Làm thế nào để treo thuyền kayak trên tường nhà để xe? - Thuyền Kayak đáng yêu! (2023)

Làm thế nào để treo thuyền kayak trên tường nhà để xe? - Thuyền Kayak đáng yêu! (1)

Mục lục

Cách tốt nhất để cất thuyền kayak trong gara

Nhiều chủ sở hữu thuyền kayak mới đánh giá thấp lượng không gian chứa đồ bổ sung cần thiết cho thuyền kayak mới của họ.

Trong nhà để xe, thuyền kayak có thể được cất giữ theo nhiều cách khác nhau. Một số lắp ráp đơn giản, trong khi một số khác đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn. Hãy cùng xem xét một số tùy chọn có sẵn và xác định xem tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn.

giá đỡ thuyền kayak di động

Giá đỡ thuyền kayak di động là thứ vô cùng cần thiết nếu bạn có không gian trong gara của mình. Mặc dù các giá đỡ này yêu cầu nhiều không gian hơn các tùy chọn lưu trữ khác nhưng chúng rất đơn giản để cài đặt và sử dụng.

Nhược điểm là giá đỡ thuyền kayak khá lớn. Đo chiều dài và chiều rộng của thuyền trước khi lắp giá đỡ để xác định chính xác lượng không gian cần thiết.

Một trong những lợi ích của giá đỡ thuyền kayak là tính di động của nó. Nếu cần dọn tạm gara, bạn có thể tháo thuyền kayak ra và đứng. Cácgiá đỡ thuyền kayak có thể thích ứng với nhiều kích cỡ thuyền kayak khác nhau.

Nếu bạn không đặc biệt tiện dụng hoặc không muốn khoan lỗ trên tường, giá đỡ thuyền kayak là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Ngoài ra, kệ di động còn có nhiều công dụng khác.

Chuẩn bị lưu trữ

Trướccất giữ thuyền kayak của bạn, có một số bước đơn giản bạn nên làm theo. Điều này sẽ giúp ngăn chặn nó bị mục nát hoặc chịu những hư hỏng khác khi bạn thay thế nó.

Điều này đặc biệt quan trọng trong mùa đông, khi bạn có thể để nó đứng hàng tháng trời.

Chọn một vị trí

Bạn nên cân nhắc trước về vị trí cất giữ thuyền kayak của mình một cách cẩn thận. Tuy nhiên, cung cấp đủ không gian chỉ là bước đầu tiên.

Nó nên được tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp và các nguồn nhiệt và được bảo quản trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ không xuống dưới mức đóng băng hoặc vượt quá 100 độ. Do đó, việc cất giữ đồ đạc trong nhà thường được ưu tiên hơn.

Vệ sinh thuyền kayak

Trước khi cất giữ thuyền kayak, điều quan trọng là phải làm sạch thuyền thật kỹ vì bụi bẩn, mảnh vụn và dầu có thể khiến vỏ thuyền bị hư hỏng theo thời gian. Loại bỏ bụi bẩn và dầu ở bên ngoài và bên trong thuyền kayak bằng chất tẩy rửa nhẹ và miếng bọt biển. Rửa kỹ để loại bỏ tất cả cặn xà phòng.

Sau đó, dùng khăn mềm vỗ nhẹ cho vỏ khô hoàn toàn. Đảm bảo rằng không có nước đọng trong hoặc gần nắp hoặc nút xả. Nước không chỉ làm lớp hoàn thiện bị hư hỏng theo thời gian mà nấm mốc còn có thể hình thành trong quá trình bảo quản.

Nếu nấm mốc phát triển, quy trình loại bỏ nấm mốc cũng giống như quy trình loại bỏ áo phao.

bìa

Không cần thiết phải mua vỏ bọc nếu bạn định cất thuyền kayak trong nhà hoặc ngoài trời. Những tấm che này giúp giữ hơi ẩm (và có thể cả động vật) khỏi thuyền khi thuyền được cất giữ. Một lựa chọn tốt sẽ là vỏ bọc thuyền kayak, chẳng hạn như Ichermall.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tấm bạt nhưng phải đảm bảo có đủ khoảng trống giữa tấm bạt và thuyền kayak để tránh tích tụ hơi ẩm. Một cách tốt để sử dụng tấm bạt là làm khung hoặc lều chèo thuyền kayak.

Định vị

Quyết định quan trọng nhất mà bạn cần đưa ra là nên cất thuyền kayak theo chiều dọc hay chiều ngang. Mỗi lựa chọn đều có một số lợi ích. Tuy nhiên, nếu chọn vị trí nằm ngang, bạn không nên cất thuyền kayak bằng phẳng hoàn toàn vì vỏ thuyền kayak sẽ bị võng theo thời gian.

Lưu trữ trong gara

Nhà để xe là địa điểm phổ biến để cất giữ thuyền kayak vỏ cứng và có một số lựa chọn. Chọn tùy chọn phù hợp nhất với bạn.

Giá đỡ thuyền kayak

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bộ sưu tập của bạn nhỏ. Hai hoặc ba chiếc thuyền kayak vỏ cứng có thể được cất ở một góc trên giá treo tường, trong khi sáu chiếc thuyền kayak có thể được cất trên giá đỡ độc lập.

Một ưu điểm của những giá đỡ này là bạn có thể mua một giá đỡ tương ứng với số lượng ổ cứng mà bạn sở hữu, điều này cho phép bạn lên kế hoạch không gian của mình tốt hơn.

Giá đỡ thuyền kayak hạng nặng của Rad Sportz là một lựa chọn phổ biến.

Bị treo – Số hai Treo thuyền kayak của bạn từ trần nhà là một kỹ thuật tiết kiệm không gian tuyệt vời, miễn là trần nhà của bạn đủ cao. Bằng cách kết hợp các ròng rọc, bạn có thể nâng và hạ thuyền kayak, đây là phương pháp lý tưởng để cất thuyền kayak trong nhà để xe. Nhược điểm duy nhất là thuyền kayak thường nằm phẳng, nhưng bạn có thể đầu tư vào dây đai để hỗ trợ phần giữa của mình và tránh bị giãn.

Một khả năng khác là sử dụng giá treo trần chắc chắn, chẳng hạn như giá treo có sẵn từ StoreYourBoard. Mặc dù hệ thống này đắt hơn một chút so với hệ thống ròng rọc nhưng không có nguy cơ bị võng.

Điều này rất quan trọng để bảo vệ khoản đầu tư của bạn, có thể khá đáng kể.

Bảo quản (các) thuyền kayak của bạn đúng cách cũng quan trọng như việc chọn chiếc thuyền kayak tốt nhất cho bạn.

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho việc lưu trữ ngoài trời (bao gồmxây dựng thuyền kayak của riêng bạnnơi trú ẩn), nhiều chủ nhà thích giữ thuyền kayak trong nhà.

Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu lạnh hơn hoặc chịu nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, bảo quản trong nhà có thể là một lựa chọn tốt. Ngoài ra, nhà để xe thường là lựa chọn tốt nhất để lưu trữ các vật dụng lớn như thuyền kayak.

Cách tốt nhất để cất thuyền kayak trong gara là gì?

Việc cất giữ thuyền kayak không phải là không có khó khăn. Đáng tiếc là khi mua một chiếc thuyền kayak, người ta thường bỏ qua không gian chứa đồ. May mắn thay, chúng tôi đã biên soạn cái nàyhướng dẫn trình bày các phương pháp tối ưu để cất giữ thuyền kayaktrong nhà để xe.

Nếu bạn đủ may mắn để có không gian trong nhà để xe của mình thì đây là một vị trí tuyệt vời để cất giữ thuyền kayak của bạn. Có rất nhiều lợi ích khi cất giữ thuyền kayak của bạn trong gara, bao gồm cả việc bảo vệ khỏi kẻ trộm và các yếu tố thời tiết.

Đối với nhiều người, việc cất giữ thuyền kayak trong nhà là điều hợp lý và cách thức cất giữ chúng rất quan trọng đối với tuổi thọ của thuyền. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa sẽ được thảo luận chi tiết trong bài viết này.

Cách tốt nhất để cất thuyền kayak trong gara

Có nhiều phương pháp để cất thuyền kayak trong gara. Một số lắp ráp đơn giản, trong khi một số khác đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn. Hãy cùng xem xét một số tùy chọn có sẵn và xác định xem tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn.

Trong gara, móc treo tường là một lựa chọn tuyệt vờicách bảo quản thuyền kayak. Việc sử dụng móc treo tường giúp tiết kiệm không gian sàn có giá trị đồng thời nâng cao thuyền kayak của bạn.

Bạn phải đảm bảo rằng bạn xác định được vị trí chốt thích hợp cho giá treo tường của thuyền kayak. Điều cuối cùng bạn muốn làm là thức dậy vào lúc nửa đêm khi nghe thấy tiếng thuyền kayak của bạn va vào tường gara.

Bạn có thể cất nhiều thuyền kayak trên tường tùy thuộc vào khoảng trống trên tường có sẵn. Treo một chiếc thuyền kayak gần sàn hơn và một chiếc khác cao hơn trên tường.

Khi sử dụng móc treo tường, có một số yếu tố cần xem xét.

Cho phép mở cửa gara.

Đảm bảo rằng thuyền kayak có thể được nâng lên độ cao mong muốn bằng cách sử dụng móc treo tường.

Bảo vệ thuyền kayak của bạn khỏi bị trượt và trầy xước bằng móc treo thuyền kayak có đệm.

Bạn có thể mua móc treo tường trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Ngoài ra, có rất nhiều lựa chọn tự làm.

Một trong những lợi ích của việc lắp đặt giá treo tường là nó là thiết bị dùng một lần. Bạn có thể dễ dàng cất thuyền kayak trong gara và lấy lại khi sẵn sàng sử dụng.

Giá đỡ thuyền Kayak di động

Giá đỡ thuyền kayak di động là thứ vô cùng cần thiết nếu bạn có không gian trong gara của mình. Mặc dù những giá đỡ này yêu cầu nhiều không gian hơn các tùy chọn lưu trữ khác nhưng chúng rất đơn giản để cài đặt và sử dụng.

Nhược điểm là giá đỡ thuyền kayak khá lớn. Đo chiều dài và chiều rộng của thuyền trước khi lắp giá đỡ để xác định chính xác lượng không gian cần thiết.

Một trong những lợi ích của giá đỡ thuyền kayak là tính di động của nó. Nếu cần dọn tạm gara, bạn có thể tháo thuyền kayak ra và đứng. Cácgiá đỡ thuyền kayak có thể thích ứng với nhiều kích cỡ thuyền kayak khác nhau.

Nếu bạn không đặc biệt tiện dụng hoặc không muốn khoan lỗ trên tường, giá đỡ thuyền kayak là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Ngoài ra, giá đỡ di động còn thích hợp để sử dụng ở những vị trí khác như nhà kho hay tầng hầm.

treo trên trần nhà

Trong nhà để xe, trần nhà thường bị bỏ qua làm nơi cất giữ thuyền kayak. Treo thuyền kayak của bạn lên trần nhà là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian nếu trần nhà của bạn đủ cao.

Việc lắp đặt một móc (hoặc ròng rọc) từ trần nhà không đơn giản. Thay vì xây dựng nó từ đầu, bạn có thể mua một bộ bao gồm tất cả các thành phần cần thiết. Lợi ích của việc mua một hệ thống được cấu hình sẵn là nó bao gồm các hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Giống như việc treo nó trên tường, điều quan trọng là xác định vị trí đinh tán khi lắp đặt hệ thống treo trên trần nhà. Điều này hỗ trợ trong việc hỗ trợ toàn bộ trọng lượng của thuyền kayak. Thuyền kayak sẽ rơi nếu các phụ kiện không được gắn chặt vào cột trần.

Nhiều hệ thống treo có giá cực kỳ phải chăng. Với một vài ròng rọc, bạn có thể treo vài chiếc thuyền kayak từ trần nhà để xe của mình. Treo thuyền kayak từ trần nhà là một cách tuyệt vời để tận dụng không gian chưa sử dụng.

Gắn lên trần nhà không cần ròng rọc

Ngoài ra còn có giá đỡ trần không có ròng rọc. Những giá đỡ này được treo trên trần nhà và được gắn vĩnh viễn vào nó. Giữ thăng bằng trong khi nâng thuyền kayak lên trên đầu và đặt nó lên giá đỡ có thể hơi khó khăn.

Mặc dù giá trần tương tự như hệ thống ròng rọc về mặt tiết kiệm không gian nhưng nó đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để định vị thuyền kayak.

Lưu trữ dọc

Một phương pháp tiết kiệm không gian khác để cất giữ thuyền kayak của bạn là theo chiều dọc (đứng phía sau). Đảm bảo rằng chiều cao trần nhà để xe của bạn đủ để hỗ trợ chiều dài thuyền kayak của bạn.

Tùy chọn này có thể không khả thi nếu bạn có một thời gian dàichèo thuyền kayakhoặc thuyền kayak trên biển. Đây là một lựa chọn khả thi cho phần lớn thuyền kayak giải trí.

Nếu bạn cất thuyền kayak của mình trong gara, bạn sẽ có lợi thế là có thể dễ dàng chế tạo nó. Giải pháp cất giữ thuyền kayak này đơn giản như gắn một vài dây đai vào tường để cố định thuyền kayak.

Vòng chữ D và dây đai cam là một ví dụ đơn giản. Dây đàn hồi hoặc dây thừng cũng có thể được sử dụng. Lý tưởng nhất là dây đeo giúp cố định thuyền kayak ở phía trên và khoảng 1/3 chiều dài thuyền kayak.

Giống như các phương pháp khác, hãy đảm bảo rằng cốt thép được gắn chặt vào các trụ tường. Ngay cả khi trọng lượng tập trung vào một đầu thuyền, dây đai sẽ giữChuồng thuyền kayak.

Giá treo tường

Trong nhà để xe, móc treo tường là một cách tuyệt vời để cất giữ thuyền kayak. Việc sử dụng móc treo tường giúp tiết kiệm không gian sàn có giá trị đồng thời nâng cao thuyền kayak của bạn.

Bạn phải đảm bảo rằng bạn xác định được vị trí chốt thích hợp cho giá treo tường của thuyền kayak. Điều cuối cùng bạn muốn làm là thức dậy vào lúc nửa đêm khi nghe thấy tiếng thuyền kayak của bạn va vào tường gara.

Bạn có thể cất nhiều thuyền kayak trên tường tùy thuộc vào khoảng trống trên tường có sẵn. Treo một chiếc thuyền kayak gần sàn hơn và một chiếc khác cao hơn trên tường.

Khi sử dụng móc treo tường, có một số yếu tố cần xem xét.

Cho phép mở cửa gara.

Đảm bảo rằng thuyền kayak có thể được nâng lên độ cao mong muốn bằng cách sử dụng móc treo tường.

Bảo vệ thuyền kayak của bạn khỏi bị trượt và trầy xước bằng móc treo thuyền kayak có đệm.

Bạn có thể mua giá treo tường trực tuyến hoặc tại cửa hàng.

Một trong những lợi ích của việc lắp đặt giá treo tường là nó là thiết bị dùng một lần. Bạn có thể cất thuyền kayak trong nhiều năm trong gara của mình.

Lưu trữ tự làm

Có rất nhiều phương pháp để chế tạo giá đỡ thuyền kayak. Có một số lợi ích khi xây dựng giá đỡ thuyền kayak của riêng bạn. Chúng thường không đắt, vật liệu có thể mua được tại cửa hàng đồ kim khí địa phương và chúng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với kích thước thuyền kayak của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn có thiết bị phù hợp

Nếu bạn quyết định cất thuyền kayak trong gara là lựa chọn tốt nhất, bạn sẽ cần dụng cụ buộc chặt thích hợp. Sẽ cần phải có vít, bu lông, đinh và vòng chữ D - hầu hết mọi thứ có thể được gắn chặt vào cột tường.

Đảm bảo rằng các vít hoặc bu lông đủ dài để xuyên qua vách thạch cao và phần cứng (chẳng hạn như vòng chữ D) đang được sử dụng và chúng được gắn chắc chắn vào các trụ. Đôi khi, các cá nhân bỏ qua tầm quan trọng của vách thạch cao trong những trường hợp này.

Xin lưu ý các đinh tán

Nếu bạn không quen với thuật ngữ “khung đinh tán”, thì nó đề cập đến thành phần cấu trúc của một bức tường. Thông thường, đinh tán trên tường là 2 x 4 miếng gỗ đặt cách nhau 16 inch theo chiều dọc (trên và dưới tường).

Nếu bạn đang gắn giá đỡ thuyền kayak lên tường, bạn nên cố định phần cứng vào các trụ để đảm bảo hỗ trợ tối đa. Nếu chỉ sử dụng vách thạch cao để cố định nó, thuyền kayak sẽ nằm trên sàn.

Hãy chắc chắn rằng bạn có giấy phép

Trước khi bắt đầu khoan lỗ và bắt vít vào, hãy kiểm tra khe hở. Nếu bạn đang sử dụng hệ thống sàn, dù có hoặc không có bánh xe, hãy đảm bảo rằng bạn có thể mở (và đóng) cửa gara trong khi xếp thuyền kayak.

Nếu bạn dự định lưu trữchèo thuyền kayak trên trần nhà và ô tôtrong gara, đảm bảo có đủ không gian phía trên xe.

Khi cất thuyền kayak của bạn trên sàn, trần hoặc tường, hãy lưu ý mọi vật cản như cửa ra vào, cửa sổ hoặc các cấu trúc khác.

làm sạch thuyền kayak của bạn

Trước khi cất thuyền kayak, hãy làm sạch thuyền bằng nước sạch. Điều này đúng cho cả thuyền kayak cứng và bơm hơi. Nếu bạn chịu khó vệ sinh sau khi sử dụng thì lần sau khi xuống nước sẽ không có mùi hôi hay cảm giác khó chịu.

Làm sạch thuyền kayak của bạn giúp loại bỏ bụi bẩn, bùn, muối và các mảnh vụn khác tích tụ sau một ngày trên mặt nước. Đảm bảo rằng mọi thứ đều được làm sạch hoàn toàn, bao gồm chỗ để chân, bánh lái và dây cáp. Ngoài ra, tháo ghế và vệ sinh riêng biệt cũng là một ý tưởng hay.

Có thể giặt bằng máychỗ ngồi có sẵn cho một số chỗ ngồi kayak nhất định.

Sử dụng xà phòng nhẹ, nước và bàn chải làm sạch thuyền để làm sạch thuyền hoàn toàn. Trước khi cất thuyền kayak, hãy rửa kỹ bằng nước và lau khô bằng khăn.

Xả nước bên trong bằng cách tháo nút xả. Trước khi cất thuyền kayak, nên để thuyền khô hoàn toàn.

kiểm soát khí hậu

Khí hậu trong gara (nhiệt độ và độ ẩm) có ảnh hưởng đáng kể đến tuổi thọ của thuyền kayak. Để đảm bảo tuổi thọ cho chiếc thuyền kayak mới của bạn, điều lý tưởng là duy trì môi trường được kiểm soát khí hậu.

Bạn không bắt buộc phải đầu tư hàng nghìn đô la vào hệ thống HVAC trong gara nếu bạn không muốn. Có một số yếu tố bạn có thể hoặc nên xem xét khi nói đến nhiệt độ và độ ẩm trong nhà để xe của bạn.

Nhiều người chọn không sưởi ấm gara vì họ không dành đủ thời gian cho việc đó. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở khu vực có mùa đông cực kỳ lạnh, bạn nên cân nhắc đầu tư vào máy sưởi.

Bằng cách sử dụng máy sưởi, bạn có thể giúp bảo vệkayak do thiệt hại gây rabởi nhiệt độ thấp. Mặc dù máy sưởi sẽ làm tăng hóa đơn tiền điện nhưng nó có thể tăng đáng kể tuổi thọ của thuyền kayak.

Độ ẩm có thể gây ra một số khó khăn cho thuyền kayak của bạn. Đầu tiên, khi tiếp xúc với hơi ẩm, một số bộ phận của thuyền kayak có thể bị rỉ sét. Thứ hai, nấm mốc có thể phát triển ở những khu vực có độ ẩm cao, đặc biệt là trên ghế bọc vải.

Sử dụng máy hút ẩm là một phương pháp chống ẩm và giảm thiểu tác động của nó lên thuyền kayak. Máy hút ẩm vận hành đơn giản; chỉ cần đảm bảo xả hết nước mà chúng loại bỏ khỏi không khí.

Xả nước từ thuyền kayak

Xả cạn nước thuyền kayak trước khi cất giữ luôn là một ý tưởng hay. Việc xả nước khỏi thuyền kayak của bạn phụ thuộc vào loại. Đảm bảo rằng tất cả các góc, cửa sập và ngăn đều khô ráo hoàn toàn.

Đôi khi, việc loại bỏ hết nước có thể khó khăn. Nhiều thuyền kayak giải trí được trang bị nút thoát nước ở mũi hoặc đuôi tàu. Để bắt đầu, loại bỏ nước bằng nút xả. Tháo nút xả và định hướng thuyền kayak sao cho hướng về phía cống.

Xả hết chất lỏng còn lại bằng máy bơm bể phốt, miếng bọt biển hoặc khăn. Sử dụng bất kỳ vật liệu hấp thụ nào bạn có trong tay.

Có một số lý do tại sao bạn nên xả cạn nước thuyền kayak trước khi cất giữ. Mục tiêu đầu tiên là ngăn chặn thiệt hại do nước đọng. Nếu bạn sống ở khu vực có nhiệt độ đóng băng, bạn phải bảo vệ thuyền kayak của mình khỏi bị đóng băng và tan băng.

Che nó lại

Lợi ích của việc cất thuyền kayak trong gara là nó được bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài. Mặt khác, một số người lại thích che thuyền kayak của mình ngay cả khi chúng được cất trong gara. Che phủ thuyền kayak của bạn sẽ giúp bảo vệ nó khỏi các yếu tố, bụi và động vật hoang dã.

Che hay không che thuyền kayak của bạn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Đây chỉ là một điểm cần xem xét.

Có thể hữu ích nếu bạn quyết định nên cất thuyền kayak theo chiều dọc hay chiều ngang trong nhà để xe của mình, tùy thuộc vào lượng không gian có sẵn. Cả hai lựa chọn đều có ưu điểm, nhưng cuối cùng, điều gì là tốt nhất cho bạn.

Hãy luôn nhớ rằng bạn không nên cất thuyền kayak trên bề mặt cứng trong thời gian dài. Điều này có thể khiến thân tàu bị biến dạng và hư hỏng. Ví dụ: nếu bạn để thuyền kayak trên sàn bê tông của gara trong một thời gian dài mà không có người giám sát.

Tháo phụ kiện

Đừng quên cất giữ các phụ kiện như mái chèo, túi đựng đồ khô vàbơm đáy khi cất giữ thuyền kayak của bạn. Đảm bảo kiểm tra các khoang của thuyền và cất giữ các phụ kiện đúng cách. Trước khi bảo quản lâu dài, bạn nên thường xuyên làm sạch và làm khô thiết bị của mình.

Ngoài ra, một sốgiải pháp cất giữ thuyền kayak bao gồm móc dành cho mái chèovà các phụ kiện khác. Trong nhà để xe, hãy nghĩ ra giải pháp cất giữ thuyền kayak và các phụ kiện của bạn. Điều này sẽ hỗ trợ việc dọn dẹp các khu vực khác trong nhà bạn.

Trọng lượng phân bố đều

Nếu bạn không bảo quản thuyền đúng cách, bạn có nguy cơ làm hỏng thân tàu. Nếu bạn cất thuyền kayak trên kệ, hãy đảm bảo thuyền có nhiều điểm tựa.

Trong trường hợp lý tưởng, hãy cố định thuyền kayak vào thân tàu bằng miếng đệm hoặc dây đai nylon.

Lợi ích của việc cất thuyền kayak trong gara

Nếu bạn có không gian, việc cất thuyền kayak trong gara có một số lợi ích, bao gồm những điều sau:

Sự an toàn

Khi cất thuyền kayak trong gara, bạn sẽ tránh được việc phải buộc chặt thuyền như khi cất thuyền ngoài trời. Thuyền kayak ở trong gara an toàn hơn so với ở bên ngoài, nơi kẻ trộm có thể nhìn thấy.

Thời tiết

Nếu thuyền kayak tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng trực tiếp hoặc các điều kiện thời tiết bất lợi khác, thuyền có thể bị hư hỏng.

Dễ dàng truy cập

Nếu để thuyền kayak trong gara, bạn sẽ dễ dàng lấy nó và có thể sử dụng nó nhanh chóng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tiếp cận thuyền kayak, bạn khó có thể sử dụng nó.

Tiết kiệm không gian

Có rất nhiều phương pháp tiết kiệm không gian để cất giữ thuyền kayak trong gara, bao gồm cả việc cất giữ trên tường hoặc trần nhà.

Thuyền kayak nên được cất giữ như thế nào trong gara? Câu hỏi này có rất nhiều câu trả lời có thể. Bạn sẽ cần xác định dung lượng trống có sẵn và ứng dụng phù hợp nhất với hoàn cảnh của mình.

Bất kể bạn cất thuyền kayak trong gara như thế nào, nó sẽ vẫn an toàn và khuất tầm nhìn. Nếu bạn định treo thuyền kayak lên tường hoặc trần nhà, hãy đảm bảo rằng nó được buộc chặt chắc chắn để tránh làm hỏng thuyền kayak trong trường hợp bị ngã.

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Corie Satterfield

Last Updated: 15/10/2023

Views: 6600

Rating: 4.1 / 5 (62 voted)

Reviews: 85% of readers found this page helpful

Author information

Name: Corie Satterfield

Birthday: 1992-08-19

Address: 850 Benjamin Bridge, Dickinsonchester, CO 68572-0542

Phone: +26813599986666

Job: Sales Manager

Hobby: Table tennis, Soapmaking, Flower arranging, amateur radio, Rock climbing, scrapbook, Horseback riding

Introduction: My name is Corie Satterfield, I am a fancy, perfect, spotless, quaint, fantastic, funny, lucky person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.