Hyundai Ioniq 6: Tính năng, giá cả và thông tin chi tiết (2023)

 • 10 mẫu xe điện được khao khát nhất thế giới
 • Hyundai SUV trong 5 chìa khóa: Đâu là lựa chọn tốt nhất?
 • 18 mẫu xe điện có quãng đường dài nhất trên thị trường

  Hyundai đã tham gia hoàn toàn vào thị trường xe điện 100% với việc ra mắtHuyndai Ioniq 5, một chiếc crossover nhỏ gọn hấp dẫn với phong cách tân cổ điển chịu trách nhiệm ra mắt nền tảng E-GMP mới của tập đoàn Hàn Quốc dành riêng cho các mẫu xe điện. Một kiến ​​trúc hiện đại mà Hyundai sẽ tận dụng rất nhiều trong những năm tới để tạo ra các mẫu xe điện mới và vào năm 2023 này sẽ mang đến thành viên thứ hai và cũng là người anh cả của Ioniq 5: mẫu xe mới ra mắt gần đây.Huyndai Ioniq6.

  Một mẫu xe mà chúng ta có thể thấy với tất cả các đặc điểm và chi tiết được tiết lộ, bao gồm cả giá cho thị trường Tây Ban Nha mà công ty Hàn Quốc cuối cùng đã tiết lộ trước khi chiếc sedan điện mới, hay đúng hơn là chiếc coupe bốn cửa, sắp xuất hiện trên đường phố. hoặc tinh giản của thế kỷ 21. Và chính thiết kế nổi bật của nó đã gây khó khăn cho việc phân loại,lấy cảm hứng từ khái niệm nổi tiếngLời tiên tri của Huyndai, một trong nhữngkhái niệm xe ô tônổi bật nhất của Hyundai trong thời gian gần đây,và trên thực tế, điều đó đã dự đoán tương lai trong thiết kế các mẫu xe của thương hiệu Hàn Quốc, với những đường nét mang phong cách cổ điển và hiện đại.

  Một thiết kế đi cùng với không gian nội thất rộng rãi, ấm cúng và hiện đại cùng công nghệ tiên tiến vàCơ điện 100% với hai tùy chọn pin và dẫn động cầu sau và tất cả các bánhvà phạm vi hoạt động lên tới 614 km WLTP cùng với công suất 324 CV ở phiên bản hiệu suất cao nhất. Chúng tôi cho bạn biết tất cả các tính năng, chi tiết và giá cả của mẫu xe điện mới 100% này của Hyundai mà chúng tôi cho bạn biết dưới đây.

  Các tính năng của Hyundai Ioniq 6

  Chúng tôi biết rằng trong thời gian gần đây, người Hàn Quốc có xu hướng giữ nhiều chi tiết về ý tưởng của họ trong mô hình sản xuất mà họ sẽ thể hiện, như đã xảy ra vớiHuyndai 45 ý tưởngionq 5và như - chúng tôi đã dự đoán từ cái nhìn thoáng qua mà những người của Hyundai đã để lại cho chúng tôi - sẽ xảy ra với SEVEN Concept và Hyundai Ioniq 7 trong tương lai. là Họ sẽ chuyển thành một mô hình cuối cùng không chứa caffein nhiều hơn, đặc biệt là sau khi nhìn thấy những bức ảnh đầu tiên của mô hình này vẫn ở dạng nguyên mẫu được ngụy trang. Không có gì có thể xa hơn thực tế, và đó làẤn tượng đầu tiên của chúng tôi ngay khi gặp trực tiếp mẫu xe này trong buổi xem trước độc quyền diễn ra ở London hơn một tháng trước, đó là họ đã cố gắng nắm bắt được bản chất của Lời tiên tri trong một chiếc ô tô điện ở dạng bốn- cửa coupe không đi để không ai thờ ơCuối cùng khi tôi xuống phố

  Hyundai Ioniq 6: Tính năng, giá cả và thông tin chi tiết (1)

  huyndaixe và tài xế

  Theo Simon Loasby, trưởng bộ phận phong cách toàn cầu của Hyundai, người đã giới thiệu chiếc xe với chúng tôi tại sự kiện này,một trong những nguồn cảm hứng chính cho mẫu xe này là kiểu dáng cổ điển và siêu khí động học của những năm 30 và 40. Điều đó có nghĩa làcác đường nét uyển chuyển và rất khí động học, đặc biệt làm nổi bật phần mái dốc rõ rệt về phía sau, đây chắc chắn là khu vực nổi bật nhất của mẫu xe cùng với hình bóng của nó.

  Và đó là khu vực này được trình bày với hai cánh lướt gió được đánh dấu, một trong số đó nằm ngay sau khi hoàn thiện cửa sổ phía sau, gợi nhớ và phần lớn về phần hung hãn mà chúng ta có thể tìm thấy trên chiếc 911 Turbo cổ điển, xuất hiện với lớp hoàn thiện màu đen bóng, trong khi a Xa hơn một chút nữa, kết thúc phần đuôi xe, chúng tôi tìm thấy một chiếc khác thông thường hơn với thiết kế đuôi khớp. Bên dưới phần sau, chúng tôi tìm thấy một số đèn hậu ở dạng một đường ngang dài được tạo thành từ các pixel nổi tiếng của các mẫu Ioniq nhằm hoàn thiện cảm giác tương lai đó. Công thức đèn này cũng xuất hiện ở khu vực cản sau, với thiết kế màu đen rất mạnh mẽ, với hai đèn nhỏ dọc rất giống với đèn được thấy trongmẫu ô tô, đi kèm với các dòng còn lại trong khu vực này.

  Hyundai Ioniq 6: Tính năng, giá cả và thông tin chi tiết (2)

  huyndaixe và tài xế

  Theo cách này, mặc dù ban đầu xem xét - hoặc có vẻ như vậy - như một chiếc sedan,Ioniq 6 nổi bật với phong cách thể thao và coupe rõ rệt, trên thực tế, nó hoàn toàn phù hợp với danh mục coupe 4 cửa. Mặt trước của nó cũng duy trì phong cách của Lời tiên tri, bao gồm đèn pha gần như tròn với công nghệ LED ma trận và hàng trăm pixel tham số - tổng cộng việc bổ sung đèn pha, đèn hậu và các yếu tố khác đãhơn 700 pixel- tuy có thêm một số chi tiết rời phong cách không hầm hố như các mẫu khác đến từ nhà hàn quốc nhưng chắc chắn rất hiện diện và mang vẻ hiện đại.

  Phong cách Streamliner của nó, được đặc trưng bởi các đường nét đơn giản và sạch sẽ, được thêm vào các chi tiết khí động học nhỏ khác cho phép nó tự hào về 0,21 Cd.

  Phần nhô ra ngắn của nó cũng nổi bật khi nhìn từ bên cạnh, đặc biệt khi so sánh với phần đuôi xe dài và sắc nét hoặc bánh xe của nó, sẽ có các kích thước 18 và 20 inch. Nhưngthiết kế "giống Streamliner" này không chỉ làm cho nó trở thành mộtxe điệnđiều đó chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn, nhưng cũng làm cho nó cực kỳ hiệu quả về mặt khí động học với con số 0,21 Cd. Trên thực tế, có rất nhiều chi tiết mà thân xe của nó che giấu, ví dụ như gương kỹ thuật số, các tấm chắn nhỏ ở đầu vòm bánh xe giúp giảm lực cản không khí cùng với các tấm chắn gió phía sau đã nói ở trên. Một khía cạnh quan trọng khác trong thiết kế của mẫu xe này đã được đề xuất bởi phần nhô ra phía trước ngắn của nó là thực tế làchúng tôi có chiều dài cơ sở dài 2,95 méttất nhiên, như chúng ta sẽ thấy bây giờ, có tác động đáng kể đến không gian nội thất.

  Nội thất của Hyundai Ioniq 6: rộng rãi và cao cấp

  Và đó làNếu nội thất của Ioniq 6 nổi bật ngay từ đầu vì một điều gì đó, thì đó là khả năng sinh sống tuyệt vời và một môi trường hiện đại nhất, mặc dù không có quá nhiều độ cứng. Vị trí lái khá gợi nhớ đến vị trí của Ioniq 5, với bảng điều khiển có các đường rất thẳng và cóhai màn hình toàn cảnh, mỗi màn hình 12 inch ở định dạng toàn cảnh hơn bình thường, gần như thống nhất trong cùng một mảnh.

  Dưới hai màn hình, chúng tôi tìm thấy một đường ngang dài trong đó các cửa gió điều hòa được giấu kín và ở hai bên sườn, nó được bao quanh bởi màn hình của gương kỹ thuật số. Với tất cả những điều này, chúng tôi có một vị trí lái xe khá thấp và tầm nhìn tốt với các cột A khá mỏng, trong khi tầm nhìn phía sau cũng rất tốt về chiều rộng, mặc dù chiều cao có phần kém hơn.Ý tưởng theo Hyundai là tạo ra một nơi trú ẩn cá nhân hóa, nơi chúng ta có thể thư giãn hoặc làm việc và để cảm hứng của mình bay bổng..

  Hyundai Ioniq 6: Tính năng, giá cả và thông tin chi tiết (4)

  huyndaixe và tài xế

  Do đó, một trong những yếu tố mới nhất và chi tiết nhất là bảng điều khiển trung tâm cao, nơi tập trung tất cả các nút cho cửa sổ, lỗ để rời khỏi bộ sạc di động (bao gồm kết nối NFC và ổ cắm USB) và lỗ đựng đồ uống. Thậm chí, bên dưới nó còn có một lỗ rộng rãi để để các vật dụng lớn.Như những người từ Hyundai đã giải thích với chúng tôi, chiều cao lớn cùng với thiết kế bề mặt phẳng của nó được thiết kế để chẳng hạn như chúng ta có thể đặt một chiếc máy tính xách tay lên trên và sử dụng khi không lái xe.và chúng ta có thể làm việc trên cùng một chiếc xe.

  Hyundai đã chơi với các bề mặt và ánh sáng để tạo ra một nội thất ấm cúng, hiện đại và thiết thực. Ngoài ra, với chiều dài cơ sở 2.950 mm, khoang hành lý cũng rất rộng rãi.

  Việc chuyển các nút sang khu vực bảng điều khiển để lại một số ô cửa giờ chỉ chứa tay cầm, một số loa BOSE hiện đại với phong cách nổi đi kèm với bệ tỳ tay và xung quanh chúng là hệ thống chiếu sáng xung quanh hai tông màu tạo ra bầu không khí hiện đại hơn.

  Thiết kế bề mặt này, một trong những khía cạnh mà các nhà thiết kế củahuyndai, không chỉ cho phép bạn chơi tốt hơn với ánh sáng đó mà còn cho phép bạn cung cấp nhiều lỗ bổ sungđể ký gửi thêm các đối tượng hàng ngày của chúng tôi. Nhân tiện, hệ thống chiếu sáng sẽ có vai trò chính tạo ra các loại môi trường khác nhau và chúng ta có thể tùy chỉnh với dải 64 màu và sáu chủ đề được chọn trước, ngoài ra còn có thể thích ứng với phong cách lái xe của chính mình bằng cách tăng cường độ của ánh sáng. độ sáng ở hàng ghế trước phụ thuộc vào tốc độ của ô tô.

  Hyundai Ioniq 6: Tính năng, giá cả và thông tin chi tiết (5)

  huyndaixe và tài xế

  Cũng đáng chú ý là vô lăng của nó, thừa hưởng từ Ioniq 5, với một vòng tròn dày, phong cách thể thao khiến Hyundai H ở trung tâm bao gồm bốn pixel dùng để chỉ báo các chi tiết như trạng thái sạc hoặc phản hồi với trợ lý giọng nói. . cộng lạiNó có các nút vật lý - tin tốt-, như khu vực bảng điều khiển, với một số nút để truy cập trực tiếp vào trình duyệt, hệ thống đa phương tiện và quyền truy cập ưu tiên. Ngoài ra còn có một khu vực dành riêng ngay bên dưới để quản lý tất cả các điều hòa không khí, mặc dù trong trường hợp này là các nút cảm ứng.

  Hệ thống thông tin giải trí của Hyundai dành cho chiếc Ioniq 6 này tất nhiên là rất kết nối với Apple CarPlay, Android Auto, đa kết nối qua Bluetooth để kết nối với điện thoại di động để nghe gọi, một thiết bị khác để phát nhạc và dàn âm thanh BOSE 8 loa bao gồm một loa siêu trầm, cộng với hệ thống định vị với bản cập nhật thông tin giải trí và bản đồ từ Bluelink. Tất cả điều này cũng như các khía cạnh kỹ thuật và bảo mật khác với khả năng cập nhật qua OTA.

  Như trường hợp của Ioniq 5, chiếc Ioniq 6 này mang đến cho chúng ta khả năng thư giãn ở hàng ghế sau với tùy chọn Tiện nghi thư giãn cho phép bạn điều chỉnh góc của ghế. Ngoài ra, mỏng hơn 30% so với các loại ghế khác, chúng còn giúp mở rộng thêm không gian nội thất.

  Hyundai Ioniq 6: Tính năng, giá cả và thông tin chi tiết (6)

  huyndaixe và tài xế

  Và đó là một trong những điểm nổi bật nhất của nội thất này chắc chắn làsố lượng lớn không gian ở hàng ghế sau, đặc biệt là với khoảng trống lớn cho đầu gối. Ở mức độ cao, sự sụt giảm rõ rệt của nó từ trần nhà đã được giải quyết một phần với không gian trống bổ sung cho những người đứng đầu mà nó đã đưa vào bên trong, để những người có chiều cao trung bình có thể đi lại hoàn toàn thoải mái, mặc dù có vẻ như nó sẽ vẫn còn nhiều hơn một chút chỉ dành cho người cao. Trong mọi trường hợp, chúng là những ô vuông rất thoải mái, không chỉ vì không gian mà còn vì thiết kế của các ô vuông.Một ví dụ điển hình là tựa đầu của nó có hình dạng cong, giống như một số ghế văn phòng làm việc..

  Bên cạnh đócông ty Hàn Quốc muốn tiếp tục đặt cược vào việc sử dụng các vật liệu bền vững cả bên trong và bên ngoài mẫu xe này, ví dụ như với sơn tái chế hoặc được thu thập từ tre, hoặc với vải bọc làm bằng nhựa tái chế và da thuộc đã qua xử lý bền vững hoặc thảm làm từ lưới đánh cá. Các khái niệm đã được thể hiện trong các đề xuất nhưKhái niệm ghế di động tương lai của Hyundai Transys.

  Thiết bị mà chúng tôi có thể nhìn thấy và chạm vào lần đầu tiên cách đây một tháng rưỡi là một mô hình với một số lớp hoàn thiện và chi tiết điển hình của nguyên mẫu, mặc dù nó đãrất gần với những gì sẽ là mô hình sản xuất, vì vậy vẫn còn phải xem nó sẽ như thế nào ở mức độ điều chỉnh và chạm vào vật liệu. Với định vị cao cấp mà mô hình đang tìm kiếm, nó chắc chắn sẽ rất cao.

  Hyundai Ioniq 6: Tính năng, giá cả và thông tin chi tiết (7)

  huyndaixe và tài xế

  Thông số kỹ thuật của Hyundai Ioniq 6

  Được sắp xếp trên cùng một cơ sở với Ioniq 5, nổi tiếngnền tảng e-GMP, '6' công bố khả năng tự chủ kỷ lục là 614 km trong biến thể trung gian của nó. Phạm vi bao gồm ba phiên bản khác nhau được phân biệt theo loại lực kéo mà hệ thống truyền động của nó có, cầu sau (RWD) hoặc toàn bộ (AWD) và pin của nó, loại nhỏ 53 kWh hoặc loại lớn 77 kWh.

  Ioniq 6 Light là phiên bản truy cập được giới thiệu với hệ dẫn động cầu sau và công suất 151 CV (111 kW) và pin 53 kWh, cho phép nó cung cấp phạm vi WLTP là 429 km với mức tiêu thụ kết hợp tuyệt vời chỉ 13,9kWh/100km.

  Phiên bản trung gian làIoniq 6 Star, cũng với hệ dẫn động cầu sau nhưng trong trường hợp này đi kèm với pin lớn 77 kWh và công suất được cải thiện, hiện đạt 228 HP (168 kWh). Bằng cách này, Ioniq 6 đạt được quyền tự chủ tối đa có thể, với con số 614 km WLTP và mức tiêu thụ 14,3 kWh/100 km.-với bánh xe 18 inch-.

  Phiên bản cao cấp nhất, hiệu suất cao nhất và duy nhất có hệ dẫn động tất cả các bánh là Ioniq 6 Energy, với hệ thống AWD cung cấp cho nó công suất 325 CV (239 kW) và tương tự 77 Pin kWh, dẫn đến khả năng tự chủ là 519 km WLTP và mức tiêu thụ 19,9 kWh trên 100 km.

  Hyundai Ioniq 6: Tính năng, giá cả và thông tin chi tiết (8)

  huyndaixe và tài xế

  Trong số các điểm đặc biệt của kiến ​​trúc E-GMP, cũng sẽ có khả năng sạc nhanh nhờCông nghệ sạc 400 V và 800 V, sau này là tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là với bộ sạc 350 kW, chúng tôi có thể tăng từ 10 đến 80% pin trong chiếc Ioniq 6 này chỉ trong 18 phút. Nó cũng có chức năng sạc hai chiều cho phép chiếc xe được sử dụng như một bộ sạc khổng lồ để cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện khác mà không cần máy phát điện, bằng ổ cắm ngoài hoặc ổ cắm dưới ghế ở hàng ghế sau, hoàn hảo ví dụ như để sạc máy tính xách tay hoặc phần còn lại của thiết bị di động của chúng tôi. Chúng tôi đã thấy giải pháp này trong Ioniq5 và Kia EV6 và những chiếc xe cạnh tranh khác sẽ dần dần áp dụng giải pháp này.

  nếu nó là quáchúng tôi sẽ có thể tinh chỉnh trải nghiệm lái xe của mình bằng hệ thống điều chỉnh hiệu suất điệnđiều này sẽ cho phép sửa đổi độ cứng của tay lái, công suất động cơ, độ nhạy của chân ga và chế độ của hệ thống truyền động. Tất cả điều này có thể được điều chỉnh độc lập để tạo cấu hình cá nhân của chúng tôi. Nó cũng sẽ được đi kèm với cuộc gọiCông nghệ e-ASD sẽ thêm kết cấu âm thanh thay đổi tùy thuộc vào phong cách lái xe.

  Hyundai Ioniq 6: Tính năng, giá cả và thông tin chi tiết (9)

  huyndaixe và tài xế

  Để hoàn thành tất cả kho vũ khí công nghệ này, Ioniq 6 sẽ xuất hiện kèm theo mộtGói hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao Hyundai SmartSense nâng caobao gồm Hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc (HDA 2), Kiểm soát hành trình thông minh (SCC), Hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA) và trong trường hợp các phiên bản được trang bị nhiều nhất Hỗ trợ tại các giao lộ, chuyển làn ngược chiều và chuyển hướng làn bên, ngoài trợ lý lái lảng tránh. Ngoài ra, màn hình còn có Hệ thống giám sát điểm mù (BVM) cung cấp cho chúng ta tầm nhìn về điểm mù đó, Hệ thống giám sát tầm nhìn ngoại vi (SVM), Cảnh báo thoát hiểm an toàn (SEW), Hỗ trợ đỗ xe từ xa thông minh 2 (RSPA 2) hoặc Hệ thống lùi. Hỗ trợ va chạm giao thông chéo (RCCA).

  Lái thử Hyundai Ioniq 6

  phiên bản được gọi là Ioniq 6 Star là ngôi sao đạt được quyền tự chủ lớn nhất trong mô hình này: 614 km trong chu kỳ WLPT.Dưới sự kiểm soát của nó, điều đáng chú ý là mặc dù có sức mạnh và quyền tự chủ đáng kể, nhưng nó tăng tốc một cách lặng lẽ cũng như tăng dần. Vì vậy, nó là một chiếc xe ngoan ngoãn và dễ lái ngay từ giây phút đầu tiên, di chuyển thuần thục qua giao thông của Madrid, nhưng cũng có thể duy trì tốc độ bay cao trên đường cao tốc mà không làm ảnh hưởng đến sự bình yên bên trong.

  Ngoài việc không có tiếng ồn máy móc, Ioniq 6 còn được cách âm rất cẩn thận, giúp nó trở thành một trong những phương tiện di chuyển bằng điện tốt nhất hiện nay, mặc dù nước ta chưa được trang bị tốt nhất để thực hiện những chuyến đi dài với những chiếc ô tô loại này . . Chỉ ở độ cao của gương chiếu hậu, tiếng ồn mới lọt vào tối thiểu và khi chúng tôi đến những khu vực khó khăn hơn, với những con đường trong tình trạng tồi tệ hơn, chúng tôi không ghi nhận sự rung động nhỏ nhất và hệ thống treo hoạt động tốt hơn đáng kể. Ioniq 6 có đệm tốt nhưng không bị quá tải. Trọng lượng của nó buộc một ổ trục vững chắc để chứa sự lắc lư của cơ thể và nó cho thấy. Điều đặc biệt trơn tru là hướng của nó, nổi bật vì sự thoải mái mà nó mang lại hơn là vì độ chính xác của nó.

  Ioniq 6 vận hành rất êm ái và dễ dàng lái ngay ra khỏi hộp

  khi thay đổi vô lăng,Phiên bản cao cấp nhất của Ioniq 6, với hệ dẫn động bốn bánh và thêm gần 100 mã lực, mang đến cho chúng tôi trải nghiệm lái thú vị hơn nhiều.Đổi lại, đúng là các số liệu tiêu thụ mà chúng ta thấy được phản ánh trong máy tính hành trình không quá kín – khác xa với nó – nhưng phản ứng với chân ga là tức thời như bạn mong đợi ở một chiếc ô tô điện cao cấp nhất và do đó, nhịp điệu cao hơn ngay từ đầu. Sự khác biệt lớn khác giữa hai phiên bản được thử nghiệm là gương kỹ thuật số, thứ mà 'Ngôi sao' không bao gồm, nhưng lại có trong chiếc Ioniq pata negra này.

  Gương kỹ thuật số của Hyundai Ioniq 6 như thế nào

  Hoạt động của nó là hoàn hảo, mặc dù như mọi khi, bạn phải thích ứng với hoạt động của nó.Điều bình thường lúc đầu là bạn hướng mắt vào máy ảnh thay vì vào màn hình phản chiếu hình ảnh mà chúng chụp.Nhưng một khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn sẽ luôn có được hình ảnh rõ ràng và với các dấu hiệu giúp bạn biết chính xác vị trí của các phương tiện khác xung quanh mình, tương tự như những gì xảy ra với camera đỗ xe quan sát phía sau. Rõ ràng là tương lai trong một số điều đã thực sự đến.

  Bảng thông số kỹ thuật của Hyundai Ioniq 6

  • Chiều dài: 4,85 mét
  • Chiều rộng: 1,88 mét
  • Chiều cao: 1,49 mét
  • Chiều dài cơ sở: 2,95 mét
  • Trọng lượng: 1.850 - 2.113 kg
  • Cốp xe: 401 lít
  • Động cơ: Một động cơ điện (151 HP) và pin 53 kW, một động cơ điện (228) và pin 77,4 kW hoặc hai động cơ điện (325 HP) và pin 77,4 kW.
  • Thay đổi: Tự động một tốc độ.
  • Pin: ắc quy lithium polymer 53 hoặc 77 kWh
  • Quyền tự trị:
  • Giá cả: Từ 49.620 euro

   Phạm vi và giá cả của Hyundai Ioniq 6

   Nội dung liên quan

   Lời tiên tri: Tương lai của thiết kế HyundaiHyundai Ioniq 5: Crossover, điện và phong cáchChúng tôi lái chiếc Hyundai Ioniq: Di truyền với tia lửa

   Hyundai bắt đầu sản xuất Ioniq 6 vào quý 3 năm 2022với lịch trình ra mắt bắt đầu từ ngày 9 tháng 11 với việc mở bán trước buổi ra mắt phiên bản đặc biệt và giới hạnIoniq 6 Phiên bản đầu tiên, với 2.500 chiếc cho tất cả các thị trường lớn ở châu Âu. Phiên bản đặc biệt này sẽ được đặc trưng bởi lớp hoàn thiện trang nhã hơn với màu đen bóng làm chủ đạo cả ở một số chi tiết ngoại thất và nội thất của xe với ghế bọc da độc quyền kết hợp với vải Grey Tartan. Nó cũng sẽ bao gồm đăng ký miễn phí một năm cho gói Ionity Premium, thông qua dịch vụ sạc công cộng toàn châu Âu tích hợp của Hyundai, Charge myHyundai. Nó sẽ được cung cấp với bốn màu khác nhau cho phần thân.

   Về phạm vi chung, Ioniq 6 chỉ bao gồm các phiên bản Ánh sáng, Ngôi sao và Năng lượng đã nói ở trên, ngoài việc được phân biệt bởi sức mạnh, pin và số lượng bánh dẫn động, còn làm như vậy ở cấp độ thiết bị, mặc dù thậm chíphiên bản truy cập đã có một thiết bị rất đầy đủ, đã bao gồm phần đa phương tiện hoàn chỉnh với thiết bị kỹ thuật số và màn hình trung tâm, cả 12,3 inch, đài DAB +, kết nối với Android Auto và Apple CarPlay, sạc không dây, camera sau, bánh xe 18 inch, đèn pha LED, điều hòa hai vùng điều hòa, khởi động và truy cập không cần chìa khóa, mở cốp rảnh tay, ghế và vô lăng và gương chỉnh điện có sưởi hoặc toàn bộ phần hỗ trợ lái xe.

   Đối với kết thúc, mớisắp xếp hợp lýđiện từ công ty Hàn Quốc sẽ cung cấp tổng cộng12 màu ngoại thất khác nhau: Vàng mờ trọng lực, Ngọc trai đen vực thẳm, Ngọc trai trắng thanh thản, Bạc kim loại được tuyển chọn, Xám kim loại Nocturne, Xám mờ Nocturne, Ngọc trai xanh truyền, Ngọc trai xanh Biophilic, Ánh kim đỏ tối thượng, Ngọc trai xanh kỹ thuật số, Xanh mờ kỹ thuật số y Xanh lam Byte. Miền Trung,đối với nội thất sẽ có tổng cộng bốn sắc thái: xám đậm phối xám nhạt, xanh ôliu đậm phối xám nhạt, đen phối nâu nhạt và đen.

   Giá xe Hyundai Ioniq 6 tại Tây Ban Nha

   • Hyundai Ioniq 6 Light RWD (151 CV): 49.620 euro
   • Hyundai Ioniq 6 sao RWD de (228 CV): 58.010 euro
   • Hyundai Ioniq 6 Năng lượng AWD (325 CV): 66.360 euro

    Antonio Ramos OchoaChuyên về thế giới mô tô, cạnh tranh và công nghệ, Antonio Ramos Ochoa là cây bút của Car and Driver.

    Jose Carlos LuqueLà chuyên gia và đam mê về động cơ và giao tiếp dưới mọi hình thức, tôi đã kết thúc việc làm tại Car and Driver vào cuối năm 2007 và kể từ năm 2016, tôi đã điều hành trang web này.

    Top Articles
    Latest Posts
    Article information

    Author: Amb. Frankie Simonis

    Last Updated: 20/10/2023

    Views: 5577

    Rating: 4.6 / 5 (56 voted)

    Reviews: 95% of readers found this page helpful

    Author information

    Name: Amb. Frankie Simonis

    Birthday: 1998-02-19

    Address: 64841 Delmar Isle, North Wiley, OR 74073

    Phone: +17844167847676

    Job: Forward IT Agent

    Hobby: LARPing, Kitesurfing, Sewing, Digital arts, Sand art, Gardening, Dance

    Introduction: My name is Amb. Frankie Simonis, I am a hilarious, enchanting, energetic, cooperative, innocent, cute, joyous person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.