11 trang web bán xe nhanh nhất năm 2023 - MoneyPantry (2023)

11 trang web bán xe nhanh nhất năm 2023 - MoneyPantry (1)Việc bán xe của bạn có thể có vẻ khó khăn. Ý tôi là, bạn thậm chí bắt đầu từ đâu?

Chà, một trong những nơi tốt nhất bạn có thể bán xe của mình là trực tuyến. Thật sự!

Có rất nhiều trang web mua đồ cũxe ô tôvà nơi bạn có thể đăng bán xe của mình. Vì vậy, bạn có thể có tiền mặt cho chiếc xe không mong muốn của mình ngay lập tức!

Trong bài đăng hôm nay, tôi sẽ đề cập đến các trang web mua ô tô hàng đầu nơi bạn có thể bán ô tô của mình nhanh chóng.

Dưới đây là những trang web tốt nhất nơi bạn có thể bán ô tô của mình với giá cao nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web tốt nhất để bán ô tô của mình thì bạn có thể muốn dùng thử Autotrader. Autotrader là một trong những trang web bán xe cũ nổi tiếng nhất. Ý tôi là mọi người đều đã nghe về nó rồi phải không?

Bạn cần thêm $300+/tháng miễn phí dễ dàng?
KashKick: Được thanh toán trực tiếp vào PayPal của bạn để xem video, lướt web, mua sắm và hơn thế nữa.Tham gia KashKick ngay!
Ngày trả lương của bảng điều khiển: Kiếm tới $75 cho mỗi cuộc khảo sát. Họ cũng trả tới 50 USD/giờ cho việc mua sắm bí ẩn.Tham gia ngay!
Hộp thư đếnDollar: Trả hơn 57 triệu USD cho các thành viên để xem video, tham gia khảo sát, mua sắm và hơn thế nữa.Nhận $5 ngay lập tức!
Khảo sát thương hiệu: Nhận ngay $1 chỉ khi tham gia miễn phí. Ngoài ra còn được thanh toán trong vòng 48 giờ bằng PayPal!Tham gia khảo sát có thương hiệu
iPsos iSay:: Nếu bạn chỉ phải đăng ký một trang khảo sát trả phí, hãy tham gia Ipsos (các cuộc khảo sát trả phí cao)!Tham gia iPsos ngay!
Swagbucks: Được trả tiền để xem video, mua sắm trực tuyến, tham gia khảo sát và hơn thế nữa.

Khi bạn rao bán ô tô của mình trên Autotrader, bạn có thể tiếp cận hàng triệu người mua hàng. Bây giờ, vấn đề của trang web là bạn phải trả tiền để đăng bán xe của mình trên đó. Nó có giá $ 49 cho mỗi danh sách. Tuy nhiên, điểm hay là bạn có thể nhận được báo cáo lịch sử xe mà không phải trả thêm phí. Và bạn có thể thêm tối đa 30 ảnh về ô tô của mình.

Một tính năng hữu ích khác của trang web là nó cho phép bạn gia hạn danh sách của mình miễn phí bao nhiêu lần tùy thích cứ sau 30 ngày.

Trang web cho biết bạn cũng có thể nhận được ưu đãi Tiền mặt tức thì của Kelley Blue Book trong vài phút. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn nhận tiền mặt hoặc tín dụng trao đổi.

Nhìn chung, vì Autotrader quá nổi tiếng nên đây chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

2.XeNão

CarBrain là một nơi tuyệt vời để bán ô tô. Bạn có thểbán chiếc xe rác của bạncho công ty. Bạn có thể nhận được một lời đề nghị từ CarBrain và nó sẽ nhận xe cho bạn.

Chúng tôi thực sự có mộtĐánh giá CarBrainvì vậy tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó để tìm hiểu thêm.

3.Động cơ eBay

Với eBay Motors, bạn có thể rao bán chiếc xe của mình. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin về chiếc xe của mình và thêm một số hình ảnh vào danh sách. Trang web hướng dẫn bạn cách tạo danh sách, đặt mức giá tốt nhất cho chiếc xe của bạn và hơn thế nữa.

Nếu ai đó muốn mua xe của bạn, bạn có thể hoàn tất thanh toán, giao xe cho người mua và chuyển quyền sở hữu. Phí niêm yết và bán ô tô trên eBay Motors khác với phí niêm yết và bán xe ở các danh mục khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phí bán xe trên eBayđây.

4.đoàn lữ hành

Bạn có thể nhận được ưu đãi cho chiếc xe của mình trong vài phút từ Carvana. Ưu đãi này cũng có hiệu lực trong 7 ngày, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua sắm và so sánh giá ở những nơi khác nếu muốn.

Quảng cáo

Bạn chỉ cần nhập số VIN của ô tô, trả lời một số câu hỏi về xe của mình và bạn sẽ nhận được ưu đãi sau vài phút. Bạn có thể bán xe của mình để lấy tiền mặt hoặc có thể đổi xe. Nếu bán xe, bạn có thể lên lịch đến lấy chiếc xe cũ của mình. Vì vậy, điều này khá thuận tiện! Thanh toán được gửi bằng séc hoặc gửi tiền trực tiếp.

Bạn cũng có thể đổi chiếc ô tô của mình và áp dụng giá trị trao đổi của mình để giảm hoặc loại bỏ khoản trả trước cho chiếc ô tô tiếp theo của bạn. Với công ty, bạn có thể nhận hoặc trả xe nên việc bán hoặc giao dịch xe của bạn khá thuận tiện.

5.Ô tô.com

Với Cars.com, bạn có thể nhận được đánh giá trực tiếp. Đánh giá trực tiếp cho phép bạn chọn đại lý mà bạn muốn liên hệ, đặt lịch hẹn để thẩm định xe và chọn ưu đãi phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng có thể nhận được ước tính trực tuyến cho chiếc xe của mình. Hiện tại, Cars.com không còn cung cấp Danh sách người bán tư nhân nữa.

Trên trang web có ghi,“Trong nỗ lực cải thiện Danh sách người bán tư nhân, chúng tôi đã ngừng cung cấp chúng vào thời điểm hiện tại. Các nhà phát triển tại Cars.com đang nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm người bán tư nhân mới và được cải tiến. Hãy chú ý theo dõi sản phẩm mới này trong những tháng tới!”

Vì vậy, có vẻ như việc đánh giá trực tiếp hiện là lựa chọn duy nhất nếu bạn đang muốn bán chiếc xe của mình.

6.Vroom

Với Vroom, bạn có thể bán hoặc trao đổi chiếc xe của mình. Công ty còn cung cấp dịch vụ nhận hàng miễn phí, điều này rất tốt. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp một số thông tin cơ bản về chiếc xe của mình và bạn sẽ nhận được mức giá ngay lập tức.

Mức giá này phù hợp cho 7 ngày hoặc đi thêm 250 km và không có áp lực phải bán. Nếu trang web không thể tính giá ngay lập tức thì một trong những chuyên gia của trang web sẽ gửi email cho bạn mức giá thường trong cùng ngày.

Nó sẽ nhận xe của bạn miễn phí ở bất kỳ đâu trong 48 tiểu bang thấp hơn. Bạn cũng có thể kinh doanh chiếc xe của bạn.

7.CarGurus

Với CarGurus, bạn có thể đăng bán chiếc xe của mình. Chi phí để đăng bán xe của bạn là 4,95 USD trên đó. Danh sách sẽ hết hạn sau 30 ngày, nhưng bạn có thể gia hạn miễn phí danh sách của mình thêm 30 ngày bất kỳ lúc nào. Và, bạn có thể làm điều đó bao nhiêu lần tùy thích!

Tôi nghĩ trang web này là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn tốn nhiều tiền cho phí niêm yết vì 4,95 USD là khá rẻ và bạn có thể gia hạn danh sách nếu cần.

Trang web hoạt động như một trung gian và xác minh rằng người mua có đủ tiền để mua xe của bạn. Bằng cách đó, theo trang web, thông tin ngân hàng của bạn được bảo mật.

Khi xe của bạn bán, trang web sẽ gửi tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn. Có thể mất tối đa 3 ngày làm việc để tiền xuất hiện trong tài khoản của bạn. Bạn không cần phải giao chìa khóa cho đến khi trang web xác nhận rằng khoản thanh toán đã được gửi. Ngoài ra, bạn có tùy chọn chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt từ người mua.

số 8.Hemmings

Hemmings Motor News là tạp chí phục vụ giới buôn bán và sưu tầm ô tô. Nó có một trang web nơi bạn có thể đăng bán xe của mình.

Theo trang web, bạn có thể tiếp cận hàng triệu người mua và bán những chiếc ô tô, xe tải cổ điển của mình,các bộ phận, và hơn thế nữa. Chỉ cần trả lời một số câu hỏi và trang web sẽ giúp bạn chọn gói phù hợp với mình. Nó nhắm mục tiêu nhiều hơn đến những chiếc xe cổ điển.

Theo trang này, nó có trung bình 21 triệu lượt xem trang mỗi tháng và sở hữu 60% thị trường xe cổ.

Chi phí để rao bán một chiếc ô tô ở đó là 99,95 USD, 129,95 USD hoặc 189,95 USD.

Công ty là thị trường sưu tập ô tô lớn nhất và có hơn 65 năm kinh nghiệm kết nối người mua và người bán từ khắp nơi trên thế giới.

9.danh sách Craigslist

Được rồi, một nơi khác mà bạn có thể muốn đăng bán xe của mình là Craigslist. Trang web này khá phổ biến nên tùy thuộc vào thị trấn bạn sống, danh sách của bạn có thể nhận được nhiều lượt xem.

Và nếu bạn đang muốn bán ô tô của mình miễn phí, bạn có thể đăng bán xe miễn phí trên Craigslist tùy thuộc vào thành phố bạn sống. Điều đó thật lý tưởng nếu bạn không có tiền để trả cho việc đăng bán trên một trong những trang web đó mua ô tô từ chủ sở hữu. Các trang web như Autotrader tính phí niêm yết khá cao cho bạn, vì vậy CL chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn cho những người có ngân sách hạn chế.

Ngoài ra, nếu xe của bạn được bán thì bạn sẽ được giữ lại 100% lợi nhuận.

10.Thị trường Facebook

Bán xe của bạn trên Facebook Marketplace. Bạn có thể mua và bán mọi thứ tại địa phương với nó. Và, bạn cũng có thể liệt kê chiếc xe của mình trên đó miễn phí!

Một lần nữa, nếu bạn không muốn trả bất kỳ khoản tiền nào cho quảng cáo, tôi sẽ giới thiệu nền tảng này.

11.giá thầu điện tử

Cuối cùng, chúng ta có eBid. Trang web này giống như một eBay ít được biết đến hơn. Tuy nhiên, đừng để điều đó ngăn cản bạn. Trang web này vẫn khá phổ biến theo đúng nghĩa của nó và được đánh giá cực kỳ tốt trên Trustpilot với 4,7 sao, đây là xếp hạng “Xuất sắc”.

Bạn có thể bán khá nhiều thứ trên trang web, bao gồm cả ô tô, vì trên đó có danh mục “Ô tô & Xe cộ”.

Trang web cung cấp một số cấp độ thành viên khác nhau. Tài khoản Người bán cơ bản dành cho người bán thông thường là miễn phí. Khi bạn bán hàng, bạn sẽ bị tính phí giá trị cuối cùng 5%. Nếu bạn muốn tránh khoản phí đó thì bạn sẽ phải chọn tùy chọn thành viên trả phí.

Tôi có thể bán xe của mình thông qua Edmunds không?

Khi nói đến việc nghiên cứu mua hoặc bán ô tô, Edmunds.com, giống như Kelley Blue Book và NADA (Hiệp hội đại lý ô tô quốc gia), là một trong những nền tảng lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất.

Mặc dù bạn không thể bán ô tô của mình trực tiếp cho Edmunds.com, nhưng họ cung cấp một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng Edmunds không chỉ dành cho việc nghiên cứu và xem chiếc ô tô của bạn trị giá bao nhiêu. Edmunds đã hợp tác với CarMax để cung cấp ưu đãi tiền mặt ngay lập tức cho những xe đủ điều kiện.

Đây là cách nó hoạt động:

Bước 1: Thăm nomEdmunds.com/sell-carvà nhập số VIN hoặc biển số xe

Nhập số VIN hoặc Biển số xe của bạn và nhấn vào tab “Bắt đầu”. Sau khi hệ thống của họ xác định được ô tô của bạn, hãy nhập thêm một số chi tiết như mức độ trang trí, tùy chọn, màu sắc, quãng đường đã đi, v.v.

Bước 2: Nhận một ưu đãi có thể đổi được

Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được ưu đãi tiền mặt ngay lập tức khi kết thúc quá trình thẩm định.

Bước 3: Được trả tiền!

Mang xe của bạn đến bất kỳ địa điểm CarMax nào gần bạn và về nhà với Kiểm tra!

Nếu dựa trên thông tin bạn cung cấp, ô tô của bạn không đủ điều kiện nhận ưu đãi ngay lập tức, bạn vẫn có thể mang ô tô của mình đến CarMax địa phương để trực tiếp thẩm định ô tô của bạn.

Bán xe trực tuyến nhanh chóng

Ở trên, tôi đã cung cấp cho bạn rất nhiều cách để bán xe. Trong phần này, tôi chỉ muốn cung cấp cho bạn một số mẹo về cách bán xe trực tuyến nhanh chóng. Những mẹo này có thể giúp ích cho bạn nếu bạn dự định tự bán ô tô của mình bằng cách đăng bán ô tô trên một trang như Autotrader, Craigslist hoặc eBay, thay vì nhận được lời đề nghị từ một công ty như CarBrain.

Dưới đây là một số mẹo để bán xe đã qua sử dụng của bạn nhanh chóng.

1. Đảm bảo bạn có đầy đủ giấy tờ phù hợp

Một trong những câu hỏi đầu tiên mà nhiều chủ xe hỏi khi cân nhắc việc bán một chiếc ô tô là “Bán xe cần những giấy tờ gì?

Chúng tôi đã có câu trả lời!

Hãy đảm bảo bạn thực hiện những điều sau trước khi đăng bán xe:

  • Có giấy chủ quyền xe của bạn, còn được gọi là phiếu hồng.
  • Hãy truy cập DMV trực tuyến để kiểm tra với cơ quan quản lý phương tiện cơ giới của tiểu bang bạn để xem bạn cần những giấy tờ gì để chuyển quyền sở hữu. Bạn cũng có thể kiểm tra với DMV để xem biển số xe có còn ở lại với xe sau khi bạn bán hay không.
  • Đặt hàng mộtbáo cáo lịch sử xe. Đặt hàng mộtBáo cáo Carfaxhoặc báo cáo AutoCheck để cho thấy người mua có thể giúp bạn bán xe nhanh hơn. Rốt cuộc, nó có thể trả lời nhiều câu hỏi mà người mua có thể có về chiếc xe của bạn, chẳng hạn như chiếc xe đã có bao nhiêu chủ sở hữu và liệu nó có từng gặp tai nạn hay không.

2. Đặt giá cho chiếc xe của bạn

Bạn có thể biết giá trị chiếc xe của mình bằng cách tìm kiếm chiếc xe của bạn trênSách xanh Kelley.

Một điều khác bạn nên làm là vào các trang web trên và xem người khác đang tính giá những chiếc xe tương tự như thế nào. Đây là một cách tốt để bạn đánh giá xem chiếc xe của bạn có giá trị bao nhiêu và bạn có thể bán nó với giá bao nhiêu.

Đảm bảo rằng mức giá bạn đặt cho chiếc xe của mình là thực tế - vì có người sẽ thực sự trả số tiền đó - nhưng cũng đừng tự đánh đổi.

Bạn cũng nên đặt giá cao hơn một chút so với giá trị chiếc xe của mình. Ví dụ: nếu ô tô của bạn trị giá 3.200 USD thì bạn có thể muốn đặt giá ở mức 3.700 USD. Điều này mang lại cho người mua chỗ để mặc cả.

Bạn cũng nên đặt cụm từ “hoặc ưu đãi tốt nhất” bên cạnh giá, vì bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ việc bán xe hơn bạn nghĩ.

Ngoài ra, trước khi bạn đăng bán chiếc xe của mình, hãy đặt mức giá tối thiểu mà bạn sẵn sàng bán chiếc xe đó. Hãy nhớ rằng, bạn không muốn đánh đổi chính mình.

3. Dọn dẹp xe của bạn

Bất cứ điều gìchiếc xe bạn lái, giữ nó sạch sẽ là một ý tưởng hay, đặc biệt là khi đến lúc phải bán nó. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho chiếc xe của mình nếu nó sạch sẽ. Nội thất và ngoại thất sạch sẽ sẽ thu hút người mua xe cũ hơn là xe bẩn.

Trước khi bắt đầu niêm yết và chụp ảnh chiếc xe của mình, bạn cần đảm bảo rằng mình đã dọn dẹp sạch sẽ. Khi mọi người nhìn thấy danh sách của bạn hoặc đến xem xe của bạn, bạn muốn nó trông đẹp nhất có thể.

Giờ đây, bạn không cần phải sửa từng vết xước, vết lõm trên xe.

Tuy nhiên, bạn muốn chiếc xe sạch sẽ và gọn gàng. Vì vậy, hãy loại bỏ mọi rác rưởi tích tụ trong xe của bạn qua nhiều năm, hút bụi và rửa sạch xe.

Làm điều này có thể làm cho chiếc xe của bạn có nhiều khả năng bán được hơn.

4. Chụp một số bức ảnh và tạo một danh sách tốt

Bạn sẽ muốn chụp một số bức ảnh đẹp về chiếc xe của mình. Đảm bảo rằng ánh sáng tốt và bạn có thể chụp được ảnh xe từ nhiều góc độ khác nhau. Điều này nên bao gồm hình ảnh của nội thất cũng như ngoại thất. Chụp ảnh những thứ như cốp xe, ghế ngồi, đồng hồ đo đường, động cơ vàlốp xevì điều này có thể cho thấy bước đi và độ sâu.

Mọi người sẽ muốn xem họ đang mua gì. Đảm bảo bao gồm các chi tiết quan trọng trong danh sách như tuổi xe, kiểu xe, số dặm, v.v.

5. Hãy chắc chắn rằng bạn thành thật về tình trạng xe của mình

Hãy chắc chắn rằng bạn trung thực trong danh sách của bạn. Vì vậy, hãy đề cập đến bất kỳ vết trầy xước hoặc vết lõm nào. Bạn không muốn người mua đến xem xe của bạn để họ thất vọng vì xe của bạn bị hư hỏng mà bạn không đề cập đến.

Chỉ cần trung thực trong danh sách!

6. Giữ an toàn

Điều quan trọng là bạn phải tự bảo vệ mình khi đăng bán xe trực tuyến.

Trước hết, bạn nên giữ biển số xe của mình không xuất hiện trong ảnh. Chỉ vì lý do an toàn. Nếu có thể, hãy bôi đen nó trong ảnh danh sách hoặc tránh chụp ảnh nó hoàn toàn.

Khi gặp người mua, hãy đảm bảo bạn yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng séc ngân hàng được chứng nhận. Bạn không muốn phải đối mặt với việc séc cá nhân bị trả lại.

Ngoài ra, nếu có thể, hãy đảm bảo bạn gặp những người mua tiềm năng ở khu vực công cộng đông đúc thay vì đưa địa chỉ cá nhân của bạn cho người lạ.

7. Đừng chấp nhận những lời đề nghị thấp kém

Được rồi, vì vậy khi bán một chiếc ô tô, bạn thực sự muốn chắc chắn rằng mình sẽ nhận được một lời đề nghị tốt. Ý tôi là toàn bộ lý do để rao bán ô tô của bạn trên một trang như eBay, Autotrader hoặc Craigslist, thay vì bán trực tiếp cho một công ty như Carvana hay Vroom, là bạn có quyền quyết định số tiền bạn bán chiếc ô tô đó.

Điều này có thể có nghĩa là mức giá cao hơn cho bạn trong một số trường hợp. Vì vậy, bạn thực sự không muốn chấp nhận những lời đề nghị thấp kém. Đáng buồn thay, có những người mua sẽ cố gắng thuyết phục bạn bán chiếc xe của mình với giá thấp hơn nhiều so với giá trị thực của nó.

Trên thực tế, điều này đã xảy ra với bố mẹ tôi gần đây khi họ đang cố bán chiếc xe của mẹ tôi. Người đầu tiên đến xem đã cố gắng tìm ra lỗi của chiếc xe, mặc dù nó không có gì sai trái ngoài một chút hao mòn vốn có của một chiếc xe đã gần mười năm tuổi.

Vì vậy, sau khi đưa ra rất nhiều vấn đề nhỏ nhặt, anh chàng này đã đề nghị cho họ một nửa giá niêm yết. Đủ để nói rằng họ đã từ chối lời đề nghị một cách hoàn toàn đúng đắn. Anh chàng đã cố gắng nói với họ rằng họ sẽ không nhận được nhiều hơn thế. Người tiếp theo xem chiếc xe đã trả giá chào bán và họ đã bán nó ngay lập tức để lấy tiền mặt một cách dễ dàng.

Đừng bị áp lực phải nhận một lời đề nghị thấp. Nhận được những gì chiếc xe của bạn có giá trị.

Bây giờ, cách tốt nhất để kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​việc bán hàng là không đưa ra bất kỳ lời hứa nào với người mua tiềm năng. Trừ khi bạn cho rằng người mua đã đưa ra một lời đề nghị tuyệt vời, hãy nói với họ rằng bạn sẽ cân nhắc lời đề nghị của họ và sẽ phản hồi lại họ. Nhận một vài lời đề nghị khác nhau.

Và nếu bạn nói với một người rằng họ đã trúng thầu, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng lời hứa bán xe của mình cho họ.

Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị đầu tiên mà bạn nhận được thì bạn có thể bỏ lỡ nhiều tiền hơn. Vì vậy, việc nhận được lời đề nghị từ một số người mua tiềm năng khác nhau thực sự là một ý tưởng tốt.

Vậy trang web tốt nhất để bán xe là gì?

Chà, trang TỐT NHẤT là trang web giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng và điều đó khác nhau đối với mọi người tùy thuộc vào vị trí, kiểu dáng và phương thức của ô tô.

Các tùy chọn như CarBrain và Vroom, nơi bạn có thể bán xe, nhận xe và nhận thanh toán chắc chắn là dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn nhận được ưu đãi và muốn tự đặt giá cho chiếc ô tô của mình thì việc đăng bán chiếc xe của mình trên một trang web như Autotrader, eBay hoặc Craigslist có thể là một lựa chọn tốt. Chỉ cần chọn tùy chọn phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ trang web mua ô tô nào để bán ô tô của mình, tôi rất muốn nghe về trải nghiệm của bạn. Bạn thích hay không thích điều gì trong quá trình này và bạn có thể bán được chiếc xe của mình với giá cao nhất không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Rueben Jacobs

Last Updated: 12/10/2023

Views: 6590

Rating: 4.7 / 5 (57 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Rueben Jacobs

Birthday: 1999-03-14

Address: 951 Caterina Walk, Schambergerside, CA 67667-0896

Phone: +6881806848632

Job: Internal Education Planner

Hobby: Candle making, Cabaret, Poi, Gambling, Rock climbing, Wood carving, Computer programming

Introduction: My name is Rueben Jacobs, I am a cooperative, beautiful, kind, comfortable, glamorous, open, magnificent person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.