Biểu giá Vodafone » Hợp đồng điện thoại di động giá rẻ vĩnh viễn + điện thoại di động (2023)

 • trang chủ
 • giá điện thoại di động
 • Hợp đồng điện thoại di động Vodafone
 • Giá cước Vodafone độc ​​quyền và giá rẻ tại LogiTel
 • Lợi ích Vodafone GigaKombi hấp dẫn
 • Giá rẻ vĩnh viễn - hợp đồng Vodafone có và không có điện thoại di động

Giá cước Vodafone: Lướt web và gọi điện vô tư

Biểu giá của Vodafone cung cấp cho bạn các gói hoàn chỉnh phong phú với mức giá hợp lý, nhờ đó bạn có thể lướt web, gọi điện và nhắn tin ở điều kiện tốt nhất. Chỉ cần chọn hợp đồng Vodafone phù hợp với bạn trong cửa hàng LogiTel và kết hợp nó với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bạn chọn.

Bạn đã là khách hàng DSL của Vodafone chưa? Kết nối biểu giá điện thoại di động mới của bạn với hợp đồng DSL/cáp hiện có từ Vodafone và đảm bảo tất cả các lợi thế của GigaKombi với chiết khấu hàng tháng lên tới 15 euro và dung lượng dữ liệu bổ sung để lướt web trên thiết bị di động!

(Video) So sánh Xiaomi 12 Pro và iPhone 13 Pro Max: Quá bất ngờ về kết quả!

Hợp đồng điện thoại di động Vodafone tốt nhất tại LogiTel


Là đối tác bán hàng ủy quyền của Vodafone, LogiTel đã sát cánh cùng bạn trong nhiều năm với tư cách là chuyên gia cho các hợp đồng Vodafone nói riêng vàgiá điện thoại di độngnói chung là sang một bên. Nhờ có mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp mạng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các điều kiện đặc biệt cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và lợi thế trực tuyến thường xuyên. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bạn theo cách tốt nhất có thể trong việc tìm kiếm hợp đồng điện thoại di động Vodafone phù hợp với bạn. Không quan trọng bạn có thực hiện nhiều cuộc gọi điện thoại, muốn lướt Internet tốc độ cao như một người lướt web thường xuyên hay đang tìm kiếm một mức giá đặc biệt rẻ: Với các chức năng bộ lọc thực tế của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy chính xác cuộc gọi phù hợp trong số Vodafone thuế quanhợp đồng điện thoại di độngphù hợp với nhu cầu của bạn. Bằng cách này, bạn có thể xem nhanh hợp đồng điện thoại di động nào phù hợp với mình, đồng thời so sánh giá cước.

Bạn được tự do lựa chọn xem bạn muốn ký kết hợp đồng điện thoại di động Vodafone của mình mà không cần điện thoại di động hay có điện thoại thông minh mới. Chúng tôi thường có thể cung cấp cho bạn giá trọn gói đặc biệt thuận lợi khi ký kết giá cước Vodafone với điện thoại di động. Chỉ cần chọn một hợp đồng với LogiTel trực tuyến và kết hợp nó với điện thoại thông minh bạn chọn.

Nếu bạn đã có biểu giá Vodafone đang chạy và hài lòng, bạn cũng có tùy chọn mua một biểu giá từ chúng tôigia hạn hợp đồngđể thực hiện - nếu muốn cũng với điện thoại thông minh mới. bạn đã có một cái rồiDSL hoặc giá cước cáptại Vodafone? Sau đó, bạn thậm chí còn tiết kiệm nhiều hơn khi ký kết hợp đồng Vodafone với lợi thế GigaKombi!

TÓM LƯỢC: LỢI THẾ CỦA THUẾ QUAN VODAFONE

 • Dữ liệu tăng áp:Với biểu giá Vodafone, bạn sẽ tự động lướt web ở tốc độ tối đa được cung cấp bởi mạng 5G/LTE rất tốt của Vodafone. Với tối đa 500 megabit/giây, bạn đang di chuyển trên Internet di động.
 • Kho dữ liệu:Khối lượng dữ liệu hàng tháng của bạn không hết hạn. Nếu bạn không sử dụng gói dữ liệu, bạn sẽ tự động thu thập dung lượng được bao gồm trong GigaDepot. Nếu bạn cần thêm dung lượng dữ liệu, trước tiên bạn có thể sử dụng nguồn cung cấp từ Vodafone GigaDepot.
 • giờ trò chuyện:Với hợp đồng Vodafone, bạn có thể thực hiện bao nhiêu cuộc gọi tùy thích. Tỷ lệ cố định toàn mạng cho mạng cố định và tất cả các mạng di động của Đức là một phần của thiết bị cơ bản, cũng như tỷ lệ cố định SMS.
 • Tiếng Đức:Số điện thoại di động của bạn thuộc về bạn – gần giống như tên của bạn. Tất nhiên, bạn muốn mang theo số điện thoại của mình. Vodafone giúp bạn mang theo số điện thoại của mình dễ dàng nhất có thể. Bạn kết thúc hợp đồng điện thoại di động Vodafone của mình, nhận thẻ SIM mới và hiện ủy thác dịch vụ khách hàng của Vodafone với cái gọi là chuyển.

Điện thoại di động có hợp đồng với Vodafone

Với LogiTel, bạn được hưởng lợi từ các ưu đãi điện thoại di động đặc biệt rẻ nếu bạn đặt hợp đồng Vodafone mới với một điện thoại di động theo gói. Lợi thế của bạn: Bạn nhận được gói cước Vodafone mong muốn với điện thoại di động trong một gói và trả ít hơn phí cơ bản hàng tháng so với khi bạn đặt mua hợp đồng và thiết bị riêng lẻ.

Việc so sánh tổng chi phí cho hợp đồng và điện thoại thông minh trong toàn bộ thời hạn là rất đáng giá. Trong hầu hết các trường hợp, bạn tiết kiệm đáng kể bằng cách kết hợp hợp đồng với điện thoại di động. Đặc biệt là với những chiếc smartphone cao cấp đắt tiền nhưApple iPhone có hợp đồng,điện thoại XiaomihoặcĐiện thoại thông minh Samsungmột gói thường là lựa chọn rẻ hơn. Nếu bạn vẫn chưa quyết định có nên kết hợp hợp đồng Vodafone yêu thích của mình với điện thoại di động hay không, vui lòng xem các ví dụ tính toán trong hướng dẫn của chúng tôi.

(Video) Mở hộp Galaxy A33 5G : RẺ HƠN NHIỀU THÌ ĐÁNG MUA ĐẤY!

Hợp đồng Vodafone hoàn toàn phù hợp với bạn

Quyết định cho lý tưởngƯu đãi VodafoneBạn sẽ dễ dàng hơn cho chính mình nếu bạn xác định trước những điều kiện mà biểu giá phải đáp ứng.

 • Phần cứng:Bạn có muốn đặt hợp đồng Vodafone của mình có hoặc không có điện thoại thông minh không? Với LogiTel, bạn có thể kết hợp thiết bị và giá cước theo ý muốn. Hoặc đặt gói cước Vodafone mong muốn mà không cần điện thoại di động.
 • Internet:Bạn dành bao nhiêu thời gian trực tuyến? Điều này phụ thuộc vào phạm vi khối lượng dữ liệu hàng tháng của bạn.
 • Cuộc trò chuyện:Với hợp đồng điện thoại di động Vodafone, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi thoải mái bao lâu tùy thích. Bất kể bạn chọn hợp đồng thông minh hay biểu giá GigaMobil, tỷ lệ cố định toàn mạng cho các cuộc gọi đến điện thoại cố định và mạng di động của Đức luôn được áp dụng.
 • Lợi thế kết hợp:Kết hợp các hợp đồng điện thoại cố định và điện thoại di động và tiết kiệm, đó là phương châm của lợi thế GigaKombi từ Vodafone. Giờ đây, bạn có thể kết hợp hợp đồng cáp hoặc DSL Vodafone của mình với cả GigaMobil và biểu giá Thông minh để đảm bảo các lợi ích như chiết khấu phí cơ bản và khối lượng dữ liệu bổ sung.

BIỂU GIÁ VODAFONE GIGAMOBIL

Màu đỏ là ngày hôm qua. Các ưu đãi điện thoại di động từ Vodafone hiện mang tên GigaMobil. Giga là thiết bị của họ, giá cả hợp lý. Giá cước Vodafone cung cấp khả năng truy cập Internet tốc độ cao. Với điện thoại thông minh phù hợp, bạn có thể sử dụng mạng 5G từ Vodafone, nơi nó đã hoạt động.
Vodafone đã thiết kế biểu giá GigaMobil để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng. Các hợp đồng Vodafone có sẵn trong các biến thể từ XS đến XL. Chúng chỉ ra kích thước của khối lượng dữ liệu. Biểu giá Vodafone nhỏ nhất bắt đầu với 5 gigabyte, biến thể XL ghi điểm với những người lướt web chuyên sâu với dung lượng dữ liệu không giới hạn. Giá cước cố định cho điện thoại và SMS là một phần của tất cả các mức giá.
Biểu giá GigaMobil có thể được kết hợp với các ưu đãi của Voafone cho điện thoại cố định và TV. Với chúng, bạn có thể đảm bảo các lợi thế của GigaKombi.

DIE VODAFONE YOUNG-TARIFE


ChếtThanh niên thuế quan từ Vodafoneđược thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong độ tuổi từ 10 đến 27. Các ưu đãi đặc biệt dành cho giới trẻ thuyết phục như biểu giá hiệu suất cao với mức giá thấp. Với biểu giá Trẻ, Vodafone đang xoay chuyển giá và bổ sung thêm khối lượng dữ liệu nhiều hơn vào mức phí cơ bản thấp hơn.
Các điều kiện tương ứng với những gì bạn mong đợi từ biểu giá Vodafone: Lướt web ở tốc độ 5G/LTE tối đa, dung lượng dữ liệu cao và các cuộc gọi với chất lượng thoại vượt trội.

Vodafone Smart-Tarife

Biểu giá Vodafone Smart chỉ có sẵn từ các đối tác bán hàng độc quyền như LogiTel. Giá cước Smart từ Vodafone rẻ hơn so với các biến thể của GigaMobil, nhưng không thua kém gì chúng. Với hợp đồng thông minh, bạn có thể lướt mạng Vodafone 5G/LTE ở tốc độ tối đa.
Các biến thể giá cước thậm chí còn đa dạng hơn với các ưu đãi Thông minh, nhưng bạn phải thực hiện mà không cần hợp đồng Vodafone với dung lượng dữ liệu không giới hạn. Rốt cuộc, biểu giá Smart XXL đi kèm với 75 GB. Điều này thậm chí sẽ đáp ứng nhu cầu của những bộ óc sáng tạo, những người chia sẻ gói dữ liệu của họ với máy tính xách tay hoặc máy tính bảng khi đang di chuyển để phát triển thêm các ý tưởng. Nói chung, Vodafone rất hào phóng với khối lượng dữ liệu cho biểu giá Thông minh. Biến thể nhỏ nhất Entry bắt đầu từ 15 GB.
Giá cố định cho điện thoại và nhắn tin là một phần của thiết bị cơ bản của biểu giá Thông minh Vodafone, cũng có thể đi kèm với các hợp đồng mạng cố định và/hoặc ưu đãi TV từ Vodafone để có lợi thế GigaKombi.

(Video) Đánh giá chi tiết Galaxy A13: SẼ BÁN CỰC CHẠY DÙ KHÔNG HOÀN HẢO

VODAFONE GIGAKOMBI: LỢI THẾ ĐỘC QUYỀN THÔNG QUA SỰ KẾT HỢP

Nếu bạn đã có mộtVodafone DSL-Tarifvà hài lòng, bạn có thể đảm bảo nhiều lợi ích cho mình. Thêm hợp đồng điện thoại di động vào danh mục Vodafone của bạn. vớiVodafone-Kombi-Tarifenbạn được hưởng lợi từ các lợi thế của GigaKombi:

 • Giảm giá tới 15 euro cho phí cơ bản hàng tháng
 • Lướt web nhiều hơn với dung lượng dữ liệu bổ sung
 • Tỷ lệ cố định cho tất cả các mạng di động và điện thoại cố định của EU từ điện thoại cố định của bạn
 • Giá điện thoại cố định cho biểu giá cáp cũng mở rộng đến Canada, Hoa Kỳ, Úc, Ba Lan và các quốc gia ngoài EU khác

MẸO: ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG NHỜ GỌI WIFI

Lễ tân trước cửa rất tuyệt vời, trong căn hộ của bạn, nó kêu cót két và rít khi bạn sử dụng điện thoại di động. Lời giải cho câu đố: Mạng Vodafone tuyệt vời khác được che chắn bởi những bức tường bê tông dày. Bạn có thể dễ dàng cải thiện chất lượng giọng nói trong bốn bức tường của chính mình. sử dụng chức năngcuộc gọi Wi-Fi. Với tính năng Gọi WiFi, bạn có thể liên lạc được ngay cả trong các tòa nhà có khả năng thu sóng kém. Điều kiện tiên quyết là điện thoại thông minh của bạn được kết nối với Internet thông qua mạng không dây. Tính năng gọi WiFi hoạt động tự động với tất cả các gói cước của Vodafone – không cần ứng dụng bổ sung.

(Video) Mở hộp Samsung Galaxy A23 GIÁ RẺ, đối thủ của Redmi Note 11S

Lợi thế của bạn với biểu giá Vodafone

GIGA bảo hành

Niềm vui lướt web liên tục trong mạng 5G/LTE tốc độ cao
Vodafone cung cấp cho bạn tùy chọn báo cáo gián đoạn mạng như một phần của biểu giá Vodafone của bạn trong ứng dụng MeinVodafone. Thay lời cảm ơn, bạn sẽ được tặng thêm 90 GB dung lượng dữ liệu cho một ngày. Vodafone đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ hài lòng với tốc độ cố định internet Vodafone của mình trong mạng 5G/LTE.

GIGATốc độ

Tốc độ tối đa với 5G/LTE cho mọi người
Bạn nhận được tốc độ tối đa trong tất cả các mức giá của Vodafone. Tốc độ tải xuống hiện tại lên tới 500 Mbit/s và tải lên tới 50 Mbit/s trong mạng LTE phổ biến. Mạng 5G vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Khi nó đã được mở rộng trên bảng, tốc độ dữ liệu sẽ lên tới 10 Gbit/s.

GIGA lời hứa

Lợi thế của bạn: Dịch vụ bất cứ lúc nào
Với ứng dụng MeinVodafone, bạn có thể theo dõi giá cước Vodafone của mình. Nếu có vấn đề trong ứng dụng, một cố vấn khách hàng sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn, người mà bạn có thể trò chuyện hoặc gọi điện trực tiếp. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ sự trợ giúp được cung cấp trong diễn đàn Vodafone, trên Facebook và trên Twitter. Vodafone luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

(Video) Top điện thoại Samsung chính hãng đáng mua nhất bây giờ

GIGADepot

Mang khối lượng dữ liệu trong tháng tới
Điểm nổi bật tuyệt đối: Chỉ cần mang theo dung lượng dữ liệu chưa sử dụng miễn phí vào tháng tiếp theo và lướt web vô tư: Ngay khi dung lượng đi kèm hiện tại đã được sử dụng hết, bạn có thể tiếp tục lướt web liền mạch với dữ liệu dự trữ từ tháng trước. GigaDepot được tự động kích hoạt cho tất cả các mức giá của Vodafone. Dự trữ dữ liệu là miễn phí. GigaDepot cũng có thể được sử dụng ở các quốc gia EU khác. Sự thuận lợi khác!

Videos

1. Mở hộp Realme C35 : Đẹp nhất phân khúc 3 đến 4 triệu!
(Dương Dê)
2. Đánh giá rất chi tiết Galaxy S21 Ultra sau 1 tuần: nên xem trước khi mua
(Dương Dê)
3. Đánh giá chi tiết Galaxy S22 Ultra sau 1 tháng: KHEN CHÊ RÕ RÀNG
(Dương Dê)
4. Mở hộp OPPO A57 hơn 4 TRIỆU có điểm gì để khen và chê?
(Dương Dê)
5. Đánh giá chi tiết Galaxy A73 sau 1 tháng: RẤT NGON NHƯNG CHƯA ĐỦ
(Dương Dê)
6. David Palmer | Data is the Gold Mine, ONLY When you EXTRACT it the right way! | Web3+ EP01
(VIETSUCCESS)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Rev. Leonie Wyman

Last Updated: 23/06/2023

Views: 5663

Rating: 4.9 / 5 (59 voted)

Reviews: 90% of readers found this page helpful

Author information

Name: Rev. Leonie Wyman

Birthday: 1993-07-01

Address: Suite 763 6272 Lang Bypass, New Xochitlport, VT 72704-3308

Phone: +22014484519944

Job: Banking Officer

Hobby: Sailing, Gaming, Basketball, Calligraphy, Mycology, Astronomy, Juggling

Introduction: My name is Rev. Leonie Wyman, I am a colorful, tasty, splendid, fair, witty, gorgeous, splendid person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.