du lịch nước ngoài giá rẻ (2023)

du lịch nước ngoài giá rẻ (1)

Nếu bạn muốn đi nghỉ bên ngoài Hà Lan, có một số cách để đi đến điểm đến cuối cùng của bạn. Nếu bạn đi nghỉ ở Tây Âu, xe lửa hoặc xe buýt là một sự thay thế rất tốt cho ô tô hoặc máy bay.

Khả năng kỳ nghỉ bằng tàu hỏa hoặc xe buýt

Có nhiều lựa chọn tốt để khám phá phần còn lại của châu Âu từ Hà Lan. Ví dụ, bạn có muốn đến thăm thủ đô lãng mạn của Pháp? Sau đóxe buýt AmsterdamParismột cách rất kinh tế để đạt được điều đó. Chi phí cho việc này là khoảng € 25 mỗi người một chiều, nhưng vé rẻ hơn cũng có sẵn. Bạn đang đi trên con đường chỉ dưới 8 giờ, nhưng hành trình ngắn nhất chỉ là 6 giờ 25 phút.

(Video) YÊU DU LỊCH #3: Người Việt đi đâu ở châu Á không cần visa? | Yêu Máy Bay

Tàu thường nhanh hơn rất nhiều, nhưng cũng đắt hơn một chút. Ví dụ: tuyến đường tương tự, từ Amsterdam đến Paris, có thể thực hiện được với Thalys, giờ là Eurostar. Ví dụ: hành trình tàu có kết nối trực tiếp mất 3 giờ 24 phút. Nếu đặt sớm bạn có thể săn được vé giá rẻ nhưng thường giá vé khá cao. Thích một cái gì đó rẻ hơn? Sau đó, tốt hơn là trước tiên bạn nên đi IC Brussels đến ga Brussels Midi và sau đó tiếp tục hành trình của bạn với Eurostar đến Paris. Sau đó, hãy lên kế hoạch đủ thời gian cho việc chuyển tiền vì một Eurostar bị bỏ lỡ sẽ do bạn tự chi trả khi bạn đi du lịch với hai vé!

Vào kỳ nghỉ bằng xe lửa, xe buýt hoặc xe hơi?

Nếu bạn muốn đến Paris hoặc London, may mắn thay, ngày càng ít người lựa chọn máy bay. Hơn nữa, đối với những đô thị này, tàu dễ chịu hơn ô tô. Tàu cao tốc chạy tới 300 km/h trên một số đoạn nhất định. Tốc độ đó nhanh hơn nhiều lần so với bạn có thể đạt được bằng ô tô.

Do đó, chuyến tàu giữa Rotterdam và London chỉ mất 3 giờ 19 phút. Trên cùng một tuyến đường này, bạn đã đi trên đường trong gần 7 giờ bằng ô tô. Tàu rõ ràng có lợi thế ở đây. Ngoài ra, bạn đến London trực tiếp ở trung tâm và bạn có thể dễ dàng tiếp tục hành trình của mình bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm. Điều tương tự cũng áp dụng cho Paris, nơi bạn đến Paris Gare du Nord.

Eurostar hoặc Thalys chạy nhiều lần trong ngày từ Amsterdam và Rotterdam đến Paris hoặc London. Đặt phòng trong thời gian trả hết. Vé hành động có thể được đặt đến Paris nhiều lần trong năm, nhưng chỉ ngoài mùa hè. Nhưng ở đây cũng có những kết nối xe buýt tuyệt vời như Flixbus như một giải pháp thay thế. Giống như Izy,thương hiệu bình dân của Thalys. Tàu Izy chạy giữa Brussels và Paris với giá vé từ 10 euro. TGV còn có người anh em giá rẻ là Ouigo. Ví dụ, những người muốn đi du lịch đến miền nam nước Pháp có thể tiếp tục hành trình của họ với Ouigo ở Paris từ €10. Xin lưu ý rằng việc chuyển tuyến ở Paris yêu cầu chuyển tuyến đến một nhà ga khác, vì vậy hãy dành đủ thời gian cho việc này!

Điểm đến xe lửa và xe buýt tốt

Chúng tôi đã đề cập đến Paris và London ở trên, nhưng có nhiều điểm đến đẹp hơn ở Châu Âu có thể dễ dàng đến bằng xe buýt hoặc tàu hỏa từ Hà Lan.

Béc-lin

Mặc dù Berlin cách Amsterdam hơn 650 km nhưng vé xe buýt hoặc xe lửa rất phải chăng. Bạn có thích một kết nối xe buýt trực tiếp? Sau đó, bạn sẽ đi trên đường trong khoảng 8,5 giờ với mức giá € 39,99 mỗi người một chiều. Thật tuyệt khi đi xe buýt đêm, vì vậy hành trình của bạn bắt đầu vào khoảng 22:20 tại Amsterdam Sloterdijk, sau đó bạn đến Berlin lúc 07:00 sáng hôm sau. Bằng cách này, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu một ngày khám phá thành phố lịch sử.

(Video) DALIN IN EUROPE | CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI ĐI DU LỊCH CHÂU ÂU? CHI PHÍ ĐI CHÂU ÂU LÀ BAO NHIÊU?

Nhưng chuyến tàu đến Berlin cũng có thể được đặt với giá rẻ cho những ai đến đúng giờ. Thời gian di chuyển là như nhau, nhưng tàu thoải mái hơn rất nhiều.

Brussel

Gần như không thể tin được là vẫn có các chuyến bay hàng ngày từ Hà Lan đến Brussels, với thời gian di chuyển là 45 phút. Tàu là một sự thay thế tốt hơn nhiều, đặc biệt là đối với những khoảng cách ngắn như vậy. Bằng cách này, bạn có thể đến Brussels trong 2 giờ 44 phút. Đừng quên rằng gần đây mộtnghĩa vụ bảo lưu tại IC Brusselsdành cho vé Early Bird. Nếu bạn đi bằng Thalys/Eurostar, đôi khi sẽ rẻ hơn nếu đặt vé đến Paris và xuống tàu ở Brussels...

Bạn có muốn ngồi trên sân thượng ở Brussels một lần nữa không? Sau đó, một chuyến xe buýt đến Brussels rẻ hơn so với tỷ lệ linh hoạt của Liên tỉnh. Vé xe buýt đã có sẵn chỉ với 9,99 € mỗi người cho một hành trình. Thời gian di chuyển là 2 giờ 45 phút, tương đương với tàu hỏa. Điều này là do tàu phải dừng ở nhiều ga trên đường đi, chẳng hạn như Schiphol, Breda, Antwerp và Mechelen.

Köln

Nhiều lần trong ngày có một chuyến tàu ICE trực tiếp đến Cologne từ Amsterdam. Cuộc hành trình mất khoảng 2 giờ 40 phút và có sẵn từ € 49,90 p.p. một chiều. Từ Arnhem Central cũng có một chuyến tàu ICE trực tiếp chỉ với € 34,90 đến Cologne trong 1 giờ 42 phút.

Tuy nhiên, cũng có vé tàu rẻ hơn, mặc dù bạn phải đổi tàu hai lần. Ví dụ: bạn đi từ Amsterdam đến Arnhem để chuyển đến đó với thời gian chuyển đáng kể. Do đó, nếu có thể, bạn nên bắt đầu hành trình trực tiếp tại ga Arnhem. Từ đó, bạn di chuyển bằng DPN đến Duisburg và sau đó đến Cologne bằng tàu EuroCity. Chi phí cho toàn bộ hành trình này từ Amsterdam đến Cologne? Chỉ €19,90! Chắc chắn giá trị chuyển đổi.

Đi xe buýt từ Amsterdam Sloterdijk đến Cologne thậm chí còn rẻ hơn. Ví dụ: vé xe buýt đến Leverkusen chỉ là 9,99 €, cũng như đến Sân bay Cologne Bonn. Với một vài euro nữa, bạn có thể đi tàu từ bến xe buýt đến Ga Trung tâm Cologne, để bạn đến thẳng trung tâm.

(Video) YÊU DU LỊCH #1: Chuẩn bị gì khi du lịch nước ngoài? | Yêu Máy Bay

Hamburg

Chỉ từ €33, bạn có thể đi từ Amsterdam đến Hamburg chỉ trong hơn 5 giờ. Có rất nhiều việc phải làm ở thành phố cảng này. Kết hợp một chuyến đi đến Hamburg với một chuyến du lịch xa hơn, chẳng hạn như Copenhagen. Mẹo: Flixtrain cũng chạy ở đây, như một giải pháp thay thế rẻ hơn so với Deutsche Bahn.

Mẹo tiết kiệm

Bạn có thời gian không? Tại Đức, giờ đây bạn có thể đi du lịch trong một tháng bằng Deutschlandticket với giá €49 trên tất cả các chuyến tàu trong khu vực (mọi thứ trừ IC và ICE) và tất cả các xe buýt.

Những người đi du lịch xa hơn nước Đức, chẳng hạn như đến Áo hoặc Thụy Sĩ, sẽ làm tốt việc giảm giá vé tàu. Mặc dù cũng có vé (Super)Ssparpreis được bán qua Đức (ví dụ: đến Thụy Sĩ hoặc Cộng hòa Séc), đôi khi chúng đắt hơn. Nó đòi hỏi một số kế hoạch, nhưng miễn là cả hai vé đều được mua cho cùng một hành trình, thì không cần phải rời tàu khi đi bằng hai vé điện tử.

Du khách đến Bỉ cũng có thể chia vé tàu thành hai vé đến và đi từ ga biên giới ở Hà Lan sẽ tiết kiệm hơn. NMBS tính phí gần như bằng giá nội địa thông thường đến và đi từ Roosendaal và Maastricht, trong khi NS tính phí quốc tế cao hơn một chút.

(Video) Singapore 2022 | Du Lịch Singapore 3N2Đ Chỉ Với 5 Triệu 5

Ngoài ra, hãy xem các khả năng của thẻ giảm giá.Qua Supersparpreis hoặc Sparpreis Europa, bạn có thể đi đến các điểm đến ở Đức với giá từ €19,90. Từ Groningen có thểVé Lower Saxony cộng với Groningen’ có thể được mua, với tối đa năm hành khách có thể đi từ Groningen đến tất cả các địa điểm ở Niedersachen với giá từ €31. Từ Limburg, bạn có thể qua biên giới với giá rẻ bằng vé Euregio cho một ngày ở Ardennes hoặc Eifel.

du lịch nước ngoài giá rẻ (2)

trở lại đầu trang

Quốc tế

(Video) "Săn" tour du lịch siêu rẻ với Vietravel | Vietraveler

Videos

1. Review Tour Du lịch Mỹ Trọn Gói Giá Rẻ Nhất Hà Nội năm 2021
(Du lịch Khám phá Mỹ)
2. Mình đi Singapore - Du lịch nước ngoài thủ tục có dễ...Mình suýt nữa không được bay!
(#maybayvlog)
3. 🌞 HÈ 2023, NHẤT ĐI PHẢI ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI, MUA TOUR CÀNG SỚM - GIÁ CÀNG RẺ| Du lịch 𝐁𝐚𝐧𝐤𝐓𝐨𝐮𝐫
(Công ty Du lịch BankTour)
4. Đi du lịch đừng quên dùng 5 app này
(Tinh tế)
5. GEORGIA - Xu hướng DU LỊCH của NGƯỜI VIỆT. Vì sao tới Quốc Gia xa lạ này - nữa ÂU nữa Á?
(FAHOKA Xê Dịch)
6. Tour du lịch trong nước, nước ngoài giá rẻ uy tín
(HEYTv)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Manual Maggio

Last Updated: 09/23/2023

Views: 5483

Rating: 4.9 / 5 (49 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Manual Maggio

Birthday: 1998-01-20

Address: 359 Kelvin Stream, Lake Eldonview, MT 33517-1242

Phone: +577037762465

Job: Product Hospitality Supervisor

Hobby: Gardening, Web surfing, Video gaming, Amateur radio, Flag Football, Reading, Table tennis

Introduction: My name is Manual Maggio, I am a thankful, tender, adventurous, delightful, fantastic, proud, graceful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.