Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (2024)

Đảo Okaloosa là điểm đến bãi biển ở Destin-Fort Walton Beach Florida, nơi cung cấp 3 dặm cát siêu mềm màu trắng và vùng nước xanh ngọc lục bảo của Emerald Coastbeaches.Nằm dọc theo Florida Panhandle trên đoạn đường dài 24 dặm của Đảo Barrier Santa Rosa giữa Bãi biển Navarre, Bãi biển Florida và Destin, Florida, Đảo Okaloosa là một điểm đến định hướng gia đình cung cấp các bãi biển tuyệt đẹp và các lựa chọn cho mọi người.

Hướng dẫn về Đảo Fort Walton Đảo OKALOOSA

Hướng dẫn này bao gồm những gì

Hướng dẫn này là tất cả về các khu vực bãi biển: các bãi biển, điểm truy cập, bãi đậu xe, động vật hoang dã, hoạt động, cát và nước, khu vực bên bờ biển, pháo kích, và bất cứ điều gì liên quan đến trên bãi biển!Tất cả mọi thứ bạn cần biết về các bãi biển trong một ngày, một ngày cuối tuần, một khoảnh khắc yên tĩnh, đi nghỉ, di chuyển hoặc mua trong khu vực.

Cũng xem hướng dẫn bãi biển xung quanh choĐịnh mệnhThìNavarreThìNam Walton 30AThìthành phố PanamaVà của chúng tôiHướng dẫn về bãi biển Florida Ultimatecho nhiều bãi biển ở Florida.

Và kiểm tra các hướng dẫn khu vực choThành phố định mệnhBãi biển thành phố Fort Waltonvà tìm các doanh nghiệp địa phương trong lớn nhấtThư mục kinh doanh khu vực Destin(sắp ra mắt).

Các bãi biển và các hoạt động dọc theo các bãi biển Đảo Okaloosa

Đảo Okaloosa có hai bên riêng biệt được ngăn cách bởi bến tàu câu cá ở đảo Okaloosa và lối đi bộ ở giữa.

Bến tàu câu cá ở đảo Okaloosa và Boardwalk

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (1)

CácBến tàu câu cá trên đảo Okaloosa, còn được gọi là Bến tàu Đảo, cùng với lối đi bộ là trung tâm hoạt động của khu vực bãi biển.Đỗ xe tại lối đi bộ nơi bạn có thể mua sắm, ăn và chơi.

Với sân chơi trẻ em và sân bóng chuyền, bàn ăn ngoài trời, bãi biển rộng và bến tàu câu cá, thật dễ dàng để tận hưởng một ngày ở bãi biển cung cấp một cái gì đó cho mọi người trong gia đình hoặc nhóm của bạn.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (2)

Công viên Phiêu lưu Vịnh Vịnh nằm cạnh Boardwalk và Khu phiêu lưu Wild Willy, nằm ngay bên kia đường.

Bãi đậu xe miễn phí ở khắp mọi nơi trên đảo Okaloosa.

Phía tây của đảo Okaloosa

Một kỳ nghỉ tại một khách sạn hoặc nhà nghỉ trên các bãi biển của đảo Okaloosa thường nằm dọc theo phía tây của khu vực bến tàu và cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các bãi biển với tầm nhìn tuyệt vời của bờ biển Emerald Coast.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (3)

Tất cả dọc theo đoạn đường Santa Rosa Blvd này, con đường đơn lẻ trải dài ở phía tây của hòn đảo, được đánh số là các điểm truy cập xếp hàng trên đảo giữa các căn hộ và khách sạn cung cấp bãi đậu xe, phòng vệ sinh và khu vực dã ngoại.Trong mùa xuân, mùa hè và đầu mùa thu, đi sớm vì bãi đậu xe bị hạn chế, đặc biệt là vào cuối tuần.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (4)

Mỗi điểm truy cập này là những điểm lý tưởng để truy cập bãi biển và được thiết kế rất độc đáo, một số người tìm kiếm lối đi bộ và các khu vực có mái che dẫn đến bãi biển.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (5)

Những điểm này là nơi hoàn hảo để đi đến những bãi biển tuyệt đẹp.

Phía đông của Đảo Okaloosa Bãi biển Fort Walton

Ở phía đông của bến tàu là khu vực bờ biển quốc gia Quần đảo Vịnh với điểm truy cập tại Công viên John Beasley.Đối với những người muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của lối đi bộ và bến tàu, John Beasley Park là nơi hoàn hảo với các gian hàng, phòng vệ sinh, và nhân viên cứu hộ và nhà cung cấp theo mùa.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (6)

Và tính năng tốt nhất của Công viên John Beasley là cồn cát!Chỉ là những cồn cát tuyệt đẹp nằm trong khu vực đi vào bờ biển quốc gia nơi bạn có thể tận hưởng khung cảnh bên bờ biển tự nhiên nhất.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (7)

Nhấn vào đây để nhận điểm truy cập trên đảo Google Map Of Okaloosa của chúng tôi

Cuộc sống trên bãi biển & cảm giác văn hóa của đảo Okaloosa

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (8)

Đảo Okaloosa có một cảm giác văn hóa bao gồm cả gia đình trẻ và người về hưu.Hòn đảo trải dài dọc theo phía tây của bến tàu được lót bằng chung cư có dân số hưu trí lớn và có cảm giác du lịch ít thoải mái hơn, trong khi bến tàu và lối đi bộ thu hút các gia đình có các điểm tham quan hướng đến trẻ nhỏ.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (9)

Không bận rộn như một số bãi biển của khu vực Destin, khu vực này là một địa điểm hoàn hảo nếu bạn muốn đủ gần với Destin, nhưng hơi xa khu vực du lịch hơn.

Cát, nước, bờ biển & bờ biển

Bãi biển cát trắng tinh khiếtxếp hàng toàn bộ bãi biển trên đảo Okaloosa.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (10)

Cồn cátxếp hàng hầu hết các bãi biển, ngay cả trong các khu vực phát triển.Dunes là một phần quan trọng của hệ sinh thái và được bảo vệ vì vậy xin vui lòng vượt qua cồn cát trong các khu vực được chỉ định và lối đi bộ.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (11)

Bãi biểnDọc theo toàn bộ bờ biển của đảo Okaloosa là siêu rộng và làm phẳng bãi biển là một nơi hoàn hảo cho cả thư giãn và giải trí.

Bờ biểnCung cấp cát mềm với rất ít vỏ làm cho nó thú vị khi đi chân trần và chơi ở vùng nước nông.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (12)

CácNướclà một màu xanh xanh tuyệt đẹp pha trộn thành một màu xanh đậm trên đường chân trời.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (13)

Động vật hoang dã: Sealife và Shorelife

Cá heo và rùa biểnThường xuyên các khu vực nước.Xem cá heo đặc biệt tốt trong cuối mùa xuân/đầu mùa hè và chúng hoạt động mạnh hơn vào buổi sáng và giờ chiều muộn.Mùa rùa biển chạy từ tháng 10 tháng 10Và là thời điểm hoàn hảo để đi bộ rùa với các tình nguyện viên dạy sự tôn trọng cho những sinh vật to lớn này.

Birdinglà phổ biến trên đảo Okaloosa, nơi những người theo dõi chim có thể phát hiện ra các loại chim nhạn, mòng biển, bồ nông, skimmer đen, sandpipers, diệc, egrets và các loài chim khác trong khu vực.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (14)

Các hoạt động và những việc cần làm trên đảo Okaloosa

Đi bộ đường dàiNhững con đường mòn có thể được tìm thấy dọc theo Panhandle với rất nhiều công viên nhà nước, công viên địa phương, rừng và bảo tồn có những con đường mòn cho cả người đi bộ và người đi xe đạp.Vì hướng dẫn này là tất cả về các khu vực bãi biển, nên đi bộ đường dài tốt nhất là trực tiếp trên bãi biển!Công viên tại Công viên John Beasley và đi bộ một vài dặm dọc theo rìa nước vào bờ biển quốc gia vùng Vịnh hoặc đi về phía bến tàu.Đó là một cuộc đi bộ tuyệt đẹp dọc theo cồn cát tự nhiên và bờ biển nguyên sơ.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (15)

Hoạt động dưới nướcBao gồm bơi lội, lặn với ống thở, lướt sóng cơ thể, đứng lên chèo, và chèo thuyền và câu cá.

Surf Fishinglà một hoạt động phổ biến trong khu vực.Hãy tôn trọng những người đi biển khác khi chọn một địa điểm để câu cá lướt sóng.

Pháo kíchDọc theo vùng nước là một quá khứ yêu thích và luôn có vỏ được tìm thấy.Mặc dù đảo Okaloosa không phải là một trong những điểm đến hàng đầu để pháo kích, và một số vỏ được tìm thấy là theo mùa, nhưng thật vui khi tìm kiếm kho báu độc đáo đó từ đại dương.

Bãi biển Fort Walton độc đáo

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (16)

Bãi biển Fort Walton là ngôi nhà của gò đền thời tiền sử được xây dựng trong khoảng thời gian từ 800-1400AD và được cho là lớn nhất trên nước mặn và có thể là công việc đất thời tiền sử lớn nhất trên Bờ biển vùng Vịnh.Ước tính có khoảng 200.000 khối lượng đất được sử dụng để tạo ra cấu trúc đất này và nhiều vỏ có thể đến từ khu vực Đảo Okaloosa trực tiếp trên đường thủy.

Phong cảnh, hoàng hôn và bình minh

Đảo Okaloosa có hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp.Trong những tháng mùa đông, từ góc của trái đất đến mặt trời, cả mặt trời mọc và hoàng hôn đều có thể được nhìn thấy trên đường chân trời dọc theo rìa nơi nước gặp bầu trời.

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (17)

Ở lại hoặc sống ở đâu

Khi đến thăm hoặc chuyển đến Đảo Okaloosa ở Fort Waltonbeach, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn cho nhà cửa, căn hộ, nhà thị trấn, khách sạn và nhà ở bãi biển.Khu vực này mang đến cho du khách và người dân đang tìm kiếm lối sống thoải mái ở bãi biển gần với tất cả các hoạt động của Destin trong khi vẫn ít đông đúc và du lịch hơn. Đây cũng là một địa điểm phổ biến cho những người đang tìm kiếm nhà cho thuê nhà mùa đông hoặc cho thuê kỳ nghỉ của họ.

Bấm vào đây để có bất động sản và hướng dẫn chỗ ở đầy đủ của chúng tôi đến Bãi biển Fort Walton

Đối với các doanh nghiệp địa phương bao gồm thực phẩm và đồ uống, dịch vụ, y tế & y tế, giáo dục, thể thao & giải trí, nghệ thuật & giải trí và nhiều hơn nữa, bấm vào đây.

Chúng ta là ai

Chúng tôi là người dân địa phương và các nhà văn thích nghiên cứu, khám phá và chia sẻ thông tin về Florida.Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản.Để chia sẻ những điều tích cực làm cho khu vực độc đáo.Để trở thành sự thật mà không có một chương trình nghị sự.Và để hỗ trợ một cộng đồng địa phương mạnh mẽ.

Tất cả hình ảnh trên trang này Bản quyền © Floridasmart.com

Hướng dẫn bãi biển cuối cùng đến Đảo Fort Walton Beach Okaloosa (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Roderick King

Last Updated:

Views: 6134

Rating: 4 / 5 (51 voted)

Reviews: 90% of readers found this page helpful

Author information

Name: Roderick King

Birthday: 1997-10-09

Address: 3782 Madge Knoll, East Dudley, MA 63913

Phone: +2521695290067

Job: Customer Sales Coordinator

Hobby: Gunsmithing, Embroidery, Parkour, Kitesurfing, Rock climbing, Sand art, Beekeeping

Introduction: My name is Roderick King, I am a cute, splendid, excited, perfect, gentle, funny, vivacious person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.