Kết quả trận đấu của Bryce Hall và Austin Mcbroom (2024)

Kết quả trận đấu của Bryce Hall và Austin Mcbroom (1)

Theo Sconzo, sai sót này là "lỗi đơn giản của con người". Ngày 14/6, giám đốc ISKA Tom Sconzo đã đưa ra tuyên bố lật ngược kết quả và trao phần thắng cho AnEsonGib bằng quyết định nhất trí. Theo Holder, AnEsonGib nặng hơn giới hạn đã thỏa thuận, điều này buộc Holder phải tăng trọng lượng của mình một cách giả tạo, có lẽ là bằng tạ trong túi. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, AnEsonGib nói rằng anh ta đã bị "cướp". Holder cũng không đồng tình với kết quả, nói rằng lẽ ra anh ta phải thắng. Dựa trên số liệu thống kê về cú đấm, AnEsonGib hoạt động tốt hơn đáng kể và khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu có sai sót hay trận đấu đã bị gian lận. Mặc dùFousey bị nhiều người đổ lỗi,anh ấy không đồng ý với kết quả và nói rằng AnEsonGib lẽ ra phải thắng.

Kết quả trận đấu của Bryce Hall và Austin Mcbroom (2)

Dựa trên bảng điểm, đó chỉ có thể là một quyết định nhất trí hoặc chia rẽ nghiêng về một trong các võ sĩ. AnEsonGib–Giá đỡtranh cãi sau đóTrận đấu giữa AnEsonGib và Tayler Holder, Fusey thông báo rằng trận đấu có tỷ số hòa đa số, bảng điểm chính thức là 49-46, 49-46 và 50-46.

Kết quả trận đấu của Bryce Hall và Austin Mcbroom (3)

Fox chỉ trích Storms và nói rằng anh ta sẵn sàng chiến đấu, nhưng ủy ban không cho phép điều đó. Tại võ đài, phát thanh viên Fusey đã phỏng vấn Fox. Trên buổi phát trực tiếp của Social Găng tay, có thông báo rằng Fox đã rút lui. Tranh cãi Storms-Fox tranh cãi Īfter Tanner Fox và Ryland Storms đã cân nhắc một ngày trước trận đấu, Storms cho rằng Fox đã rút lui khỏi trận đấu vì chênh lệch cân nặng của họ. Hình ảnh trả tiền cho mỗi lượt xem sẽ hiển thị trên màn hình, chặn người xem thẻ chính miễn phí. Cale Saurage và Landon McBroom vs Ben Azelart, được phát sóng miễn phí trên YouTube.

Kết quả trận đấu của Bryce Hall và Austin Mcbroom (4)

Hai trận đấu đầu tiên ở hạng dưới, Ryan Johnston vs. Nó có màn trình diễn của DJ Khaled, Lil Baby, Migos và Trippie Redd. Fousey là người thông báo cho các trận đấu, ngoại trừ sự kiện chính. Sự kiện này được phát sóng trả tiền cho mỗi lượt xem trên LiveXLive. Đối với sự kiện đồng chính, AnEsonGib nặng 179 lb (81 kg) Tayler Holder nặng 175 lb (79 kg). Austin McBroom nặng 172lb (78 kg) và Bryce Hall Cuộc kiểm tra cân nặng cũng do Keemstar và Fusey chủ trì được tổ chức vào ngày 11 tháng 6 tại Miami. Cân trước khi bắt đầu cân, đã xảy ra một cuộc tranh cãi ở hậu trường giữa Fusey và Deji, người rõ ràng là không đủ sức khỏe so với các võ sĩ khác. Gần cuối buổi họp báo, cuộc ẩu đả giữa McBroom và Hall đã nổ ra trên sân khấu. Các võ sĩ YouTube và TikTok đã có buổi họp báo đầu tiên vào ngày 18 tháng 5, do YouTubers Keemstar và FouseyTube tổ chức. TikToker Cale Saurage đã được thêm vào thẻ. YouTuber Danny Duncan cũng rời đi và được thay thế bởi Ryan Johnston. TikToker Nick Austin sau đó đã rời sự kiện và được thay thế bởi Ryland Storms. Đa số người hâm mộ đã chọn AnEsonGib trong cuộc chiến chống lại Tayler Holder. Sự kiện bán chính diễn ra giữa YouTuber người Anh Deji và TikToker Vinnie Hacker. Trong trận chiến thứ ba, TikToker Tayler Holder dự kiến ​​​​đối đầu với một YouTuber do người hâm mộ lựa chọn. YouTuber Danny Duncan cũng được lên kế hoạch đối đầu với một TikToker ngẫu nhiên do người hâm mộ chọn cho trận chiến thứ tư. Trận chiến thứ ba là giữa YouTuber với rapper DDG và TikToker Nate Wyatt. TikTokers trong đó YouTuber Tanner Fox được lên kế hoạch đối đầu với Nick Austin và YouTuber FaZe Jarvis được lên kế hoạch đối đầu với TikToker Micheal Le. Vào ngày 18 tháng 3, LiveXLive đã công bố thẻ đầy đủ giữa YouTubers và McBroom có ​​mối thù trên Twitter với TikToker Bryce Hall vào đầu tháng 3 năm 2021 và một trận đấu đã được đặt trước giữa họ. Sự kiện này đã bán được 135.000 lượt mua PPV nhưng lại thất bại về mặt thương mại vì chi phí sản xuất là 20 triệu USD nhưng chỉ tạo ra doanh thu từ 6,5 triệu đến 10 triệu USD. Hai trận đấu undercard đầu tiên được phát sóng miễn phí trên các trang mạng xã hội và phần trả tiền cho mỗi lượt xem được phát trên LiveXLive. Sự kiện này được quảng bá là Trận chiến trên các nền tảng của Găng tay xã hội. Chung cuộc, Đội YouTube đã đánh bại Đội TikTok với tỷ số 6-1. Trong sự kiện co-main, AnEsonGib đã đánh bại Tayler Holder bằng quyết định nhất trí. Trong sự kiện chính, Austin McBroom đã đánh bại Bryce Hall bằng loại trực tiếp kỹ thuật ở vòng thứ ba. Nó được tổ chức trên Sân vận động Jat Hard Rock ở Miami Gardens, Florida. Cácsự kiện đồng chính diễn ra giữaYouTuber AnEsonGib và TikToker Tayler Holder. Sự kiện chính là giữa YouTuber người Mỹ Austin McBroom và TikToker người Mỹ Bryce Hall. TikTokers, được gọi là Battle of the Platforms, là một sự kiện quyền anh triển lãm có sự góp mặt của các YouTuber và TikTokers. Sân vận động Hard Rock, Vườn Miami, Florida, Mỹ

Kết quả trận đấu của Bryce Hall và Austin Mcbroom (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Ouida Strosin DO

Last Updated:

Views: 5456

Rating: 4.6 / 5 (76 voted)

Reviews: 91% of readers found this page helpful

Author information

Name: Ouida Strosin DO

Birthday: 1995-04-27

Address: Suite 927 930 Kilback Radial, Candidaville, TN 87795

Phone: +8561498978366

Job: Legacy Manufacturing Specialist

Hobby: Singing, Mountain biking, Water sports, Water sports, Taxidermy, Polo, Pet

Introduction: My name is Ouida Strosin DO, I am a precious, combative, spotless, modern, spotless, beautiful, precious person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.