7 Trang Web Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Pháp (2023)

7 Trang Web Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Pháp (1)

Nhiều người nước ngoài đang tìm mua một chiếc xe hơi ở Pháp. Xe hơi Pháp có giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Bên cạnh đó, một thị trường ô tô đã qua sử dụng rất lớn ở Pháp. Hàng trăm ngàn chiếc xe được bán ra mỗi năm. Tuy nhiên, bạn nên tìm xe ở đâu tại Pháp? Các trang web tiếng Pháp tốt nhất để tìm một chiếc xe được sử dụng là gì?

Trong số các trang web lớn nhất để mua ô tô đã qua sử dụng ở Pháp là:

 • Leboncoin.fr
 • Lacentrale.fr
 • Argus.fr
 • Autoscout24.fr
 • Autovisual.fr
 • Capcar.fr
 • Tự quyển.fr

Mua một chiếc xe đã qua sử dụng theo nhiều cáchthỏa thuận tốt hơnhơn là nhận được một cái mới từ các đại lý. Tuy nhiên, việc tìm và mua một chiếc ô tô cũ khó khăn hơn, đặc biệt khi bạn không nói được ngôn ngữ và không biết thị trường địa phương. Vì lý do đó, có rất nhiều tài nguyên trực tuyến và Google dịch sẵn sàng trợ giúp bạn trong quá trình này.

những chiếc xe rẻ nhất ở Pháp là gì? Đọchướng dẫn này.

Mua xe hơi ở Pháp ở đâu?

Bạn sẽ bắt gặp nhiều trang web có giao dịch mua ô tô từ những người bán tư nhân, tuy nhiên, lựa chọn an toàn nhất là mua xe thông qua đại lý. Bằng cách này, bạn sẽ có tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết, cộng với việc chuyển nhượng và giao dịch xe được thực hiện an toàn và đơn giản.

Chưa kể, các đại lý sẽ bảo hành cho người mua thường từ ba đến sáu tháng, đôi khi lên đến 12 tháng.

Tuy nhiên, trên các trang web được liệt kê bên dưới, bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi từ cả hai – người bán tư nhân và đại lý chính thức. Quyết định sẽ là ở bạn. Trên tất cả các trang web, bạn có thể áp dụng các tiêu chí lọc để xem các tùy chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, một số nền tảng trực tuyến có thể cung cấp bảo mật bổ sung, chẳng hạn như xác minh và cách liên lạc an toàn giữa các bên. Điều đó nói rằng, đây là danh sách của tất cả các thị trường xe hơi có uy tín ở Pháp.

Cũng đọc hướng dẫn của chúng tôi vềchi phí sở hữu một chiếc xe hơi ở Pháp. Nếu bạn đang mua một chiếc ô tô để xuất khẩu,kiểm tra bài viết này.

Làm thế nào để mua một chiếc ô tô ở Pháp để xuất khẩu

Các trang web ô tô đã qua sử dụng tốt nhất ở Pháp

1.Leboncoin.fr

7 Trang Web Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Pháp (2)

góc tốthay Le Bon Coin cho đến nay là trang web mua bán xe cũ lớn nhất ở Pháp. Hơn nữa, đây là một trong 10 trang web được truy cập nhiều nhất của đất nước.

(Video) 4 Loại Xe Ô Tô Cũ Tuyệt Đối KHÔNG NÊN MUA...(dù ĐẸP cỡ nào)

Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy một số giao dịch xe hơi tốt nhất. Tuy nhiên, nó không phải là một thị trường dành riêng cho xe cộ mà là một Craiglist của Pháp, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ theo đúng nghĩa đen.

Tại thời điểm viết bài, Leboncoin có hơn 598.260 xe được bán ở Pháp. Cho đến nay, đây là nền tảng nổi tiếng nhất để mua các mặt hàng từ những người bán tư nhân, bao gồm cả ô tô.

Theo các nguồn tin, trang web thường có khoảng 900.000 xe được liệt kê.

Đừng bỏ lỡ bài viết này vềtrang web xe hơi được sử dụng tốt nhấtở châu Âu.

Các trang web về ô tô đã qua sử dụng tốt nhất ở Châu Âu năm 2023

Danh mục ô tô của nền tảng có một số bộ lọc như giá cả, thương hiệu ô tô, kiểu dáng và các bộ lọc khác.

Giống như tất cả các thị trường nơi người bán tư nhân tham gia, bạn sẽ cần kiểm tra xe và giấy tờ cẩn thận trước khi đồng ý về bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, khả năng lọc và nghiên cứu có phần hạn chế so với các trang web dành riêng cho ô tô. Bạn có thể tìm kiếm ô tô theo nhãn hiệu (Renault, Fiat, Nissan, Dacia), kiểu xe (Twingo, Qashqai, Duster), loại (xăng, dầu diesel, hybrid, điện) và hộp số (số tay so với số tự động).

Tìm kiếm chiếc xe rẻ nhất ở Pháp? Đọcbài viết này.

Chiếc xe rẻ nhất bạn có thể mua ở Pháp vào năm 2023

2.Lacentrale.fr

7 Trang Web Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Pháp (3)

Lacentrale.frlà một trong những trang lớn nhất chuyên bán xe đã qua sử dụng ở Pháp. Nền tảng có một lá chắn chống gian lận đảm bảo bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Đối với các cuộc gọi, số điện thoại của bạn được thay thế bằng một số Securitel chuyển hướng cuộc gọi đến điện thoại của bạn.

(Video) Đẹp như thế này mà giá rẻ như BÈO TẤM .. ra đường tưởng xe nhiều tiền..

Hiện có hơn 242.000 xe đã qua sử dụng được rao bán trên website. Do đó, Lacentrale.fr là trang web lớn nhất ở Pháp chỉ dành riêng cho xe cộ.

Bạn có thể áp dụng các bộ lọc như nhãn hiệu, mẫu mã, giá cả, loại và khu vực đặt ô tô. Bên cạnh đó, có một tùy chọn để tìm kiếm nâng cao.

La Centrale cũng cung cấp lời khuyên trung thực cho tất cả người mua và người bán có thắc mắc, chẳng hạn như làm thế nào để tránh lừa đảo hoặc làm thế nào để làm đẹp chiếc xe của bạn để bán nó tốt hơn.

Trang web này nổi tiếng với phiên bản giấy đã tồn tại hàng thập kỷ. Do đó, nó rất nổi tiếng với những người bán ô tô thuộc thế hệ trước internet, ít hơn một chút đối với thế hệ trẻ!

3.Argus.fr

7 Trang Web Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Pháp (4)

L’argus.fr là một tạp chí dành riêng cho ô tô và không hẳn là một thị trường. Tuy nhiên, họ cũng có quảng cáo xe hơi.

Hiện tại, L’argus có hơn 342.800 xe để lựa chọn. Tuy nhiên, các tùy chọn lọc khá cơ bản; bạn chỉ có thể chọn nhãn hiệu và mẫu xe.

Đọclàm thế nào để mua một chiếc xe xuất khẩu ở Pháp.

4.Autoscout24.fr

7 Trang Web Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Pháp (5)

Autoscout24 là thị trường xe hơi lớn nhất và tốt nhất tạiChâu Âu, với các phiên bản của nó ở hầu hết các nước lớn ở châu Âu. Ngược lại với các nền tảng khác, bạn có thể chọn năm sản xuất của xe, điều này rất hữu ích.

Hiện tại, hơn 76.622 ô tô có sẵn trên Autoscout24.fr.

Các trang web về ô tô đã qua sử dụng tốt nhất ở Châu Âu năm 2023

5.Autovisual.com

7 Trang Web Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Pháp (6)

Autovisual là trang web đa ngôn ngữ duy nhất trong danh sách của chúng tôi. Đó là một công cụ so sánh và đánh giá ô tô đã qua sử dụng. Bạn có thể thấy ô tô ở nhiều thị trường khác nhau, chẳng hạn như tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha. Ưu đãi không giới hạn ở Pháp.

(Video) Cách đổi bằng lái xe hết hạn qua mạng tại nhà - thủ tục Đổi bằng lái xe hết hạn/Thầy Chiến

Bạn cũng có thể sử dụng trang web này để đánh giá một chiếc xe cụ thể.

Chiếc xe rẻ nhất bạn có thể mua ở Pháp vào năm 2023

6.Capcar.fr

7 Trang Web Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Pháp (7)

CapCar là một thị trường xe hơi với một khái niệm mới. Đó là một công ty của Pháp giúp bạn mua ô tô đã qua sử dụng hoặc bán lại ô tô của bạn với giá tốt nhất. CapCar là trung gian đáng tin cậy giữa những cá nhân muốn mua hoặc bán ô tô đã qua sử dụng. CapCar đảm bảo quy trình này.

Tuy nhiên, trang web này có lợi cho người bán hơn là người mua. Nhóm các chuyên gia giúp người bán quảng cáo, đánh giá và quảng bá nó trên các thị trường ô tô khác ở Pháp.

Về phía người mua, CapCar bảo lưu loại xe bạn chọn; họ cũng cung cấp tùy chọn cấp vốn và bảo hành 6 tháng.

7.Tự quyển.fr

7 Trang Web Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Pháp (8)

Autoosphere.fr cung cấp những chiếc xe đã qua sử dụng đặc biệt từ các đại lý. Nếu bạn muốn mua xe một cách an toàn hơn, đại lý là sự lựa chọn tốt nhất.

Kể từ năm 2007, công ty này đã giúp hơn 25.000 người mua tìm được chiếc xe phù hợp. Nó tập hợp hàng trăm đại lý cung cấp các phương tiện đã qua sử dụng được bảo dưỡng và kiểm tra bởi các chuyên gia.

Tại thời điểm viết bài, có hơn 11.000 ô tô đã qua sử dụng được bán trên trang web.

Nền tảng bán ô tô ở Pháp

Vendezvotrevoiture.fr

Nếu bạn muốn bán một chiếc ô tô với sự giúp đỡ của các chuyên gia, Vendezvotrevoiture.fr là nền tảng tốt nhất ở Pháp. Họ sẽ mua ô tô của bạn với mức giá đã thỏa thuận, điều này làm cho toàn bộ quá trình gần như không có căng thẳng.

Trang web này cho phép bạn đặt lịch hẹn với kỹ thuật viên, người này sẽ đánh giá ô tô của bạn và mua lại từ bạn nếu bạn đồng ý với mức giá đó. Thanh toán được thực hiện trong vòng vài ngày.

Hơn nữa, Vendezvotrevoiture.fr đảm nhận các tài liệu hành chính chẳng hạn như thay đổi chủ sở hữu chẳng hạn.

(Video) Mua ô tô cũ - Thợ bật mí mẹo kiểm tra xe ô tô cũ để không bị hớ khi xuống tiền

Giá xe ở Pháp

Ở Pháp, một chiếc ô tô đã qua sử dụng trung bình có giá khoảng 17.180 € và một chiếc mới là 27.754 €. Bạn nên lập ngân sách ít nhất 25.000 € để mua một chiếc ô tô mới và khoảng 15.000 € cho một chiếc xe đã qua sử dụng. Giá ô tô mới dao động từ 10.000 đến 30.000 € cho một chiếc ô tô trung bình.

ô tô đã qua sử dụngcó xu hướng chi phí nhiều hơn ở Pháp so với các nước châu Âu khác như Vương quốc Anh. Trung bình một chiếc ô tô ba năm tuổi sẽ tiêu tốn của bạn khoảng €13.000 – €15.000.

Dưới đây là biểu đồ thể hiện chi phí trung bình của ô tô đã qua sử dụng ở Pháp từ năm 2012 đến 2017:

7 Trang Web Xe Hơi Đã Qua Sử Dụng Tốt Nhất Tại Pháp (9)

Những chiếc xe phổ biến nhất ở Pháp

Xe nào bán chạy nhất ở Pháp? Thương hiệu Renault, đặc biệt là Renault Clio V, đã dẫn đầu về tổng thể trong 5 năm qua, tiếp theo là Peugeot.

TRONG2021, 269.000 chiếc Renault đã được bán tại Pháp. Đối với Peugeot, những con số này là 286.000 xe mỗi năm. Ví dụ, mẫu 208 II đã được bán hơn 88.000 lần. Những kết quả này không có gì đáng ngạc nhiên vì cả hai công ty đều là người Pháp.

Các thương hiệu phổ biến khác bao gồm:

 • Citroen
 • dacia
 • volkswagen
 • Toyota
 • Ford
 • NISSAN
 • fiat
 • Mercedes
 • audi
 • xe BMW
 • Opel
 • XE KIA
 • huyndai

Một số mẫu xe rẻ nhất ở Pháp bao gồm:

 • Skoda Citigo (từ €9.200)
 • Dacia Sandero (từ €9.990)
 • Gấu trúc Fiat (từ €11.990)
 • Kia Picanto (từ €12.090)
 • Huyndai i10 (từ €12.240)
 • Citroën C1 (từ €12.350)
 • Mitsubishi Space Star (từ €12.990)

Cũng đọc: Cácxe hơi rẻ nhất ở Pháp.

Mua xe từ đại lý xe hơi so với người bán tư nhân

Có một số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn giữa đại lý hoặc người bán tư nhân ở Pháp:

Người bán hàng cá nhânNgười buôn bán
không đảm bảoBảo vệ người mua tốt hơn
Ít cơ hội nhận được bồi thường trong trường hợp có lỗiBảo hành lên đến 2 năm
Bạn có thể yêu cầu ký hợp đồng và bảo đảm bằng văn bảnĐạo luật mua hàng của người tiêu dùng được áp dụng
giá thấp hơnGiá cao hơn

Đọc hướng dẫn của chúng tôi trênchi phí sở hữu một chiếc xe hơi ở Pháp.

Chi phí sở hữu một chiếc ô tô ở Pháp là bao nhiêu?
(Video) Tập 258. Lính Mỹ đồn trú ở BaLan (Poznan). U yêu cầu qđ Ptây hộ tống tàu ngũ cốc. QTr tăng lượng xác

Videos

1. Chỉ 60tr - Sở hữu 1 trong những mẫu xe oto cu gia re - oto cu chỉ 60tr lh 0816662386-0971255863
(Oto cũ giá rẻ Tuấn Anh 0816662386)
2. Đấu giá biển số xe ô tô từ 1/7/2023: Cần lưu ý điều gì? | VTV24
(VTV24)
3. Cục Đăng kiểm nêu 6 trường hợp xe “độ, chế” vẫn được kiểm định | VTC Now
(VTC NOW)
4. TIN ÚC CHÂU 1PM - 25/07/2023_ Nước Úc chi gần 10 tỉ dollar để mua máy bay quân sự của Mỹ
(vietfacetvaust)
5. Nhanh trí dùng bao ca, o su thoát kh, ỏi kẻ hi, ep dam #shorts
(Truyền Hình Bạc Liêu)
6. Mua bằng lái xe không cần thi - Có thật 100%
(HỌC LÁI XE MÔ TÔ HÀ NỘI)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Tuan Roob DDS

Last Updated: 04/09/2023

Views: 6226

Rating: 4.1 / 5 (42 voted)

Reviews: 89% of readers found this page helpful

Author information

Name: Tuan Roob DDS

Birthday: 1999-11-20

Address: Suite 592 642 Pfannerstill Island, South Keila, LA 74970-3076

Phone: +9617721773649

Job: Marketing Producer

Hobby: Skydiving, Flag Football, Knitting, Running, Lego building, Hunting, Juggling

Introduction: My name is Tuan Roob DDS, I am a friendly, good, energetic, faithful, fantastic, gentle, enchanting person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.