[Nhà phân phối Radar] "Chờ Samsung/Apple Pay"... SK Pay lần thứ 11, bắt đầu thanh toán tại các cửa hàng CU trên toàn quốc, v.v. (2023)

Với sự xuất hiện của Apple Pay tại Hàn Quốc, sự cạnh tranh đối với các dịch vụ thanh toán đơn giản đang ngày càng gay gắt. SK Pay, một dịch vụ thanh toán đơn giản trên Phố 11 với 19 triệu người đăng ký, cũng quyết định cung cấp dịch vụ thanh toán ngoại tuyến tại 17.000 cửa hàng CU trên toàn quốc. Nhờ CU, dịch vụ thanh toán ngoại tuyến của SK Pay đã mở rộng đến khoảng 43.000 cửa hàng.

Trong khi đó, doanh số bán hàng của 'Jamba Juice', một thương hiệu lối sống lành mạnh do SPC điều hành, đã tăng hơn 40% và lợi nhuận hoạt động tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Người ta phân tích rằng các chiến lược tiếp thị như phát triển các sản phẩm chủ lực và mở rộng các sản phẩm thay thế bữa ăn lành mạnh, cùng với sức nóng ban đầu, đã dẫn đến sự gia tăng hiệu suất. Với sự xuất hiện của mùa du lịch chính thức sau đại dịch, kỳ vọng tăng doanh số bán hàng tại 7 sân bay đang tăng lên.

Ngoài ra, Pulmuone Orga Whole Foods đang tổ chức sự kiện 'Thịt bò Hàn Quốc cao cấp không kháng sinh' cho đến ngày 21, nơi bạn có thể gặp thịt bò Hàn Quốc chất lượng cao được nuôi an toàn và ăn an toàn với giá cả phải chăng.

[Nhà phân phối Radar] "Chờ Samsung/Apple Pay"... SK Pay lần thứ 11, bắt đầu thanh toán tại các cửa hàng CU trên toàn quốc, v.v. (1)

○.. Dịch vụ thanh toán đơn giản của 11, SK Pay, cung cấp dịch vụ thanh toán ngoại tuyến tại 17.000 cửa hàng CU trên toàn quốc.

11th Street đã thông báo rằng hiện có thể thanh toán bằng mã vạch thông qua ứng dụng SK Pay và ứng dụng SK Telecom T Membership tại các cửa hàng CU trên toàn quốc. Khởi chạy ứng dụng, chọn phương thức thanh toán bạn muốn, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ đã đăng ký trước trong SK Pay (ngoại trừ một số công ty thẻ, BC Card/Samsung Card), thanh toán nạp tiền trả trước (SK Pay Money), chuyển khoản, di động thanh toán vi mô trên điện thoại và thanh toán bằng mã vạch. chỉ cần nhấn Chiết khấu/tích lũy thành viên T cũng được áp dụng tự động.

Nhờ đó, SK Pay có mặt tại khoảng 43.000 cửa hàng trên toàn quốc, bao gồm các đại lý T World, cửa hàng tiện lợi (CU, 7-Eleven, Ministop), tiệm bánh (Paris Baguette, Paris Croissant, Tous Les Jours, Dunkin, Baskin Robbins), nhà hàng (VIPS) và Eggslut Dịch vụ thanh toán hiện đã có tại các cửa hàng ngoại tuyến.

Kim Jong-ho, phụ trách lập kế hoạch thanh toán tại 11, cho biết, "SK Pay, thể hiện nhiều sức mạnh hơn trong các cửa hàng ngoại tuyến, chẳng hạn như sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau và thanh toán phức hợp thành viên T, đã có thể trở nên cạnh tranh hơn bằng cách hợp tác với CU .” Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các cửa hàng có sẵn để bạn có thể trải nghiệm cả trực tuyến và ngoại tuyến.”

SK Pay có thể được sử dụng không chỉ tại các cửa hàng ngoại tuyến mà còn tại 36 thương nhân trực tuyến, bao gồm 11th Street, Gifticon, T World, SK Stoa, Kyobo Book Center và Post Office Shopping. SK Pay đang đối mặt với 19 triệu người đăng ký và 30 nghìn tỷ won về khối lượng giao dịch tích lũy.

○.. Jamba Juice, một thương hiệu lối sống lành mạnh do SPC (Chủ tịch Heo Young-in) điều hành, đã thông báo vào ngày 19 rằng doanh số bán hàng tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái do nắng nóng sớm.

Doanh số cộng dồn từ tháng 1 đến tháng 4 của Jamba Juice đã tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận hoạt động cũng tăng đáng kể, với mức tăng 50% so với năm trước. Người ta phân tích rằng hiệu quả tốt của Jamba Juice là nhờ các chiến lược tiếp thị như phát triển các sản phẩm chủ lực và mở rộng các sản phẩm thay thế bữa ăn lành mạnh, cùng với sức nóng đến nhanh hơn những năm trước.

Đầu tiên, 'Smoothie', một trong những sản phẩm chủ lực của Jamba Juice, dẫn đầu về doanh số bán hàng. Việc không ngừng phát triển đa dạng các sản phẩm, từ sinh tố trái cây sử dụng trái cây nhiệt đới theo mùa đến sinh tố protein giúp bổ sung protein hiệu quả đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng.

Ngoài ra, với sự gia tăng nhanh chóng của các xu hướng chăm sóc sức khỏe trong thời kỳ đại dịch, 'Bát năng lượng' với hạt chia và các loại hạt trong nền trái cây trộn với sữa chua và sữa đậu nành đã trở nên rất phổ biến như một sản phẩm thay thế bữa ăn, dẫn đến doanh số bán hàng tăng lên. .

Ngoài ra, doanh số bán các sản phẩm uống liền (RTD) cũng đang mở rộng. Ngoài 5 loại đồ uống RTD trái cây và rau quả cao cấp có thể thưởng thức đơn giản và tươi, 4 loại sản phẩm RTD protein có thể uống được cũng đã được tung ra, tiếp tục mở rộng danh mục sức khỏe. Năm ngoái, các sản phẩm protein RTD cho thấy sự tăng trưởng liên tục, với doanh số bán hàng tăng gần 70% so với năm trước. Jamba Juice có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh bán lẻ bằng cách tăng cường các sản phẩm RTD mới và mở rộng các kênh B2B trong tương lai.

Khi sức nóng bắt đầu vào đầu năm nay, Jamba Juice đã nhanh chóng tung ra ba loại đồ uống theo mùa sử dụng trái cây nhiệt đới và đang thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị khác nhau. Sản phẩm mới có thành phần chính là các loại trái cây nhiệt đới như vải thiều, dứa, xoài, dừa và chanh dây, với chủ đề là một khu nghỉ dưỡng kỳ lạ ở Hawaii. Lợi ích về giá 1.500 won được áp dụng khi đặt hàng lấy hàng cho sản phẩm mới thông qua Happy Order trước ngày 21 và lợi ích về giá lên tới 6.000 won được cung cấp khi đặt hàng lấy hàng từ 12.000 won trở lên cho một sản phẩm mới từ ngày 22 đến ngày 26.

Một quan chức của Jamba Juice cho biết: "Khi nhu cầu đi lại tăng cao, doanh số bán hàng tại bảy cửa hàng đang hoạt động tại Sân bay Quốc tế Incheon cũng tăng lên và tốc độ tăng doanh số bán hàng trong nửa cuối năm dự kiến ​​sẽ còn tăng hơn nữa." xu hướng của ngành dựa trên thực đơn và chuyên môn của chúng tôi.”

Trong khi đó, Jamba Juice là thương hiệu sinh tố được Phó chủ tịch SPC Huh Hee-soo giới thiệu vào năm 2011 và hiện đang điều hành 29 cửa hàng tại Hàn Quốc.

○.. Pulmuone Orga Whole Foods (CEO Kang Byeong-kyu, sau đây gọi là Olga) đã thông báo vào ngày 19 rằng họ sẽ tổ chức sự kiện 'thịt bò Hàn Quốc cao cấp không kháng sinh' cho đến ngày 21 để đáp ứng thịt bò Hàn Quốc chất lượng cao có thể được nuôi an toàn và ăn một cách an toàn ở một mức giá hợp lý.

Olga đang ghi nhận doanh số bán hàng tăng đều đặn đồng thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đang tìm kiếm thịt bò chất lượng cao với thịt bò Hàn Quốc hảo hạng bổ sung độ an toàn và đặc biệt riêng của Olga. Trong tháng 3 và tháng 4, khi chương trình khuyến mãi được tổ chức sớm hơn, doanh số bán thịt bò đã tăng lần lượt 50,4% và 29,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, trong trường hợp doanh số kênh cửa hàng bách hóa ưa thích các sản phẩm thịt bò chất lượng cao, doanh số bán hàng lần lượt tăng 188,9% và 213,4% so với cùng kỳ vào tháng 3 và tháng 4.

Chương trình khuyến mãi 'Thịt bò Hàn Quốc cao cấp không dùng thuốc kháng sinh' được lên kế hoạch để kỷ niệm 42 năm thành lập Olga, theo đuổi sự thịnh vượng chung với các trang trại và giúp người tiêu dùng tiếp cận thịt bò Hàn Quốc chất lượng cao với giá cả hợp lý. ▲ Thăn ngoại bò Hàn Quốc không kháng sinh 400g ▲ Bulgogi bò Hàn Quốc không kháng sinh 400g ▲ Súp ức bò Hàn Quốc không kháng sinh 400g ▲ Súp bò Hàn Quốc không kháng sinh street 400g, online ▲ Thăn bò Hàn Quốc nhiều gói không kháng sinh 200g ▲Thịt thăn bò Hàn Quốc không kháng sinh đa năng ▲Thịt bò bulgogi Hàn Quốc không kháng sinh đa năng ▲ Súp thịt bò Hàn Quốc đa năng không kháng sinh được giảm giá 50%.

Nó được đặc trưng bởi việc lựa chọn cẩn thận chỉ thịt bò Hàn Quốc được nuôi bằng kháng sinh có thể truy xuất nguồn gốc và các sản phẩm được sản xuất hợp vệ sinh thông qua quản lý kỹ lưỡng trong các cơ sở được chứng nhận HACCP. Nó tạo ra một môi trường trong đó bò có thể phát triển khỏe mạnh và có thể được nuôi dưỡng và ăn uống an toàn hơn với thức ăn không chứa kháng sinh, không chứa kháng sinh, chất kháng khuẩn tổng hợp hoặc hormone.

Dịch vụ cắt thịt đặc biệt của Olga cũng được cung cấp ngay tại chỗ. Tại năm cửa hàng điều hành trực tiếp ở Bangi, Bangbae, Apgujeong, Gangnam và Bundang, những người quản lý bán thịt giàu kinh nghiệm chỉ chọn những phần thịt ngon nhất, loại bỏ mỡ thừa và cắt nhỏ để bạn có thể thưởng thức hương vị tự nhiên của thịt.

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 42 năm thành lập, các món ăn từ thịt bò và rau củ Hàn Quốc như ▲ Măng tây thân thiện với môi trường ▲ Nấm kim châm thân thiện với môi trường ▲ Nấm mỡ thân thiện với môi trường ▲ Ớt bột mini ▲ và rượu vang được giảm giá tới 45% ngon để thưởng thức với thịt bò Hàn Quốc là 1 + 1. Chúng tôi bán với giá thấp nhất thông qua kế hoạch.

Thủ tướng Kim Yeong-deok, nhóm thực phẩm tươi sống của Orga Whole Foods cho biết: “Chúng tôi đang tổ chức một cuộc triển lãm đặc biệt để giới thiệu thịt bò Hàn Quốc cao cấp không chứa kháng sinh của Olga được nuôi an toàn và khỏe mạnh trong môi trường chăn nuôi thoải mái với giá cả hợp lý”. những cuộc triển lãm đặc biệt có thể tin tưởng và ăn theo bằng cách bổ sung giá trị bền vững độc đáo của Olga.”

○.. CJ Freshway đang giới thiệu thực đơn K-meal đã làm say đắm vị giác của mọi người trên khắp thế giới trong chương trình giải trí 'Bữa ăn Hàn Quốc' của đài JTBC tại các trường học và căng tin văn phòng trên toàn quốc.

'Đĩa thức ăn Hàn Quốc' của JTBC là một chương trình giải trí dựa trên khái niệm du lịch nước ngoài để phục vụ ăn uống, với đội ngũ bao gồm bố già nấu ăn Lee Yeon-bok, các chuyên gia phục vụ ăn uống và các đầu bếp nổi tiếng đã truyền bá văn hóa phục vụ ẩm thực Hàn Quốc trên khắp Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Ở tập trước, dàn diễn viên đã đến với dịch vụ ăn uống cao cấp tại các CLB hàng đầu giải Ngoại hạng Anh và các trường danh giá như Wolverhampton FC, Đại học Oxford, Trường Queen Elizabeth.

(Video) Tiêu điểm quốc tế 22/5: 'Đồng minh ruột’ của Nga tuyên bố làm ‘những cái đầu nóng’ trở nên tỉnh táo

CJ Freshway giới thiệu các thực đơn đã được đón nhận nồng nhiệt trên TV cho một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống, chẳng hạn như văn phòng, khu công nghiệp và nhà ăn của bệnh viện. Đây là những thực đơn mang lại mức độ hài lòng cao với các công thức nấu ăn được tối ưu hóa cho thói quen ăn uống của người dân địa phương và từng môi trường phục vụ, chẳng hạn như sườn bò om, cốt lết cá và tangsu đậu phụ.

Thương hiệu bữa ăn học đường của CJ Freshway, ‘Toughen School’, cũng đang tiến hành các chương trình khuyến mãi cho khách hàng phân phối nguyên liệu thực phẩm. Khi nhân viên quản lý thực phẩm như chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp đặt nguyên liệu từ thực đơn của sự kiện, bánh quy may mắn sẽ được cung cấp như một món tráng miệng cho tất cả học sinh. Học sinh có thể tham gia sự kiện bằng cách tải tin nhắn trong cookie lên tài khoản SNS của mình hoặc truy cập mã QR được đính kèm với tài liệu quảng cáo trong quán ăn tự phục vụ.

Mặt khác, Korean Food Plate là một chương trình giải trí thể hiện hành trình K-food ra nước ngoài. Nó được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần lúc 7:10 chiều trên JTBC và có thể được xem trên TV. Trong tập 9 sẽ được phát sóng vào ngày 20, đầu bếp Lee Yong-geun, chuyên gia phục vụ ăn uống của CJ Freshway, sẽ xuất hiện và dạy bí quyết nấu ăn và phân phối bữa ăn theo nhóm.

Một quan chức của CJ Freshway cho biết, "Chúng tôi hy vọng rằng việc phát sóng sẽ là cơ hội để giao tiếp với nhiều người xem, khách hàng tiềm năng." Bằng cách tích cực cung cấp dịch vụ ăn uống, cuối cùng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng người tiêu dùng cuối dùng bữa có thể trải nghiệm một món ăn lành mạnh và thú vị văn hoá."

○.. UNIQLO sẽ phát hành ‘UTGP 2023 Magic For All’, bộ sưu tập áo phông bao gồm những người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế áo phông đồ họa ‘UTGP 2023 (UT Grand Prix)’ vào ngày 29 tháng 5.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Disney, Cuộc thi UTGP được tổ chức với chủ đề Disney, Pixar, Marvel và Star Wars, và 13 thiết kế cuối cùng đã được chọn trong số hơn 10.000 thiết kế được gửi từ khắp nơi trên thế giới.

Chủ đề của cuộc thi này thuộc về tác phẩm thể hiện Người Sói của X-Men dưới dạng nghệ thuật hâm mộ năng động, lính bão trong Chiến tranh giữa các vì sao cởi mũ bảo hiểm và nghỉ ngơi, con lười Flash của Zootopia với biểu cảm vui tươi và thiết kế Gấu Ratso của Toy Story được vinh danh với giải thưởng này.

Người đoạt Giải Đặc biệt Hiroyuki Morita cho biết, "Tôi muốn thể hiện cách diễn giải của mình về nhân vật theo phong cách vẽ tràn đầy năng lượng của riêng mình." Tôi rất hào hứng với ý tưởng này," anh nói.

UTGP, mà bất kỳ ai trên thế giới đều có thể đăng ký bất kể nghề nghiệp, tuổi tác, giới tính hay quốc tịch, bắt đầu vào năm 2005 với mục đích tự do bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng đồ họa và thông điệp sử dụng áo phông làm phông nền. như một giai đoạn mà trí tưởng tượng và sự sáng tạo có thể được thể hiện.

Các sản phẩm đoạt giải UTGP 2023 sẽ được phát hành tại Hàn Quốc với tổng số 15 mẫu thiết kế, bao gồm cả dòng dành cho trẻ em và sẽ có mặt tại các cửa hàng Uniqlo cũng như cửa hàng trực tuyến trên toàn quốc từ ngày 29 tháng 5. Sản phẩm được bán bởi cửa hàng là khác nhau.

○.. Vào ngày 18, Tập đoàn Thực phẩm Samyang đã lần đầu tiên công bố 'Trung tâm đào tạo trang trại Samyang', một không gian làm việc tại trang trại Samyang ở Daegwallyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do, và thông báo rằng nó đã tổ chức ' Samyang Workation Day' để kỷ niệm sự kiện này.

Phó chủ tịch Samyang Food Kim Jeong-soo, Thống đốc Gangwon-do Kim Jin-tae, Thị trưởng quận Pyeongchang Sim Jae-guk và Giám đốc quản lý rừng quốc gia Pyeongchang Kim In-cheon đã tham dự sự kiện này để tham quan nội thất của trung tâm đào tạo Samyang Ranch. bao gồm phòng chờ, phòng và văn phòng, và các chương trình làm việc như làm memilicano và tham quan Trang trại Samyang.

Trung tâm đào tạo tại Samyang Ranch bao gồm 33 phòng có thể chứa 100 người cùng một lúc, một không gian văn phòng, một phòng giảng, một phòng khách và một khu vực nghỉ ngơi. Nó được trang bị các thiết bị văn phòng cơ bản như máy chiếu chùm và máy sao chép, cũng như quầy bar bán đồ ăn nhanh để tăng sự thuận tiện cho công việc.

Nó cũng cung cấp các hoạt động trải nghiệm phong phú mà người tham gia có thể tham gia. 'Round Work', một chương trình làm việc do Trung tâm đào tạo trang trại Samyang điều hành, bao gồm lớp học pha cà phê bằng cách trộn kiều mạch, một sản phẩm địa phương, trải nghiệm cabin, làm hồ cạn và tham quan trang trại vào thứ Ba hàng tuần. Mở cửa 24/7 đến hết Thứ sáu.

Với ý nghĩa làm việc và đi nghỉ cùng nhau, Gangwon-do đã tích cực giới thiệu chương trình làm việc kể từ khi Thống đốc Gangwon-do Kim Jin-tae nhậm chức, đi đầu trong việc hồi sinh nó.

Vào tháng 10 năm 2022, Tập đoàn Thực phẩm Samyang đã ký thỏa thuận kinh doanh với Gangwon-do để kích hoạt hệ thống làm việc và giới thiệu hệ thống làm việc.Chúng tôi sẽ cung cấp một chương trình làm việc chất lượng cao.

Ngoài ra, nó có kế hoạch tích cực thực hiện hợp tác đôi bên cùng có lợi và góp phần phục hồi nền kinh tế địa phương thông qua các chương trình hợp tác liên quan đến các sản phẩm đặc biệt của Gangwon-do và các điểm đến du lịch lớn.

Kim Jin-tae, thống đốc tỉnh Gangwon, cho biết, “Nếu bạn làm việc và kéo mung tại Trang trại Daegwallyeong Samyang, ở độ cao 700 mét so với mực nước biển và mát mẻ ngay cả trong mùa hè, bạn sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng.”

Phó Chủ tịch Kim Jeong-soo cho biết, “Trang trại Samyang, nơi bạn có thể tận hưởng khung cảnh thiên đường trong thiên nhiên nguyên sơ, là một nơi tối ưu để làm việc.

○.. Từ ngày 19 đến ngày 31, bộ phận thời trang của Samsung C&T sẽ tổ chức sự kiện 'Chuyến đi Sesaro' để giới thiệu các sản phẩm nổi tiếng thông qua thử thách tem tại các cửa hàng hàng đầu ở Hannam, Cheongdam, Sinsa Garosu-gil và Seongsu, Seoul .tiết lộ

Tập đoàn thời trang Samsung C&T đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện tích hợp để kết nối các cửa hàng hàng đầu trên đường phố nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm khác biệt và thú vị, đồng thời mở rộng sức mạnh tổng hợp giữa các cửa hàng.

Cesaro có nghĩa là 'con phố được cả thế giới yêu thích' và dùng để chỉ các con phố thời trang Hannam-dong, Cheongdam-dong, Sinsa-dong Garosu-gil và Seongsu-dong, nơi đặt các cửa hàng hàng đầu của bộ phận thời trang Samsung C&T.

Cốc thủy tinh ở Hannam, Theory, ZIP739, Comme des Garcons, Lansmere, Suit Supply và Cheongdam Beaker, 10 Corso Como, Suit Supply, Junji, Maison Kitsune ở Garosu-gil ở Sinsa, Ami, Label C, Seongsu Beaker Tổng cộng 14 cửa hàng hàng đầu trên Deunggadu đủ điều kiện cho sự kiện này.

Khách hàng quét mã QR 'BẮT ĐẦU' ở lối vào của cửa hàng hàng đầu để đăng ký tại trợ lý mua sắm Samsung Fashion 'SSF PLUS', sau đó tìm và quét mã QR được cung cấp bên trong cửa hàng để kiếm một tem cho mỗi mã QR. Có thể Có thể tích lũy tối đa 30 tem bằng cách tra cứu mã QR tại 14 cửa hàng.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại cửa hàng Label C Chi nhánh Garosu-gil có thể kiếm được 1 tem trên 50.000 won và tại các cửa hàng khác là 1 tem trên 200.000 won. Việc tích tem khi mua sản phẩm là không giới hạn nhưng cùng một cửa hàng chỉ được tích 1 lần trong ngày.

Khách hàng sẽ nhận được một phiếu giảm giá cho mỗi 10 tem được thu thập bằng cách tìm mã QR ẩn trong cửa hàng và mua sản phẩm, đồng thời có thể áp dụng cho các sản phẩm phổ biến trong cửa hàng hàng đầu.

(Video) Toàn cảnh xung đột Nga Ukraine 25/5 | Cập nhật tình hình Đông Âu | FBNC

Samsung C&T Fashion Group đã chọn Jacquemus 'Le Bambino Bag' (1 người), Autry 'Medalist Low Sneakers' (2 người), KUHO 'Mini Canvas Square Bucket Bag' (2 người) và 'Áo thun cổ thuyền' ( 3 người), Gani 'Basic Smile T-shirt' (3 người), Maison Kitsune 'Double Fox Head T-shirt' (3 người), Absolution 'Le Les Pau Deuce Body Milk' (5 người) , Bamford 'Pillow Mist ' (5 người), Tekla 'Khăn khách' (5 người), phiếu uống Cafe Kitsune (100 người), v.v. Người chiến thắng sẽ được công bố thông qua liên hệ cá nhân vào giữa tháng tới.

Hyeon Tae-young, trưởng bộ phận chiến lược bán hàng, cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị một sự kiện trải nghiệm mang đến cho khách hàng niềm vui tại các cửa hàng hàng đầu của chúng tôi nằm ở những địa điểm hấp dẫn ở Seoul, chẳng hạn như Hannam, Cheongdam, Garosu-gil và Seongsu”. là cơ hội đặc biệt để nhận được những sản phẩm phổ biến từ những thương hiệu cao cấp mới được yêu thích nhất.”

Trong khi đó, bộ phận thời trang của Samsung C&T cũng tổ chức một sự kiện để kỷ niệm quá trình thực hiện ‘Cesaro Trip’.

Những khách hàng tham gia thử thách đóng dấu tại các cửa hàng hàng đầu của Hannam Theory/ZIP739 và Garosu-gil Maison Kitsune/Ami từ 3:00 đến 6:00 chiều ngày 20 và 27 sẽ được tặng những quả bóng bay được thiết kế đặc biệt cho người đến trước. cơ sở phục vụ đầu tiên.

Ngoài ra, từ ngày 19 đến ngày 31, phiếu giảm giá đồ uống Cafe Kitsune sẽ được tặng trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước cho những khách hàng đã chụp ảnh được chứng nhận tại khu vực chụp ảnh phía trước Hannam Beaker/Theory/ZIP739, Garosu-gil Maison Kitsune, và cửa hàng hàng đầu của Seongsu Beaker và đăng nó trên Instagram của họ. .

○.. Để kỷ niệm tháng gia đình vào tháng 5, E-Land Foundation đang phát động một 'chiến dịch bữa ăn chung' với sự hợp tác của 'BonIF', một công ty nhượng quyền điều hành bonjuk, v.v.

'Chiến dịch đi ăn ngoài', đang diễn ra trong mùa thứ hai trong năm nay, là chiến dịch cung cấp phiếu ăn để đi ăn ngoài tại BonIF cho những người có thu nhập thấp không có cơ hội đi ăn ngoài.

Tiếp theo sự hỗ trợ của năm ngoái dành cho các gia đình có cha hoặc mẹ đơn thân có thu nhập thấp, chương trình năm nay dành cho những thanh niên xa gia đình gặp khó khăn khi rời khỏi nhà do bạo lực gia đình và lạm dụng.

Trong chiến dịch này, nhiều sự kiện gây quỹ đã được thêm vào mà khách hàng có thể tham gia.

Cho đến ngày 31 tháng 5, khi chiến dịch đang diễn ra, một phần số tiền thu được từ thực đơn ăn uống tại Paldo Bansang tại 10 địa điểm Bonuri Bansang trong khu vực đô thị sẽ được sử dụng làm quyên góp.

Ngoài ra, 500 won cho mỗi câu chuyện có thể được quyên góp thông qua sự kiện 'Vui lòng xác minh chiếc thìa, chúng tôi quyên góp' được tổ chức thông qua mạng xã hội.

Một quan chức của E-Land Foundation cho biết, “Chiến dịch giờ ăn chung này có ý nghĩa quan trọng ở chỗ nó đã cung cấp một địa điểm để khách hàng trực tiếp tham gia quyên góp.” Ông nói.

○.. Lotte Well Food (trước đây là Lotte Confectionery) đã hoàn thành xuất sắc buổi phát sóng thương mại trực tiếp đầu tiên của thương hiệu Pasteur With Mom, 'We.Can.Do.EAT Live Festa' tại trung tâm mua sắm thực phẩm của riêng mình để chào mừng Ngày Gia đình 19 ngày nói

Thực phẩm đóng hộp dành cho trẻ em của thương hiệu Pasteur Widmom (We.Can) và thực phẩm đa dạng cho bữa ăn gia đình của thương hiệu Shefood (Do.Eat) được giới thiệu với nhiều lợi ích và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Buổi phát sóng thương mại trực tiếp này, được tổ chức trong khoảng một giờ tại Trung tâm thương mại thực phẩm Lotte Well Food vào ngày 18, đã ghi nhận số lượng người xem tích lũy là 100.000 và số lượng bình luận lên tới 1.000.

Theo chủ đề của 'We.Can.Do.EAT Live Festa' ▲Nâng cấp Pasteur King Widmam, v.v.. thực phẩm trẻ em ▲Các sản phẩm từ sữa như Pasteur Lactobacillus, Kindermilch, Barun Farm milk ▲Sirloin cốt lết, Snack Set ( Basic bánh bao chiên, xúc xích sữa Digimon, v.v.) Các sản phẩm Bữa Ăn Gia Đình (HMR) đã được giới thiệu với cấu hình hợp lý để hướng đến nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn.
Đặc biệt, sản phẩm mới ‘Nâng cấp Pasteur With Mom, Pasteur With Mom King Stick’ mới được ra mắt dưới dạng que đã thu hút sự quan tâm lớn từ các bậc cha mẹ trẻ đang tìm kiếm các sản phẩm thức ăn trẻ em có tính di động cao khi các hoạt động ngoài trời gia tăng.

Để kỷ niệm lần đầu tiên ra mắt Live Commerce trên trung tâm mua sắm chính thức của thương hiệu Pasteur With Mom, nhiều lợi ích đã được cung cấp. Chúng tôi đã tổ chức một sự kiện (tối đa 10.000 điểm) để tích lũy 5% số tiền mua hàng cho tất cả người mua đã mua sản phẩm được giới thiệu trên We Can Do It Live Commerce trong thời gian phát sóng. Những khách hàng đã hoàn thành bài kiểm tra trong buổi phát sóng đã được cung cấp L-cash, có thể được sử dụng tại trung tâm mua sắm thực phẩm và phiếu giảm giá di động Americano cho các vị vua truyền thông được chọn, những người tích cực tham gia trò chuyện, dẫn đến giao tiếp tích cực.

Ngoài ra, buổi phát sóng trực tiếp đã thành công tốt đẹp khi mang đến những quyền lợi đi kèm đặc biệt như thìa sữa bột (20ml), son dưỡng môi thương hiệu cao cấp, gifticon hình gà và phiếu giảm giá sản phẩm Pasteur With Mom thông qua sự kiện bốc thăm và review cho tất cả khách hàng mua Pasteur With Sản phẩm thương hiệu Mom.

Trong khi đó, Lotte Well Food đang mở rộng chiến lược D2C (Trực tiếp tới Khách hàng) thông qua trung tâm mua sắm của riêng mình và tăng các điểm tiếp xúc với người tiêu dùng. Tại Food Mall, trung tâm mua sắm chính thức của thương hiệu Pasteur With Mom, các sản phẩm Pasteur With Mom tươi được sản xuất tại nhà máy có thể được giao trực tiếp. Khách hàng có thể tin tưởng và mua các sản phẩm thức ăn trẻ em mà yếu tố an toàn là quan trọng nhất.

Ngoài ra, Lotte Well Food còn vận hành các dịch vụ đăng ký mà cả gia đình có thể cùng nhau thưởng thức, bắt đầu với đăng ký bánh kẹo 'Món ăn vặt hàng tháng', lần đầu tiên được giới thiệu trong ngành bánh kẹo, 'Bàn ăn hàng tháng', một sản phẩm thay thế bữa ăn tại nhà (HMR ) đăng ký và 'Bánh mì thô hàng tháng', đăng ký bánh mì.

Một quan chức của Lotte Well Food cho biết: “Để tích cực giao tiếp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau không phân biệt giới tính và độ tuổi, chúng tôi đang tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như thương mại trực tiếp, triển lãm hợp tác thương hiệu và ra mắt trực tuyến các sản phẩm mới tại trung tâm mua sắm của chúng tôi. ” “Lotte Well Food Food Mall Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng sẽ được cung cấp nhiều lợi ích khác nhau như L Premium, miễn phí vận chuyển hoặc giảm giá thông qua Sweet Mall, và sẽ có thể đáp ứng các sản phẩm đa dạng của Lotte Well Food một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.”

○.. Hyundai Home Shopping đã thông báo trên kênh thương mại trực tiếp di động 'Shora' rằng họ sẽ bán các sản phẩm Ball & Chain của thương hiệu túi sinh thái nổi tiếng thông qua chương trình 'Saved Shora' vào lúc 8:00 tối ngày 19.Đây là lần đầu tiên ở Hàn Quốc phát sóng một buổi bán bóng và dây chuyền.

Ra mắt vào tháng 1 năm nay, 'Saved' là một chương trình bảng hiệu thương mại trực tiếp trên thiết bị di động của Hyundai Home Shopping nhằm bảo vệ và giới thiệu các mặt hàng phổ biến trong thế hệ MZ và rất khó để có được. Nó đã được lên kế hoạch với khái niệm "bán các mặt hàng hiếm" để tích cực nhắm mục tiêu đến thế hệ MZ, những người có nhu cầu cao đối với các sản phẩm phong cách sống với độ khan hiếm cao. Trong các chương trình phát sóng trước đó, họ đã bán những con búp bê yêu thích của mọi người, 'Búp bê thỏ nhỏ Petite Elin Jelly Cat', móc chìa khóa và chậu trong 'Seojin's' của tvN.

Túi sinh thái bóng và dây xích, một sản phẩm của chương trình phát sóng này, là một sản phẩm thương hiệu cao cấp có bán tại các cửa hàng bách hóa đại diện ở Nhật Bản và nó là mặt hàng đã tạo ra cơn sốt mua hàng trực tiếp đối với người Hàn Quốc ở độ tuổi 20 và 30 miệng với thiết kế gợi cảm và chất lượng cao. Đặc trưng của nó là sử dụng chất liệu vải chuyên dùng cho hàng xa xỉ, có độ bền cao và thiết kế thêu nhiều màu sắc bắt mắt do hợp tác với các nhà thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng như Blue Bottle.

Hyundai Home Shopping cung cấp cho người xem trực tiếp chiết khấu 5% khi thanh toán bằng thẻ Lotte và tặng biểu tượng quà tặng Starbucks Americano cho tất cả người mua. Ngoài ra, 10% số tiền thanh toán (tối đa 100.000 điểm) được trả lại khi Tập đoàn Hyundai Department Store tích hợp điểm H thành viên, mang lại lợi ích tích lũy.

Mặt khác, những chiếc móc khóa Petite Elin được bán trước đó trong 'Saved' đều đã được bán hết trong vòng 5 phút sau khi phát sóng và chương trình phát sóng bán bộ nồi Edelcochen được sử dụng trong 'Seojin' của tvN cũng nhận được phản hồi cao từ người xem ở độ tuổi 20 trở lên. 30s. Trên thực tế, số lượng người xem ở độ tuổi 20 và 30 của các chương trình phát sóng đã tăng khoảng 78% so với mức trung bình của các chương trình phát sóng 'Shora' vào tháng 12 năm ngoái và tỷ lệ khách hàng ở độ tuổi 20 và 30 đã mua 'Shora' hơn hai lần trong số những người mua 'Shora' từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay, tăng 43% so với tháng 12 năm ngoái.

○.. Lotte Chilsung Beverage đang tăng cường đào tạo chuyên nghiệp cho giám đốc điều hành và nhân viên nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số (DT) của công ty bằng cách cải thiện kỹ năng phân tích dữ liệu của giám đốc điều hành và nhân viên.

Lotte Chilsung Beverage, cùng với Trường Cao học Thông tin của Đại học Yonsei, sẽ tiến hành 'Học viện Phân tích Dữ liệu', một khóa đào tạo nhằm bồi dưỡng nhân sự phân tích dữ liệu trong khoảng sáu tháng từ hôm nay đến đầu tháng 12, nhắm đến 14 nhân viên hàng đầu đã hoàn thành khóa đào tạo nội bộ trước.

Từ năm 2019, Lotte Chilsung Beverage đã triển khai chương trình đào tạo riêng nhằm nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu của nhân viên để chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách kết hợp công nghệ thông tin và truyền thông với các phương thức và dịch vụ vận hành doanh nghiệp truyền thống, và khoảng 150 nhân viên đã hoàn thành các khóa đào tạo nội bộ chuyên sâu này. Khóa đào tạo được thực hiện cho 14 CBNV đã hoàn thành khóa đào tạo nội bộ 2 bước với loại xuất sắc.

Chương trình giảng dạy bao gồm đào tạo phân tích dữ liệu thông qua lập trình, phân tích dữ liệu có cấu trúc/không cấu trúc, học máy AI, v.v. cho các giảng viên bao gồm các giáo sư tại Trường Cao học Thông tin tại Đại học Yonsei, được tạo thành từ Dự án Stone.

Một quan chức của Lotte Chilsung Beverage cho biết: “Thông qua dự án hợp tác giữa ngành và học viện để phân tích dữ liệu giữa Lotte Chilsung Beverage và Trường Cao học Thông tin Đại học Yonsei, các nhân viên tham gia khóa đào tạo đã cảm nhận được giá trị của dữ liệu, thứ được gọi là dầu thô của Ông nói: "Chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu thời đại bằng cách tích cực nắm bắt các công nghệ và xu hướng đang thay đổi."

○.. Kyochon Chicken đã khai trương 'Kyochon Chicken To Go (cửa hàng thu hút khách du lịch đặc biệt)' bên trong Công viên nước Gimhae Lotte nằm ở Gimhae, Gyeongsangnam-do.

Gần đây, ngày càng có nhiều khách hàng đến thăm hoặc lên kế hoạch đến công viên nước trong thời tiết nắng nóng. Đáp lại, Kyochon đã mở ‘Chi nhánh Công viên nước Gimhae Lotte’ tại Công viên nước Gimhae Lotte và bắt đầu chào đón khách hàng. Đặc biệt, Công viên nước Gimhae Lotte tự hào có quy mô lớn nhất Hàn Quốc và được đông đảo khách hàng yêu thích khi hoạt động quanh năm.

(Video) Leuze's LBK Series, Safety Radar System

Kyochon đã chuẩn bị các thực đơn không xương như Honey Boneless, Red Boneless và Salsal Fried để bạn có thể dễ dàng vừa ăn vừa nghịch nước. Ngoài ra, các thực đơn ăn kèm như khoai tây nêm, viên phô mai, viên xoắn cũng được bán cùng bia tươi tự làm mang đến cảm giác mát lạnh sau khi nghịch nước, càng làm tăng thêm cảm giác thích thú cho thực khách.

Một quan chức của Kyochon F&B cho biết, "Chúng tôi mở cửa hàng này để mang lại nhiều niềm vui hơn cho những khách hàng đến thăm công viên nước trước mùa hè của công viên nước. Tôi sẽ cố gắng," anh ấy nói.

○.. Coupang Fulfillment Service (CFS) đã thông báo vào ngày 19 rằng họ đã ký một Biên bản ghi nhớ với Seoul 50 Plus Foundation.

Buổi lễ thỏa thuận, được tổ chức tại Cơ sở phía Tây Seoul 50 Plus, có sự tham dự của Park Ik-hyung, giám đốc điều hành của Bộ phận Nhân sự CFS, và Lee Seong-soo, người đứng đầu bộ phận điều hành kinh doanh của Quỹ Seoul 50 Plus. Hai tổ chức đã thống nhất hợp tác với nhau để mở rộng cơ hội việc làm cho những người trung niên trở lên và đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực hậu cần.

Hai tổ chức sẽ tổ chức một hội chợ tuyển dụng dành cho cư dân của khu vực đô thị trong độ tuổi từ 40 đến 59 tại Cơ sở 50 Plus West ở Seoul vào ngày 31.

Trong bản tóm tắt tuyển dụng này, thông tin về mô tả công việc và điều kiện cho các vị trí chuyên môn như bảo trì cơ sở tự động, quản lý an toàn, quản lý y tế, tổng giám đốc hậu cần, thông dịch viên, cũng như 'đội trưởng' tại chỗ, người quản lý trang web hậu cần sẽ được cung cấp .

Chỉ những người đăng ký trước mới có thể tham gia buổi họp giao ban tuyển dụng CFS và có thể gửi đơn đăng ký qua cổng 50 Plus cho đến ngày 29.

Park Ik-hyung, giám đốc điều hành của CFS, cho biết: "Tôi hy vọng rằng thỏa thuận này sẽ là cơ hội tái tuyển dụng thiết thực cho những người tìm việc ở độ tuổi trung niên mong muốn tìm được việc làm trong lĩnh vực hậu cần."

Trong khi đó, CFS gần đây đã tham gia các hội chợ việc làm dành cho lứa tuổi trung niên được tổ chức tại Anyang-si, Gyeonggi-do và Thành phố thủ đô Daegu cùng với Bộ Việc làm và Lao động. Ngoài ra, các cuộc họp giao ban tuyển dụng bổ sung dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại các chi nhánh Tây Seoul, Gyeonggi và Changwon của 'Trung tâm Tương lai Trung niên' của Quỹ Phát triển Quản lý Lao động. Trên thực tế, những người trung niên có kinh nghiệm xã hội trong các lĩnh vực khác nhau đang gia nhập các nơi làm việc của CFS trên khắp đất nước và đang xây dựng sự nghiệp mới.

○.. Tập đoàn Genesis BBQ (Chủ tịch Hong-Geun Yoon) thông báo sẽ mở cửa hàng BSK (BBQ Smart Kitchen) đầu tiên tại Englewood, New Jersey vào ngày 19 (giờ địa phương Hoa Kỳ) và tiếp tục phát triển theo cấp số nhân thông qua đặc sản giao hàng và đóng gói cửa hàng. .

BBQ đang vận hành 250 cửa hàng tại 22 tiểu bang bao gồm New York, New Jersey, Washington, California, Oklahoma và Hawaii như một loại bia gà và cà phê ở Hoa Kỳ.

Khi làn sóng tự động hóa và không người lái tăng cường trong ngành nhà hàng trong và ngoài nước do đại dịch corona, BBQ đã giới thiệu mô hình BSK, một cửa hàng chuyên giao hàng và đóng gói tại Hàn Quốc vào tháng 6 năm 2020. BSK là một cửa hàng nhỏ không có hội trường, chi phí đầu tư ban đầu thấp nên nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của những người muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ. Theo đó, cửa hàng thứ 100 được khai trương trong vòng 6 tháng khai trương và cửa hàng thứ 300 được khai trương trong vòng 1 năm.

Dựa trên bí quyết thành công trước đây của mình tại Hàn Quốc, BBQ đã giới thiệu một chức năng nâng cao chưa được xử lý cho mẫu BSK hiện có và bắt đầu nâng cấp để phù hợp với thị trường Hoa Kỳ. BBQ đã lắp đặt các ki-ốt và tủ đựng thức ăn (tủ khóa) có thể lấy thức ăn tại các cửa hàng BSK ở Hoa Kỳ, thực hiện hoạt động không người lái hoàn toàn cho phép người tiêu dùng đặt hàng và lấy mà không cần nhân viên.

Do tính chất của các cửa hàng không người bán, menu được đơn giản hóa so với các cửa hàng BBQ hiện có để cung cấp sản phẩm nhanh hơn và các menu chuyên về giao hàng và đóng gói được bán. Thực đơn dạng bột khó bảo quản trong tủ đựng thức ăn đã bị loại trừ và thực đơn bao gồm các loại gia vị phổ biến ở Hoa Kỳ với hương vị giòn nhưng cay và ngọt như gà tỏi đậu nành và mật ong, gà galbi và gà gangjeong.

Inglewood, New Jersey, nơi đặt cửa hàng, là một thành phố dân cư liền kề với các thành phố lớn như New York và có khoảng 35.000 người sinh sống ở đó nên nhu cầu giao đồ ăn dự kiến ​​sẽ cao. Cửa hàng BSK thứ 1 nằm trên con phố có dân cư đông đúc do tập trung nhiều nhà hàng ở khu Englewood, có thể giao hàng tận nơi trong bán kính 8km tính từ cửa hàng.

Hong-geun Yoon, chủ tịch của BBQ, cho biết: “Ngày càng có nhiều mối quan tâm và thắc mắc về các mô hình giao hàng và đóng gói tại Hội nghị nhượng quyền thương mại đa đơn vị (MUFC), được gọi là Diễn đàn Davos của ngành nhượng quyền.” Chúng tôi sẽ mở rộng thị trường toàn cầu của chúng tôi nhanh hơn với mục tiêu mở 50.000 cửa hàng.”

○.. HanaTour (CEO Song Mi-seon) đã tiết lộ dịch vụ beta 'Thông tin du lịch AI' vào ngày hôm nay (19), cung cấp hành trình du lịch, đề xuất sản phẩm và thậm chí cả thông tin du lịch địa phương thông qua tìm kiếm trí tuệ nhân tạo (AI).

‘Travel Information AI’ là một dịch vụ chatbot AI áp dụng Open AI’s Chat GPT và có thể được sử dụng trong ứng dụng Hana Tour. Thông tin cần thiết cho việc lập kế hoạch lịch trình trước chuyến đi, chẳng hạn như đề xuất về hành trình và sản phẩm, thời tiết địa phương, nhà hàng và đề xuất về điểm tham quan, được cung cấp một cách tương tác 24 giờ một ngày, 24 giờ một ngày.

Đặc biệt, thay vì liên kết các câu trả lời của GPT trò chuyện hiện tại, có thể hỏi đáp tự nhiên hơn thông qua lọc theo câu hỏi của người dùng và xu hướng du lịch trong nước, nâng cao độ chính xác của thông tin và sự thuận tiện cho người dùng.

Ví dụ: nếu bạn nhập “Đề xuất hành trình 6 ngày cho Barcelona”, nó sẽ hướng dẫn bạn các tuyến đường và điểm du lịch được đề xuất trong 6 ngày. Hơn nữa, nếu bạn hỏi, “Khi nào là thời điểm tốt nhất để tham quan Nhà thờ Sagrada Familia,” bạn có thể nhận được các mẹo du lịch như giờ hoạt động của từng điểm du lịch và thời gian tốt nhất để tham quan.

Trong tương lai, bắt đầu với Chat GPT, chúng tôi dự định phản ánh phiên bản mới nhất của dịch vụ dựa trên LLM, cải thiện tốc độ phản hồi, đồng thời tiếp tục nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ. Sau dịch vụ beta này, thông tin về các địa danh địa phương như bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật cũng như thông tin du lịch sẽ được cập nhật với mục tiêu mở dịch vụ chính thức vào khoảng mùa cao điểm mùa hè vào tháng 8.

Một quan chức của Hana Tour cho biết, "Bắt đầu với một dịch vụ ghép Chat GPT, chúng tôi muốn mở rộng trải nghiệm du lịch và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng của Hana Tour." Chúng tôi dự định phản ánh điều này trong các sản phẩm và dịch vụ du lịch của mình."

○.. Vào ngày 18, Coway (CEO Seo Jang-won) đã tổ chức một chiến dịch nâng cao nhận thức về người khuyết tật cho sinh viên và giảng viên tại Đại học Nữ sinh Sookmyung ở Yongsan-gu, Seoul.

(Video) Radar Reflector Upgrade | ⛵ Sailing Britaly ⛵

Chiến dịch này, được tổ chức bởi Khoa Quản lý và Chính sách Công, Khoa Phúc lợi Xã hội của Đại học Nữ sinh Sookmyung (Trưởng khoa Kim Ok-nyeo) và Khoa Kinh doanh Bạc từ xa, được thiết kế để mở rộng sự đồng thuận xã hội thông qua hiểu biết đúng đắn về khuyết tật. Coway, Trung tâm hỗ trợ gia đình người khuyết tật Yongsan-gu, Trung tâm phúc lợi người khuyết tật Yongsan, Trung tâm phúc lợi xã hội tổng hợp Hyochang và Trung tâm tình nguyện Yongsan-gu đã hợp tác để chuẩn bị nhiều chương trình thực hành nhằm nâng cao nhận thức về người khuyết tật.

Coway đã giới thiệu các hoạt động trải nghiệm bóng rổ trên xe lăn và biểu diễn văn nghệ để người khuyết tật và người không khuyết tật có thể hòa hợp thông qua thể thao và văn hóa nghệ thuật. Các cầu thủ của Đội bóng rổ xe lăn Coway Blue Wheels đã giới thiệu luật chơi và cách vận hành xe lăn, đồng thời khoảng 350 học sinh đã đến thăm gian hàng để học các động tác cơ bản như dẫn bóng và ném bóng. Dàn hợp xướng Coway Mulbitsori, bao gồm những người khiếm thị nặng, đã biểu diễn trên sân khấu của giảng đường hai lần và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các học sinh.

Ngoài ra, chiến dịch này còn được trang trí bằng nhiều hoạt động do các tổ chức cộng đồng địa phương chuẩn bị, chẳng hạn như △câu đố về hiểu biết về khuyết tật △trải nghiệm về khuyết tật thị giác như đeo kính cận và chống gậy trắng △người khuyết tật và người không khuyết tật trải nghiệm nút thắt truyền thống. Coway đã hỗ trợ việc tham gia chiến dịch bằng cách tặng những phần quà như Re:NK Radiance Color Cream và V&A Antioxidant Radiance Ampoule cho tất cả những người tham gia đã hoàn thành hoạt động trải nghiệm tại hai gian hàng trở lên.

Một quan chức của Coway cho biết: “Chúng tôi muốn thu hút sự thấu hiểu và đồng cảm với người khuyết tật một cách tự nhiên bằng cách trực tiếp trải nghiệm những bất tiện mà người khuyết tật gặp phải trong cuộc sống hàng ngày của họ.” Tôi sẽ cố gắng,” anh ấy nói.

○.. Coupang hợp tác với một cửa hàng pop-up làm đẹp để tổ chức sự kiện mua sản phẩm thông qua hình thức giao hàng bằng tên lửa. Nó được chuẩn bị với mục đích mở rộng trải nghiệm và lợi ích của khách hàng khi sử dụng Coupang theo nhiều cách khác nhau.

Coupang đã thông báo vào ngày 19 rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện bán Senka thông qua Coupang cho những khách hàng ghé thăm cửa hàng pop-up 'Erase Lab' với sự hợp tác của thương hiệu làm đẹp 'Senka'. Cửa hàng pop-up sẽ được tổ chức tại Gallery The Bom ở Seongsu-dong, Seoul từ ngày 20 đến ngày 29.

Cửa hàng pop-up ‘Erase Lab’ được tổ chức để kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt Senka Perfect Whip. Senka Perfect Whip là sản phẩm bọt rửa mặt bán chạy nhất ở Coupang trong quý đầu tiên của năm nay. Cửa hàng pop-up có 5 loại sản phẩm thuộc dòng Perfect Whip, bao gồm 'Sữa rửa mặt Perfect Whip A' và 'Đất sét trắng Perfect Whip'.

Cửa hàng pop-up có tất cả các sản phẩm Perfect Whip mới, trải nghiệm bong bóng, câu đố, bốc thăm may mắn, khu vực chụp ảnh, v.v., nhưng không có máy tính tiền. Sản phẩm khuyến mại chỉ có thể được mua thông qua Coupang. Sảnh sự kiện được thiết kế để trải nghiệm sản phẩm và mua chúng với Coupang.

Khách hàng truy cập Coupang thông qua mã QR trong sảnh sự kiện cũng sẽ nhận được lợi ích đặc biệt tối đa. Đặc biệt, nếu là thành viên của Coupang Wow, bạn còn được miễn phí vận chuyển bất kể số lượng mua là bao nhiêu. Khách hàng có thể nhận được sản phẩm của mình thông qua dịch vụ chuyển phát tên lửa vào ngày hôm sau sau khi đặt hàng, thay vì phải mang sản phẩm đã mua đi khắp nơi.

Một quan chức của Senka cho biết: “Chúng tôi đã hợp tác với Coupang để những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm của Senka có thể mua sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện bằng cách sử dụng dịch vụ giao hàng bằng tên lửa.” cho biết.

Một quan chức của Coupang cho biết: "Chúng tôi quyết định điều hành cửa hàng pop-up này với Senka, cửa hàng đã được khách hàng của Coupang yêu thích đều đặn. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng lợi ích và trải nghiệm của khách hàng bằng cách hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau."

Theo Statista, một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu, số lượng không gian bán lẻ ngoại tuyến mà mỗi người tiêu dùng Hàn Quốc có thể ghé thăm ít hơn 10% so với Hoa Kỳ. Trong trường hợp của Hoa Kỳ, không gian bán lẻ trên mỗi người là 23,5 feet vuông (0,66 pyeong), đứng thứ 1 thế giới về diện tích bán lẻ. Coupang có kế hoạch tiếp tục phát triển bất chấp bầu không khí trì trệ nói chung trên thị trường bán lẻ bằng cách cung cấp cho khách hàng trải nghiệm trái ngược với phạm vi sản phẩm hạn chế và giá cao ở các cửa hàng ngoại tuyến hiện có.

○.. Namyang Dairy Products đã thông báo vào ngày 19 rằng họ sẽ tiết lộ một tập mới có tựa đề “Relay Episode” của loạt phim hoạt hình “Không gì là không thể” với sự góp mặt của nhãn hiệu sữa lên men đại diện “Bulgaris” và biểu tượng cảm xúc nổi tiếng “Gấu Wadada”.

Nội dung mới này kể về câu chuyện của đội trưởng Wadada Gom, người đã tiếp quản gậy từ một thành viên ở cuối cuộc chạy tiếp sức, uống rượu Bulgaris và chạy nhanh để tạo thành một cột kép, sau đó vượt qua vạch đích và tiến thẳng đến đích. phòng tắm.được trang trí với một câu chuyện.

Đặc biệt, tác phẩm mới này sử dụng tác phẩm đoạt giải ‘Chung giải’ trong số các ý tưởng do người tiêu dùng bình chọn thông qua cuộc thi ‘Không gì là không thể’ được tổ chức vào tháng 2 và một câu chuyện mới dựa trên cuộc thi sẽ được sản xuất vào tháng 6.

Cùng với đó, Namyang Dairy sẽ tổ chức một sự kiện chia sẻ video mà bất kỳ người tiêu dùng Hàn Quốc nào cũng có thể tham gia cho đến ngày 9 tháng sau.

Sự kiện này sẽ trao các giải thưởng hào phóng như AirPod Max, Apple Watch và phiếu quà tặng tại cửa hàng tiện lợi thông qua xổ số cho những người tiêu dùng tải xuống video từ tài khoản KakaoTalk của Bulgaris và đăng chúng lên SNS cá nhân cùng với các thẻ bắt đầu bằng # bắt buộc.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình khuyến mãi phân phối giới hạn 25.000 biểu tượng cảm xúc 'Bulgaris x Wadada Bear' bắt đầu từ 2:00 chiều ngày 19 bằng cách thêm kênh Bulgaris làm bạn bè trên ứng dụng nhắn tin di động KakaoTalk. Bạn có thể đăng ký

Một quan chức của Namyang Dairy cho biết, “Chúng tôi đã chuẩn bị các hoạt động và sự kiện thú vị để đền đáp cho những người tiêu dùng yêu mến Bulgaris, dù chỉ một chút.”

○.. NS Home Shopping, cùng với các cơ quan chính phủ, đã bắt đầu đi tiên phong trong thị trường K-beauty.

NS Home Shopping đã thông báo vào ngày 19 rằng họ đã thực hiện thành công các hoạt động tiên phong mở rộng thị trường nước ngoài cho các đối tác làm đẹp với Viện Nghiên cứu Công nghiệp Mỹ phẩm Hàn Quốc.

Hoạt động này được thực hiện thông qua sự hợp tác giữa chi nhánh KOTRA tại Indonesia, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Mỹ phẩm Hàn Quốc và NS Home Shopping. NS Home Shopping và Viện Nghiên cứu Công nghiệp Mỹ phẩm Hàn Quốc đã ký một thỏa thuận kinh doanh vào năm ngoái để hồi sinh ngành công nghiệp K-beauty và đã hợp tác.

Vào ngày 8 và 16, họ đã tham gia triển lãm sản phẩm và tư vấn hỗ trợ xuất khẩu được tổ chức tại 'Korea 360', một trung tâm quảng bá nội dung Hallyu ở Jakarta, Indonesia và từ ngày 12 đến ngày 14, họ đã tham gia chương trình quảng bá du lịch Hàn Quốc 'Hàn Quốc Travel Fair 2023' tổ chức tại Singapore. Tham gia gian hàng 'K-friends', cung cấp sản phẩm trải nghiệm cho các đối tác vừa và nhỏ như Taeyoung và Biocen Global, đồng thời hỗ trợ quảng bá SNS.

Tại sự kiện này, do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức, các đối tác của NS Home Shopping đã trình diễn sản phẩm của họ trực tiếp với khách hàng và quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của họ thông qua các buổi trình diễn trang điểm. Ngoài ra, một cuộc họp tư vấn xuất khẩu đã được tổ chức để hỗ trợ xuất khẩu ra nước ngoài thông qua trải nghiệm sản phẩm của người mua địa phương với Tổng công ty Đầu tư Thương mại Hàn Quốc (KOTRA) và Viện Nghiên cứu Công nghiệp Mỹ phẩm Hàn Quốc.

Khoảng 20 người mua đã tham gia buổi tư vấn xuất khẩu trực tuyến này và nó được thực hiện để hỗ trợ xuất khẩu cho các đối tác của NS Home Shopping như Dermafix, Taeyoung, Dongkuk Pharmaceutical, The View, Biocen Global và GL. Thương hiệu PB 'Derma's It Coverenol', ra mắt vào tháng 4 và được đón nhận nồng nhiệt, cũng tham gia.

Các đối tác tham gia bao gồm 'Real Collagen Tension Up Ampoule Cream', chứa collagen phân tử cực thấp, có tốc độ thẩm thấu vào da, hydrat hóa và hiệu quả làm sáng da tuyệt vời, cũng như phấn phủ đã được cấp bằng sáng chế giúp tăng cường độ bám dính của da và độ bền của lớp trang điểm đồng thời giảm bôi nhọ, và cung cấp làm trắng.Nó tập trung vào việc giới thiệu các sản phẩm được công nhận ở thị trường trong nước, chẳng hạn như 'GLie Troupe Cushion', có ba chức năng như cải thiện nếp nhăn và chống tia cực tím.

(Video) Toàn cảnh Thời sự quốc tế trưa 21/5: Tổng thống Biden 'mong chờ' gặp ông Zelensky tại Hội nghị G7

Đặc biệt, tại Singapore, khoảng 400 người đã ghé thăm gian hàng và hơn 100 người đổ xô đến buổi trình diễn trang điểm, thúc đẩy sự xuất sắc của K-beauty trong bối cảnh lĩnh vực này đang được quan tâm cao.

Kim Gap-jong, giám đốc điều hành của Trụ sở hỗ trợ khách hàng của NS Home Shopping, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các sản phẩm làm đẹp tuyệt vời từ các đối tác có độ an toàn đã được xác minh thông qua quá trình kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng của NS Home Shopping cùng với Viện nghiên cứu ngành mỹ phẩm Hàn Quốc. thị trường nước ngoài." Bằng cách đi tiên phong ở thị trường nước ngoài, chúng tôi sẽ góp phần cùng tồn tại với các đối tác của mình và sự hồi sinh của ngành công nghiệp K-beauty.”

Videos

1. Tiêu điểm quốc tế tuần 21/5: Chiến sự bỗng ‘xoay chiều’, Nga và Ukraine bất ngờ cùng ‘chí hướng’
(VTC NEWS)
2. Chiến tranh, Lịch sử | The Big lift (1950) | Phim màu | Thang máy Montgomery | Phụ Đề Tiếng Việt
(Cult Cinema Classics)
3. Nga chuẩn bị con bài gì để đối phó tiêm kích F-16 của Mỹ và Phương Tây? | VTC Now
(VTC NOW)
4. Toàn cảnh Nga tấn công Ukraine sáng 21/5: Ông Putin nói gì khi Nga tuyên bố chiếm hoàn toàn Bakhmut?
(TV24h)
5. Subsidence estimation in Vietnam by radar interferometry using TomoSAR platform (in Vietnamese)
(Dinh HO TONG MINH )
6. Building a USB powered PIR/Radar adaptor for LED strings.
(bigclivedotcom)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Greg O'Connell

Last Updated: 30/07/2023

Views: 5229

Rating: 4.1 / 5 (42 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Greg O'Connell

Birthday: 1992-01-10

Address: Suite 517 2436 Jefferey Pass, Shanitaside, UT 27519

Phone: +2614651609714

Job: Education Developer

Hobby: Cooking, Gambling, Pottery, Shooting, Baseball, Singing, Snowboarding

Introduction: My name is Greg O'Connell, I am a delightful, colorful, talented, kind, lively, modern, tender person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.