Hồ sơ của Austin McBroom, Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Các mối quan hệ, Câu hỏi thường gặp (2024)

Hồ sơ của Austin McBroom, Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Các mối quan hệ, Câu hỏi thường gặp (1)

Austin McBroom là một YouTuber người Mỹ, người sáng tạo nội dung và cựu vận động viên bóng rổ. Anh ấy nổi tiếng qua kênh YouTube của gia đình mình có tên ‘The ACE Family’, nơi họ thường tải lên các video về cuộc sống hàng ngày và các video về phong cách sống được xem nhiều nhất trên kênh của anh ấy.

Kênh YouTube của ACE Family có hơn 18,5 triệu người đăng ký với hơn 4.561.355.150 lượt xem trên kênh. Sinh ngày 20 tháng 5 năm 1992, Austin McBroom đã củng cố vị thế của mình với tư cách là một YouTuber và người có ảnh hưởng trên Instagram nổi bật, tự hào với nền tảng đa dạng với tư cách là cựu vận động viên trong giải bóng rổ "Hiệp hội thể thao trường đại học quốc gia" (NCAA). Hành trình thể thao của anh bao gồm các kỳ thi đấu với các đội nổi tiếng như Central Michigan Chippewas, Campbell Hall, Saint Louis Billikens và Eastern Washington Eagles, thể hiện năng lực linh hoạt của anh trong các môn bóng rổ, bóng chày và bóng đá. Tuy nhiên, chính dự án kinh doanh YouTube của anh, "The ACE Family", do vợ anh, Catherine đồng quản lý, đã đưa anh trở nên nổi tiếng toàn cầu. Kênh này đóng vai trò là một nền tảng năng động để chia sẻ những đoạn video sâu sắc về những cuộc phiêu lưu của gia đình họ, thu hút lượng người đăng ký khổng lồ và liên tục mở rộng tầm ảnh hưởng của anh ấy trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Nội dung

  1. Thông tin cá nhân
  2. Thống kê truyền thông xã hội
  3. Sự nghiệp
  4. Giá trị ròng
  5. Cuộc sống cá nhân
  6. Thống kê truyền thông xã hội khác
  7. Nội dung trên YouTube
  8. Câu hỏi thường gặp

Thông tin cá nhân

Tên

Austin McBroom

Tên hồ sơ

Gia đình ACE

DOB (Tuổi)

20 tháng 5 năm 1992 (31 năm)

DOJ (YouTube)

Ngày 11 tháng 1 năm 2016

Tổng số video

712+

Lịch trình/Trạng thái

Tích cực

Giá trị ròng

khoảng 31,6 triệu USD

Quốc tịch

Người Mỹ

Nơi cư trú

California, Hoa Kỳ

Thống kê truyền thông xã hội

Nền tảng

Người theo dõi/Người đăng ký

Lượt xem

YouTube

18,5 triệu thuê bao

4,5 tỷ +

Instagram

6 triệu người theo dõi

-/-

Sự nghiệp

Austin McBroom đã củng cố vị thế của mình như một người có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội toàn cầu, xuất sắc trong các lĩnh vực như gia đình, thể thao và thời trang. Đặc biệt được đánh giá cao trên các nền tảng như YouTube, anh tự hào có lượng người theo dõi đáng kể. Sinh ngày 20 tháng 5 năm 1992, tại Palmdale, California, với Allen và Michale McBroom, anh là anh cả trong gia đình có hai anh chị em; anh trai của anh, Landon McBroom, cũng là một YouTuber và huấn luyện viên thể thao. Bổ sung cho gia đình năng động này là hai người anh em kế. Việc nuôi dạy anh được cha mẹ ưu tiên, họ đã đăng ký anh vào Trường Campbell Hall, mang đến cho anh nguồn lực học tập đặc biệt và triển vọng thể thao.

Các trường đại học đa dạng ở các bang khác nhau của Hoa Kỳ đã đánh dấu hành trình học tập của anh: Đại học Central Michigan và Đại học Saint Louis, đỉnh cao là anh tốt nghiệp Đại học Eastern Washington với bằng truyền thông. Thể thao của anh ấy đã thể hiện rõ từ khi còn trẻ; Trường Campbell Hall chứng kiến ​​​​anh ấy xuất sắc với vai trò chạy lùi trong bóng đá, cản phá bóng chày và bảo vệ bóng rổ. Sự tập trung của anh ấy hướng về bóng rổ, đưa anh ấy trở nên nổi tiếng trong môn thể thao này. Năm cuối cấp của anh ấy chứng kiến ​​​​đội của anh ấy đạt trung bình 25,1 điểm mỗi trận, giúp anh ấy có được một suất trong đội đầu tiên AII-CIF Division 3AA. Các cuộc lựa chọn đáng chú ý cho các giải đấu toàn tiểu bang diễn ra sau đó ở cả bóng rổ và bóng đá. Anh ấy đã đóng góp đáng kể cho đội Vikings State Championship, chia sẻ sân đấu với Jrue Holiday. Sau đó, anh tham gia hai mùa giải với Saint Louis Billikens, kéo dài khoảng 66 trận. Eastern Washington Eagles được hưởng lợi từ kỹ năng của anh ấy trong mùa giải thứ tư, nổi bật là màn trình diễn 37 điểm hay nhất trong sự nghiệp trước Northern Colorado ở N.C.A.A.

Ngoài nỗ lực thể thao, McBroom còn tạo được chỗ đứng riêng trong lĩnh vực ảnh hưởng xã hội. Cộng tác với vợ, anh đồng quản lý kênh YouTube "The ACE Family", cung cấp thông tin chi tiết về cuộc sống gia đình của họ thông qua các phiên hỏi đáp, thử thách và trò đùa. Với hơn 19 triệu người đăng ký, thành công của kênh này lan sang các nền tảng truyền thông xã hội khác của anh, bao gồm cả tài khoản Instagram có 6,8 triệu người theo dõi. Bắt đầu với các video ca nhạc, anh chuyển sang làm vlogging chuyên dụng. Dù vấp phải nhiều tranh cãi nhưng McBroom vẫn kiên trì với sự ủng hộ vững chắc của gia đình và lượng người hâm mộ kiên định.

Giá trị ròng

Theo Net Worth Spot, giá trị tài sản ròng của Austin McBroom ước tính vào khoảng 31,6 triệu USD. Nguồn thu nhập chính của anh ấy bao gồm YouTube; theo Social Blade, kênh ‘The ACE Family’ của anh ấy kiếm được tới 541 - 8,7 nghìn USD mỗi tháng và 6,5 nghìn USD - 103,8 nghìn USD mỗi năm.

Cuộc sống cá nhân

Austin McBroom hiện đang có một mối quan hệ hôn nhân hạnh phúc. Cuộc hành trình của anh với hiện tượng Instagram Catherine Paiz bắt đầu vào năm 2015, cuối cùng lên đến đỉnh điểm là sự kết hợp của họ vào năm 2017 sau một thời gian dài tán tỉnh. Cặp đôi may mắn có được hai cô con gái tên Elle Lively McBroom và Alaia Marie McBroom, cũng như một cậu con trai tên Steel McBroom. Vợ của Austin, Catherine Paiz, chính anh ấy (Austin McBroom), các con gái của họ là Elle và Alaia, cùng với con trai Steel của họ, cùng nhau tạo thành Gia đình Ace nổi tiếng. Tiêu đề này là sự kết hợp của các chữ cái đầu trong tên của bộ ba sáng lập: Austin, Catherine và Elle.

Hồ sơ của Austin McBroom, Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Các mối quan hệ, Câu hỏi thường gặp (2)

Thống kê truyền thông xã hội khác

Tài khoản Instagram của anh ấy (‘austinmcbroom’) có hơn 6 triệu người theo dõi. Anh ấy thường đăng ảnh của mình và cập nhật cho người hâm mộ về nội dung mới.

Trên Twitter, anh có tài khoản tên ‘AustinMcBroom’ với hơn 1,6 triệu người theo dõi. Anh ấy thường tweet về các video mới và thông tin cập nhật trên kênh YouTube của mình.

Nội dung trên YouTube

Austin McBroom là một YouTuber nổi tiếng với hơn 18,5 triệu người đăng ký trên kênh YouTube của mình và nội dung chính trên kênh YouTube của anh ấy là các vlog giải trí và video về phong cách sống.

Đây là một video vlog của Dubai. Video này có hơn 691 nghìn lượt xem.

Hồ sơ của Austin McBroom, Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Các mối quan hệ, Câu hỏi thường gặp (4)

Đây là video vlog Kỷ niệm và video này có hơn 533 nghìn lượt xem.

Hồ sơ của Austin McBroom, Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Các mối quan hệ, Câu hỏi thường gặp (5)

Đây là video vlog về trang phục Halloween và video này có hơn 1,1 triệu lượt xem.

Hồ sơ của Austin McBroom, Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Các mối quan hệ, Câu hỏi thường gặp (6)

Trong vlog này, Catherine đang rời khỏi nhà. Video này có hơn 1,4 triệu lượt xem.

Hồ sơ của Austin McBroom, Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Các mối quan hệ, Câu hỏi thường gặp (7)

Đây là video được xem nhiều nhất và phổ biến nhất trên kênh này và trong video này, Austin đang cầu hôn Catherine. Video này có hơn 40 triệu lượt xem.

Câu hỏi thường gặp

Q. Nội dung chính của kênh Gia đình ACE là gì?

A. Nội dung chính của kênh YouTube này là các vlog giải trí về phong cách sống và vlog cuộc sống hàng ngày.

H. Austin McBroom đến từ đâu?

A. Austin McBroom là một YouTuber nổi tiếng người Mỹ và anh ấy đến từ California, Hoa Kỳ.

Q. Chiếc xe đắt nhất mà Austin McBroom sở hữu là chiếc xe nào?

A. Chiếc xe đắt nhất của Austin là Rolls Royce Phantom trị giá 450.000 USD.

Hồ sơ của Austin McBroom, Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Các mối quan hệ, Câu hỏi thường gặp (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Manual Maggio

Last Updated:

Views: 6385

Rating: 4.9 / 5 (49 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Manual Maggio

Birthday: 1998-01-20

Address: 359 Kelvin Stream, Lake Eldonview, MT 33517-1242

Phone: +577037762465

Job: Product Hospitality Supervisor

Hobby: Gardening, Web surfing, Video gaming, Amateur radio, Flag Football, Reading, Table tennis

Introduction: My name is Manual Maggio, I am a thankful, tender, adventurous, delightful, fantastic, proud, graceful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.