Auto Leasing Vienna: Ưu đãi và thông tin quan trọng về thuê xe bằng máy tính (2023)

Trang chủViệc kinh doanh

Auto Leasing Vienna: Ưu đãi và thông tin quan trọng về thuê xe bằng máy tính (1)

Cho thuê xe là hình thức tài trợ mua ô tô số một nếu quỹ của bạn có hạn và bạn muốn lái một chiếc ô tô mới vài năm một lần. Chúng tôi cung cấp cái nhìn tổng quan về ưu và nhược điểm của việc cho thuê ô tô, đồng thời giới thiệu cho bạn một số công cụ tính cho thuê ô tô mà bạn có thể sử dụng để so sánh nhanh chóng các ưu đãi cho thuê ô tô đầu tiên.

Ngoài các lựa chọn nổi tiếng là trả tiền cho chiếc xe mơ ước mới bằng tiền của chính bạn hoặc bằng một khoản vay, còn có tùy chọnTài trợ cho một chiếc xe mới bằng việc cho thuê.

Nếu nhưCho thuê ô tôCả xe mới và xe trình diễn đều phù hợp. Ngay cả những chiếc xe đã qua sử dụng còn non trẻ cũng có thể được cho thuê với những điều kiện nhất định. Tất nhiên, xe tải và xe máy cũng có thể được mua bằng hình thức cho thuê.Thông tin thêm về điều đó ở dưới bài viết.

Vì vậy đối với những người làm điều đóChỉ sử dụng xe trong một thời gian nhất địnhNếu bạn muốn đổi lấy một chiếc xe mới thì thuê xe là một lựa chọn đặc biệt phù hợp.

Chi phí vốn thấp hơn so với khi mua và các ưu đãi bổ sung có thể có xung quanh chiếc xe khiến việc cho thuê tài chính trở nên đặc biệt thú vị. Hiện tạilãi suất thấplàm cho việc cho thuê trở nên hấp dẫn hơn.

Khám phá ưu đãi cho thuê ngay bây giờ

Máy tính thuê xe

Để có ấn tượng đầu tiên, bạn có thể sử dụng nhữngCông nghệ cho thuê trực tuyếntính toán mô hình tài chính cá nhân cho chiếc xe mơ ước của bạn.

Việc cho thuê diễn ra như thế nào?

Cho thuê đề cập đến việc chuyển giao quyền sử dụng động sản và bất động sản để thanh toán. Đối với điều này, cái gọi làđưa ra thỏa thuậntuy nhiên, được ký kết không được pháp luật quy định là một loại hợp đồng riêng biệt. Vì vậy, các loại hợp đồng tương tự như hợp đồng mua hoặc thuê thường được sử dụng. Ngược lại với việc cho thuê, với việc cho thuê, công việc bảo trì và sửa chữa còn nợ theo hợp đồng cho thuê hoặc yêu cầu bảo hành sẽ được chuyển cho bên thuê.

Nếu bạn muốn thuê, hãy ủy thác mộtcông ty cho thuê(cho thuê gián tiếp) hoặc chính nhà sản xuất hoặc đại lý ô tô (cho thuê trực tiếp hoặc cho thuê nhà sản xuất). Số tiền trả trước, thời gian sử dụng hữu ích và số km dự kiến ​​​​hàng năm sẽ được xác định. Ba yếu tố này, cũng như kiểu dáng và kiểu dáng của chiếc ô tô, tạo thành cơ sở để tính giá trị còn lại.

càng ngắn thìKhoảng thời giancủa hợp đồng cho thuê, giá trị còn lại càng cao, số km đi được càng cao sẽ làm giảm giá trị còn lại và thời hạn dài hơn dẫn đến giá thuê hàng tháng thấp hơn.

Nếuhợp đồng thuê kết thúc, người ta có thể trả lại chiếc xe đã thuê và thuê một chiếc xe mới. Bạn cũng có thể gia hạn hợp đồng thuê hoặc mua xe nguyên bản thanh toán phần giá trị còn lại. Đối với ô tô, xe ga, thời hạn tối đa là 84 tháng hoặc 7 năm. Các điều khoản phổ biến nhất là 48 hoặc 60 tháng.

Cho thuê có hoặc không có tiền đặt cọc?

Có những loại hình cho thuê nào? Có thể ký kết hợp đồng cho thuê mà không cần trả trước không?

Tùy thuộc vào loại và số tiền trả trước, phí thuê hàng tháng sẽ giảm, các hình thức vốn chủ sở hữu cổ điển là:

 • Tiền đặt cọc giảm/trả trước
 • Đặt cọc cố định / thanh toán đặt cọc
 • Trả trước tiền thuê (chỉ dành cho doanh nhân)

MộtTrả trước phí thuêcó thể lên tới 30% giá mua xe. Nó được bao gồm trong giá trị ròng để tính phí cho thuê và giảm yêu cầu tài chính cũng như số tiền phí cho thuê.

Mộttiền gửi cố địnhlà số tiền một lần mà bên thuê trả khi bắt đầu hợp đồng thuê và dùng làm vật bảo đảm cho giá trị còn lại trong giá trị còn lại cho thuê. Khi kết thúc hợp đồng cho thuê, tiền đặt cọc cố định sẽ có đầy đủ.

Tạitiền gửi giảmkhoản thanh toán một lần được bù đắp vào phí thuê với số tiền bằng nhau trong suốt thời gian thuê. Số tiền đặt cọc giảm dần sẽ được sử dụng hết theo thời hạn và bằng 0 khi kết thúc hợp đồng thuê.

» Tìm hiểu thêm về tài chính mua ô tô

ChếtTổng số tiền trả trướccó thể50% chi phí mua ròngkhông vượt quá.

Thời hạn: cho thuê chỉ trong một năm?

Thời hạn thuê xe tối thiểu hoặc tối đa là bao lâu?

Thời hạn này ảnh hưởng đến phí thuê và giá trị còn lại. Một mặt, yêu cầu tài chính được phân bổ theo thời hạn (ảnh hưởng đến phí thuê), mặt khác, giá trị còn lại thay đổi khi kết thúc hợp đồng. Về cơ bản:

 • Đối với ô tô, xe ga, thời hạn tối đa là 84 tháng hoặc 7 năm.
 • Cá nhân có thể ký kết hợp đồng thuê với thời hạn 24 tháng.
 • Các điều khoản phổ biến nhất là 48 hoặc 60 tháng.

Lãi suất và lãi suất cho thuê: Giảm thiểu rủi ro lãi suất

Lãi suất thấp hiện nay khiếncho thuê tài chínhcực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn muốn giảm thiểu rủi ro lãi suất, tốt nhất nên chọn biến thể lãi suất cố định. Điều này loại trừ rủi ro lãi suất trong thời hạn của hợp đồng. Giá cho thuê thường là kết quả của:

 • giá trị mua lại
 • tiền đặt cọc
 • Số km lái xe mỗi năm
 • Khoảng thời gian

Những chi phí bổ sung có thể được dự kiến?

Ngoài giá thuê còn có những chi phí nào?

Ngoài các khoản trả góp cho thuê hàng tháng, phí hợp đồng nhà nước và thường là phí xử lý phải được thanh toán cho công ty cho thuê một lần.

Các chi phí liên quan đến phương tiện - chẳng hạn như đánh máy, phê duyệt, đăng ký, v.v. sẽ do bên thuê tự thanh toán. Chi phí bảo hiểm cũng không được bao gồm trong phí thuê. Tuy nhiên, những chi phí này cũng phải do bên thuê chịu trong trường hợp mua hàng.

Bạn chịu trách nhiệm gì trong thời hạn thuê?

Đối với xe mới bạn nêntuân thủ các khoảng thời gian dịch vụ quy định– nếu chỉ vì thời gian bảo hành. Tai nạn, trầy xước… cũng làm giảm giá trị của xe. Do đó, nên (trừ khi bắt buộc) nên có mộtbảo hiểm toàn diệnhoàn thành. Việc khấu hao xe trở nên đáng chú ý khi kết thúc hợp đồng thuê nếu giá trị còn lại không còn phù hợp.

Nênsố km đã thỏa thuận/nămkhông được tuân thủ thì điều này còn được phản ánh vào giá trị còn lại khi kết thúc hợp đồng thuê. Điều này được tính toán dựa trên số dặm, trong số những thứ khác.

Thuê xe có bảo hiểm hay không?

Bạn có bắt buộc phải mua bảo hiểm toàn diện đầy đủ không? Những gì được bao gồm trong ưu đãi cho thuê "Tất cả trong một"?

Đối với xe mới, thông thường nên mua bảo hiểm toàn diện đầy đủ. Khoản tiền này bồi thường cho những thiệt hại gây ra cho xe - từ những hư hỏng nhỏ khi đỗ xe cho đến những tai nạn do tự mình gây ra.

Vì bên thuê phải chịu trách nhiệm về chiếc xe được thuê nênHoàn thành bảo hiểm toàn diệnthường được khuyến nghị hoặc quy định như một điều kiện tài chính của bên cho thuê. Nhiều công ty cho thuê được hưởng trạng thái người mua số lượng lớn với phí bảo hiểm và điều kiện bảo hiểm thuận lợi mà họ sẵn lòng chuyển cho khách hàng của mình.

» Tại sao bảo hiểm toàn diện lại quan trọng và hữu ích?

Sự nguy hiểm: Xe hư hỏng làm giảm giá trị còn lại! Vì lợi ích riêng của mình, mỗi bên thuê phải đảm bảo rằng chiếc xe thuê của họ ở trong tình trạng tốt.

tipp: Bảo hiểm toàn diện đầy đủ được cung cấp với các khoản khấu trừ khác nhau ảnh hưởng đến phí bảo hiểm.

giá trị còn lại khi kết thúc hợp đồng

Giá trị còn lại là gì? Bạn có mẹo nào để giá trị chiếc xe thực sự tương ứng với giá trị còn lại cuối cùng không?

Giá trị còn lại là giá trị dự kiến ​​có thể đạt được trên thị trường của tài sản cho thuê sau khi kết thúc hợp đồng thuê. Nó thường được đề xuất bởi công ty cho thuê. Giá trị còn lại ảnh hưởng đếnsố tiền của tỷ lệ cho thuê. Nếu giá trị còn lại được đặt cao thì gánh nặng hàng tháng sẽ thấp hơn; nếu giá trị còn lại thấp thì giá thuê để sử dụng sẽ đắt hơn.

Giá trị còn lại khi kết thúc hợp đồng ảnh hưởng thế nào đến bên đi thuê?
Trường hợp xe được đem đi mua bán hoặc trả lại khi hết thời hạn sử dụng mà giá trị còn lại cao hơn giá bán thì bên thuê phải bồi thường một phần.trả tiền chênh lệch. Do đó, bạn nên chú ý đến giá trị còn lại tuân thủ thị trường khi đưa ra lời đề nghị. Tốt nhất nên tham khảoDanh sách Eurotax.

Khi so sánh các ưu đãi, hãy chú ý đếnTổng tải trong toàn bộ thời gian. Tỷ lệ cho thuê và giá trị còn lại được tính đến ở đây.

Trả lại xe đã thuê?

Khi cho thuê, trọng tâm là việc sử dụng chiếc xe. Khi kết thúc hợp đồng thuê, có các lựa chọnđể chuyển sang một chiếc xe mới, cácgia hạn hợp đồnghoặc chiếc xe thuêmua theo giá trị còn lại đã thỏa thuận.

Khi ký kết hợp đồng, bạn nên dựa vào mộtgiá trị còn lại tuân thủ thị trườngvề. Đôi khi bạn cũng có thể tạo ra doanh thu thông qua việc bán hàng tốt vào cuối thời hạn. Xe cũ tốn nhiều chi phí hơn để bảo trì. Việc trao đổi kịp thời để lấy một chiếc xe mới thường có ý nghĩa từ quan điểm tài chính.

Cho thuê xe cho công ty

Hình thức cho thuê cổ điển – cho thuê tài chính – dành cho cá nhân. Các công ty thường được cung cấp dịch vụ cho thuê hoạt động vì mục đích này.

Cho thuê vận hànhlà một hình thức cho thuê phần lớn tương tự như cho thuê, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những hình thức khác tại đâybao gồm các dịch vụ không cho thuênhư sửa chữa, thay lốp và bảo dưỡng.

Trong trường hợp hợp đồng cho thuê vận hành, việc sử dụng phương tiện là trách nhiệm của công ty cho thuê. Khi hết thời hạn, bên thuê trả lại xe cho bên cho thuê mà không gặp rủi ro.

Trong trường hợp hợp đồng cho thuê vận hành và phương tiện vận chuyểnđược khấu trừ thuếlà, các khoản thanh toán tiền thuê có thể được phân loại là chi phí hoạt độngđược khấu trừ thuếtrở nên. Chỉ có phí thuê được ghi nhận là chi phí hoạt động. Bản thân đối tượng đi thuê ở bên tài sản và nợ phải trả ở bên nợ phải trả không xuất hiện trong bảng cân đối kế toán thuế và do đó cải thiện hình ảnh bảng cân đối kế toán, điều này có tác động tích cực đến nhiều tỷ lệ của bảng cân đối kế toán.

» Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe của công ty

Nếu một công ty có nhiều hơn một phương tiện trong đội xe của mình, một hình thứcquản lý đội tàuMỘT.

Những loại xe nào có thể được thuê?

Nói chung là tất cảxe ô tô cho thuê, ở đâu chuỗi thuế bán hàng không bị gián đoạn. Điều này cũng áp dụng cho nhiều xe đã qua sử dụng. Do đó, xe do cá nhân bán cho cá nhân sẽ không được cho thuê.

Nói chung, một chiếc xe có thể chở tối đa mộtTuổi lần lượt là 84 tháng và bảy tuổiđược cho thuê. Thương hiệu xe nào có thể được thuê là tùy thuộc vào công ty cho thuê. Có trên thị trường Áo:

 • các công ty cho thuê độc lập với thương hiệu tài trợ cho tất cả các phương tiện, bất kể thương hiệu nào
 • Ngân hàng nội bộ của các nhà sản xuất tài trợ cho phương tiện từ chính ngôi nhà của họ (liên quan đến thương hiệu)
 • Các doanh nghiệp đủ điều kiện nộp thuế VAT có thể được hưởng lợi từ việc mua xe đủ điều kiện

Ở Áo, phương tiện được phân loại là xe tải nhỏ, xe tải bảng điều khiển, xe tải sàn phẳng, xe buýt nhỏ (Klein-Autobusse)được khấu trừ thuế. Điều này bao gồm một số xe bán tải và xe tải. Trong một số trường hợp nhất định, ô tô điện còn được khấu trừ thuế đầu vào.

» Các mẫu xe này được khấu trừ thuế đầu vào

Hợp đồng cho thuê chi tiết: kiểm tra tín dụng và bảo hiểm vỡ nợ

Bảo hiểm sự cố:
Một số công ty cho thuê cung cấp bảo hiểm vỡ nợ như một phần của hợp đồng cho thuê. Nó nhằm đảm bảo việc tiếp tục thanh toán phí thuê nếu không thể trả được nữa vì một số lý do nhất định, ví dụ như thất nghiệp hoặc khuyết tật.

» Bảo đảm toàn diện! Các dịch vụ bổ sung ngoài hợp đồng cho thuê

Kiểm tra tín dụng:
Giống như giao dịch cho vay, việc kiểm tra tín dụng cũng được thực hiện đối với đơn đăng ký cho thuê. Trong số những thứ khác, nó cho biết liệu bên thuê có khả năng thanh toán các khoản tiền thuê của mình hay không. Điều này đòi hỏi phải có đủ thông tin và bằng chứng từ và về khách hàng.

Đối với khách hàng cá nhânTrong số những thứ khác, cần phải có bản tự khai hoặc hóa đơn hộ gia đình, bằng chứng thu nhập, truy vấn cơ sở dữ liệu về nghĩa vụ tín dụng hiện tại và bằng chứng nhận dạng. Việc kiểm tra tín dụng là bắt buộc đối với công ty cho thuê trong § 7 VKrG.

Cho các công tyĐiều này bao gồm, trong số những thứ khác, thông tin thương mại, bản trích từ sổ đăng ký công ty, báo cáo tài chính hàng năm và bằng chứng nhận dạng như bản sao ID của giám đốc quản lý.

Ngẫu nhiên, nó nằm trong chứng chỉ loại"người thuê"ghi nhận.

Chấm dứt hợp đồng thuê sớm

Giống như bất kỳ hợp đồng nào, cả bên cho thuê và bên thuê đều có quyền và nghĩa vụ. CácĐiều kiện chấm dứt hợp đồng trước thời hạncó thể được tìm thấy trong các điều khoản hợp đồng của công ty cho thuê tương ứng. Tuy nhiên, nhìn chung, bên cho thuê có thể chấm dứt hợp đồng vì những lý do quan trọng, thường bằng cách ấn định thời gian ân hạn. Các lý do chấm dứt hợp đồng bao gồm: không thanh toán phí thuê đã thỏa thuận, vi phạm nhiều lần các điều khoản quan trọng của hợp đồng, v.v.

Bên thuê tuân thủ theo§ 16 Đạo luật tín dụng tiêu dùng (VKrG)quyền chấm dứt.

Trong trường hợp tử vongquyền và nghĩa vụ được chuyển giao cho người kế thừa hợp pháp.» Xem thêm về chủ đề “Bỏ rơi”

Lợi ích của việc thuê xe

Không phải họtổng vốn chủ sở hữuđối với việc mua một chiếc xe hoặc nếu bạn muốn tránh chi phí mua xe cao, việc cho thuê mang lại lợi ích về việc tài trợ trả góp có thể quản lý được. Tùy thuộc vào nhà cung cấp và mô hình cho thuê, khách hàng cũng có thể xác định loại và thời hạn của hợp đồng, quãng đường đi được hàng năm và số tiền tự cócác dịch vụ bổ sung hấp dẫn và bảo hiểm toàn diện không tốn kém.

»» Ưu đãi, giảm giá khi ký hợp đồng thuê

Nếu bạn có vốn riêng, chỉ trả phần chênh lệch giữa giá mua và giá trị còn lại cho từng mẫu xe với các khoản cho thuê, trong khi toàn bộ giá mua sẽ được tài trợ bằng một khoản vay.

Ngoài ra, nếu chiếc xe sau đó được bánngười muathường là hợp đồng cho thuê vớichấp nhận giá rẻ.Điều này giúp việc tìm người mua dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những chiếc xe đắt tiền hơn.

Ưu đãi cho thuê xe - nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện

Với công cụ tính toán cho thuê tức thời của Wiener Städtische Donau Leasing, bạn có thể tính toán trực tuyến đề nghị cho thuê cá nhân của mình một cách thuận tiện.

Với cài đặt riêng lẻ đơn giản của các thông số, bạn sẽ ngay lập tức có được tùy chọn cho thuê phù hợp với mình.

Tính toán thuê chiếc xe mơ ước của tôi bây giờ

Để lại một bình luận!

Các bài viết

Điều hòa ô tô, dịch vụ điều hòa ô tô
Đổ đầy giá rẻ bằng cách so sánh giá với máy tính giá nhiên liệu
Họa tiết và phí cầu đường ở các nước láng giềng của Áo
Chia sẻ xe – nhà cung cấp và so sánh giá cả
Tiệm cầm đồ ô tô: Điều quan trọng cần cân nhắc khi thanh toán tiền cầm đồ ô tô
Đừng quên họa tiết đường cao tốc năm 2023!
Bằng lái xe Vienna: Về chi phí ẩn và trường dạy lái xe phù hợp
Cầm đồ: Nhận tiền nhanh chóng và dễ dàng

bài viết thú vị khác

Quy định xây dựng ở Vienna đang được thắt chặt: Airbnb và Co. ra đi?
Công bằng về lợi nhuận: công bằng về vốn và tài chính
Thành lập một GmbH – có đáng không? Đúng!
Kiểm soát truy cập: Hệ thống an toàn cho công ty
Hệ thống điện thoại: Giao tiếp hiệu quả trong văn phòng và doanh nghiệp nhỏ
Đăng ký nhận thưởng nhà ở Vienna ngay bây giờ!
Wien Energie giảm giá: Giá cước rẻ hơn không tự động
Tiền thưởng sửa chữa bị đình chỉ do gian lận - Yêu cầu mới bắt đầu từ tháng 9
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Msgr. Benton Quitzon

Last Updated: 03/10/2023

Views: 6602

Rating: 4.2 / 5 (63 voted)

Reviews: 86% of readers found this page helpful

Author information

Name: Msgr. Benton Quitzon

Birthday: 2001-08-13

Address: 96487 Kris Cliff, Teresiafurt, WI 95201

Phone: +9418513585781

Job: Senior Designer

Hobby: Calligraphy, Rowing, Vacation, Geocaching, Web surfing, Electronics, Electronics

Introduction: My name is Msgr. Benton Quitzon, I am a comfortable, charming, thankful, happy, adventurous, handsome, precious person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.