19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (2024)

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (1)

Có một điều mà các bậc cha mẹ tương lai thích làm, đó là ném những thứ xa hoalễ tắm em bétiết lộ giới tính của con mình. Nếu bạn sắp có em bé, bạn có thể đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc tương tự. Có rất nhiều cách để thông báo bé trai hay bé gái với bạn bè và gia đình của bạn, nhưng không phải tất cả chúng đều như nhau. Những bữa tiệc tiết lộ giới tính đã trở thành những sự kiện trong đó mọi người thực hiện những pha nguy hiểm ngày càng hoang dã (đôi khi dẫn đến những kết quả thảm khốc, như bữa tiệc này đã gây ra một làn sóng phản đối dữ dội).cháy rừng). Nhưng đừng lo lắng, bạn không cần phải đưa ra tiêu đề để thể hiện giới tính hoàn hảo.

Từ những chiếc bánh quy và bánh ngọt siêu dễ thương cho đến những chiếc bánh popper trong bữa tiệc và những quả bóng bay khổng lồ, những cách sáng tạo này để thông báo bé trai hay bé gái sẽ tạo nên lễ tắm em bé đáng nhớ nhất. Một số trong số đó cực kỳ kịch tính, một số khác lại nhẹ nhàng hơn, nhưng dù thế nào đi nữa thì ở đây cũng có thứ gì đó phù hợp với mọi phong cách của cha mẹ. Cho dù bạn muốn tạo cảnh hay thích một khung cảnh thân mật hơn, đây là 19 cách ngọt ngào để thông báo con trai hay con gái.

MÁY LẮC co*ckTAIL

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (2)

Một em bé mới chào đời trong gia đình là dịp hoàn hảo để cổ vũ nhiệt tình, vì vậy đó là lý do tại sao phương pháp thông báo bé trai hay bé gái này rất thông minh: Khi bạn rót chất lỏng từ bình lắc co*cktail vào ly, bạn sẽ biết được giới tính hoặc em bé của mình. Bạn chỉ cần một thức uống có màu sắc rực rỡ để tạo nên khoảnh khắc thật ấn tượng: Hãy thử một lyHawaii xanhhoặc nước chanh hồng. Đây là một cách thân mật hơn để thông báo chàng trai hay cô gái, trong trường hợp bạn muốn giữ bí mật giữa bạn và đối tác của mình. Hãy hy vọng đồ uống của mẹ là trinh nữ.

BÊN POPPER ĐẦY KHÓI

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (3)

Bạn có ngọn lửa cho sự kịch tính không? Vậy thì bạn sẽ thích chiếc popper tiệc tùng này vì nó tạo ra một đám khói dày màu hồng hoặc xanh lam. Những đám khói sẽ bay lên trời, thông báo cho mọi người xung quanh hàng dặm rằng bạn sắp có con và đứa bé đó là trai hay gái. Thêm vào đó, màu sắc mờ đục trông tuyệt đẹp trong các bức ảnh. Trên thực tế, nếu bạn dự định thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tiết lộ giới tính của mình, tùy chọn này sẽ đứng đầu danh sách của bạn, vì nó dễ chụp và được đảm bảo chuyển thành ảnh tốt (không giống như quả bóng nổ phù hợp hơn cho video).

…HOẶC MỘT BÊN BÊN ĐẦY CONFETTI

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (4)

Bạn thích ý tưởng tổ chức bữa tiệc nhưng một thông báo nhẹ nhàng lại phù hợp với phong cách của bạn hơn? Vậy thì phiên bản đơn giản đầy hoa giấy này chính là lựa chọn phù hợp. Sự xuất hiện bất ngờ của hoa giấy là một cách ăn mừng thích hợp và mặc dù có thể khó làm sạch nhưng nó cũng tăng thêm độ lấp lánh hoàn hảo cho lễ tắm em bé của bạn. Nó đơn giản, thẳng về phía trước và không tốn một cánh tay và một chân để thực hiện. Bạn có thể đã thấy một số thông báo phức tạp về trẻ sơ sinh trên mạng xã hội, nhưng một chút hoa giấy cổ điển để chúc mừng con bạn cũng không có gì đáng chê trách. Thêm vào đó, vẻ mặt ngạc nhiên khi bạn thả hoa giấy ra có thể sẽ tạo nên một số bức ảnh đáng nhớ.

VỚI SỰ GIÚP ĐỠ TỪ GIA ĐÌNH CON CHÓ

Đối với một số người, thú cưng là một phần của gia đình, thậm chí có thể là vật giới thiệu với trẻ em trước khi thú cưng thật đến. Vậy tại sao không tìm cách lôi kéo những người bạn đồng hành là động vật của bạn vào thời điểm bạn thông báo con mình là trai hay gái? Ý tưởng xoay quả bóng bay bí ẩn ngọt ngào này cho phép chú chó (đương nhiên phải đeo nơ) bật quả bóng bay để lộ màu sắc của hoa giấy bên trong. Con chó có biết chuyện gì đang xảy ra không? Không. Cũng giống như bất cứ điều gì khác liên quan đến chó và trẻ sơ sinh, nó thật đáng yêu. Tất nhiên, miễn là bạn có thể khiến chú chó của mình hợp tác.

MỘT HỘP ĐẦY BÓNG ĐÁ

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (5)

Đôi khi bóng bay thôi là chưa đủ. Đôi khi bạn cần cho những quả bóng bay đó vào hộp để giấu đi, để khi mở hộp đó ra, chúng bay lên không trung và khiến bạn bất ngờ, kèm theo đó là một nắm hoa giấy (xét về giới tính thì hoa giấy là rất quan trọng). Ai trong chúng ta có thể từ chối cơ hội được hét lên "Thả bong bóng!" trước đám đông người xem cuồng nhiệt? Nghe có vẻ như một khoảnh khắc của niềm vui không thể kiềm chế. Trên hết, bạn thực sự có thể giữ những quả bóng bay (tất nhiên là cho đến khi chúng xẹp xuống) như một kỷ niệm trong ngày, thay vì làm nổ chúng ngay lập tức.

…HOẶC MỘT BÓNG ĐÁ BÍ ẨN LỚN

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (6)

Bạn có thể nhìn thấy quả bóng đen khổng lồ này ở nhiều lễ tắm em bé, nhưng nó phổ biến vì một lý do chính đáng. Bạn có thể lấp đầy nó bằng kim tuyến và hoa giấy và chỉ bằng một chuyển động nhanh chóng, bạn sẽ biết mình đang sinh con trai hay con gái. Chắc chắn là một cách tuyệt vời để thông báo bé trai hay bé gái cho bất kỳ bậc cha mẹ tương lai thiếu kiên nhẫn nào. Yếu tố gây sốc có lẽ là phần hay nhất của phương pháp bong bóng bí ẩn. Tiếng nổ lớn từ quả bóng bay cùng với sự bùng nổ của hoa giấy sẽ khiến mọi người trong bữa tiệc phát cuồng. Chúc may mắn nắm bắt nó mặc dù. Tốt hơn hết là bạn nên có một nhiếp ảnh gia nhanh như chớp trong tay.

BÁNH CUPCAKE MÀU NƯỚC

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (7)

Đồ ngọt là nét đặc trưng cổ điển của bất kỳ bữa tiệc mừng em bé nào chào đời, nhưng họa tiết màu nước này đã đưa những chiếc bánh nướng nhỏ này lên một tầm cao mới. Chắc chắn bạn luôn có thể sử dụng lớp phủ màu xanh lam cũ đơn giản, nhưng chẳng phải điều đó hơi nhàm chán và lỗi thời sao? Hoa văn tuyệt đẹp trên chiếc bánh cupcake này rất sang trọng và độc đáo. Và mặc dù đây có thể là một cách tiếp cận tinh tế hơn một số thông báo về giới tính trong danh sách này, nhưng nó cũng là một trong những cách tiếp cận mang tính nghệ thuật nhất. Bánh nướng nhỏ có thể nổi tiếng là một món ăn nhẹ thông thường, nhưng các chi tiết lá bạc mang lại cho món ăn này nét đơn giản nhưng lạ mắt. Bạn thậm chí sẽ không bỏ lỡ việc ăn bánh.

BÁNH TRỨNG NỔ

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (8)

Rất nhiều người chọn cắt và ăn bánh trong ngày chào đón em bé của họ, nhưng chiếc bánh này thật đặc biệt: Nó có hình một quả trứng khủng long đang nở, hoàn chỉnh với những đốm màu xanh lá cây để tạo thêm chi tiết chân thực. Trên thực tế, theo người mẹ đã ăn chiếc bánh trong lúc tắm, đó là một quả trứng Pokemon, như cô ấy viết trong chú thích, "bổ sung nhẹ nhàng", theo một cách hay. Nó hơi ngớ ngẩn một chút (không phải là điều xấu) nhưng nó cũng vui tươi và đáng yêu. Thiết kế của chiếc bánh này cũng đủ độc đáo để tạo nên một ấn tượng đáng nhớ mà không quá ấn tượng. Điểm thưởng nếu toàn bộ phòng tắm của bạn có chủ đề Pokemon.

BÁNH PHÔ MAI MINI CHO MỌI NGƯỜI

Những chiếc bánh phô mai nhỏ đáng yêu này sẽ khiến mọi người cùng tận hưởng niềm vui. Màu sắc bên trong tương ứng với giới tính của bé. Nếu mọi người cùng ăn một miếng bánh pho mát thì cả nhóm sẽ cùng lúc biết được giới tính của em bé. Việc tiết lộ giới tính ăn được thực sự bị đánh giá thấp. Thay vì xem giới tính được tiết lộ, khách của bạn sẽ có vai trò trực tiếp trong đó. Món tráng miệng, bất kể mục đích của nó là gì, dù sao cũng là món khách được chào đón nhiều nhất trong bất kỳ bữa tiệc nào, và không ai sẽ từ chối chiếc bánh pho mát vừa ăn của chính mình.

Bánh quy có đường phủ sương

Giống như những chiếc bánh pho mát nhỏ, những chiếc bánh quy đường này là một cách ăn được để thông báo con trai hay con gái. Tuy nhiên, điều khiến lựa chọn bánh quy đường trở nên hấp dẫn là chúng rất dễ làm. Mặc dù phiên bản trong video này rõ ràng là sản phẩm của một người chuyên nghiệp nhưng bạn chắc chắn có thể tự tạo phiên bản phù hợp với túi tiền của mình tại nhà. Bất cứ ai cũng có thể làm một mẻ bánh quy và phát chúng khi chào đón em bé. Đặt hai chiếc vào một chiếc túi trong suốt buộc bằng ruy băng màu hồng hoặc xanh lam và để chúng ở mọi nơi nếu bạn muốn thêm phần lạ mắt. Sau đó, khi đến giờ tráng miệng, cả nhóm sẽ cùng nhau trải nghiệm việc tiết lộ giới tính.

PINATA

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (9)

Sử dụng pinata để tiết lộ giới tính thật thú vị vì bạn có thể lấp đầy nó với bất cứ thứ gì bạn muốn ”” kẹo, hoa giấy, những chai rượu nhỏ cho khách mời người lớn của bạn trong buổi biểu diễn. Pinata là một trò chơi tiệc tùng cổ điển: Nó đảm bảo mang lại thời gian vui vẻ và miễn là bạn mang theo những món quà dành cho bữa tiệc, nó sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, bạn còn có thể bịt mắt bố hoặc mẹ và cười khi họ loạng choạng cố gắng mở chiếc pinata ra. Nó vừa hồi hộp vừa vui nhộn, vì vậy đôi bên cùng có lợi. Ngoài ra, không có cách nào tốt hơn để tận hưởng những giây phút độc lập cuối cùng bên con bằng cách đập thật mạnh vào vật gì đó cho đến khi kẹo chảy ra.

TÚI ĐẤM

Đây là một cách khác dành cho cặp cha mẹ đặc biệt thích thể thao: Giấu thông tin giới tính trong một chiếc pinata có hình dạng giống như một chiếc túi đấm bốc. Tôi biết việc tắm cho em bé nghe có vẻ hơi hung dữ, nhưng nó thực sự khá thông minh (đặc biệt nếu bạn có bất kỳ võ sĩ quyền anh nào trong gia đình mình). Hãy đấm mạnh vào túi đấm và khói nhuộm sẽ nổ ra khỏi túi, nhưng bạn cũng có thể đổ đầy kẹo hoặc hoa giấy vào đó nếu đó là phong cách của bạn. Đó là một khoảnh khắc đủ kịch tính nhưng cũng khá lộn xộn. Nếu bạn thực hiện ý tưởng với túi đấm, chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẽ trình diễn một màn trình diễn lớn ở bên ngoài.

BẮN CUNG

Có lẽ đừng thử thông báo giới tính này trừ khi bạn là người chuyên nghiệp. Bà mẹ bá đạo trong video này đang thể hiện một số kỹ năng sử dụng cung tên (bà ấy rất phù hợp ở Westeros): Mũi tên bắn trúng mục tiêu và bùng lên một đám khói xanh, thông báo rằng bà ấy đang có một cậu con trai. Đây chính là một bà mẹ siêu nhân đang hình thành! Tiết lộ giới tính này không dành cho người yếu tim, nhưng đó là điều bạn sẽ không bao giờ quên. Nếu bạn là thành viên của một gia đình thể thao thích dành thời gian hoạt động ngoài trời, bạn có thể học bắn cung chỉ để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này.

TRÒ CHƠI BÓNG ĐÀY

Kêu gọi tất cả các vận động viên: Nếu bạn sắp có em bé, bạn đã bao giờ cân nhắc việc mặc toàn bộ đồng phục bóng chày, rút ​​gậy ra khỏi kho và tổ chức một trận bóng chày công phu, tất cả chỉ để gia đình bạn có thể tìm hiểu xem liệu vận động viên của bạn có đối tác đang có con trai hay con gái theo cách ấn tượng nhất có thể tưởng tượng được? Tôi biết điều này nghe có vẻ kỳ quặc nhưng mọi người đã làm được và bạn cũng có thể làm được. Một số người có thể nghĩ rằng đây là một nỗ lực rất lớn chỉ để có được một giây trả giá, nhưng này, không có gì là quá xa vời đối với đứa con sắp chào đời của bạn.

SÚNG NƯỚC

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (10)

Super-soakers là một trong những đồ chơi cổ điển mà mọi người đều chơi khi còn nhỏ, và do đó, việc bạn sử dụng chúng để giới thiệu một đứa trẻ của riêng mình là điều hợp lý. Và cách thực hiện cũng thực sự đơn giản: Tất cả những gì bạn phải làm là lấy một vài khẩu súng nước (thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng ở cửa hàng đồng giá nếu bạn cảm thấy thực sự ít phải bảo trì) và đổ đầy nước nhuộm vào chúng. Sau đó, khi bạn phun nước vào mục tiêu đã chuẩn bị sẵn (tốt nhất là mục tiêu cách xa đồ đạc của bạn), nó sẽ tiết lộ giới tính của em bé cho mọi người đang xem.

KHÍ XE MÁY

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (11)

Nếu bạn là người yêu thích ô tô thì chắc hẳn bạn sẽ thích cách thông báo bé trai hay bé gái này: Những đám khói nhuộm khổng lồ thoát ra từ ống xả ô tô hoặc xe máy của bạn tiết lộ giới tính của em bé. Bạn sẽ cần phải dọn sạch khu vực này và có thể đeo mặt nạ phòng độc, nhưng nó sẽ có tác dụng nếu bạn đang cố gắng gửi tin nhắn đến toàn bộ khu vực lân cận. Thông điệp đó là gì? Rằng bạn thực sự, thực sự vui mừng về việc có con, duh! Đây có thể là chiếc mà bố có lẽ sẽ hào hứng nhất vì nó giúp ông có cơ hội khoe những chiếc bánh xe lạ mắt của mình cùng một lúc.

CÂU ĐỐ TỔNG HỢP

Đây thực sự là một cách độc đáo để thông báo bé trai hay bé gái với gia đình bạn. Các bậc cha mẹ phải loại bỏ từng mảnh ghép hình tổ ong cho đến khi tìm được mảnh ghép che giấu giới tính của con mình, trong khi gia đình họ sốt ruột đứng nhìn. Nói về việc đốt cháy chậm! Nó không mang lại cảm giác tức thời như làm nổ một quả bóng bay hay một người tổ chức bữa tiệc, nhưng có điều gì đó thỏa mãn khi thu hút sự chú ý kéo dài của mọi người trong khi bạn tháo rời câu đố. Phần hay nhất của video này? Cô bé đang cố gắng đánh cắp sấm sét của cha mẹ bằng cách xé toạc các mảnh ghép trước khi họ có thể lấy được.

NGỰA MANG CƠM

Nghe này, khi bạn thông báo giới tính của con mình với gia đình, bạn nên được phép thực hiện một số màn trình diễn. Có con là sự thay đổi lớn nhất trong cuộc đời mà người ta có thể tưởng tượng và nó xứng đáng được tôn vinh. Nhưng đây phải là một trong những cách vượt trội nhất, tôi dám nói là lố bịch, để thông báo chàng trai hay cô gái từng xuất hiện trên internet. Những bậc cha mẹ tương lai này đã tìm thấy một con ngựa, giấu nó trong chuồng và buộc một chiếc nơ màu hồng quanh cổ nó, sau đó dẫn nó ra ngoài (theo nghĩa đen) khi đến thời điểm công bố giới tính của con họ. Nếu bạn muốn mọi người nói về việc tiết lộ giới tính của bạnnămsau khi em bé của bạn chào đời, thì màn trình diễn điện ảnh nghiêm túc này chính là lựa chọn phù hợp.

ÁO PHÒNG TẮM VÀ TỦ ÁO BÍ MẬT

Đây là cách tiết lộ giới tính thông minh này: Một người bạn hoặc thành viên trong gia đình tìm ra giới tính của em bé trước cha mẹ. Sau đó, tại lễ tắm em bé, khi đến giờ ra mắt, người bạn hoặc thành viên gia đình quen biết sẽ đưa họ vào phòng sau, che rèm lại và giúp họ thay trang phục màu hồng hoặc xanh lam, trên đó họ mặc áo choàng tắm. Sau đó họ được dẫn trở lại phòng chính nơi gia đình họ đang đợi. Họ cởi áo choàng tắm và để lộ màu sắc quần áo cũng như giới tính của em bé. Nó cực kỳ phức tạp và bạn phải tìm một người mà bạn thực sự tin tưởng để mặc quần áo cho bạn (có thể bố chỉ cần thay áo thôi). Nhưng điều bất ngờ ở cuối phim, dành cho gia đình và các bậc phụ huynh (miễn là họ không nhìn trộm) cũng rất đáng công sức bỏ ra.

19 ý tưởng tiết lộ giới tính độc đáo và thú vị nếu bạn thích điều đó - Mommyish (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Wyatt Volkman LLD

Last Updated:

Views: 6419

Rating: 4.6 / 5 (66 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Wyatt Volkman LLD

Birthday: 1992-02-16

Address: Suite 851 78549 Lubowitz Well, Wardside, TX 98080-8615

Phone: +67618977178100

Job: Manufacturing Director

Hobby: Running, Mountaineering, Inline skating, Writing, Baton twirling, Computer programming, Stone skipping

Introduction: My name is Wyatt Volkman LLD, I am a handsome, rich, comfortable, lively, zealous, graceful, gifted person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.