Giá CD Charles Schwab Tháng 5 năm 2024: Kiếm tới 5,35% APY (2024)

Liên kết liên kết cho các sản phẩm trên trang này là từ các đối tác bồi thường cho chúng tôi và các điều khoản áp dụng cho các ưu đãi được liệt kê (xemTiết lộ nhà quảng cáo với danh sách các đối tác của chúng tôiđể biết thêm chi tiết).Tuy nhiên, ý kiến ​​của chúng tôi là của riêng chúng tôi.Nhìn thấyCách chúng tôi đánh giá sản phẩm ngân hàngđể viết đánh giá sản phẩm không thiên vị.

Ước tính thu nhập lãi của bạn

Charles Schwablà một công ty dịch vụ tài chính chủ yếu được biết đến với các sản phẩm đầu tư.Nhưng nó cũng cung cấp một loạt các sản phẩm ngân hàng, bao gồm CD.

Dưới đây là những gì cần biết về tỷ lệ CD, điều khoản và các chi tiết khác của Charles Schwab trước khi bạn mở một.

Giá CD Charles Schwab hôm nay

Thuật ngữAPY (tỷ lệ phần trăm hàng năm)
CD 3 tháng5,35% APY
Đĩa CD 6 tháng5,32% APY
CD 9 tháng5,18% APY
CD 1 năm5,25% APY
CD 18 tháng5,15% APY
CD 2 năm5,15% APY

Charles Schwab CD ưu và nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
 • Tỷ lệ CD cao

 • Quỹ được bảo hiểm FDIC

 • KHÔNGHình phạt rút tiền sớm

 • Có thể mất tiền nếu bạn bán CD của mình trước khi nó đến ngày đáo hạn
 • Một số thìCD có thể gọi được, có nghĩa là nhà phát hành có thể đổi chúng trước khi trưởng thành
 • Sự quan tâm không gộp
 • Bạn phải có một tài khoản môi giới Charles Schwab hiện có để mở CD

Charles Schwab CD: Hiểu quá trình

Các loại đĩa CD có sẵn thông qua Charles Schwab

Ngân hàng Charles SchwabCD hơi khác so với các tổ chức khác, vì chúng được môi giới CDS - không phải đĩa CD truyền thống.Điều này có nghĩa là bạn có thể mở CD từ một số tổ chức thông qua Charles Schwab.Nếu bạn cần tiền trước khi thời hạn kết thúc, thay vì trả tiền phạt sớm, bạn sẽ bán CD của mình trên thị trường thứ cấp.

CD môi giớiThông thường cung cấp các điều khoản linh hoạt và lãi suất cao hơn đĩa CD truyền thống, nhưng chúng không hợp nhất lãi.Với các đĩa CD Schwab, tiền lãi kiếm được của bạn sẽ tự động gửi vào tài khoản môi giới Charles Schwab của bạn.

CD có thể gọi được

Charles Schwab có đĩa CD có thể gọi và không thể gọi được.Nếu một CD có thể gọi được, một tổ chức tài chính có thể yêu cầu CD trở lại trước khi thuật ngữ kết thúc.CD có thể gọi có thời gian bảo vệ cuộc gọi, vì vậy một tổ chức tài chính thường chỉ định khi CD không thể được gọi lại.Sau thời gian đó, họ có khả năng gọi nó lại.

Tiền gửi mở tối thiểu tiêu chuẩn

Các đĩa CD Charles Schwab yêu cầu tối thiểu 1.000 đô la để mở.Đây là một số tiền tiêu chuẩn - CD truyền thống tại các ngân hàng cũng thường yêu cầu một khoản tiền gửi mở tối thiểu $ 1.000.

Nếu bạn không có nhiều tiền như vậy để gửi tiền trước, thìNgân hàng trực tuyến tốt nhấtCó thể có đĩa CD phù hợp hơn.Một số ngân hàng trực tuyến có đĩa CD với tiền gửi mở tối thiểu $ 0.

Điều gì ảnh hưởng đến thu nhập của Charles Schwab CD

Các đĩa CD được môi giới có lợi ích và nhược điểm có thể ảnh hưởng đến số tiền bạn sẽ kiếm được trên một tài khoản.Dưới đây, chúng tôi cung cấp một cái nhìn tổng quan chuyên sâu về những gì ảnh hưởng đến thu nhập của Charles Schwab CD.

Rủi ro gọi trong thu nhập CD

Một trong những nhược điểm của việc mở CD có thể gọi là bạn có thể không nhận được tất cả thu nhập lãi tiềm năng nếu CD của bạn không đạt đến ngày đáo hạn.Nếu CD của bạn được gọi lại bởi một tổ chức tài chính trước khi nhiệm kỳ của bạn kết thúc, bạn sẽ chỉ kiếm được tiền lãi mà bạn đã nhận được cho đến thời điểm đó.

Ngân hàng đối tác Charles Schwab

Vì Charles Schwab cung cấp đĩa CD từ các tổ chức tài chính khác nhau, bạn có thể truy cập nhiều thời hạn hơn và các dịch vụ lãi suất cạnh tranh có khả năng hơn so với các ngân hàng truyền thống.Đây là một lợi thế, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ khác nhau từ các ngân hàng khác.

Điều kiện thị trường và các hành động được cho ăn

Điều kiện thị trường và hành động của Cục Dự trữ Liên bang có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ CD ngân hàng.

Ví dụ, tỷ lệ cạnh tranh nhất của Charles Schwab là dành cho đĩa CD 3 tháng.CD ngắn hạn có lãi suất cao hơn CD dài hạnBởi vì các ngân hàng hy vọng Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong tương lai.Các tổ chức tài chính vẫn muốn có các dịch vụ cạnh tranh cho khách hàng, vì vậy thời gian ngắn hạn có tính cạnh tranh hơn.

Nhìn chung, các ngân hàng thường sẽ tăng tỷ lệ CD khi Fed quyết định tăng lãi suất và giảm tỷ lệ CD nếu Fed thực hiện cắt giảm tỷ lệ.

Điều kiện thị trường cũng có thể ảnh hưởng đến việc bán CD trên thị trường thứ cấp.Chẳng hạn, bạn có khả năng mất tiền nếu bạn bán CD của mình với giá trị thấp hơn so với khi bạn lần đầu tiên mở tài khoản.

Làm thế nào tỷ lệ cd Charles Schwab

Charles Schwab CDS so với các đĩa CD của Synchrony Bank

Tỷ lệ cd ngân hàng đồng bộthấp hơn so với những người được Charles Schwab cung cấp.Tại sự đồng bộ, tỷ lệ dao động từ 0,25% đến 5,15% APY, tùy thuộc vào loại CD và độ dài hạn của nó.

Để rõ ràng, chúng tôi không chính xác so sánh táo với táo.Synchrony Bank cung cấp đĩa CD truyền thống, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể mua đĩa CD từ đồng bộ - không phải là một số đĩa CD từ các tổ chức khác nhau cùng một lúc.Tuy nhiên, các đĩa CD của Synchrony có lợi ích gộp hàng ngày, trong khi Schwab không được sự quan tâm gộp cả.Điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong tiềm năng kiếm tiền dài hạn của tài khoản của bạn.

Đồng bộ cung cấp đa dạng hơn Schwab.Không có đĩa CD không có gì, đĩa CD tăng vọt và các điều khoản dao động từ ba tháng đến năm năm.Ngoài ra còn có một khoản tiền gửi tối thiểu $ 0, vì vậy bạn có thể bắt đầu với bất kỳ khoản tiền mặt nào bạn có trong tay.

Đánh giá ngân hàng đồng bộ

Charles Schwab CDS so với khám phá các đĩa CD ngân hàng

Tỷ lệ CD của Discover® Bank (FDIC được bảo hiểm)thấp hơn Charles Schwab, với tỷ lệ dao động từ 2,00% đến 4,70% APY.Họ tính các hình phạt rút tiền sớm từ ba tháng lãi đối với các đĩa CD ngắn hạn đến 24 tháng lãi theo các điều khoản dài hơn.Khám phá cũng yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu cao hơn ($ 2.500 so với $ 1.000 của Schwab).

Điều đó nói rằng, khám phá có CD truyền thống, không phải là người được môi giới.Kết quả là, nó kết hợp lợi ích hàng ngày - trái ngược với Schwab, không hợp nhất sự quan tâm.

Khám phá đánh giá ngân hàng

Bạn có nên đầu tư vào đĩa CD thông qua Charles Schwab?

Tỷ lệ CD Charles Schwab cao hơn nhiều so với mức trung bình quốc gia.Họ được môi giới, có nghĩa là bạn có thể mở tài khoản với các tổ chức khác nhau và bán chúng nếu bạn cần truy cập sớm vào tiền của mình.Trong một số trường hợp, tỷ lệ CD thông qua Charles Schwab thậm chí còn cao hơn so vớiTỷ lệ CD tốt nhấtTại các ngân hàng truyền thống và các công đoàn tín dụng - nhưng không giống như đĩa CD truyền thống, các đĩa CD được môi giới không hợp nhất.Điều này có thể hạn chế tiềm năng kiếm tiền của bạn.

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi: Cách chúng tôi xem xét các đĩa CD Charles Schwab

Để xem xét các CD Charles Schwab, chúng tôi đã sử dụng Business InsiderGiấy chứng nhận phương pháp tiền gửi, trong đó xem xét lãi suất, yêu cầu tiền gửi tối thiểu, đa dạng kỳ hạn CD và hình phạt rút tiền sớm..Sau đó, chúng tôi đã cho CD xếp hạng từ 0 đến 5.

Câu hỏi thường gặp về Charles Schwab

Charles Schwab có cung cấp tỷ lệ CD tốt nhất không?

Charles Schwab cung cấp tỷ lệ CD cạnh tranh so với các ngân hàng trực tuyến và trực tuyến.Tuy nhiên, các đĩa CD này là các đĩa CD được môi giới, không giống như Truyền thống.Các đĩa CD được môi giới yêu cầu mở một tài khoản môi giới và sự hiểu biết về cách thức hoạt động của CDS được môi giới.

Tỷ lệ CD Schwab thường thay đổi như thế nào?

Tỷ lệ CD Charles Schwab có thể dao động bất cứ lúc nào.Tỷ lệ CD sẽ thay đổi tùy thuộc vào các ngân hàng đối tác của Charles Schwab.Điều kiện thị trường và hành động của Fed cũng ảnh hưởng đến xu hướng tỷ lệ CD.

Schwab CD có được bảo hiểm FDIC không?

Các đĩa CD Charles Schwab làFDIC-Cung cấp.Lên đến 250.000 đô la cho mỗi người gửi tiền, mỗi ngân hàng là an toàn.

CD Schwab có yêu cầu tài khoản môi giới Schwab không?

Bạn phải có một tài khoản môi giới Charles Schwab để đầu tư vào đĩa CD.

Có phí mua đĩa CD Schwab không?

Không có phí hoa hồng để mua đĩa CD Schwab.

Aly J. Yale

Aly J. Yale là một nhà văn và biên tập viên với hơn 10 năm kinh nghiệm bao gồm các chủ đề tài chính cá nhân bao gồm thế chấp và bất động sản.Cô đóng góp cho các khoản thế chấp và bảo hiểm cho vay tài chính cá nhân.Kinh nghiệmAly bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình với tư cách là phóng viên, và sau đó là một biên tập viên, cho một số phần khu phố của Dallas Morning News.Tác phẩm của cô đã được xuất bản trên một số ấn phẩm quốc gia, bao gồm Bankrate, CBS, Forbes, Fortune, Money, Newsweek, US News và World Report, The Wall Street Journal và Yahoo Finance.Cô cũng đóng góp cho một loạt các ấn phẩm thế chấp và bất động sản, như The Balance, Tạp chí Builder, HousingWire, Mreport và các báo cáo thế chấp.Mẹo tài chính cá nhân yêu thích của cô ấy là lên lịch kiểm tra thường xuyên để đảm bảo thẻ tín dụng, tài khoản tiết kiệm của bạn và các phương tiện tài chính khác vẫn phù hợp với các mục tiêu tài chính và ngân sách của bạn.Cô là thành viên của Hiệp hội biên tập viên bất động sản quốc gia (NAREE).Chuyên mônCác lĩnh vực chuyên môn tài chính cá nhân của Aly bao gồm:

 • Thế chấp
 • Cho vay
 • Địa ốc
 • Bảo hiểm

Giáo dụcAly tốt nghiệp Đại học Texas Christian, nơi cô nhận bằng Cử nhân về Đài phát thanh/TV/Phim và Báo chí Tin tức.

Sophia Acevedo

Biên tập viên ngân hàng

Sophia Acevedo là một biên tập viên ngân hàng tại Business Insider.Cô đã dành ba năm làm nhà báo tài chính cá nhân và là một chuyên gia về nhiều chủ đề ngân hàng.Kinh nghiệmSophia dẫn đầu phạm vi bảo hiểm ngân hàng của tài chính cá nhân, bao gồm các đánh giá, hướng dẫn, bài viết tham khảo và tin tức.Cô chỉnh sửa và cập nhật các bài viết về các ngân hàng, tài khoản kiểm tra và tiết kiệm, tỷ lệ CD, ngân sách và tiết kiệm.Cô ấy rất hiểu biết về xu hướng dài hạn về tỷ lệ và ưu đãi tại các ngân hàng trên khắp Hoa KỳTrước khi gia nhập Business Insider, Sophia đã làm việc như một nhà báo tại tờ báo đại học của cô và là một nhà văn tự do.Cô đã dành bảy năm viết và chỉnh sửa như một nhà báo.Sophia đã được đề cử cho Giải thưởng Axel Springer cho sự thay đổi vào năm 2023 cho phạm vi bảo hiểm của cô vềTài khoản có thể, Tài khoản tiết kiệm miễn thuế cho người khuyết tật.Cô ấy cũng là người chiến thắng của mộtCuộc thi Khu học xá Giải thưởng Báo chí California 2018cho nhiếp ảnh của cô ấy.Cô ấy thích giúp mọi người tìm ra các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu độc đáo của họ và hy vọng rằng nhiều người sẽ tìm thấy các công cụ để giải quyết các vấn đề tài chính của họ.Cô ấy lấy cảm hứng từ những câu chuyện về những người hàng ngày thích nghi với hoàn cảnh tài chính của họ và vượt qua nỗi sợ hãi của họ xung quanh tiền.Chuyên mônChuyên môn của Sophia bao gồm:

 • Tài khoản ngân hàng
 • Xu hướng tiết kiệm và tỷ lệ CD
 • Ngân sách
 • Tiết kiệm
 • Làm thế nào các ngân hàng hoạt động

Giáo dụcSophia tốt nghiệp Đại học bang California Fullerton với bằng báo chí và trẻ vị thành niên về khoa học chính trị.Cô là một độc giả cuồng nhiệt trên nhiều thể loại khác nhau, và cô bắt đầu chạy vào năm 2021. Cô đã chạy trong cuộc đua marathon Los Angeles 2024.

Evelyn anh ấy

Tuân thủ và hoạt động liên kết

Evelyn Ông là một cộng tác viên tuân thủ và hoạt động trong nhóm tài chính cá nhân để đảm bảo tính chính xác nội dung và độc lập biên tập để độc giả nhận được tư vấn tài chính ngày và khách quan.Nhiệm vụ của nhóm tuân thủ là cung cấp cho độc giả những câu chuyện hiện tại và hiện tại để họ có thể đưa ra quyết định tài chính sáng suốt.Nhóm cũng làm việc để giảm thiểu rủi ro cho các đối tác bằng cách đảm bảo ngôn ngữ là rõ ràng, chính xác và tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn tiếp thị theo quy định và đối tác phù hợp với nhóm biên tập.

Ưu đãi hàng đầu từ các đối tác của chúng tôi

Giá CD Charles Schwab Tháng 5 năm 2024: Kiếm tới 5,35% APY (4)

Kiểm tra và tiết kiệm sofi Kiếm tới 4,60% APY cho số dư tiết kiệm và lên tới 300 đô la tiền thưởng với tiền gửi trực tiếp đủ điều kiện.FDIC được bảo hiểm.

Không có số tiền gửi trực tiếp tối thiểu cần thiết để đủ điều kiện cho APY 4,60% cho tiết kiệm.Các thành viên không có tiền gửi trực tiếp sẽ kiếm được tới 1,20% tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) trên số dư tiết kiệm (bao gồm cả kho tiền) và 0,50% APY khi kiểm tra số dư.Lãi suất là thay đổi và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.Những tỷ lệ này hiện tại vào ngày 24/10/2023.Không có yêu cầu cân bằng tối thiểu.Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại http://www.sofi.com/legal/banking-rate-sheet.Để kiếm được tiền thưởng $ 300, khách hàng phải hoàn thành một khoản tiền gửi trực tiếp với khoản tiền gửi ban đầu tối thiểu là $ 250 trong một tài khoản tiết kiệm và kiểm tra SOFI mới trong vòng 45 ngày kể từ khi nhấp vào đủ điều kiện (cung cấp hết hạn ngày 21/12/24).

Lưu ý biên tập: Bất kỳ ý kiến, phân tích, đánh giá hoặc đề xuất nào được thể hiện trong bài viết này là một mình tác giả, và chưa được xem xét, phê duyệt hoặc tán thành bởi bất kỳ nhà phát hành thẻ nào.Đọc các tiêu chuẩn biên tập của chúng tôi.

Xin lưu ý: Mặc dù các ưu đãi được đề cập ở trên là chính xác tại thời điểm xuất bản, chúng có thể thay đổi bất cứ lúc nào và có thể đã thay đổi, hoặc có thể không còn khả dụng nữa.

** Cần đăng ký.

Giá CD Charles Schwab Tháng 5 năm 2024: Kiếm tới 5,35% APY (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Tuan Roob DDS

Last Updated:

Views: 6464

Rating: 4.1 / 5 (42 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Tuan Roob DDS

Birthday: 1999-11-20

Address: Suite 592 642 Pfannerstill Island, South Keila, LA 74970-3076

Phone: +9617721773649

Job: Marketing Producer

Hobby: Skydiving, Flag Football, Knitting, Running, Lego building, Hunting, Juggling

Introduction: My name is Tuan Roob DDS, I am a friendly, good, energetic, faithful, fantastic, gentle, enchanting person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.