Cách chèo thuyền Kayak: Những động tác chèo cơ bản (2023)

Kiến thức

Tom "Moose" Kilpatrick

Ngày 30 tháng 12 năm 2020

Cách chèo thuyền Kayak: Những động tác chèo cơ bản (2)

Chèo thuyền kayak trông khá trực quan và hầu hết mọi người đều nhanh chóng tìm ra cách di chuyển thuyền kayak của mình theo đúng hướng. Nhưng có sự khác biệt giữa việc điều khiển thuyền của bạn di chuyển xung quanh và chèo thuyền kayak một cách hiệu quả.

Nội dung trình diễn

Trước khi tìm hiểu cách di chuyển thuyền kayak, bạn cần hiểu một số điều cơ bản về chèo thuyền.

Giữ mái chèo của bạn

Chúng tôi trình bày những kiến ​​thức cơ bản về cách thức hoạt động của mái chèo và cách chọn mái chèo hoàn hảo tronghướng dẫn mua mái chèo kayak, nhưng ở đây chúng ta cần biết cách cầm nắm và sử dụng đúng cách.

Mái chèo được làm bằng một trục (phần dài, mỏng, tròn ở giữa) nối hai lưỡi chèo (phần cuối dạng cánh để đi trong nước).

Nơi đặt tay của bạn trên mái chèo

Bạn giữ trục của mái chèo, giữa các lưỡi chèo. Để đảm bảo tay bạn ở đúng vị trí, hãy hạ mái chèo xuống đỉnh đầu. Khuỷu tay của bạn phải tạo thành một góc khoảng 90°.

Hình dạng 'chiếc hộp' này không chỉ mang lại hình thức chèo thuyền tốt nhất mà còn giữ cho vai của chúng ta ở tư thế chắc chắn và hạn chế nguy cơ chấn thương.

Lưỡi mái chèo

Lưỡi mái chèo đối xứng và không đối xứng

Nhiều lưỡi mái chèo cơ bản có tính đối xứng. Điều này có nghĩa là các lưỡi chèo có hình vuông hoặc hình bầu dục, và việc bạn chèo lên hướng nào không quan trọng; họ trông giống nhau theo cách nào đó.

Các lưỡi dao không đối xứng sẽ dài hơn từ bên này sang bên kia của trục. Điều này nhằm giúp chúng di chuyển trong nước hiệu quả hơn. Mặt ngắn hơn của lưỡi chèo phải ở dưới cùng của mái chèo.

Lưỡi mái chèo phẳng và cong

Nếu lưỡi mái chèo của bạn phẳng thì việc bạn cầm mái chèo theo hướng nào cũng không thành vấn đề. Nhưng nếu nó cong, bạn muốn phần lõm (bên trong) của lưỡi dao hướng về phía bạn.

Hãy nghĩ về nó giống như một cái thìa. Bạn sẽ không dùng mặt sau của thìa để ăn kem, vậy tại sao lại dùng mặt sau của thìa để múc nước?

Lông lưỡi mái chèo

Feather đề cập đến việc các lưỡi của bạn có đối xứng với nhau hay không. Học cách chèo bằng mái chèo không có lông có thể dễ dàng hơn, nhưng về lâu dài bạn có thể sẽ phải sử dụng một mái chèo có lông ở một mức độ nào đó.

Nếu có một chút lông vũ, bạn chỉ cần nhớ vặn mái chèo giữa các lần chèo để đảm bảo lưỡi chèo của bạn luôn đi đúng hướng và tránh vô tình cắt nó qua nước.

Hiệu quả chèo thuyền

Sử dụng cốt lõi của bạn để chèo thuyền

Chúng ta muốn chèo hiệu quả nhất có thể và điều đó có nghĩa là sử dụng đúng cơ. Cánh tay của chúng ta có thể khỏe, nhưng phần cốt lõi của chúng ta sẽ khỏe hơn và sau nhiều giờ hoặc nhiều ngày, cánh tay của chúng ta sẽ mỏi và việc chèo thuyền của chúng ta sẽ trở nên kém hiệu quả.

Hãy tưởng tượng phần cốt lõi của bạn giống như một cuộn dây được bung ra.

Khi được quấn, một lò xo có thế năng tích trữ bên trong, sẵn sàng bung ra và giải phóng sức mạnh đó.

Chúng ta uốn cong cơ thể hoặc bật lên khi thực hiện một cú chèo. Vặn hoặc thả lỏng cơ thể là cách chúng ta giải phóng sức mạnh, giống như sự giải phóng một chiếc lò xo.

Việc thả lỏng cơ thể chúng ta theo một hướng thường có thể cuốn cơ thể theo hướng khác và cuối cùng chúng ta tạo ra chuyển động cuộn dây và thư giãn linh hoạt để tạo ra sức mạnh.

Tư thế chèo thuyền

Bạn chỉ có thể sử dụng các cơ cốt lõi của mình bằng cách có tư thế thích hợp trên thuyền, điều này xuất phát từ việc đảm bảo thuyền phù hợp với chúng ta.

Chúng ta nên ngồi thẳng, đầu cao hơn mông, chân đặt trên bàn chân. Tựa lưng của chúng ta có thể hỗ trợ, nhưng chúng ta phải có khả năng giữ mình đứng thẳng bằng cốt lõi của mình.

Ngả người ra sau trong tư thế nghiêng không chỉ có hại cho lưng mà còn là hình thức chèo kém.

Cánh tay của chúng ta phải nằm trong 'hộp' của người chèo thuyền mà chúng ta đã đề cập trước đó và chúng ta nên quay từ vai để tạo ra lực.

Nếu chúng ta có thể kết nối nhiều hơn, với miếng đệm hông, đai/miếng đệm đùi và đai lưng, thì chúng ta thường có thể làm việc hiệu quả hơn.

Kỹ thuật chèo thuyền về phía trước

Nó có vẻ đơn giản, phải không? Nhưng nếu bạn muốn chèo thuyền kayak cả ngày và thực hiện điều đó một cách hiệu quả, bạn cần biết một chút kỹ thuật.

Tiếp cận và trồng mái chèo của bạn

Bắt đầu hành trình chèo thuyền của bạn bằng cách cuộn tròn cơ thể và đưa lưỡi chèo về phía chân rồi đặt nó xuống nước, với lưỡi chèo vuông góc với thuyền kayak.

Đẩy và xoắn

Đó không phải là một lực kéo!Kéo ngụ ý rằng chúng ta sẽ sử dụng các cơ ở cánh tay, nhưng nhóm cơ cốt lõi của chúng ta hoạt động hiệu quả hơn nhiều.

Đẩy bằng tay trên và xoay cơ thể cho đến khi lưỡi kiếm thẳng hàng với hông của bạn. Nếu có ích, bạn hãy nhìn theo đường đi của mái chèo bằng mắt sẽ thúc đẩy chuyển động này, nhưng đừng quên nhìn xem bạn đang đi đâu.

Mái chèo của bạn phải chạy gần như song song với thành thuyền kayak.

Hồi phục

Khi lưỡi chèo đi qua hông của bạn, hãy cắt nó ra khỏi nước và vặn mái chèo của bạn (nếu nó có lông vũ) để lưỡi chèo đối diện thẳng hàng và sẵn sàng.

Với tới

Bây giờ bạn đã vào đúng vị trí và cơ thể đã chuẩn bị sẵn sàng để đặt lưỡi dao và bắt đầu lại quá trình ở phía bên kia thuyền của bạn.

Mẹo hàng đầu:Để chèo về phía trước hiệu quả, mái chèo thẳng đứng hơn thường tốt hơn để tạo ra năng lượng.

Kỹ thuật chèo ngược

Cũng hữu ích trong việc giảm tốc độ thuyền kayak của bạn hoặc kiểm soát tốc độ của bạn, chèo ngược về cơ bản là đối lập với chèo về phía trước.

Trồng mái chèo của bạn

Xoay người lại và đặt mái chèo ở hông với lưỡi chèo vuông góc với thuyền kayak.

Đẩy và xoắn

Đẩy mái chèo của bạn về phía trước, chạy song song với thuyền kayak. Thư giãn và vặn người, giống như khi chèo thuyền về phía trước, để sử dụng các cơ cốt lõi của bạn.

Hồi phục

Khi mái chèo của bạn chạm tới ngón chân, hãy nhấc nó lên khỏi mặt nước và đặt lưỡi chèo đối diện, sẵn sàng chèo tiếp.

Mẹo hàng đầu:Bạn không cần phải quay mái chèo xung quanh. Lưỡi dao vẫn phải giống như khi thực hiện cú đánh về phía trước. Điều này có vẻ kỳ quặc nhưng khi cần giảm tốc độ hoặc lùi nhanh, bạn sẽ không có thời gian để quay mái chèo.

Cách quay thuyền Kayak

Nếu một cú chèo thẳng đứng, hoặc gần như thẳng đứng, song song với thành thuyền kayak, có hiệu quả để đẩy thuyền về phía trước, thì điều ngược lại sẽ đúng với cú quay đầu.

Trồng mái chèo của bạn

Đặt mái chèo của bạn ở ngón chân, theo chiều ngang hơn so với khi bạn thực hiện một cú chèo về phía trước.

Vòng cung và xoắn

Để xoay thuyền kayak, chúng tôi muốn tạo ra một hành trình rộng hơn, có hình vòng cung. Giữ cánh tay trước của bạn gần như thẳng, vặn và thả lỏng cơ thể như thể đang đi theo một hình bán nguyệt giữa các ngón chân và thân thuyền ở phía sau thuyền kayak.

Vòng cung càng rộng thì vòng quay sẽ càng trôi chảy, do đó sẽ có mái chèo ngang.

Hồi phục

Khi lưỡi dao đi qua vị trí ngồi của chúng ta và kéo về phía đuôi thuyền kayak, hãy cắt nó ra khỏi mặt nước.

Từ đây, bạn có thể lặp lại quy trình để quay thuyền xa hơn hoặc quay lại hành trình chèo về phía trước thông thường.

Gợi ý tiện dụng:Đôi khi chúng ta chỉ cần quay thuyền một chút, và nửa lượt quay có thể là đủ, thu hồi lưỡi dao sớm hơn đề xuất ở đây. Bạn sẽ có cảm giác mình cần quay bao nhiêu.

Cách di chuyển sang một bên trong thuyền Kayak: Vẽ nét

Các nét vẽ sẽ di chuyển chúng ta sang một bên, điều này có thể hữu ích để di chuyển về phía bến cảng hoặc những chiếc thuyền kayak khác nếu chúng ta muốn chèo thuyền lên.

Những nét này có thể khó khăn và có thể cảm thấy không ổn định. Chúng không tạo ra nhiều năng lượng nhưng chúng có hiệu quả cho một mục đích nào đó.

Xoay cơ thể của bạn

Xoay cơ thể của bạn để đối mặt với đối tượng bạn muốn di chuyển tới. Việc xoay người đến từ vai của bạn chứ không phải từ đầu của bạn.

Trồng mái chèo của bạn

Đối mặt với hướng di chuyển của bạn, hãy đưa lưỡi mái chèo của bạn ra và đặt nó xuống nước. Lưỡi dao phải hướng về phía bạn và chạy song song với thuyền kayak của bạn.

Sự lôi kéo

Kéo lưỡi kiếm của bạn về phía hông của bạn. Dừng lại trước khi bạn va vào mạn thuyền.

Giữ tay trên của bạn ở đúng vị trí, với cổ tay trên như thể bạn đang đọc thời gian trên đồng hồ, điều này giúp vai của bạn ở vị trí an toàn.

Hồi phục

Dừng lại trước khi mái chèo của bạn chạm vào thuyền và tránh làm các đốt ngón tay của bạn văng ra khỏi thân tàu, bạn có hai lựa chọn ở đây.

Để phục hồi đơn giản, hãy cắt lưỡi dao về phía sau dơi và ra khỏi mặt nước. Bạn sẽ cần phải vặn người để đạt được điều này.

Ngoài ra, hãy vặn lưỡi mái chèo của bạn thành 90 độ?, sao cho nó vuông góc với thuyền kayak của bạn và cắt ngược về phía đích đến của bạn. Khi cánh tay dưới của bạn thẳng, vặn nó trở lại vị trí ban đầu và lặp lại động tác vẽ.

Mẹo hàng đầu:Đừng cố gắng đẩy hoặc cạy mái chèo ra khỏi mạn thuyền, đặc biệt nếu bạn vướng phải lưỡi chèo dưới thuyền kayak. Thay vào đó, hãy thả tay trên của bạn ra và để mái chèo thả xuống nước. Hãy nhặt nó lên và bắt đầu lại.

Lực đẩy khiến thuyền không ổn định và có thể bị lật úp.

Cách chèo thuyền Kayak: Những động tác chèo cơ bản

Chèo thuyền kayak trông khá trực quan và hầu hết mọi người đều nhanh chóng tìm ra cách di chuyển thuyền kayak của mình theo đúng hướng. Nhưng có sự khác biệt giữa việc điều khiển thuyền của bạn di chuyển xung quanh và chèo thuyền kayak một cách hiệu quả.

Trước khi tìm hiểu cách di chuyển thuyền kayak, bạn cần hiểu một số điều cơ bản về chèo thuyền.

Giữ mái chèo của bạn

Chúng tôi trình bày những kiến ​​thức cơ bản về cách thức hoạt động của mái chèo và cách chọn mái chèo hoàn hảo tronghướng dẫn mua mái chèo kayak, nhưng ở đây chúng ta cần biết cách cầm nắm và sử dụng đúng cách.

Mái chèo được làm bằng một trục (phần dài, mỏng, tròn ở giữa) nối hai lưỡi chèo (phần cuối dạng cánh để đi trong nước).

Nơi đặt tay của bạn trên mái chèo

Bạn giữ trục của mái chèo, giữa các lưỡi chèo. Để đảm bảo tay bạn ở đúng vị trí, hãy hạ mái chèo xuống đỉnh đầu. Khuỷu tay của bạn phải tạo thành một góc khoảng 90°.

Hình dạng 'chiếc hộp' này không chỉ mang lại hình thức chèo thuyền tốt nhất mà còn giữ cho vai của chúng ta ở tư thế chắc chắn và hạn chế nguy cơ chấn thương.

Lưỡi mái chèo

Lưỡi mái chèo đối xứng và không đối xứng

Nhiều lưỡi mái chèo cơ bản có tính đối xứng. Điều này có nghĩa là các lưỡi chèo có hình vuông hoặc hình bầu dục, và việc bạn chèo lên hướng nào không quan trọng; họ trông giống nhau theo cách nào đó.

Các lưỡi dao không đối xứng sẽ dài hơn từ bên này sang bên kia của trục. Điều này nhằm giúp chúng di chuyển trong nước hiệu quả hơn. Mặt ngắn hơn của lưỡi chèo phải ở dưới cùng của mái chèo.

Lưỡi mái chèo phẳng và cong

Nếu lưỡi mái chèo của bạn phẳng thì việc bạn cầm mái chèo theo hướng nào cũng không thành vấn đề. Nhưng nếu nó cong, bạn muốn phần lõm (bên trong) của lưỡi dao hướng về phía bạn.

Hãy nghĩ về nó giống như một cái thìa. Bạn sẽ không dùng mặt sau của thìa để ăn kem, vậy tại sao lại dùng mặt sau của thìa để múc nước?

Lông lưỡi mái chèo

Feather đề cập đến việc các lưỡi của bạn có đối xứng với nhau hay không. Học cách chèo bằng mái chèo không có lông có thể dễ dàng hơn, nhưng về lâu dài bạn có thể sẽ phải sử dụng một mái chèo có lông ở một mức độ nào đó.

Nếu có một chút lông vũ, bạn chỉ cần nhớ vặn mái chèo giữa các lần chèo để đảm bảo lưỡi chèo của bạn luôn đi đúng hướng và tránh vô tình cắt nó qua nước.

Hiệu quả chèo thuyền

Sử dụng cốt lõi của bạn để chèo thuyền

Chúng ta muốn chèo hiệu quả nhất có thể và điều đó có nghĩa là sử dụng đúng cơ. Cánh tay của chúng ta có thể khỏe, nhưng phần cốt lõi của chúng ta sẽ khỏe hơn và sau nhiều giờ hoặc nhiều ngày, cánh tay của chúng ta sẽ mỏi và việc chèo thuyền của chúng ta sẽ trở nên kém hiệu quả.

Hãy tưởng tượng phần cốt lõi của bạn giống như một cuộn dây được bung ra.

Khi được quấn, một lò xo có thế năng tích trữ bên trong, sẵn sàng bung ra và giải phóng sức mạnh đó.

Chúng ta uốn cong cơ thể hoặc bật lên khi thực hiện một cú chèo. Vặn hoặc thả lỏng cơ thể là cách chúng ta giải phóng sức mạnh, giống như sự giải phóng một chiếc lò xo.

Việc thả lỏng cơ thể chúng ta theo một hướng thường có thể cuốn cơ thể theo hướng khác và cuối cùng chúng ta tạo ra chuyển động cuộn dây và thư giãn linh hoạt để tạo ra sức mạnh.

Tư thế chèo thuyền

Bạn chỉ có thể sử dụng các cơ cốt lõi của mình bằng cách có tư thế thích hợp trên thuyền, điều này xuất phát từ việc đảm bảo thuyền phù hợp với chúng ta.

Chúng ta nên ngồi thẳng, đầu cao hơn mông, chân đặt trên bàn chân. Tựa lưng của chúng ta có thể hỗ trợ, nhưng chúng ta phải có khả năng giữ mình đứng thẳng bằng cốt lõi của mình.

Ngả người ra sau trong tư thế nghiêng không chỉ có hại cho lưng mà còn là hình thức chèo kém.

Cánh tay của chúng ta phải nằm trong 'hộp' của người chèo thuyền mà chúng ta đã đề cập trước đó và chúng ta nên quay từ vai để tạo ra lực.

Nếu chúng ta có thể kết nối nhiều hơn, với miếng đệm hông, đai/miếng đệm đùi và đai lưng, thì chúng ta thường có thể làm việc hiệu quả hơn.

Kỹ thuật chèo thuyền về phía trước

Nó có vẻ đơn giản, phải không? Nhưng nếu bạn muốn chèo thuyền kayak cả ngày và thực hiện điều đó một cách hiệu quả, bạn cần biết một chút kỹ thuật.

Tiếp cận và trồng mái chèo của bạn

Bắt đầu hành trình chèo thuyền của bạn bằng cách cuộn tròn cơ thể và đưa lưỡi chèo về phía chân rồi đặt nó xuống nước, với lưỡi chèo vuông góc với thuyền kayak.

Đẩy và xoắn

Đó không phải là một lực kéo!Kéo ngụ ý rằng chúng ta sẽ sử dụng các cơ ở cánh tay, nhưng nhóm cơ cốt lõi của chúng ta hoạt động hiệu quả hơn nhiều.

Đẩy bằng tay trên và xoay cơ thể cho đến khi lưỡi kiếm thẳng hàng với hông của bạn. Nếu có ích, bạn hãy nhìn theo đường đi của mái chèo bằng mắt sẽ thúc đẩy chuyển động này, nhưng đừng quên nhìn xem bạn đang đi đâu.

Mái chèo của bạn phải chạy gần như song song với thành thuyền kayak.

Hồi phục

Khi lưỡi chèo đi qua hông của bạn, hãy cắt nó ra khỏi nước và vặn mái chèo của bạn (nếu nó có lông vũ) để lưỡi chèo đối diện thẳng hàng và sẵn sàng.

Với tới

Bây giờ bạn đã vào đúng vị trí và cơ thể đã chuẩn bị sẵn sàng để đặt lưỡi dao và bắt đầu lại quá trình ở phía bên kia thuyền của bạn.

Mẹo hàng đầu:Để chèo về phía trước hiệu quả, mái chèo thẳng đứng hơn thường tốt hơn để tạo ra năng lượng.

Kỹ thuật chèo ngược

Cũng hữu ích trong việc giảm tốc độ thuyền kayak của bạn hoặc kiểm soát tốc độ của bạn, chèo ngược về cơ bản là đối lập với chèo về phía trước.

Trồng mái chèo của bạn

Xoay người lại và đặt mái chèo ở hông với lưỡi chèo vuông góc với thuyền kayak.

Đẩy và xoắn

Đẩy mái chèo của bạn về phía trước, chạy song song với thuyền kayak. Thư giãn và vặn người, giống như khi chèo thuyền về phía trước, để sử dụng các cơ cốt lõi của bạn.

Hồi phục

Khi mái chèo của bạn chạm tới ngón chân, hãy nhấc nó lên khỏi mặt nước và đặt lưỡi chèo đối diện, sẵn sàng chèo tiếp.

Mẹo hàng đầu:Bạn không cần phải quay mái chèo xung quanh. Lưỡi dao vẫn phải giống như khi thực hiện cú đánh về phía trước. Điều này có vẻ kỳ quặc nhưng khi cần giảm tốc độ hoặc lùi nhanh, bạn sẽ không có thời gian để quay mái chèo.

Cách quay thuyền Kayak

Nếu một cú chèo thẳng đứng, hoặc gần như thẳng đứng, song song với thành thuyền kayak, có hiệu quả để đẩy thuyền về phía trước, thì điều ngược lại sẽ đúng với cú quay đầu.

Trồng mái chèo của bạn

Đặt mái chèo của bạn ở ngón chân, theo chiều ngang hơn so với khi bạn thực hiện một cú chèo về phía trước.

Vòng cung và xoắn

Để xoay thuyền kayak, chúng tôi muốn tạo ra một hành trình rộng hơn, có hình vòng cung. Giữ cánh tay trước của bạn gần như thẳng, vặn và thả lỏng cơ thể như thể đang đi theo một hình bán nguyệt giữa các ngón chân và thân thuyền ở phía sau thuyền kayak.

Vòng cung càng rộng thì vòng quay sẽ càng trôi chảy, do đó sẽ có mái chèo ngang.

Hồi phục

Khi lưỡi dao đi qua vị trí ngồi của chúng ta và kéo về phía đuôi thuyền kayak, hãy cắt nó ra khỏi mặt nước.

Từ đây, bạn có thể lặp lại quy trình để quay thuyền xa hơn hoặc quay lại hành trình chèo về phía trước thông thường.

Gợi ý tiện dụng:Đôi khi chúng ta chỉ cần quay thuyền một chút, và nửa lượt quay có thể là đủ, thu hồi lưỡi dao sớm hơn đề xuất ở đây. Bạn sẽ có cảm giác mình cần quay bao nhiêu.

Cách di chuyển sang một bên trong thuyền Kayak: Vẽ nét

Các nét vẽ sẽ di chuyển chúng ta sang một bên, điều này có thể hữu ích để di chuyển về phía bến cảng hoặc những chiếc thuyền kayak khác nếu chúng ta muốn chèo thuyền lên.

Những nét này có thể khó khăn và có thể cảm thấy không ổn định. Chúng không tạo ra nhiều năng lượng nhưng chúng có hiệu quả cho một mục đích nào đó.

Xoay cơ thể của bạn

Xoay cơ thể của bạn để đối mặt với đối tượng bạn muốn di chuyển tới. Việc xoay người đến từ vai của bạn chứ không phải từ đầu của bạn.

Trồng mái chèo của bạn

Đối mặt với hướng di chuyển của bạn, hãy đưa lưỡi mái chèo của bạn ra và đặt nó xuống nước. Lưỡi dao phải hướng về phía bạn và chạy song song với thuyền kayak của bạn.

Sự lôi kéo

Kéo lưỡi kiếm của bạn về phía hông của bạn. Dừng lại trước khi bạn va vào mạn thuyền.

Giữ tay trên của bạn ở đúng vị trí, với cổ tay trên như thể bạn đang đọc thời gian trên đồng hồ, điều này giúp vai của bạn ở vị trí an toàn.

Hồi phục

Dừng lại trước khi mái chèo của bạn chạm vào thuyền và tránh làm các đốt ngón tay của bạn văng ra khỏi thân tàu, bạn có hai lựa chọn ở đây.

Để phục hồi đơn giản, hãy cắt lưỡi dao về phía sau dơi và ra khỏi mặt nước. Bạn sẽ cần phải vặn người để đạt được điều này.

Ngoài ra, hãy vặn lưỡi mái chèo của bạn thành 90 độ?, sao cho nó vuông góc với thuyền kayak của bạn và cắt ngược về phía đích đến của bạn. Khi cánh tay dưới của bạn thẳng, vặn nó trở lại vị trí ban đầu và lặp lại động tác vẽ.

Mẹo hàng đầu:Đừng cố gắng đẩy hoặc cạy mái chèo ra khỏi mạn thuyền, đặc biệt nếu bạn vướng phải lưỡi chèo dưới thuyền kayak. Thay vào đó, hãy thả tay trên của bạn ra và để mái chèo thả xuống nước. Hãy nhặt nó lên và bắt đầu lại.

Lực đẩy khiến thuyền không ổn định và có thể bị lật úp.

bài viết liên quan

 • Mái chèo Kayak tốt nhất cho người mới bắt đầu năm 2023

  Chọn mái chèo kayak đầu tiên của bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi xem xét một số mẫu mái chèo kayak tốt nhất cho người mới bắt đầu. Thưởng thức!

 • Hạ cánh và hạ cánh thuyền kayak

  Đây có vẻ là phần đơn giản nhất của chèo thuyền kayak, nhưng trên thực tế, đây là một trong những lĩnh vực phổ biến nhất mà mọi người không gặp khó khăn. Đừng để chuyến đi đầu tiên của bạn trở thành sai lầm ngay từ đầu.

 • Mái chèo câu cá Kayak tốt nhất [2023]: Mái chèo hàng đầu được xếp hạng và đánh giá

  Mái chèo là người bạn đồng hành thân thiết nhất của bạn trên mặt nước. Việc tìm kiếm mái chèo phù hợp là điều quan trọng để tận dụng tối đa thời gian câu cá của bạn.

 • Mái chèo thuyền kayak tốt nhất năm 2023: Mái chèo hàng đầu để tham quan, câu cá và chèo thuyền kayak dưới nước

  Trong phần tổng quan này, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các mái chèo thuyền kayak mà chúng tôi cho rằng đáng để bạn quan tâm vào năm 2023. Ngoài ra còn có hướng dẫn mua để giúp bạn chọn mái chèo thuyền kayak tốt nhất cho chuyến phiêu lưu của mình. Sơ lược: Mái chèo tốt nhất để chèo thuyền kayak năm 2023 Mái chèo tốt nhất cho người mới bắt đầu: Uốn cành thì thầm Mái chèo du lịch/giải trí tốt nhất: Aqua-Bound Sting Ray Posi-Lok Mái chèo giải trí góc cao tốt nhất: Aqua-Bound Manta Ray Carbon Mái chèo thuyền kayak tốt nhất để câu cá : Bending Branches Angler Classic Mái chèo thuyền kayak tốt nhất đáng tiền: Bending Branches Sunrise Glass Mái chèo thuyền kayak nước trắng tốt nhất: Werner Sherpa Mái chèo thuyền kayak tốt nhất cho trẻ em: Nhận thức Hi Five…

 • An toàn khi chèo thuyền kayak: Các quy tắc cơ bản

  An toàn là trên hết. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp một số mẹo cơ bản để chèo thuyền kayak an toàn.

 • Tôi cần thuyền Kayak cỡ nào? Hướng dẫn định cỡ thuyền Kayak cơ bản

  Trong bài viết này, chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần để quyết định kích cỡ thuyền kayak tối ưu. Thảo luận về kích cỡ thuyền kayak như một người chuyên nghiệp!

 • Khóa thuyền kayak tốt nhất cho năm 2023: Cách giữ thuyền kayak của bạn an toàn và bảo mật

  Sau đây, chúng tôi giải thích cách khóa thuyền kayak của bạn một cách an toàn và sau đó xem xét một số khóa thuyền kayak tuyệt vời để giữ an toàn cho thuyền kayak của bạn.

 • Mái chèo Kayak tốt nhất cho người mới bắt đầu năm 2023

  Chọn mái chèo kayak đầu tiên của bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi xem xét một số mẫu mái chèo kayak tốt nhất cho người mới bắt đầu. Thưởng thức!

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Sen. Ignacio Ratke

Last Updated: 05/07/2023

Views: 6548

Rating: 4.6 / 5 (76 voted)

Reviews: 91% of readers found this page helpful

Author information

Name: Sen. Ignacio Ratke

Birthday: 1999-05-27

Address: Apt. 171 8116 Bailey Via, Roberthaven, GA 58289

Phone: +2585395768220

Job: Lead Liaison

Hobby: Lockpicking, LARPing, Lego building, Lapidary, Macrame, Book restoration, Bodybuilding

Introduction: My name is Sen. Ignacio Ratke, I am a adventurous, zealous, outstanding, agreeable, precious, excited, gifted person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.