Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (2024)

Điều hướng thế giới như mộtmẹ mớicó thể là một thử thách và điều đó bắt đầu ngay từ thời điểm bạn chuẩn bịtúi bệnh viện.Từ bệnh viện về nhà nên mặc gì sau khi sinh?Bạn có thể đã dành vô số thời gian để chọn một bộ trang phục đầu tiên đáng yêu cho trẻ sơ sinh của mình, nhưng bạn đã nghĩ đến việc mình sẽ mặc gì trên đường về nhà chưa?

Mặc dù thật hấp dẫn khi mang theo mộttrang phục dễ thương, hãy nhớ rằng sự thoải mái là điều quan trọng trong giai đoạn này. Cơ thể sau khi sinh của bạn vẫn sẽ đang điều chỉnh, vì vậy quần áo có dây thắt lưng co giãn và dễ mặc là lý tưởng. Điều cuối cùng bạn muốn lo lắng khi về nhà với em bé mới sinh là quần áo không thoải mái.

Bài viết này nhằm hướng dẫn bạn chọn bộ trang phục về nhà hoàn hảo, xem xét các yếu tố như sự thoải mái và dễ chịu của bản thân trong giai đoạn sau sinh này. Cho dù đó là chọn loại vải thoáng khí hay đảm bảo hỗ trợ thêm khi cần thiết, chúng tôi đều có tất cả cơ sở trong hướng dẫn cơ bản này được thiết kế dành riêng cho bạn!

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (1)

Chuẩn bị cho thời gian nằm viện của bạnvà những thay đổi của cơ thể

Bước ra khỏi bệnh viện với đứa con mới sinh của bạn là một dịp trọng đại. Sự thoải mái phải là ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn mặc gì từ bệnh viện về nhà sau khi sinh. Suy cho cùng, bạn vừa trải qua một trải nghiệm đòi hỏi khắt khe về thể chất và cơ thể đang thay đổi của bạn đang ở chế độ phục hồi. Điều quan trọng là những gì bạn mặc không gây thêm bất kỳ sự khó chịu nào.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là thời gian phục hồi sau sinh của mỗi phụ nữ khác nhau đáng kể, vì vậy đừng gây áp lực cho bản thân phải phục hồi ngay lập tức. Trong giai đoạn này, bạn có thể sẽ gặp phải những thay đổi như thay đổi cân nặng, dao động nội tiết tố và nở ngực nếu bạn đang cho con bú.

Trong khi một số phụ nữ thấy quần áo trước khi mang thai của họ vừa vặn ngay sau khi sinh, những người khác có thể cần mặc quần áo bà bầu trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng sau khi sinh. Vì vậy, tốt nhất bạn đừng vội cất đi những chiếc quần jean thoải mái dành cho bà bầu đó!

Có thể hữu ích nếu bạn coi việc mặc quần áo trong thời kỳ hậu sản như một sự tiếp nối của quá trình mang thai hơn là việc bạn ngay lập tức quay trở lại tủ quần áo “bình thường” của mình. Hãy mặc những chiếc váy rộng rãi, những chiếc tất ấm áp và những chiếc áo len ngoại cỡ để giúp việc cho con bú dễ dàng hơn và tạo không gian cho bất kỳ sự thay đổi nào của cơ thể sau khi sinh.

Mặc gì sau khi sinh con

Bệnh viện sẽ không cung cấp quần áo cho bạn, ít nhất là loại bạn muốn mặc sau khi sinh.

Ừm, xin chào áo bệnh viện hở lưng.

Bạn có nhớ trời lạnh thế nào khi bạn đi tham quan bệnh viện không? Vâng, trời lạnh 24/7.

Dưới đây là một số lời khuyên thiết thực về việc mặc quần áo cho cơ thể sau sinh của bạn:

  • Đôi giầy thoải mái:Tình trạng sưng tấy có thể tiếp tục xảy ra sau khi sinh, vì vậy hãy chọn một đôi giày lười không bị bó chặt.
  • Áo thân thiện với điều dưỡng:Nếu bạn đang cho con bú, những chiếc áo có khả năng cho con bú dễ dàng như áo ba lỗ cho con bú sẽ rất có lợi.
  • Quần áo thoải mái:Chọn quần áo thoải mái như bộ đồ ngủ hoặc quần jean dành cho bà bầu với quần co giãn để không gây áp lực lên những chỗ không phù hợp.
  • Vải thoáng khí:Các loại vải nhẹ, thoáng khí là lựa chọn tốt vì nhiệt độ cơ thể của bạn có thể dao động sau khi sinh.

Ăn mặc thoải mái không có nghĩa là hy sinh phong cách. Có rất nhiều trang phục dành cho bà bầu và sau sinh với nhiều phong cách khác nhau, vừa tiện dụng vừa thời trang.

Danh sách kiểm tra: Mặc gì sau khi sinh con ở bệnh viện

1.Đồ lót thoải mái

Có lý do khiến điều này đứng đầu danh sách của tôi.


Khi bạn sinh con và bạn muốn ôm trọn cơ thể, đồ lót thoải mái sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Cho dù bạn sinh con qua đường âm đạo hayphần c, bạn sẽ muốn sự thoải mái và an toàn của đồ lót đầy đủ.

Bây giờ không phải là lúc dành cho những người hầu như không có đồ lót, quần lót, quần lót, v.v. Bạn hiểu ý tôi chứ?

Cân nhắc quá trình lành vết thương của bạn: Nếu bạn đã sinh mổ, bạn sẽ cần phải cẩn thận hơn khi lựa chọn trang phục. Tránh bất cứ điều gì gây áp lực lên dạ dày hoặc lưng của bạn, vì điều này có thể làm chậm quá trình lành vết thương và gây khó chịu. Hãy xem xét các loại đồ lót dành cho bà bầu hoặc các lựa chọn cạp cao để không cọ xát vào bất kỳ vết mổ sinh mổ nào. Vải thoáng khí cũng là điều cần cân nhắc vì lý do thoải mái và vệ sinh.

Sau khi sinh, nhiều phụ nữ bị chảy máu, giống như kinh nguyệt nặng.Đồ lót dùng một lần hoặc lướicó thể thoải mái giữ miếng đệm thai sản lớn tại chỗ. Ngoài ra, nếu cần, bạn cũng có thể chườm túi nước đá hoặc miếng cây phỉ để giúp làm dịu và giảm sưng tấy.

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (2)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (3)

Quần lót cotton sau sinh

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (4)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (5)

Kindred Bravely High Eo Đồ lót sau sinh & Quần lót bà bầu phục hồi phần C

Có liên quan:Sự thật thực sự về đồ lót bà bầu

2.Áo ngực bà bầu hoặc cho con bú

Ngực của bạn có thể đã tăng kích thước do sản xuất sữa, do đó cần phải đầu tư vào những chiếc áo lót dành cho bà bầu thoải mái để hỗ trợ thêm. Áo ngực cho con bú là một ý tưởng hay vì chúng giúp bạn dễ dàng tiếp cận khi cho con bú - ưu tiên hàng đầu trong những ngày đầu tiên ở nhà.

Bạn sẽ không muốn mặc áo ngực thông thường có dây, cúp ngực cứng hoặc chất liệu gây ngứa. Có rất nhiều lựa chọn áo ngực cho con bú dễ thương và điều thú vị là chúng có dây đai thả xuống bằng một tay để dễ dàng tiếp cận bầu ngực.

Có liên quan:Cách chọn áo ngực thoải mái khi cho con bú

Nếu bạn không cho con bú thì những thứ này chỉ đơn giản là thoải mái. Không có gọng và vải thoáng khí co giãn cho bộ ngực đang thay đổi của bạn.

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (6)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (7)

Áo ngực bà bầu/cho con bú 3 gói

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (8)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (9)

Áo ngực cho con bú cotton 3 gói

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (10)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (11)

Áo ngực cho con bú 5 gói

3.Tất ấm áp/Vớ dép

Khi đến lúc phải rời bệnh viện sau khi sinh, trang phục bạn mặc ở chân cũng quan trọng như quần áo sau khi sinh. Là một người mới làm mẹ, sự thoải mái là điều quan trọng nhất trong giai đoạn này – bao gồm cả giày dép.

Thời gian nằm viện của bạn đã kết thúc và bây giờ bạn đang chuẩn bị đón đứa con mới sinh của mình về nhà. Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc tính thực tế và thoải mái trong mọi khía cạnh của trang phục về nhà. Giày cao gót hoặc giày bó sát có thể là một phần trong tủ quần áo của bạn trước khi sinh, nhưng chúng không phải là lựa chọn tuyệt vời cho hành trình cụ thể này.

Cơ thể bạn đã trải qua những thay đổi đáng kể trong quá trình sinh nở, do đó việc mang giày dép thoải mái là điều cần thiết chứ không chỉ là một ý tưởng hay.

Sưng bàn chân sau sinh là hiện tượng thường gặp do sự dịch chuyển chất lỏng trong cơ thể; vì vậy những đôi giày rộng rãi, dễ mang là sự lựa chọn tuyệt vời cho thời kỳ hậu sản. Dưới đây là một số tùy chọn:

Giầy lười:Một đôi giày lười có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất để rời bệnh viện sau khi sinh. Họ cung cấp hỗ trợ thêm mà không bị hạn chế.

Dép xăng đan:Trong những tháng hè, dép có thể là một lựa chọn tốt. Hãy chọn những loại có dây đai có thể điều chỉnh để bạn có thể sửa đổi chúng theo nhu cầu sưng tấy.

Những chiếc tất ấm cúng:Nếu thời tiết cho phép và bạn không cần mang giày ngoài trời ngay lập tức (ví dụ: nếu bạn đang đi thẳng từ phòng hộ sinh vào ô tô), một đôi tất ấm có thể là đủ!

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (12)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (13)

Tất dép ấm áp có tay cầm (nhiều màu!)

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (14)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (15)

Tất siêu dày ấm cúng

4.áo choàng

Điều này là hoàn toàn tùy chọn, nhưng tôi nghĩ nó sẽ tạo thêm nét đẹp cho trang phục bệnh viện của bạn nếu bạn chụp ảnh tại bệnh viện.

Hình in đẹp chắc chắn sẽ làm bừng sáng căn phòng bệnh viện của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn cảm thấy dễ thương trong khoảng thời gian mà bạn dễ cảm thấy kém tự tin một chút.

Chào đón du khách thật phong cách và trân trọng những bức ảnh ở bệnh viện của bạn với niềm vui nho nhỏ trong chiếc áo choàng đầy phong cách của bạn.

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (16)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (17)

Áo choàng chuyển dạ/đổ đẻ cho bệnh viện của Posh Peanut

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (18)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (19)

Áo choàng bà bầu và cho con bú Kindred Bravely Emmaline

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (20)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (21)

Áo choàng bà bầu và cho con bú Kindred Bravely Emmaline

5.Bộ đồ ngủ

Bây giờ chúng ta hãy nói về những ý tưởng trang phục cụ thể cho chuyến đi về nhà cùng em bé sơ sinh. Một chiếc váy rộng rãi có thể trở thành một bộ trang phục mặc về nhà tuyệt vời sau khi sinh con; thật dễ dàng để mặc vào và không cần phải loay hoay với phần trên và phần dưới riêng biệt.

Tuy nhiên, nếu bạn sinh con vào những tháng lạnh hơn, váy có thể không phù hợp.

Đó là lúc bộ đồ ngủ phát huy tác dụng! Bộ đồ ngủ dành cho bà bầu đảm bảo sự thoải mái tối đa đồng thời giúp bạn dễ dàng cho con bú - khiến chúng trở thành một trong những món đồ tốt nhất mà bạn có thể mang theo trong hành lý đi bệnh viện của mình.

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (22)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (23)

Bộ đồ ngủ cho bà bầu- Tùy chọn dây thắt lưng có thể điều chỉnh

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (24)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (25)

Bộ đồ ngủ mềm mại 3 món cho con bú

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (26)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (27)

Bộ đồ ngủ ngắn tay cho con bú - nhiều màu sắc lựa chọn

6.Khăn quấn đầu/dây buộc tóc/băng đô

Rất có thể bạn sẽ muốn tóc mình dựng ngược lên.

Trừ khi bạn đã lên kế hoạch để tạo kiểu tóc hoặc kiểu tóc bảo vệ nào đó, nếu không thời gian nằm viện sau sinh không phải là lúc để bạn làm tóc.

Một chiếc băng đô hoặc dây buộc tóc bằng vải thoáng khí có thể giúp bạn tránh những lọn tóc đó khi chăm sóc em bé mới chào đời của mình.

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (28)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (29)

Khăn quấn đầu (màu đặc)

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (30)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (31)

Khăn xếp co giãn

7.Quần legging/Quần chạy bộ/Quần co giãn

Chọn quần áo rộng rãi, không hạn chế. Quần legging dành cho bà bầu có cạp co giãn hoặc váy dành cho bà bầu làm bằng vải thoáng khí có thể là những lựa chọn tuyệt vời.

Vải cần phải co giãn. Quần vừa vặn sẽ không phải là thứ bạn muốn mặc.

Tránh bất cứ thứ gì quá chật hoặc hạn chế như quần jean không co giãn. Những điều này giúp bạn dễ dàng trân trọng từng khoảnh khắc bên con nhỏ mà không cảm thấy bị gò bó.

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (32)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (33)

Quần Co Giãn Palazzo (In)

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (34)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (35)

Quần yoga dây rút co giãn (dưới $20)

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (36)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (37)

Quần chạy bộ eo dây rút cho nữ

Có liên quan:Mẹ Phê Duyệt Những Loại Quần Legging Sau Sinh Tốt Nhất

số 8.Áo thun cơ bảnHoặc Điều dưỡng hàng đầu

Một chiếc áo sơ mi bằng vải cotton mềm hoặc thoáng khí có thể mang lại sự thoải mái cần thiết, cho phép làn da của bạn thở và giúp bạn thư giãn trong thời gian nằm viện.

Nếu bạn đang cho con bú, việc có một chiếc áo sơ mi dễ cởi hoặc dễ nâng sẽ đảm bảo rằng việc cho con bú không phải là việc vặt.

Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bé ăn trong những ngày đầu tiên, vì vậy sự tiện lợi là điều cần thiết.

Nếu bạn sinh mổ, vùng xung quanh vết mổ sinh mổ cực kỳ nhạy cảm. Mặc một chiếc áo sơ mi mềm mại, rộng rãi có thể giúp bảo vệ khu vực này khỏi mọi ma sát không cần thiết.

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (38)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (39)

Áo sơ mi ngắn tay cho con bú

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (40)Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (41)

Áo sơ mi dài tay cho con bú

Có liên quan:Làm thế nào để tìm được những chiếc áo cho con bú tốt nhất

9. Túi bệnh viện

Mặc dù không nhất thiết phải là thứ để mặc, nhưng việc chuẩn bị sẵn một chiếc túi được chuẩn bị kỹ lưỡng cho thời gian bạn ở bệnh viện là một ý tưởng tuyệt vời và có một số thứ cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

Điện thoại di động của bạn là thứ không thể thiếu, không chỉ để giữ liên lạc với những người thân yêu mà còn để theo dõi các chi tiết quan trọng như chỉ số huyết áp hoặc ghi chú từ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.


Thẻ bảo hiểm của bạn phải dễ tiếp cận, đảm bảo quá trình đăng ký và xử lý mọi thủ tục của bệnh viện diễn ra suôn sẻ.

Son dưỡng môi có thể là cứu cánh. Việc đưa vào kế hoạch sinh nở của bạn sẽ cung cấp một hướng dẫn rõ ràng cho nhân viên bệnh viện, đảm bảo rằng những sở thích và mong muốn của bạn trong quá trình chuyển dạ và sinh nở đều được biết đến và tôn trọng.

Miếng đệm ngực là một sự bổ sung chu đáo khác. Khi bắt đầu sản xuất sữa, những miếng đệm này có thể ngăn chặn khả năng rò rỉ sữa và giúp bạn cảm thấy khô ráo và thoải mái.

Nếu bạn cần kính hoặc kính áp tròng, hãy nhớ đóng gói chúng. Bạn sẽ muốn nhìn thấy mọi khoảnh khắc quý giá với trẻ sơ sinh của mình một cách rõ ràng và thoải mái.

Quần áo phù hợp theo mùa: Hướng dẫn dành cho bà mẹ mới sinh sau sinh

Khi các bà mẹ mới sinh con trải qua những ngày đầu sau sinh, điều cần thiết không chỉ là phải có quần áo thoải mái mà còn đáp ứng mọi nhu cầu theo mùa.

Mùa hè:Chọn quần áo sáng màu phản xạ nhiệt thay vì hấp thụ nhiệt - hãy nghĩ đến những chiếc váy bồng bềnh làm từ vải thoáng khí. Đừng quên kính râm trên đường về nhà!

Ngã:Mặc nhiều lớp là một cách tuyệt vời để giữ ấm mà không bị quá nóng — hãy kết hợp quần jean dành cho bà bầu với một chiếc áo len thoải mái và thêm một chiếc khăn quàng cổ nếu trời đặc biệt lạnh.

Mùa đông:Hãy chọn những bộ quần áo ấm áp, ấm áp—một đôi giày lười, quần legging dày và một chiếc áo len oversized là hoàn hảo. Và đừng bỏ qua những đôi tất chống trượt; Sàn bệnh viện có thể trơn trượt!

Mùa xuân:Những chiếc áo khoác nhẹ hoặc áo len đan bên ngoài những chiếc áo dễ mặc mang đến sự thoải mái và phong cách.

Bạn có thể mặc quần jean sau khi sinh con không?

Câu trả lời là có, nhưng có thể bạn sẽ chưa muốn thực hiện ngay. Ngay sau khi sinh, sự lựa chọn đầu tiên của bạn có thể sẽ là những loại vải mềm mại, co giãn, dễ chịu giúp cơ thể bạn hồi phục. Hãy suy nghĩ, quần legging hoặc quần pyjama.

Tuy nhiên, chỉ vì cơ thể sau sinh của bạn khác biệt không có nghĩa là bạn phải từ bỏ chiếc quần jeans yêu thích của mình. Bạn vẫn có thể mặc quần jean sau khi sinh, chỉ cần tìm kiểu dáng hoặc chất liệu khác.

Ví dụ, nhiều bà mẹ mới yêu thích quần jegging. Jeggings giống như legging, nhưng chúng trông giống quần jean. Chúng thường được làm bằng chất liệu co giãn nên rất thoải mái khi mặc. Và, chúng có cạp quần nằm phía dưới bụng nên rất lý tưởng để che giấu bất kỳ trọng lượng thừa nào xung quanh phần giữa.

Bạn có thể mặc quần legging nén sau khi sinh không?

Quần legging nén được thiết kế để giúp tuần hoàn và hỗ trợ cơ bắp của bạn. Chúng có thể được đeo khi mang thai và sau sinh, nhưng hãy đảm bảo kiểm tra với bác sĩ trước.

Sau khi sinh, bạn cần đảm bảo quần legging có cạp quần thoải mái để không gây áp lực lên vết mổ của bạn. Hãy tìm một đôi làm từ chất liệu thoáng khí sẽ giúp bạn luôn mát mẻ và thoải mái khi hồi phục.

Mặc gì sau khi chuyển dạ và sinh con

Bạn đã có nó, một danh sách quần áo bà bầu và những thứ cần thiết sẽ giúp bạn chuẩn bị hành lý đi bệnh viện.

Mặc dù mạng xã hội có thể khiến chúng ta tin rằng chúng ta cần trông thật hoàn hảo sau khi sinh con, nhưng hãy đối mặt với điều đó; sự thoải mái được ưu tiên hơn phong cách ở đây. Quần áo thoải mái không chỉ giúp giảm bớt sự khó chịu về thể chất mà còn giúp việc chăm sóc em bé sơ sinh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Hãy nhớ rằng cơ thể sau sinh của mỗi người đều khác nhau và cũng thay đổi theo những cách khác nhau. Vì vậy, ngay cả khi điều gì đó có tác dụng tốt khi mang thai hoặc được gợi ý bởi một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè vừa mới sinh con đầu lòng, điều đó không có nghĩa là nó cũng sẽ có tác dụng với bạn. Đó là tất cả về sở thích cá nhân ở đây!

Trong trường hợp ngày dự sinh của bạn không phải là ngày dự kiến ​​cố định, bạn sẽ không biết khi nào mình sẽ chuyển dạ. Vì vậy, bạn sẽ muốn đóng gói hành lý của mình trước. Đóng gói hành lý và có quần áo mềm mại, thoải mái cho riêng mình cũng có những lợi thế.

Bằng mọi cách, bạn có thể bỏ qua danh sách này và mặc áo choàng bệnh viện. Tuy nhiên, brung chuông quần áo của riêng bạn mang lại cho bạn một vài đặc quyền:

  • Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi mặc quần áo của chính mình
  • Khi du khách ghé qua, bạn sẽ chỉnh tề
  • Chuẩn bị cho nhiệt độ bệnh viện có thể cực kỳ lạnh
  • Có quần áo sau khi giao hàng, bạn sẽ không làm hỏng quần áo đẹp của mình

Xin chúc mừng mẹ!Chúc bạn có một thai kỳ vui vẻ, khỏe mạnh và sinh nở an toàn.

Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn là người trì hoãn vào phút cuối hay túi bệnh viện của bạn đã được đóng gói và sẵn sàng trước cửa? Bạn đã bắt đầu chuẩn bị từ tam cá nguyệt nào? Tôi rất muốn nghe về nó!

Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (42)
Mặc Gì Ở Nhà Sau Khi Sinh Ở Bệnh Viện - Full Heart Mommy (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Jerrold Considine

Last Updated:

Views: 6403

Rating: 4.8 / 5 (58 voted)

Reviews: 89% of readers found this page helpful

Author information

Name: Jerrold Considine

Birthday: 1993-11-03

Address: Suite 447 3463 Marybelle Circles, New Marlin, AL 20765

Phone: +5816749283868

Job: Sales Executive

Hobby: Air sports, Sand art, Electronics, LARPing, Baseball, Book restoration, Puzzles

Introduction: My name is Jerrold Considine, I am a combative, cheerful, encouraging, happy, enthusiastic, funny, kind person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.