NFL trên ESPN+ vào năm 2022: Trò chơi NFL độc quyền đầu tiên, chương trình Studio trực tiếp, nội dung theo yêu cầu (2024)

ESPN+NFL

Kevin lấyTheo dõi trên TwitterNgày 7 tháng 9 năm 2022

 • 9 trò chơi trực tiếp - bao gồm cả trò chơi độc quyền vào ngày 30 tháng 10 và tám mô phỏng trò chơi
 • NFL primetime, NFL khớp, điểm quay NFLmỗi tuần
 • Bảo hiểm biên tập cao cấp độc quyền

Trong suốt mùa giải NFL năm 2022, người hâm mộ đã đăng ký ESPN+ sẽ có quyền truy cập vàonhiều nội dung NFL hơn bao giờ hết, bao gồm các trò chơi play-off thẻ đêm thứ hai trực tiếp và thẻ hoang dã, các chương trình studio trực tiếp, lập trình gốc theo yêu cầu, các bài viết cao cấp trên ESPN.com, và trò chơi NFL trực tiếp đầu tiên phát trực tiếp trên ESPN+.

Trò chơi NFL trực tiếp trên ESPN+ sẽ bao gồm phạm vi bảo hiểm độc quyền của trận đấu Tuần 8 giữaDencer broncosJaguars JacksonvilleTại sân vận động Wembley mang tính biểu tượng của London vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 10, lúc 9:30 sáng ET.

 • ESPN+ cũng sẽ truyền phát các mô phỏng củaBóng đá đêm thứ haiCác trò chơi trong ba tuần đầu tiên của mùa giải, cũng như các tuần 15 và 17.
 • Hai trò chơi thứ bảytrong tuần 18 vàThẻ hoang dã Thứ HaiTrò chơi playoff cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên ESPN+.
 • Khi giải thưởng giải thưởng EmmyBóng đá đêm thứ hai với Peyton và EliTrả lại cho mùa này, chương trình sẽ phát trực tiếp trên ESPN+ trong tuần 1, 3 và 15, cũng như trò chơi playoff thứ hai của Wild Card.

Bóng đá đêm thứ haiNăm 2022 sẽ bao gồm mùa đầu tiên của Duo phát sóng huyền thoạiJoe BuckTroy Aikmanvới ESPN.

 • Buck và Aikman sẽ được tham gia bởiLisa Salters, người trở lại cho mùa thứ 11 lập kỷ lục của cô ấy trênBóng đá đêm thứ hai.
 • Buck, Aikman và Salters sẽ cùng nhau ra mắt mùaRussell Wilsonkhiến Tuần 1 rất được mong đợi trở lại Seattle, khi Denver Broncos đảm nhậnSeahawkstại Lumen Field, ngày 12 tháng 9 lúc 8:15 p.m ET.

Chương trình studio

 • NFL Primetime, chương trình NFL Studio cổ điển được tổ chức bởiChris BermanvớiBooger McFarland, sẽ tóm tắt lại các trò chơi trong ngày với các điểm nổi bật và phân tích chuyên sâu với 22 tập trên ESPN+, bao gồm 18 phiên bản mùa thông thường đăng vào mỗi Chủ nhật lúc 7:30 tối.Et.Tập đầu tiên sẽ phát trực tuyến ngày 11 tháng 9.
 • Tổ chức bởiSal Paolantoniovới các nhà phân tíchDarius ButlerGreg CosellThì Trận đấu NFL, trong đó xem trước vào mỗi Chủ nhật, các trò chơi với cái nhìn chi tiết về XS và HĐH phức tạp của các trò chơi chính, cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên ESPN+ với các tập mới được đăng vào mỗi sáng thứ bảy của thông thường và sau.Tập đầu tiên sẽ có sẵn vào ngày 10 tháng 9.
 • Sử dụng cảnh quay phim NFL,Điểm quay NFLSẽ kiểm tra những khoảnh khắc quan trọng trong các trò chơi đã xác định tuần trước với 22 tập có sẵn để phát trực tuyến trên ESPN+ vào mỗi thứ Tư vào lúc 12 giờ trưa ET trong thời gian thường xuyên và hậu quả.Tập đầu tiên sẽ là bài ngày 14 tháng 9.

Địa điểm Peyton, loạt bài được đề cử Emmy nổi tiếng được tổ chức bởi Nhà vô địch Super Bowl hai lầnPeyton Manning, trở lại cho mùa thứ tư của mình, bao gồm các cuộc phỏng vấn với các cựu cầu thủ, huấn luyện viên và các nhân vật bóng đá khác khi Manning khám phá trò chơi lịch sử và văn hóa phong phú.Mùa chín tập sẽ được ra mắt vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 10, với một tập mới vào mỗi Chủ nhật đến tháng 12.

Phạm vi bảo hiểm NFL rộng rãi của ESPN cũng bao gồm một lịch trình hàng tuần vềBiên tập viên ESPN+ cao cấpCác bài viết trên ESPN.com và ứng dụng ESPN, dành riêng cho người đăng ký ESPN+.

 • Thứ hai -Bill BarnwellMảnh phản ứng hàng tuần sẽ đăng vào sáng sớm.
 • Thứ Tư -Và GrazianoJeremy FowlerSẽ viết một tác phẩm hàng tuần với những lựa chọn khó chịu, người ngủ tưởng tượng và thông tin từ khắp giải đấu.
 • Thứ năm - Barnwell sẽ xem trước các trò chơi trong tuần, vàTrường YatesSẽ viết một tác phẩm giả tưởng hàng tuần để giúp các nhà quản lý tối ưu hóa đội hình của họ mỗi tuần.
 • Thư năm thư sau -Mike ClayPlaybook giả tưởng hàng tuần, được viết để giúp các nhà quản lý giả tưởng chuẩn bị đội hình trong tuần, sẽ đăng vào thứ năm khi có một trò chơi tối thứ năm và thứ Sáu khi không có.
 • Thứ sáu -Todd McShayThìJason ReidMatt MillerSẽ đóng góp cho một bản in trung tâm dự thảo NFL cho các trò chơi bóng đá đại học mỗi tuần.

2022 Trò chơi NFL trực tiếp trên ESPN+

NgàyThời gian và)MạngPhù hợp
Tuần 1

Thứ Hai, ngày 12 tháng 9

8:15 tốiESPN/ABC/ESPN+Denver Broncos tại Seattle Seahawks
Tuần 2

Thứ Hai, ngày 19 tháng 9

8.30 tối.ABC/ESPN+Minnesota Vikings tại Philadelphia Eagles
Tuần 3

Thứ Hai, ngày 26 tháng 9

8:15 tốiESPN/ABC/ESPN+Dallas Cowboys tại New York Giants
Tuần 8

Chủ nhật, ngày 30 tháng 10

9 giờ 30 phút sáng.Độc quyền trên ESPN+Denver Broncos tại Jacksonville Jaguars

Sân vận động Wembley, London

Tuần 15

Thứ Hai, ngày 19 tháng 12

8:15 tốiESPN/ABC/ESPN+Los Angeles Rams tại Green Bay Packers
Tuần 17

Thứ Hai, ngày 2 tháng 1

8.30 tối.ESPN/ABC/ESPN+Buffalo Bills tại Cincinnati Bengals
Tuần 18

Thứ Bảy, ngày 7 tháng 1

4:30 chiều

8:15 tối

ESPN/ABC/ESPN+Hai trò chơi sẽ được xác định
Thẻ hoang dã

Thứ Hai, ngày 16 tháng 1

8:15 tốiESPN/ABC/ESPN+Được xác định

Bóng đá đêm thứ haiTrên ESPN có sẵn cho các thuê bao cáp được xác thực trên ESPN.com và ứng dụng ESPN trên các thiết bị phát trực tuyến di động và TV, cũng như trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng có NFL+.Người hâm mộ tại Hoa Kỳ Access ESPN+ trên ESPN.com, ESPNPLUS.com và trên ứng dụng ESPN trên các thiết bị kết nối di động và TV.

Về ESPN+
ESPN+ là dịch vụ phát trực tuyến thể thao hàng đầu trong ngành cung cấp cho người hâm mộ tại Hoa Kỳ hàng ngàn sự kiện thể thao trực tiếp, lập trình ban đầu không có sẵn trên TV tuyến tính hoặc mạng kỹ thuật số của ESPN và nội dung biên tập độc quyền từ hàng chục nhà văn và phóng viên ESPN.Ra mắt vào tháng 4 năm 2018, ESPN+ đã tăng lên hơn 22,3 triệu người đăng ký.Fans Đăng ký lên ESPN+ chỉ với 9,99 đô la một tháng (hoặc 99,99 đô la mỗi năm) tại ESPN.com, ESPNPLUS.com hoặc trên ứng dụng ESPN (thiết bị di động và kết nối).

###

Tags

ESPN ESPN NFL Bóng đá đêm thứ hai

NFL trên ESPN+ vào năm 2022: Trò chơi NFL độc quyền đầu tiên, chương trình Studio trực tiếp, nội dung theo yêu cầu (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Chrissy Homenick

Last Updated:

Views: 6488

Rating: 4.3 / 5 (54 voted)

Reviews: 93% of readers found this page helpful

Author information

Name: Chrissy Homenick

Birthday: 2001-10-22

Address: 611 Kuhn Oval, Feltonbury, NY 02783-3818

Phone: +96619177651654

Job: Mining Representative

Hobby: amateur radio, Sculling, Knife making, Gardening, Watching movies, Gunsmithing, Video gaming

Introduction: My name is Chrissy Homenick, I am a tender, funny, determined, tender, glorious, fancy, enthusiastic person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.