Làm cách nào để tài trợ cho hỗ trợ kỹ thuật của CENOMY? | Cenomy (2023)

Làm cách nào để tài trợ cho hỗ trợ kỹ thuật của CENOMY? | Cenomy (1)

Nếutài trợ MDPHlà quyền mà bất kỳ người khuyết tật nào cũng có thể yêu cầu, trong bối cảnh có được mộttrợ giúp kỹ thuật, con đường tiếp cận nó thường dài và quanh co đối với những người thụ hưởng và những người xung quanh họ.

Nhận thức được những khó khăn mà tất cả các khách hàng của chúng tôi gặp phải, liên quan đến các thủ tụcMDPHcó quan hệ vớitài chínhcủa họtrợ giúp kỹ thuật,CENOMYđồng hành cùng gia đình và người khuyết tật trong mọi giai đoạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ưu tiên của tất cả các khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là khitrợ giúp kỹ thuậtvẫn là giải pháp thay thế duy nhất cho giao tiếp hoặc bệnh nhân đang trong tình trạng khẩn cấp đe dọa đến tính mạng,CENOMYđã thực hiện một thủ tục đơn giản hóa để có được thiết bị mà không cần chờ thanh toántài chính MDPH:

 • Bạn sẽ không bao giờ được yêu cầu đặt cọc
 • Thiết bị của bạn sẽ được giao cho bạn trước khi bạn nhậntài chính MDPH, để giảm thời gian cần thiết để mua thiết bị (tùy thuộc vào việc đã nhận được thông báo trước của PCH)
 • Không tăng giá sẽ được áp dụng cho ước tính của bạn sau khi tệp của bạntài chính MDPHlà trong hoa hồng
 • CENOMYcung cấp cho bạn các phương tiện thanh toán miễn phí lên tới 4 lần khi số dư chưa thanh toán vẫn còn và nó vẫn còn quá cao

CENOMYcũng là đối tác của các Hiệp hội hoạt động hàng ngày để bảo vệ quyền của người khuyết tật và cung cấp hỗ trợ tài chính hoặc vật chất để đền bù cho thời gian xử lý các yêu cầu về khuyết tật.tài chính MDPHhoặc đầu tư của mộttrợ giúp kỹ thuật.

Làm cách nào để tài trợ cho hỗ trợ kỹ thuật của CENOMY? | Cenomy (2)

Để hướng dẫn bạn trong suốt các bước của bạn, bộ phận bán hàng của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa và từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều vào ngày 03 80 78 42 20 hoặc trêninfo@cenomy.com

Đối với bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến báo giá, đơn đặt hàng, hóa đơn hoặc tài chính, Carole và Amandine là những người đối thoại đặc quyền của bạn.

Các bước cần thực hiện để nhận được tài trợ MDPH cho hỗ trợ kỹ thuật là gì?

1. Được bác sĩ trị liệu theo dõi

Mỗi người thụ hưởng phải được theo dõi bởi một nhà trị liệu để có được một đơn thuốc chotrợ giúp kỹ thuật, và phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ để có được đơn thuốc.

Thật vậy, tùy thuộc vào nhà trị liệu để biện minh cho sự cần thiết củatrợ giúp kỹ thuậtcho bệnh nhân của mình và viết một lập luận chi tiết về sự phù hợp tốt giữa tài liệu được đề xuất bởiCENOMYvà các yêu cầu dự kiến ​​liên quan đến công thái học, an toàn và khả năng tiếp cận của công cụ.

(Video) Lý do sụp đổ kênh Bà Tân Vlog #shorts

Nếu bạn không đi cùng với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe,CENOMYcó thể giúp bạn liên lạc với mạng lưới các nhà trị liệu nghề nghiệp hoặc nhà trị liệu ngôn ngữ đang thực hành trong khoa của bạn.

Ngoài chỉ định hỗ trợ kỹ thuật, nhà trị liệu đồng hành cùng người khuyết tật trong suốt cuộc đời của họ, để duy trì hoặc phát triển quyền tự chủ, kỹ năng vận động, giao tiếp và cải thiện cuộc sống hàng ngày của họ.

2. Yêu cầu dùng thử phần cứng từ CENOMY

CENOMYcung cấp dịch vụ đánh giá miễn phí ở bất cứ đâu tại Pháp để thực hiện kiểm tra thiết bị, tại nhà hoặc tại cơ sở, và do đó xác định giải pháptrợ giúp kỹ thuậtphù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Vào cuối cuộc hẹn, Người tư vấn-Đánh giá hoặc nhà trị liệu nghề nghiệpCENOMYgửi báo giátrợ giúp kỹ thuậtcác dịch vụ được đề xuất và liên quan qua email, với các bảng dữ liệu kỹ thuật cho từng sản phẩm, cần thiết để thiết lậptài trợ MDPH.

Bạn có khả năng tham khảo tất cả các bảng dữ liệu kỹ thuật của sản phẩmTHEO GIÁbậtwww.cenomy.shop

Để lên lịch dùng thử, hãy hoàn thànhmẫu yêu cầu đánh giá miễn phívà bạn sẽ được Nhà tư vấn-Người đánh giá hoặc nhà trị liệu nghề nghiệp liên hệ trực tiếpCENOMYcủa khu vực của bạn.

3. Nộp đơn đăng ký hoặc gia hạn trợ cấp tàn tật với MDPH

Một tập tinMDPHbao gồm mộtmẫu CERFAđể tải xuống trực tuyến hoặc rút tiền trực tiếp trongMDPHcủa lĩnh vực của bạn, sau đó sẽ được hoàn thành, cũng như tất cả các tài liệu hỗ trợ sẽ được cung cấp:

 • Đơn thuốc củatrợ giúp kỹ thuậtđược viết bởi nhà trị liệu
 • Báo giá choHỗ trợ kỹ thuật CENOMY
 • Giấy chứng nhận y tếchưa đầy một năm
 • Bản sao 2 mặt chứng minh nhân dân của người hưởng
 • Một bằng chứng về địa chỉ hoặc một tuyên bố tuyên thệ từ chủ nhà
 • Giấy xác nhận giám hộ

Các điều kiện và số tiền để trao tài trợ MDPH là gì?

Trợ cấp bồi thường tàn tật (PCH) cho hỗ trợ kỹ thuật

PCH là gì?

PCH là một khoản hỗ trợ đền bù tùy thuộc vào điều kiện về độ tuổi, nơi cư trú và mức độ tự chủ của người thụ hưởng.

Điều này bao gồm hỗ trợ con người, hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ phát triển nhà ở, phương tiện hoặc các chi phí liên quan đến giao thông, hỗ trợ cho các khoản phí cụ thể hoặc đặc biệt và hỗ trợ động vật.

Các điều kiện để có được một PCH là gì?

 • Cư trú tại Pháp hoặc đã cư trú trên lãnh thổ Pháp tối thiểu 3 tháng, hoặc ở trong một cơ sở, hoặc nhập viện
 • Đối với trẻ em, dưới 20 tuổi và nhận được AEEH
 • Mặt khác, nếu bạn được hưởng lợi từ việc bổ sung AEEH, điều này không thể kết hợp với PCH
 • Đối với người lớn, dưới 60 tuổi, ngoại trừ những người ngoài độ tuổi này thực hiện một hoạt động nghề nghiệp hoặc khuyết tật được công nhận trước giới hạn độ tuổi này
 • Mất quyền tự chủ được coi là tuyệt đối hoặc nghiêm trọng, dẫn đến không thể thực hiện các cử chỉ hoặc hoạt động hàng ngày

Số tiền được phân bổ cho một PCH là bao nhiêu?

Nếu PCH không được kiểm tra phương tiện, tỷ lệ bảo hiểm được tính theo nguồn lực hàng năm của người thụ hưởng:

 • Đối với các tài nguyên nhỏ hơn hoặc bằng €29.061,72, tỷ lệ bao phủ sẽ là 100%.
 • Đối với tài nguyên trên số tiền này, nó sẽ là 80%

PCH được chia thành ba dịch vụ riêng biệt khi đề cập đến hỗ trợ tài chính liên quan đến việc mua hoặc thuê thiết bị dành riêng cho tình trạng khuyết tật, chẳng hạn như xe lăn hoặc bộ tổng hợp giọng nói. Việc tính toán PCH khác nhau tùy thuộc vào việc liệutrợ giúp kỹ thuậtcho dù nó có xuất hiện trong Danh sách Sản phẩm và Dịch vụ được Bồi hoàn (LPPR) của Bảo hiểm Y tế hay không.

(Video) YouTube trả tiền như thế nào? #shorts

Hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến giao tiếp, kiểm soát môi trường và các công cụ tiếp cận kỹ thuật số không được An sinh xã hội chi trả.

1. Hỗ trợ kỹ thuật PCH chi trả 75% giá của máy tính bảng giao tiếp, điều khiển bằng mắt, hỗ trợ, tối đa là 13.200 € trong 10 năm

2. Các khoản phí đặc biệt của PCH bao gồm 75% giá dịch vụ một lần và liên quan đến việc mua thiết bị, chẳng hạn như lắp đặt, trong giới hạn 6.000 € trong 10 năm

3. Các khoản phí cụ thể của PCH bao gồm 75% giá của một dịch vụ lâu dài hoặc có thể thấy trước, chẳng hạn như hỗ trợ kỹ thuật, tối đa là 100 € mỗi tháng

Quy trình đặt hàng với CENOMY như thế nào?

Tôi đã nhận được thông báo về giải thưởng PCH: tôi nên làm gì?

Nếu bạn đã đăng kýtài trợ MDPHcho mộttrợ giúp kỹ thuậtvà bạn đã nhận được thông báo tiếp quản PCH, có hoặc không có FDC, bạn phải gửi tất cả tài liệu của mình tớiCENOMYqua email đếninfo@cenomy.comhoặc qua đường bưu điện, cũng như ước tính (có chữ ký của bạn trước cụm từ "tốt cho thỏa thuận") mà MDPH dựa vào đó để tính toán khoản viện trợ được cấp.

Thật vậy, những thông báo này thể hiện sự đảm bảo thanh toán choCENOMY, cho phép bạn đặt hàng và nhận thiết bị của mình mà không cần chờ nhận số tiền được phân bổ hoặc ứng trước số tiền đến hạn.

Khi nhận được tài liệu của bạn,CENOMYsẽ gửi cho bạn một kế hoạch tài chính chi tiết với số tiền của từng khoản viện trợ và, nếu có, số tiền còn lại do bạn chi trả.

Báo giá CENOMY có hiệu lực trong bao lâu khi tệp tài chính MDPH đang được xử lý?

các trích dẫnCENOMYcó thời hạn hiệu lực là 3 tháng, sau đó tỷ lệ áp dụng có thể thay đổi, trừ khi tệp của bạntài trợ MDPHđược thông qua trong ủy ban và một hỗ trợ đã được thông báo cho bạn qua thư.

Trong thực tế,CENOMYcam kết chịu việc tăng giá, cho dù đó là hậu quả trực tiếp của lạm phát hay việc tăng giá của các nhà cung cấp, ngay khi tình trạng MDPH trên số tiền PCH được phân bổ, và điều này bất chấp sự chậm trễ đôi khi lên đến 12 tháng đối với một đoạn văn trong ủy ban.

Tuy nhiên,CENOMYkhông thể đảm bảo tính sẵn có hoặc tiếp thị hiệu quả các sản phẩm của mình, giữa ngày ấn bản ước tính và MDPH thông báo.

Tại sao CENOMY yêu cầu kiểm tra tiền gửi?

Kiểm tra tiền gửi được yêu cầu bởiCENOMYkhi màtài chínhđược thông báo bởiMDPHvì'trợ giúp kỹ thuật, được trả vào tài khoản của người thụ hưởng.

(Video) Nâng cao kinh tế nhờ mô hình nuôi hàu

Những khoản này sẽ chỉ được đổi thành tiền mặt khi người thụ hưởng đã nhận được số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình, với sự đồng ý trước của họ trước mỗi lần nhận.

Ví dụ: nếu bạn đã nhận được 3 loại thỏa thuận từkinh phícho bạntrợ giúp kỹ thuật, chẳng hạn như hỗ trợ kỹ thuật PCH, phí đặc biệt của PCH, FDC, khi đó bạn sẽ phải cung cấp 3 séc thanh toán choCENOMYứng với mỗi tổng. Những tấm séc này sẽ được thanh toán khi và khi số tiền được Bộ thanh toán vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Thật vậy, điều phổ biến là cáctài trợ MDPHcó ngày thanh toán trả chậm.

Nếu một khoản phí còn lại vẫn tồn tại sau khi tất cả viện trợ đã được khấu trừ,CENOMYyêu cầu bạn một tấm séc tương ứng với số tiền này, có thể thanh toán bằng tiền mặt khi giao thiết bị với sự đồng ý trước của bạn.

Ủy quyền thanh toán của bên thứ ba được sử dụng để làm gì?

Bằng việc ký ủy quyền thanh toán cho bên thứ ba, người thụ hưởng đồng ý rằngtài trợ MDPHsau đó'trợ giúp kỹ thuậtphân bổ cho nó có thể được thanh toán trực tiếp vào tài khoản của nhà cung cấpCENOMY, do đó xóa anh ta khỏi việc gửi séc tiền gửi.

Tài liệu này phải được yêu cầu từ MDPH của bạn: nó có thể mang các tên khác nhau (ủy quyền thanh toán cho bên thứ ba, giấy ủy quyền/thế quyền, thanh toán của bên thứ ba) hoặc đơn giản là một lá thư có chữ ký của bạn, ủy quyền cho MDPH thanh toán viện trợ ĐẾNCENOMY.

Chỉ số tiền tương ứng với khoản phí còn lại của bạn sẽ được yêu cầu, bằng séc và có thể rút ra tiền mặt khi giao thiết bị hoặc bằng chuyển khoản ngân hàng trước khi đăng ký đơn đặt hàng của bạn.

Tôi đã nhận được thỏa thuận hỗ trợ tài chính bổ sung, bên ngoài MDPH

Trong trường hợp hỗ trợ khác ngoài MDPH được thông báo cho bạn (Hiệp hội, CCAS của Tòa thị chính của bạn, Quỹ bảo hiểm tương hỗ hoặc Quỹ hưu trí trên Quỹ hành động xã hội của họ, quyên góp, v.v.), những điều này cũng phải được thông báo cho chúng tôi. truyền thông để thiết lập một kế hoạch tài chính chính xác.

MDPH yêu cầu tôi cung cấp hóa đơn đã thanh toán

Chính lô hàng của thiết bị tạo ra ấn bản của hóa đơn.

Do đó, cần phải đặt hàng để lấy hóa đơn gửi đến MDPH và/hoặc các cơ quan tài trợ.

Hóa đơn đã thanh toán là hóa đơn đã thanh toán đầy đủ, chỉ có thể chỉnh sửa hóa đơn này sau khi tất cả viện trợ đã được thanh toán choCENOMY.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể cấp cho bạn hóa đơn đã thanh toán "tùy thuộc vào các ngày đến hạn còn lại" khi MDPH yêu cầu bạn làm như vậy.

(Video) Bí Ẩn 9 Ngôi Chợ KỲ LẠ Nhất Thế Giới Mà 99% Mọi Người Chưa Nghe Nói Đến

Tôi không thể tài trợ cho số tiền xuất túi của mình

Thanh toán gấp 4 lần miễn phí

Khi số dư chưa thanh toán vẫn ở mức cao, CENOMY cung cấp các phương tiện thanh toán miễn phí tới 4 lần, tùy thuộc vào nghiên cứu và thỏa thuận về nguyên tắc của Ban quản lý của chúng tôi.

hiệp hội

Hầu hết các khuyết tật đều được đại diện bởi các Hiệp hội có tính tham chiếu và cùng tên với mục đích mà họ ủng hộ, chẳng hạn như Hiệp hội ALIS dành cho những người mắc Hội chứng Bị nhốt, Hiệp hội ARSLA dành cho những người mắc ALS hoặc de Charcot, AFM Téléthon dành cho những người mắc bệnh cơ, v.v. và cho mượn thiết bị.

Tôi muốn gặp Cố vấn CENOMY

CENOMY, ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Làm thế nào để tài trợ cho hỗ trợ kỹ thuật của CENOMY?

Liên hệ báo chí:marketing@cenomy.com

Bài viết này là tài sản trí tuệ của CENOMY, bất kỳ việc sử dụng hoặc sao chép nào, kể cả một phần, đều phải được xin phép.

30/03/2023Ngày hội vì người khuyết tật Sự kiện | Những ngày và cuộc họp dành riêng cho người khuyết tật Gặp gỡ các nhóm của chúng tôi trong những ngày và sự kiện dành riêng cho người khuyết tật để thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm chung. 30/03/2023CENOMY Tour, hội thảo miễn phí trên toàn nước Pháp Sự kiện | CENOMY Tour CENOMY Tour là một sự kiện miễn phí dành riêng cho các chuyên gia y tế và các bên liên quan đến người khuyết tật khác nhằm nâng cao nhận thức và dân chủ hóa các thiết bị hỗ trợ điện tử trên khắp nước Pháp. 12/05/2023Làm thế nào để tài trợ cho hỗ trợ kỹ thuật của CENOMY? tài trợ MDPH | Ngày 12 tháng 5 năm 2023 Nhận thức được những khó khăn mà khách hàng của chúng tôi gặp phải liên quan đến tài chính MDPH, CENOMY đã thực hiện một quy trình đơn giản hóa để nhận được thiết bị. 09/05/2023Hội nghị Handicap toàn quốc 2023: những điều cần nhớ CAA | Ngày 9 tháng 5 năm 2023 CENOMY giải mã các biện pháp được công bố tại Hội nghị Người khuyết tật Quốc gia lần thứ 6 vào ngày 26 tháng 4, nơi quyền được giao tiếp được bảo vệ rộng rãi. 02/05/2023Grid 3: phần mềm tham chiếu cho AAC CAA | Ngày 2 tháng 5 năm 2023 Grid 3 là phần mềm tham chiếu dành cho AAC, được cộng đồng người dùng lớn trên khắp thế giới theo dõi, để giao tiếp và (tái) trở nên tự trị. 24/04/2023Tự kỷ ở trẻ em: phát triển sự tham gia xã hội và giao tiếp Khuyết tật | Ngày 24 tháng 4 năm 2023 Tìm hiểu cơ chế bù trừ của chứng tự kỷ, để phát triển khả năng giao tiếp và tham gia xã hội ở trẻ tự kỷ. 14/03/2023Bệnh hiếm gặp: hiểu rõ hơn để hỗ trợ tốt hơn Bệnh tật | Ngày 14 tháng 3 năm 2023 Khoảng 80% các bệnh hiếm gặp có nguồn gốc di truyền và trong 50% trường hợp gây ra rối loạn cảm giác và nhận thức, so với 9% dẫn đến mất khả năng tự chủ hoàn toàn. 30/01/2023Gọi ốm: cảnh báo an toàn Giải pháp | Ngày 30 tháng 1 năm 2023 Khám phá các lựa chọn thay thế cho quả lê gọi hoặc chuông báo động để cảnh báo bằng hệ thống gọi bệnh nhân tương thích với hầu hết các cài đặt hiện có 16/01/2023I-Series: giải pháp tự chủ xuất sắc | Ngày 16 tháng 1 năm 2023 Thiết bị liên lạc duy nhất trên thế giới cho phép sử dụng tự động bằng ánh mắt để bật hoặc tắt màn hình mà không cần sự can thiệp của bên thứ ba. 09/01/2023Bại não: sống, học tập và phát triển Khuyết tật | 09/01/2023 Làm thế nào để phát triển khả năng học tập ở trẻ bại não và thiết lập công cụ giao tiếp phù hợp? 01/03/2023Năm 2023 có gì mới? Lời từ nhóm | Ngày 3 tháng 1 năm 2023 Toàn thể đội ngũ CENOMY chúc bạn mọi điều tốt lành nhất trong năm mới 2023 này! Có thể nó chứa đầy những thử thách thành công và những chiến thắng vĩ đại trong cuộc sống. 10/04/2022CAA vì quyền tự do ngôn luận CAA | Ngày 4 tháng 10 năm 2022 Nếu quyền tự do ngôn luận là trọng tâm của tin tức, vậy còn điều đó đối với những người bị ảnh hưởng bởi khuyết tật và những người theo nghĩa đen của từ này, đã mất hết quyền tự do thể hiện bản thân thì sao? 26/09/2022Gặp gỡ Pierre, chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi Phỏng vấn CENOMY | Ngày 26 tháng 9 năm 2022 "Hàng ngày, tôi hỗ trợ người dùng thực hành tốt liên quan đến phần cứng và phần mềm, bằng cách cung cấp các giải pháp chức năng cho các sự cố kỹ thuật" 21/09/2022Điếc: giao tiếp và phát triển khả năng đọc viết Khuyết tật | Ngày 21 tháng 9 năm 2022 Tại Pháp có 6 triệu người khiếm thính, trong đó có 500.000 người điếc nặng đến điếc sâu và chỉ có 283.000 người sử dụng được Ngôn ngữ ký hiệu tiếng Pháp… 12/09/2022Trường học hòa nhập – học tập trong một môi trường bình thường bất chấp khuyết tật Hòa nhập | Ngày 12 tháng 9 năm 2022 “Giáo dục hòa nhập là vấn đề cơ bản của bình đẳng. Tham vọng của nó là phát triển, năm này qua năm khác, quyền tự chủ của sinh viên và cho phép họ tiếp cận kiến ​​thức và […]” 09/05/2022Đã tựu trường rồi: CENOMY chúc các bạn có một khởi đầu năm học mới 2022 thuận lợi! Lời từ nhóm | Ngày 5 tháng 9 năm 2022 Cơ hội để chúng tôi nhìn lại những tháng vừa qua với nhiều sự kiện và điều mới lạ, đồng thời tiết lộ những dự án sắp tới của chúng tôi để chuẩn bị cho năm học mới. 04/07/2022Mắt điều khiển cách tìm Giải pháp | Ngày 6 tháng 7 năm 2022 Trong số tất cả các điều khiển bằng mắt, làm cách nào để điều hướng và chọn điều khiển đáp ứng nhu cầu, mong đợi và yêu cầu của bạn? 08/06/2022Sống chung với ALS (Bệnh Charcot) Khuyết tật | Ngày 8 tháng 6 năm 2022 Làm thế nào để nhận biết sự mất dần quyền tự chủ mà vẫn bảo tồn nó thông qua các giải pháp giao tiếp hiệu quả bất chấp tình trạng khuyết tật. 17/05/2022Kiểm soát môi trường tự động hóa gia đình: bảo toàn quyền tự chủ Giải pháp | Ngày 17 tháng 5 năm 2022 Ngoài khuyết tật, việc mất quyền tự chủ cũng có thể tạo ra trạng thái căng thẳng đáng kể và làm suy giảm lòng tự trọng, hình ảnh và sự tự tin của bệnh nhân. 19/04/2022Gặp gỡ Amandine, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của chúng tôi Phỏng vấn | Ngày 19 tháng 4 năm 2022 “Tham gia CENOMY là cơ hội tuyệt vời để tôi phát triển các kỹ năng mới […] và đóng góp, theo một cách nào đó, vào sự hòa nhập cho tất cả mọi người. » 04/12/2022Tự kỷ: lợi ích giáo dục và trị liệu Handicap | Ngày 12 tháng 4 năm 2022 Các đòn bẩy thúc đẩy quá trình học tập và phát triển cá nhân của trẻ tự kỷ: trường học hòa nhập, giải pháp AAC, phòng giác quan, v.v. 30/03/2022TD I-110: Giải pháp AAC trong tầm tay | Ngày 29 tháng 3 năm 2022 Mạnh mẽ và bền bỉ hơn phiên bản trước, TD I-110 mới là một thiết bị liên lạc y tế được thiết kế để tồn tại lâu dài và chịu được mọi tình huống. 15/03/2022Gặp gỡ Soad, nhà trị liệu nghề nghiệp của chúng tôi ở khu vực PACA Phỏng vấn | Ngày 15 tháng 3 năm 2022 Soad tốt nghiệp IFE Toulouse và đã thực hiện hai nhiệm vụ nhân đạo ở Togo và Sri Lanka với tư cách là một nhà trị liệu nghề nghiệp, với những người kém may mắn và người khuyết tật. 28/02/2022Hội chứng bị nhốt: thoát khỏi nơi giam giữ Khuyết tật | Ngày 28 tháng 2 năm 2022 Hội chứng Locked-In-Syndrome hay hội chứng giam cầm, ảnh hưởng đến hơn 500 người ở Pháp và chủ yếu xảy ra sau một tai biến mạch máu não (CVA) ở thân não 14/02/2022Gặp gỡ Camille, nhà trị liệu cơ năng của chúng tôi ở vùng Aquitaine Phỏng vấn | Ngày 14 tháng 2 năm 2022 Sau gần 5 năm làm việc với tư cách là nhà trị liệu cơ năng, Camille đã tham gia nhóm cố vấn của chúng tôi ở vùng Aquitaine, cùng với Robin. 24/01/2022TD Pilot: iPad vũ trụ điều khiển bằng mắt Giải pháp | Ngày 24 tháng 1 năm 2022 Công nghệ của Apple và sự đổi mới của Tobii Dynavox để phục vụ người khuyết tật, hợp nhất trong TD Pilot, một thiết bị y tế giao tiếp điều khiển bằng mắt. 17/01/2022Tài trợ MDPH: tài trợ hỗ trợ kỹ thuật theo 3 bước tài trợ MDPH | Ngày 17 tháng 1 năm 2022 Cho dù đó là thiết bị liên lạc, điều khiển bằng mắt hay phần mềm chuyên dụng, những hỗ trợ kỹ thuật này đều là giải pháp do MDPH tài trợ. 10/01/2022Gặp gỡ Joséphine, nhà trị liệu nghề nghiệp của chúng tôi ở vùng Paris Phỏng vấn | Ngày 10 tháng 1 năm 2022 Thông qua bài viết này, Joséphine chia sẻ kinh nghiệm của mình với tư cách là nhà trị liệu nghề nghiệp trong các cơ sở y tế và đơn vị chuyên môn. Cô ấy nói về quá trình đào tạo và phương pháp trị liệu của mình… 10/01/2022Người khuyết tật: Các biện pháp mới cho Luật 2022 | Ngày 10 tháng 1 năm 2022 Người khuyết tật là trọng tâm trong mối quan tâm và những cam kết mạnh mẽ của chính phủ nhằm hỗ trợ 12 triệu người khuyết tật ở Pháp. 08/03/2021Gặp gỡ Kim, Giám đốc Hỗ trợ Kỹ thuật CENOMY của chúng tôi Phỏng vấn | Ngày 3 tháng 8 năm 2021 "Trong các nhiệm vụ hàng ngày của mình, tôi chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các cá nhân của chúng tôi về các hoạt động và thực hành tốt..." 01/07/2021Gặp gỡ Jonathan, Cố vấn Hauts de France Phỏng vấn | Ngày 1 tháng 7 năm 2021 Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khuyết tật và tự động hóa gia đình, Jonathan là Cố vấn-Người đánh giá CENOMY của bạn tại Hauts de France. 05/05/2021ALS hoặc bệnh Charcot và khuyết tật: cách phản ứng và duy trì quyền tự chủ của bạn Khuyết tật | Ngày 5 tháng 5 năm 2021 Làm thế nào bạn có thể duy trì quyền tự chủ của mình càng lâu càng tốt khi bạn mắc bệnh ALS, một căn bệnh thần kinh hiếm gặp gây ra tình trạng khuyết tật tiến triển và không thể phục hồi? 04/08/2021MDPH: Tôi có thể tài trợ cho hỗ trợ kỹ thuật của mình bằng cách nào? tài trợ MDPH | Ngày 8 tháng 4 năm 2021 Tôi có những quyền gì và các bước MDPH cần tuân theo để tài trợ cho hỗ trợ kỹ thuật của tôi, trong bối cảnh khuyết tật được công nhận là gì? 23/03/2021PC Eye 5 điều khiển bằng mắt: điều khiển PC bằng mắt Giải pháp | Ngày 23 tháng 3 năm 2021 Điều khiển bằng mắt PC Eye 5 của Tobii Dynavox sử dụng công nghệ hồng ngoại để điều khiển PC hoặc máy tính bảng và thể hiện bản thân bằng đôi mắt của bạn. 03/02/2020Gặp gỡ Maxime, nhà trị liệu nghề nghiệp của chúng tôi ở vùng Rhône-Alpes Auvergne Phỏng vấn | Ngày 2 tháng 3 năm 2020 Nhà trị liệu nghề nghiệp và cố vấn CENOMY Rhône-Alpes Auvergne, Maxime đã gia nhập nhóm của chúng tôi vào ngày 4 tháng 11 năm 2019 và là người liên hệ mới của bạn ở khu vực Lyon. 01/09/2020Khám phá hành trình của Laurent, nạn nhân đột quỵ Thành công | Ngày 9 tháng 1 năm 2020 Laurent, nạn nhân của một cơn đột quỵ vào năm 2008, đang được phục hồi chức năng thông qua liệu pháp nghệ thuật và đam mê tranh khảm. Bây giờ anh ấy làm những bức tranh ghép lớn, chỉ bằng tay trái của mình. 03/01/2020Khám phá hành trình của Jules mắc căn bệnh thoái hóa Thành công | 03/01/2020 Khám phá hành trình của Jules, mắc bệnh thoái hóa và được trang bị máy tính bảng Eye Mobile để giao tiếp bằng mắt và tiến bộ với khả năng điều khiển bằng mắt.

Cập nhật thông tin với bản tin của chúng tôi

(Video) Sustainations DAO pitching at Blockchain Global Day 2022

Videos

1. Interoperability & Community Building in Web3 - Pixels Twitter Space
(Pixels)
2. Chưa nhận $300/trẻ CHILDCTC? Phải Làm Sao? Gọi IRS? CÁCH TRACK? Pelosi $3,500 TỶ I CHECK #4
(Minh Ngọc - Cuộc Sống Mỹ)
3. Top 5 kênh YouTube có lượt người đăng ký nhiều nhất trên thế giới #shorts
(METUB CREATORS)
4. Green growth strategy for energy efficiency - Markus Bissel & Klemens Leutgöb | VI S3 EP6
(Vietnam Innovators by Vietcetera)
5. Nút Kim Cương Đỏ quyền lực của YouTube #shorts
(METUB CREATORS)
6. 913(Phần 3) - TIN LỚN - OCC Mở Đường Cho Crypto
(ThuanCapital Crypto Finance)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Rob Wisoky

Last Updated: 06/10/2023

Views: 5241

Rating: 4.8 / 5 (48 voted)

Reviews: 87% of readers found this page helpful

Author information

Name: Rob Wisoky

Birthday: 1994-09-30

Address: 5789 Michel Vista, West Domenic, OR 80464-9452

Phone: +97313824072371

Job: Education Orchestrator

Hobby: Lockpicking, Crocheting, Baton twirling, Video gaming, Jogging, Whittling, Model building

Introduction: My name is Rob Wisoky, I am a smiling, helpful, encouraging, zealous, energetic, faithful, fantastic person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.