10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (2023)

Qua Utkarsh Bhardwaj

4

21161

Vào năm 2020, thị trường ô tô của Ấn Độ đã trải qua tổng doanh thu. Năm 2020 là năm áp dụng tiêu chuẩn khí thải BS6 mới, sạch hơn. Các tiêu chuẩn này nghiêm ngặt hơn, vì vậy các nhà sản xuất phải làm thêm một chút so với bình thường. Bây giờ, rõ ràng là giá của chiếc xe phải tăng cao, đặc biệt là động cơ diesel. Tại sao? Vì động cơ Diesel là động cơ có số lần thay đổi nhiều nhất. Giờ đây, vì điều đó mà nhiều nhà sản xuất ô tô đã từ bỏ động cơ diesel. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những nhà sản xuất có động cơ diesel trong danh mục đầu tư.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi đếm ngược 10 chiếc xe tại thị trường Ấn Độ cung cấp động cơ diesel. Được rồi, đợi đã, hãy thiết lập trò chơi một chút. Với việc ô tô số tự động ngày càng phổ biến, hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào ô tô động cơ diesel giá cả phải chăng với hộp số tự động. Hãy bắt đầu nào!

Ghi chú: Đây là giá ngoài phòng trưng bày của các biến thể cơ sở trang bị động cơ diesel và hộp số tự động.

 1. Huyndai Grand i10 Nios(AMT)(₹8,31 vạn)

  10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (5)

  Chiếc xe có giá thấp nhất trong danh sách này là Hyundai Grand i10 Nios. Nhưng chi phí thấp hơn không có nghĩa là Grand i10 không đạt được điều gì đó. Trước khi đi vào chi tiết, i10 với động cơ diesel và AMT có giá khởi điểm ₹8,31 Lakhs. Bây giờ khi điều đó đã kết thúc, hãy xem những gì nằm dưới mui xe. Hyundai Grand i10 Nios được trang bị động cơ U2, dung tích 1,2 lít, tạo ra công suất tối đa 74 mã lực và mô-men xoắn cực đại 190 Nm.

 2. xe Honda(CVT)(₹9,18 vạn)

  10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (6)

  Tại Ấn Độ, Honda Amaze là phương tiện duy nhất hiện nay được trang bị động cơ diesel kết hợp với hộp số tự động. Tính đến thời điểm hiện tại, ngay cả Honda city với động cơ tương tự cũng không chịu được áp lực này. Nói về động cơ, Honda Amaze dưới mui xe tự hào về động cơ 1,5 lít được điều chỉnh khác biệt khi so sánh với động cơ trong Thành phố. Động cơ này đủ khỏe để tạo ra công suất tối đa 100 mã lực. Nhưng hãy giữ nó ở đó, với hộp số CVT, số liệu công suất bị giảm đáng kể. Với hộp số CVT, động cơ này tạo ra công suất tối đa 79 mã lực và mô-men xoắn cực đại 160 Nm.

 3. Huyndai hào quang(AMT)(₹9,36Lakh)

  10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (7)

  Những chiếc xe nhỏ gọn chiếm một phần quan trọng trong doanh số bán hàng trong ngành công nghiệp ô tô. Và trong số đó, Hyundai Aura là một mẫu xe có phong độ khá. Điều đó nói rằng, một trong những lý do cho những con số này có thể là tùy chọn hộp số tự động với động cơ diesel. Bạn biết đấy, không có nhiều ô tô đi kèm với sự kết hợp giữa hệ thống truyền động và hệ thống truyền động này. Ngoài ra, nó là tính năng đóng gói. Nói về động cơ, nó dùng chung động cơ và hộp số với Grand i10 Nios.

 4. tata nexon(AMT)(₹10,09Lakh)

  10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (8)

  Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc SUV cỡ nhỏ đi kèm với động cơ diesel và hộp số tự động thì đó là Tata Nexon. Mặc dù giống như Aura, chiếc xe này cũng đi kèm với hộp số AMT. Có một điều, hộp số AMT khác rất nhiều khi so với các hộp số tự động (như CVT, DCT và Bộ biến mô) trên thị trường. Tiếp tục, cung cấp năng lượng cho Nexon là động cơ turbo diesel 1,5 lít, công suất 108 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm.

  Tải xuống ứng dụng GoMechanic ngay!10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (9)

 5. Kia sonet(Bộ chuyển đổi mô-men xoắn)(₹10,88 vạn)

  10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (10)

  Chuyển sang chiếc SUV nhỏ gọn SUV tiếp theo không ảnh hưởng đến các tính năng tiện nghi và hiệu suất động cơ. Kia Sonet thực sự nổi bật trong đám đông. Nhưng khi nói đến không gian cho hàng ghế sau, đây là sự thỏa hiệp duy nhất mà người ta phải làm. Điều đó nói rằng, trong Kia Sonet, công ty cung cấp một số tùy chọn động cơ. Một cho hộp số tay và một cho hộp số tự động. Động cơ diesel dung tích 1,5 lít và bộ chuyển đổi mô-men xoắn tạo ra công suất tối đa 113 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Điều này làm cho chiếc SUV này trở thành một trong những chiếc xe mạnh mẽ nhất trong phân khúc của nó.

 6. Mahindra XUV300(AMT)(₹10,95Lakh)

  10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (11)

  Đến bây giờ chúng tôi biết có nhiều xe ô tô trong phân khúc SUV cỡ nhỏ có động cơ diesel một hộp tự động. Chiếc xe đắt nhất trong phân khúc cung cấp cấu hình này làMahindra XUV300. Nếu bạn chưa biết thì XUV300 đã được trao giải xe an toàn nhất tại Ấn Độ. Chà, chiếc SUV đã đạt điểm tối đa (5 sao) trong bài kiểm tra va chạm Global NCAP. Hơn nữa, XUV300 được trang bị động cơ diesel 1,5 lít mạnh mẽ tạo ra công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Chà, động cơ này đi kèm với hộp số AMT có thể hữu ích khi đi lại trong thành phố.

 7. Huyndai Verna(Bộ chuyển đổi mô-men xoắn)(₹13,36Lakh)

  10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (12)

  Mẫu sedan hạng C duy nhất cung cấp động cơ diesel với hộp số tự động là Hyundai Verna. Chà, Verna chia sẻ hệ thống truyền động và hệ thống truyền động với Sonet. Có nghĩa là, điều này cũng đi kèm với một động cơ turbo diesel 1,5 lít tương tự. Điều đó nói rằng, động cơ U2 CRDi này siêu tinh tế khi so sánh với bất kỳ động cơ diesel nào khác trong danh sách này.

 8. Kia Seltos(Bộ chuyển đổi mô-men xoắn)(₹13,95Lakh)

  10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (13)

  Chiếc SUV cỡ nhỏ lập tức gây tiếng vang ngay sau khi ra mắt chính làKia Seltos. Chà, đây cũng là đợt chào bán đầu tiên của gã khổng lồ ô tô Hàn Quốc Kia. Điều đó nói rằng, Kia chắc chắn đã làm tốt bài tập về nhà của họ, vì công ty có nhiều tùy chọn động cơ và hộp số trải rộng trên các biến thể. Hơn nữa, đây là chiếc SUV nhỏ gọn hơn cung cấp động cơ diesel với hộp số tự động có giá dưới 15 vạn Rs. Cung cấp sức mạnh cho Seltos là động cơ 1,5 lít tạo ra công suất tối đa 113 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn.

 9. Mahindra Thar(Bộ chuyển đổi mô-men xoắn)(₹14,07Lakh)

  10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (14)

  Luôn có một vị trí đặc biệt cho một chiếc xe huyền thoại,Mahindra Tharnằm trong số những sự giàu có đó. Và nếu chiếc xe địa hình đi kèm với động cơ diesel và hộp số tự động để thuận tiện thì nó sẽ leo thang theo hướng tích cực. Thar mới trông và lái như một giấc mơ. Điều này có thể thực hiện được nhờ động cơ mHawk 2,2 lít mới và tiên tiến có công suất 130 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm. Đặt công suất xuống cả 4 bánh là bộ chuyển đổi mô-men xoắn tự động.

  Tin mới nhất:Mahindra Thar để có được một biến thể cấp nhập cảnh rẻ hơn

 10. Mahindra XUV500(Bộ chuyển đổi mô-men xoắn)(₹15,90 vạn)

  10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (15)

  Mẫu SUV cỡ lớn 3 hàng ghế rẻ nhất thị trường hiện nay làMahindra XUV500. XUV500 đã có mặt trên thị trường từ lâu. Chà, lần này nó xứng đáng, vì lúc đó nó đã được tích hợp đầy đủ tính năng và chỉ với những bản cập nhật nhỏ, Mahindra đã có thể đẩy mạnh trò chơi của mình. Điều đó nói rằng, Mahindra XUV500 đi kèm với động cơ 2.2Litre mHawk155 (khác với động cơ ở Thar). Động cơ này tạo ra công suất tối đa 153 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Điều này cũng được chuyển đổi mô-men xoắn tự động.

Xu hướng:Top 10 câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google về Mahindra XUV700

Đây là những chiếc xe cung cấp đồng thời động cơ diesel và hộp số tự động. Hãy cho chúng tôi biết chúng tôi đã quên bất kỳ?

Hấp dẫn:10 Ô Tô Có Tính Năng Sạc Không Dây Tại Ấn Độ

10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (16)

Đây là10 Mẫu Xe Số Tự Động Tốt Nhất Năm 2020

 • thẻ
 • xe giá cả phải chăng
 • giá cả phải chăng xe diesel
 • hộp số tự động
 • xe ô tô động cơ diesel
 • bộ chuyển đổi mô-men xoắn

10 Mẫu Xe Số Tự Động Diesel Giá Cả Phải Chăng Nhất Tại Ấn Độ (17)

Utkarsh Bhardwajhttps://gomechanic.in/blog

Nhà chiến lược nội dung kỹ thuật tại GoMechanic | Big Time Petrolhead với niềm đam mê chế tạo ô tô và lái những người đẹp đó.

bài báo trước

Giải thích về các loại dầu phanh khác nhau

Bài viết tiếp theo

5 Loại Xe Hạng Nhập Cảnh Rẻ Nhất Ở Ấn Độ Bạn Có Thể Mua

4 BÌNH LUẬN

 1. Sau khi viết Bài báo này, Tác giả rời Văn phòng của mình trên chiếc Ford Figo 1.5 D.

  Hồi đáp

 2. Vì sao Hyundai Venue không có tên trong danh sách này? Mahindra XUV500 có rẻ hơn Hyundai Venue không?

  Hồi đáp

  • Xin chào Patnik,
   Chúng tôi sẽ cho biết địa điểm của Hyundai và Kia Sonet giống nhau ở nhiều khía cạnh bao gồm cả giá cả. Đó là gần như giống nhau. Nhưng Sonet là chiếc có động cơ diesel mạnh hơn trong biến thể cao cấp nhất (GTX) với hộp số tự động. Nói về giá của XUV300 và Hyundai Venue, tất cả phụ thuộc vào biến thể và các tính năng bạn nhận được. Nhưng nhìn chung, Venue có giá thấp hơn khi so sánh với Mahindra XUV300.

   Hồi đáp

 3. Cảm ơn đã cho chúng tôi thông tin hữu ích

  Hồi đáp

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Trang web này sử dụng Akismet để giảm thư rác.Tìm hiểu cách dữ liệu nhận xét của bạn được xử lý.

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Pres. Lawanda Wiegand

Last Updated: 16/08/2023

Views: 5487

Rating: 4 / 5 (51 voted)

Reviews: 82% of readers found this page helpful

Author information

Name: Pres. Lawanda Wiegand

Birthday: 1993-01-10

Address: Suite 391 6963 Ullrich Shore, Bellefort, WI 01350-7893

Phone: +6806610432415

Job: Dynamic Manufacturing Assistant

Hobby: amateur radio, Taekwondo, Wood carving, Parkour, Skateboarding, Running, Rafting

Introduction: My name is Pres. Lawanda Wiegand, I am a inquisitive, helpful, glamorous, cheerful, open, clever, innocent person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.