Báo cáo hàng tuần của Benjamin Fulford kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 (2023)

Báo cáo hàng tuần của Benjamin Fulford kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 (1)

Đủ rồi, đã đến lúc săn lùng lũ khốn và đưa chúng ra trước công lý.

[Phần 1 dịch từtối đa/ Phần 2 củaTivi Chống Chiếu Sáng]

Và đó chính xác là những gì dường như đang xảy ra bây giờ. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều đã nghe câu chuyện này trước đây, nhưng có nhiều dấu hiệu cho thấy các vụ bắt giữ hàng loạt được chờ đợi từ lâu đang thực sự diễn ra lần này. Nhiều nguồn tin khác nhau nói rằng lễ đăng quang của Vua Charles là sự kiện bùng nổ mà mọi người chờ đợi. Bất kể người ta nghĩ gì về vị vua không được ưa chuộng này, ông ta là người đứng đầu lực lượng vũ trang Anglo-Saxon và đã hứa sẽ tiến hành một "chiến dịch quân sự kéo dài". Các nguồn tin của MI6 xác nhận rằng lễ nhậm chức chính thức của ông là cần thiết để có thể ra lệnh hành động quân sự chống lại hội.

Tất nhiên, nếu Charles trở thành tay sai của mafia Khazarian, anh ta sẽ bị giết bởi chính các vệ sĩ của mình, các nguồn tin cho biết. Như một lời cảnh báo, Thần chết có thể đã dừng lại khi Charles đăng quang vị vua mới của nước Anh.

Ngẫu nhiên, Vua Charles là hậu duệ trực tiếp của Nhà tiên tri Mohammed, người sáng lập đạo Hồi, cũng như Vlad the Impaler (Dracula), bằng chứng là Burke's Peerage,

Dù chuyện gì xảy ra với Vua Karl: "Chúng ta đang bước vào thời điểm mà nhiều nhà lãnh đạo của nhiều chính phủ đang theo đuổi các chính sách chống lại người dân của họ sẽ rất lo ngại về việc tiếp tục tại vị.' Đại tá Douglas MacGregor nói

"Tại Hoa Kỳ, tôi không mong đợi nhiều thay đổi cho đến khi hệ thống tài chính sụp đổ và nền kinh tế sụp đổ. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang tiến gần hơn đến điều đó", anh ấy nói thêm.

https://www.vtforeignpolicy.com/2023/05/col-douglas-macgregor-putins-bloody-missile-attack-is-horrifying/

MacGregor - người thân cận với Tổng thống Mỹ Donald Trump - chỉ lên tới đại tá vì quá thông minh và liêm khiết nên không được thăng hàm tướng. Trong hệ thống Lầu Năm Góc suy đồi hiện nay, câu nói thông thường "Đó là trên mức lương của bạn" thực sự có nghĩa là "Bạn không nhận hối lộ, vì vậy chúng tôi không thể nói cho bạn biết."

Trong mọi trường hợp, sự bùng nổ tài chính sắp xảy ra của CÔNG TY CỔ PHẦN HOA KỲ MỸ rõ ràng đang buộc phải thay đổi hệ thống.

Dấu hiệu hành động lớn nhất là sự từ chức của kẻ phản bội Mark Milley với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, được thay thế bởi Tướng Charles "CQ" Brown Jr., sĩ quan hàng đầu hiện tại của Lực lượng Không quân.

https://www.stripes.com/branches/air_force/2023-05-05/brown-milley-joint-chiefs-10018844.html

"See Q" Brown được Tổng tư lệnh Trump cài vào vị trí hiện tại. Trump đã nói vào thời điểm đó: "Charles Q - Tôi thích điều đó. Charles Q Brown, Jr. Charles đã được xác nhận từ 98 đến 0! Điều đó khiến tôi hơi lo lắng. Tôi chưa bao giờ nghe điều đó."

Giờ đây, hình đại diện của Biden đã nhận được lệnh giao Charles Q chỉ huy tất cả các lực lượng vũ trang Hoa Kỳ.

Mặc dù tin tức nói rằng điều này sẽ không xảy ra cho đến mùa hè, nhưng điều gì đó đã bắt đầu.

Một nguồn tin của CIA cho biết: "Có điều gì đó đã xảy ra ở Washington DC vào chiều thứ Tư mà tôi không thể nói được." "Cái gì đó" này là theo một vị tướng Lầu Năm Góc

"Vô số diều hâu tàng hình đã đổ bộ vào Nhà Trắng. Hãy nhớ rằng, một số chính trị gia cấp cao đã bị bắt".

Các nguồn khác, cả Nga và Mỹ, chỉ nói rằng họ không thể xác nhận cũng như phủ nhận các báo cáo về vụ bắt giữ. Theo kinh nghiệm của tôi, nếu không có gì xảy ra, những nguồn này sẽ nói "không có gì xảy ra" thay vì "không có bình luận".

Sự gia tăng mạnh mẽ các chuyến bay của máy bay quân sự là một dấu hiệu khác cho thấy hoạt động quân sự lớn đang được tiến hành ở cả Hoa Kỳ và Châu Âu.

Báo cáo hàng tuần của Benjamin Fulford kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 (2)

Có thêm những dấu hiệu cho thấy thế bế tắc ở Washington DC cuối cùng cũng được phá vỡ. Chủ tịch Ủy ban Giám sát Hạ viện James Comer đã cho FBI hạn chót là ngày 10 tháng 5 để cung cấp các tài liệu liên quan đến nạn buôn người và các tội ác khác của Tổng thống giả Joe Biden. "Bạn đang đối phó với khả năng rửa tiền ở đây... Về cơ bản, anh ta là một đặc vụ nước ngoài chưa đăng ký cho Trung Quốc. Đây là những tội nghiêm trọng. Bạn có thể bị tống tiền. Danh sách này cứ lặp đi lặp lại," Comer nói.

Độc giả của bản tin này biết rằng Biden ban đầu đã chết từ lâu, nhưng cuộc săn lùng hình đại diện của anh ta sẽ khiến Rockefellers và những tên tội phạm cấp cao khác ẩn sau hình ảnh của anh ta lo lắng.

Ngoài ra còn có phong trào trên mặt trận ấu dâm. Giám đốc FBI Christopher Wray, Tổng chưởng lý Merrick Garland và Tổng thanh tra Bộ Tư pháp Michael E. Horowitz đã nhận trát đòi hầu tòa vì đã không điều tra nghiêm túc Jeffrey Epstein và Ghislaine Maxwell cũng như nhóm VIP ấu dâm của họ."

Báo cáo hàng tuần của Benjamin Fulford kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 (3)

Báo cáo hàng tuần của Benjamin Fulford kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 (4)

(Video) Nguy cơ Mỹ vỡ nợ trở thành "con cờ" trong cuộc đua đến nhà Trắng của ông Trump và ông Biden | PLO

Báo cáo hàng tuần của Benjamin Fulford kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 (5)

Báo cáo hàng tuần của Benjamin Fulford kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 (6)

https://www.thedailybeast.com/epstein-victim-maria-farmerdemands-fbi-investigate-its-failure-to-stop-him

Những người khác đã ra hầu tòa liên quan đến đường dây ấu dâm bao gồm người đồng sáng lập Google, ông Serge Brin, cựu giám đốc điều hành Disney Michael Ovitz, Giám đốc điều hành khách sạn Hyatt Thomas Pritzker, tỷ phú đầu tư bất động sản Mort Zuckerman và Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon.

https://www.cnbc.com/2023/05/04/google-co-founder-larry-page-can-get-jeffrey-epstein-case-service.html

Cựu Bộ trưởng Tài chính Lawrence Summers, tỷ phú sáng lập LinkedIn Reid Hoffman, cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak, đồng sáng lập Apollo Global Management Leon Black, Woody Allen và nhiều người khác cũng là mục tiêu của các nhà điều tra.

https://www.foxnews.com/us/jeffrey-epstein-private-calendar-reveals-appointments-woody-allen-former-clinton-admin-official-ex-israeli-pm

https://americanmilitarynews.com/2023/05/billionaire-investor-buys-jeffrey-epsteins-private-islands-for-new-luxury-resort/

Mặc dù chúng tôi và nhiều người khác trên các phương tiện truyền thông sự thật đã đưa tin trong nhiều năm về tất cả những tên tội phạm đến hòn đảo ấu dâm của Epstein, nhưng điểm khác biệt lần này là các phương tiện truyền thông của công ty đang đưa tin về điều đó. Đây là một dấu hiệu cho thấy hành động thực thi pháp luật sắp xảy ra.

Tuy nhiên, đừng bao giờ coi thường KM. Stephen Deckoff, người sáng lập công ty cổ phần tư nhân Black Diamond Capital Management, vừa mua Quần đảo Epstein với giá 60 triệu USD. "Deckoff là một người theo chủ nghĩa phục quốc Do Thái và là thành viên của Chabad," các nguồn tin của Mossad cho biết. Điều đó có nghĩa là rất có thể anh ta sẽ cố gắng chôn vùi bằng chứng về việc tra tấn trẻ em và hiến tế người, điều mà nhiều nhân chứng cho biết đã diễn ra thường xuyên trên đảo.

Tuy nhiên, sự bùng nổ của hệ thống tài chính khiến KM và những người đi trước của họ có khả năng sẽ sớm hết tiền để mua con đường thoát khỏi khó khăn.

Ngay cả tin tức của công ty cũng báo cáo rằng hầu hết các ngân hàng Hoa Kỳ đều vỡ nợ. Chẳng hạn, tờ Telegraph dẫn lời một nhóm chuyên gia ngân hàng cho biết gần một nửa trong số 4.800 ngân hàng ở Mỹ "gần như mất khả năng thanh toán".

Giáo sư Amit Seru, một chuyên gia ngân hàng tại Đại học Stanford, nói với tờ báo: "Chúng ta không nên giả vờ rằng đây chỉ là về Ngân hàng Thung lũng Silicon và Đệ nhất Cộng hòa. Phần lớn hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ có khả năng mất khả năng thanh toán."

https://ussanews.com/2023/05/06/over-2000-us-banks-are-insolvent-telegraph/

Các ngân hàng đang giả vờ có khả năng thanh toán, sử dụng một thủ thuật kế toán được sử dụng ở Nhật Bản sau khi bong bóng bất động sản vỡ. Điều đó có nghĩa là họ liệt kê những thứ trên sổ sách của họ với giá mua chứ không phải giá hiện tại.

Ví dụ: nếu Charles Schwab báo cáo tài sản của mình theo giá thị trường, thì vốn của nó sẽ là 23 tỷ đô la, hoặc một nửa trong số 56 tỷ đô la mà nó báo cáo vào năm 2021. Vì vậy, về lý thuyết, Charles Schwab chỉ có thể vay một nửa số tiền đã chi vào năm 2021 để duy trì tỷ lệ an toàn vốn.

https://mises.org/wire/charles-schwab-and-other-big-banks-may-be-secretly-insolvent

Nhân con số đó với toàn bộ hệ thống ngân hàng trị giá 23 nghìn tỷ đô la và bạn sẽ thấy rằng một vụ nổ lịch sử là không thể tránh khỏi.

Không có gì ngạc nhiên khi những người gửi tiền đã rút thêm 360 tỷ đô la chỉ trong ba tuần đầu tiên của tháng 4 - và đang làm như vậy với tốc độ ngày càng nhanh - có nghĩa là tổng số tiền rút đang tiến gần đến mốc 2 nghìn tỷ đô la.

Báo cáo hàng tuần của Benjamin Fulford kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 (7)

Vì các ngân hàng sở hữu Cục Dự trữ Liên bang, công ty sở hữu US CORPORATION, nên bạn có thể thấy lý do thực sự khiến Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen nói rằng chính phủ liên bang sẽ hết tiền sớm nhất là vào ngày 1 tháng 6 và có thể không trả được nợ.

https://insiderpaper.com/white-house-says-will-not-negotiate-on-debt-ceiling-extension/

Điều đó sẽ dẫn đến 8 triệu người mất việc làm và GDP giảm 6%, Hội đồng Cố vấn Kinh tế của Tổng thống cảnh báo.

https://www.firstpost.com/world/white-house-predicts-economic-fallout-if-us-fails-to-make-debt-payments-12544922.html

Sự sụp đổ này sẽ xảy ra bởi vì, như cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Alan Greenspan đã nói sai vào năm 2011, "Hoa Kỳ có thể trả bất kỳ khoản nợ nào mà họ có bởi vì chúng tôi luôn có thể in tiền để làm điều đó. Do đó, khả năng vỡ nợ là bằng không."

Sự kiêu ngạo này bắt nguồn từ niềm tin rằng đồng đô la Mỹ tự nó có giá trị, nhưng thực tế không phải như vậy, và rằng một vụ vỡ nợ hiện đang lờ mờ hiện ra.

Việc những tên tội phạm này vỡ nợ sẽ là một điều tốt cho người Mỹ bình thường.

(Video) What Do You Value Most In Life? EP. 35 - Arnie Fonseca, Jr Men's Relationship Expert

Doug nói: "Việc không trả được nợ quốc gia sẽ mở đường cho việc giới thiệu lại loại tiền lành mạnh, có thể hoàn trả, dựa trên hàng hóa. Mọi người sẽ cần tập trung nhiều hơn vào sự giàu có thực sự hơn là sự giàu có tài chính giả tạo, vào kỹ thuật thực tế trái ngược với kỹ thuật tài chính và xã hội". Casey.

https://internationalman.com/articles/doug-casey-on-the-debt-ceiling-farce-and-why-the-us-nên-declare-bankruptcy/

"Các trang trại, nhà máy, công nghệ và kỹ năng của người lao động sẽ tiếp tục tồn tại. Nhưng trên cơ sở vững chắc. Và với một số chủ sở hữu mới," ông nói.

Texas đang dẫn đầu bằng ví dụ. Vào ngày 2 tháng 5, một ủy ban của Hạ viện Texas đã thông qua luật tạo ra các loại tiền tệ giao dịch được hỗ trợ bằng vàng và bạc 100%. Việc thông qua luật này sẽ mang lại cho mọi người khả năng kinh doanh bằng tiền tốt, làm suy yếu sự độc quyền về tiền của Cục Dự trữ Liên bang và có khả năng tạo ra một giải pháp thay thế khả thi cho tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Sự phá sản của những tên tội phạm này cũng sẽ lật đổ các nhà kỹ trị không được bầu chọn như Tổng thư ký LHQ António Guterres. Dưới đây, bạn có thể thấy ông giải thích tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới rằng các chính trị gia phải đưa ra những quyết định không được lòng dân để gây ảnh hưởng đến dư luận. Nói cách khác, hãy trở thành kẻ bắt nạt và chống lại mọi người cho đến khi họ tuân theo.

Đó là những gì họ đã cố gắng làm với Covid 19, và bây giờ nó đang dội thẳng vào mặt họ.

Ví dụ: xem bài viết này về một vụ kiện tập thể mang tính bước ngoặt chống lại Chính phủ Úc và Cơ quan Dược phẩm về vi phạm vắc xin Covid-19.

https://www.dailymail.co.uk/news/article-12015497/Australian-government-hit-class-action-lawsuit-Covid-vaccines.html

Điều này đã thôi thúc chúng tôi thực hiện tìm kiếm trên web về "Các vụ kiện về Covid" đã trả về hơn 112 triệu liên kết. Một bản quét nhanh cho thấy rằng một cuộc chè chén hợp pháp vừa mới bắt đầu. Bạn có thể chắc chắn rằng điều này sẽ dẫn đến sự phá sản của tất cả các bệnh viện, công ty dược phẩm và những người khác liên quan đến toàn bộ vụ lừa đảo này.

Tòa án tội ác chiến tranh cũng là một điều chắc chắn.

Theo CIA, vụ bắt giữ cấp cao đầu tiên đã diễn ra. Rochelle Walensky, người đứng đầu CDC, đã bị bắt và sẽ hầu tòa ở Nuremberg 2 vì tội ác chống lại loài người và âm mưu diệt chủng.

Tin tức của công ty đang cố gắng giả vờ rằng sự biến mất của cô ấy là do cô ấy "từ chức".

https://www.theguardian.com/us-news/2023/may/05/rochelle-walensky-resigns-cdc-chief

Báo cáo hàng tuần của Benjamin Fulford kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 (8)

Tại Canada, nhân chứng chuyên gia Catherine Christensen đã đặt ra một câu hỏi tu từ trước tòa:

"Làm sao Thủ tướng Canada có thể ra lệnh tiêm COVID-19 khi ông ấy không có thẩm quyền hoặc quyền kiểm soát đối với Lực lượng Vũ trang Canada?"

Thì ra Castrudeau đã phải sa thải 4 viên tướng vì tội "quấy rối tình dục" trước khi được lên đường.

https://twitter.com/Inquiry_Canada/status/1653176711809232898

Ngày của Castrudeau chắc chắn được đánh số.

Sự sụp đổ của nó sẽ vang vọng ở nhiều quốc gia khác do bù nhìn KM kiểm soát. Ví dụ: nếu bạn nghĩ rằng việc kết thúc các báo cáo về tình trạng bất ổn ở Pháp có nghĩa là Emanuelle Macron đã vượt qua cơn bão, hãy xem các video bên dưới.

(Video) May 14 2023 Teen Wolf News Weekly Report

Trong khi chính phủ Hoa Kỳ đang ở những bước cuối cùng, thì những con kền kền quốc tế đang bay lượn trên đầu, không chờ đợi cái chết của chúng.

Ví dụ, ở Trung Đông, các ngoại trưởng của Ả Rập Saudi, Jordan, Ai Cập và Iraq đã cùng với những người đồng cấp Syria của họ kêu gọi khôi phục chủ quyền của chính phủ Assad trên toàn lãnh thổ Syria, củng cố các thể chế của chính phủ Syria và chấm dứt hoạt động của các nhóm vũ trang. và các chiến binh nhằm chấm dứt các Tổ chức trên đất Syria...tức là các nhóm vũ trang người Kurd do Mỹ hậu thuẫn, các chiến binh thánh chiến, các chiến binh do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn ở miền bắc Syria cũng như các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ.

https://responsiblestatecraft.org/2023/05/03/assad-plays-a-strong-hand-in-diplomatic-poker-with-arab-neighbors/

Điều này xảy ra vào thời điểm Liên đoàn Ả Rập đang cải thiện mối quan hệ với Iran và chào đón Syria trở lại cộng đồng.

https://tass.com/world/1612775

Nga đang giúp đỡ bằng cách sắp xếp các cuộc đàm phán giữa Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, Recep Tayyip Erdogan và Bashar Assad, với Ngoại trưởng Iran.

https://tass.com/world/1614355

FSB Nga và các nguồn khác cảnh báo rằng bất kỳ nỗ lực nào nhằm cài đặt một con rối KM ở Thổ Nhĩ Kỳ đều thất bại. Israel phải yêu cầu hòa bình ngay bây giờ nếu muốn tồn tại.

Tại châu Phi, Tổng thống Cộng hòa Dân chủ Congo đã trở thành nguyên thủ quốc gia trẻ nhất tuyên bố rằng NATO phải rời khỏi châu Phi. Cuối bài phát biểu của mình, ông cũng tuyên bố rằng ông sẽ "chỉ tin tưởng Nga" với an ninh của đất nước mình.

Người Nga cuối cùng cũng đã nhận ra rằng Liên Hợp Quốc là một công ty tư nhân thuộc sở hữu của Rockefeller và không phải là một tổ chức thế giới thực sự. Đại diện thường trực của Nga tại Liên hợp quốc Vasily Nebenzya cho biết: "Chúng tôi đang chứng kiến ​​​​sự mất niềm tin nhất định vào tổ chức, tổ chức được cho là đại diện cho lợi ích của tất cả các quốc gia thành viên và nêu gương về sự công bằng và liêm chính, cũng như nhân viên của tổ chức này tuân thủ nghiêm ngặt. với Điều 100 của Hiến chương Liên Hợp Quốc."

Tất nhiên, ông đang đề cập đến việc sử dụng rộng rãi các mối đe dọa, hối lộ và các phương pháp khác để gây ảnh hưởng đến cuộc tranh luận của Liên Hợp Quốc về Ukraine.

Ví dụ, tại sao Liên hợp quốc không thảo luận về chiến dịch ngày 26 tháng 4 ở Ukraine đã phá hủy 74 đường hầm dưới lòng đất, giết 678 kẻ buôn bán trẻ em, bắt giữ 3.876 kẻ buôn người và giải cứu hơn 10.000 trẻ em bị cầm tù, các nguồn tin tình báo Ba Lan đưa tin.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova, tuy không đề cập đến vai trò buôn người của Biden, nhưng nói: "Chế độ Kiev đã xác nhận rằng chính phủ của Tổng thống Mỹ Joe Biden là nhà tài trợ cho khủng bố."

https://tass.com/russias-foreign-policy/1614723

Tại sao Liên Hợp Quốc không nói về các báo cáo từ nông dân Ba Lan rằng động vật đang chết sau khi ăn thức ăn có chứa ngũ cốc Ukraine? Vì điều này, một số quốc gia cấm nhập khẩu bột mì của Ukraine, trong khi các cửa hàng trên khắp EU loại bỏ và đốt bột mì. Tại Ba Lan, nông dân đang chặn đường để ngăn chặn các công ty không rõ nguồn gốc nhập khẩu hóa chất độc hại và các sản phẩm chưa được kiểm tra, các nguồn tin của Ba Lan cho biết.

Nỗ lực đầu độc hàng loạt này dường như là một phản ứng tuyệt vọng đối với thất bại quân sự. Về mặt này, Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky "thậm chí không cần phải ký văn kiện đầu hàng vô điều kiện", theo Dmitry Medvedev, người nói thêm: "Không có lựa chọn nào khác ngoài việc loại bỏ Zelensky và bè lũ của ông ta."

https://tass.com/politics/1613127

Ngược lại, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết phương Tây và Nga cuối cùng sẽ ngồi lại để thảo luận về những khác biệt của họ, nhưng cuộc đối thoại đó không nên diễn ra với Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky, mà với những người sử dụng ông như một tay sai.

Có lẽ đó là lý do tại sao BlackRock đột nhiên yêu cầu một cuộc họp với avatar Zelensky?

https://www.ukrinform.net/rubric-economy/3705443-zelensky-discusses-investments-and-ukraines-restoration-with-blackrock-man Quản lý.html

Nói về Đá Đen. Bạn có biết rằng BlackRock sản xuất chip não không? Tất nhiên họ sẽ...

Tín dụng: HarrisonHillSmith, Info Wars

Kiểm tra các bằng sáng chế quá. Một là dành cho "Giao diện cho thiết bị điện tử có thể tạo khuôn Giao diện cho thiết bị điện tử có thể tạo khuôn".

https://patents.google.com/patent/US20180328884A1

Phần còn lại dành cho "Phương pháp và Thiết bị để Tạo ra Trạng thái Ý thức Mong muốn".

(Video) Hướng Dẫn Chỉnh Nút Bắn Chính Xác 100% Cài 1 Lần Dùng Cả Đời

https://patents.google.com/patent/US5356368A/enGWEN Towers - US5356368A

Vì vậy, rõ ràng là ai đó hoặc một nhóm nào đó đang thực sự cố gắng biến chúng ta thành những người máy được điều khiển từ xa. Câu hỏi duy nhất là ai? Nhiều người cho rằng quyền kiểm soát cuối cùng vượt xa những người như Rockefeller.

Điều này đưa chúng ta đến chủ đề về khả năng can thiệp của người ngoài hành tinh vào công việc của chúng ta.

Tướng Nga Nikolai T. Antoshkin cho biết các nền văn minh tiên tiến hơn đang để mắt đến Trái đất để đảm bảo rằng chúng ta không hủy diệt hoàn toàn hành tinh này. Ông cũng nhấn mạnh rằng UFO thường được quan sát gần các cơ sở có tình hình "không ổn định". Chúng bao gồm các cơ sở vũ khí hạt nhân và hóa học.

https://www.thepulse.one/p/decorated-russian-General-says-more?utm_source=direct&utm_campaign=post&utm_medium=web

Điều này đưa chúng ta đến những sự kiện thực sự kỳ lạ tại Điện Kremlin trong tuần qua.

Đầu tiên, tại Moscow, vì những lý do mà chính phủ Nga không thể giải thích, tất cả các dịch vụ và thiết bị GPS nói chung, từ ứng dụng điều hướng đến thiết bị theo dõi thể dục, đều ngừng hoạt động.

https://tass.com/economy/1613715

Sau đó, một nguồn tin của FSB - người mà chúng tôi đã biết trong nhiều năm và chưa bao giờ nói về UFO hay người ngoài hành tinh - đã gửi cho chúng tôi bức ảnh sau đây về một vật thể hình tam giác khổng lồ xuất hiện trên điện Kremlin.

Báo cáo hàng tuần của Benjamin Fulford kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023 (9)

Chúng tôi nói với họ rằng chúng tôi nghĩ đó là ảnh ba chiều, nhưng các nguồn bí mật của chúng tôi trong Lực lượng Không gian đảm bảo với chúng tôi rằng không phải vậy.

Với sự kiện giống như X-Files này, chúng ta sẽ kết thúc bằng những hình ảnh mới nhất từ ​​những người trong Dự án Bluebeam.

1. UFO có thật hay không, hãy tự quyết định

2. UFO trên bầu trời Seattle, Washington Mỹ 03-03-2

3. UFO trên bầu trời Atlanta, Hoa Kỳ ngày 4 tháng 6 năm 2012

4. Ebani Worm, dạng sống thông minh

5. Tranh tường cổ kính.

Có lẽ sự phá sản của US CORPORATION sẽ đưa tất cả những điều này ra ánh sáng. Chúng ta sẽ thấy.

Videos

1. CÁ VÀNG BƠI - Bé Mon - Liên Khúc Nhạc Thiếu Nhi Vui Nhộn Sôi Động Hay Nhất Cho Bé
(Nam Việt Thiếu Nhi)
2. 🎥 Lumix GH6 có phải là một siêu phẩm M43 ? | podcast coffee ep.8 #justinvo
(Justin Vo)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Jonah Leffler

Last Updated: 09/10/2023

Views: 5675

Rating: 4.4 / 5 (65 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Jonah Leffler

Birthday: 1997-10-27

Address: 8987 Kieth Ports, Luettgenland, CT 54657-9808

Phone: +2611128251586

Job: Mining Supervisor

Hobby: Worldbuilding, Electronics, Amateur radio, Skiing, Cycling, Jogging, Taxidermy

Introduction: My name is Jonah Leffler, I am a determined, faithful, outstanding, inexpensive, cheerful, determined, smiling person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.