Những nỗi ám ảnh Halloween 2021: Nơi tìm thấy các sự kiện ma quái, lừa hoặc bị đối xử xung quanh Tallahassee – Đảng viên Đảng Dân chủ Tallahassee (2023)

Mang những quả bí ngô, quái vật, đèn nhấp nháy và mặt nạ ra! Có rất nhiều hoạt động ma quái diễn ra trong năm nay xung quanh Tallahassee và vùng lân cận. Bang FloridaFlying High Circus đang thực hành sản xuất ma quái của nó, với những bộ xương đung đưa từ đu dây.

Dưới đây là những điểm nổi bật về những gì đang xảy ra, được chọn lọc từ các trang web và thông cáo báo chí:

Những nỗi ám ảnh Halloween 2021: Nơi tìm thấy các sự kiện ma quái, lừa hoặc bị đối xử xung quanh Tallahassee – Đảng viên Đảng Dân chủ Tallahassee (1)

Rạp xiếc bay cao HalloweenShow Series

CácRạp xiếc FSUtổ chức một buổi biểu diễn theo chủ đề Halloween vào tháng 10 hàng năm tại Jack Haskins Circus Complex, 269 Chieftan Way. Tất cả học sinh cũng như cộng đồng được mời tham dự buổi sản xuất thú vị và ma quái nhưng thân thiện với gia đình này với những thây ma nhảy múa và những bộ xương bay trong không trung.

Đừng bỏ lỡ màn trình diễn ly kỳ này. Các buổi biểu diễn sẽ là 7 giờ tối. Thứ Sáu và Thứ Bảy, ngày 29-30 tháng 10 và 7 giờ tối Thứ Năm, ngày 4 tháng 11 và Thứ Sáu, ngày 5 tháng 11. Giá vé dao động từ $18-$6. Thăm nomvé@fsu.edu.

Những nỗi ám ảnh Halloween 2021: Nơi tìm thấy các sự kiện ma quái, lừa hoặc bị đối xử xung quanh Tallahassee – Đảng viên Đảng Dân chủ Tallahassee (2)

Dog-O-Ween thường niên lần thứ 33 tại Công viên Tom Brown

Ngôi sao 98,9 giới thiệu“Dog-O-Ween” thường niên lần thứ 33từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều Chủ nhật, ngày 24 tháng 10, tại Công viên Tom Brown, 501 Easterwood Drive.

Con chó mặc quần áo của bạn có thể giành được tới 100 đô la tiền mặt! Đăng ký bắt đầu lúc 11 giờ sáng với sự đánh giá của người nổi tiếng lúc 12 giờ trưa. Phí đăng ký chỉ là 10 đô la cho mỗi con chó. Chó phải được tiêm phòng cập nhật với các thủ tục giấy tờ để cạnh tranh!

Sẽ có giải trí bao gồm âm nhạc, nhà cung cấp thực phẩm, giải thưởng tại cửa, v.v.

Thăm nomfacebook.com/events.

Tốt đáng sợ:Trung tâm hành chính Tucker tổ chức Trunk or Treat lái xe qua để vui chơi Halloween vào ngày 30 tháng 10

Nhà và vườn:Ngón tay quỷ bật lên đúng lúc hù dọa Halloween | Harrison

Công thức:Thu hoạch cốc bánh quy bí ngô dễ làm của riêng bạn

Nỗi kinh hoàng của Tallahassee ám ảnh cả tháng

Trải nghiệm đen tối, ám ảnh và ghê rợn hàng năm đó làNỗi kinh hoàng của Tallahasseeđã trở lại vào năm nay tại 1405 Lake Bradford Road. Giờ là 7:30-11 giờ tối. Thứ Sáu và Thứ Bảy, ngày 22-23 tháng 10; 8:30-10 giờ tối Thứ Năm, ngày 28 tháng 10; 7:30-10:30 tối Ngày 29-30 tháng 10 và 7:30-11:30 tối Ngày 31 tháng 10. Nhận trước vé $22 mỗi người tạikhủng bốoftallahassee.com.

Mặc dù vẫn hoạt động như bình thường trong năm nay, một số điều đã được thay đổi để đảm bảo an toàn cho bạn trong đại dịch COVID-19. Yêu cầu đeo mặt nạ thở khi tham dự và duy trì khoảng cách xã hội 6 feet với các bên khác để giảm rủi ro COVID-19. Bạn phải có mặt tại Terror of Tallahassee trong khoảng thời gian 30 phút mà bạn đã chọn khi mua vé. Kiểm tra Câu hỏi thường gặp trên trang web để biết chi tiết:

Hỏi:Nó có thực sự đáng sợ không?

MỘT: Sợ vậy! Hãy hỏi bất kỳ ai đã từng đến những nơi ám ảnh của công ty (như Universal) và cả của chúng tôi, và đại đa số sẽ thừa nhận rằng chúng tôi dữ dội hơn nhiều. Chúng tôi nhấn mạnh chất lượng của trải nghiệm hơn là số lượng khách hàng, vì vậy chúng tôi không đẩy khách hàng vào một hàng liên tục. Các nhóm nhỏ, thân mật của chúng tôi cô lập khách hàng và ngăn họ biết những gì sẽ xảy ra xung quanh bằng cách xem phản ứng của những người khác phía trước trong hàng… và chúng tôi có RẤT NHIỀU góc cua (và nỗi sợ hãi đằng sau họ)

Những nỗi ám ảnh Halloween 2021: Nơi tìm thấy các sự kiện ma quái, lừa hoặc bị đối xử xung quanh Tallahassee – Đảng viên Đảng Dân chủ Tallahassee (4)

Du thuyền buổi tối Spooky Springs tại Wakulla Springs

Hòa mình vào tinh thần của “Sinh vật từ Đầm Đen” khi bạn lênh đênh trên vùng nước tối tăm của Suối Wakulla trên một chiếc thuyền đáy kính. Tham gia chuyến tham quan Spooky Springs vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 10, từ 11:30 sáng - 3 giờ chiều, Công viên Bang Edward Ball Wakulla Springs, 465 Wakulla Springs Park Drive; Thăm nomfloridastateparks.org.

Được thưởng thức một số câu chuyện và truyền thuyết ít được biết đến xung quanh mùa xuân và Nhà nghỉ. Đắm chìm trong bí ẩn về vụ ám sát "Old Joe's". Khám phá sức mạnh của màu xanh “Haint”. Đi sâu vào tính hợp lý của những câu chuyện ma liên quan đến nhà nghỉ. Khách của công viên có thể đăng ký các chuyến tham quan này bắt đầu lúc 10 giờ sáng vào ngày diễn ra sự kiện. Mỗi tour giới hạn 20 khách.

Các chuyến tham quan khởi hành lúc 11:30 sáng và 12:30, 1:30 và 2:30 chiều. Đặt trước (850-421-2000) cho bữa trưa tự chọn ma quái trong phòng ăn từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Các khoản đóng góp được chấp nhận cho Những người bạn của Wakulla Công viên tiểu bang Springs.

Trunk or Treat tại Trung tâm hành chính

Trung tâm Hành chính Tucker sẽ tổ chức sự kiện Drive-Thru Trunk or Treat vào lúc 3 giờ chiều. Thứ Bảy, ngày 30 tháng 10. Sự kiện miễn phí này sẽ mang Niềm vui Halloween đến Bãi đậu xe của Trung tâm Tucker cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Trick or Treaters sẽ ghé thăm khu vực lễ hội trong khi thu thập kẹo từ những người bán hàng đã trang trí khu vực của họ. Hãy đến thưởng thức những bộ trang phục tuyệt vời, đồ trang trí ma quái và rất nhiều kẹo. Sự kiện này được tài trợ bởi Fitness Pro.

Những người tham dự được yêu cầu ở trong xe của họ và sẽ vào bãi đậu xe từ North Drive (ngoài giao lộ của Phố Pensacola và MLK Blvd).

Các doanh nghiệp hoặc tổ chức quan tâm đến việc trở thành nhà cung cấp có thể truy cậphttps://bit.ly/DLTCCHalloweenhoặc email dltciviccenter@gmail.com.

Những nỗi ám ảnh Halloween 2021: Nơi tìm thấy các sự kiện ma quái, lừa hoặc bị đối xử xung quanh Tallahassee – Đảng viên Đảng Dân chủ Tallahassee (5)

Chuyến tham quan ma Monticello lịch sử

Là quê hương của các gò đất Ấn Độ và nhiều tòa nhà lịch sử, Monticello nổi tiếng là thị trấn nhỏ bị ma ám nhất ở miền Nam. Những khách du lịch mê tín, những người yêu thích lịch sử và những người có sở thích siêu nhiên đã rất thích lịch sử và những ám ảnh của Monticello. Trải nghiệm ma quái của Monticello không giới hạn trong tháng 10 hoặc Halloween, nhưng đây là thời điểm tốt để ghé thăm tạiPhòng Thương mại Hạt Monticello-Jeffersonnhững chuyến du lịch dựng tóc gáy.

Các sự kiện đặc biệt bao gồm:

Chuyến tham quan lịch sử Victoria bị ma ám, 7 giờ tối Thứ Sáu, ngày 22 tháng 10.420 W Washington St, 420 W Washington St, Monticello, $20

Nghĩa trang ánh trăng đi bộ,7 giờ tối Thứ bảy, tháng mười. 23, Nghĩa trang Roseland, E. Madison St., Monticello, $20;

Giải đấu Cornhole đáng sợ,6 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 29 tháng 10.Monticello, E Dogwood St, Monticello, $40.

chào cuối tuần:Thứ Sáu-Chủ nhật, ngày 29-31 tháng 10 bao gồm Chuyến tham quan Lịch sử, Đi bộ trong Nghĩa trang, Hội thảo Điều tra Hiện tượng huyền bí, Đọc Tarot và Biểu diễn Ảo thuật Rùng rợn,

Tham gia Chuyến tham quan ma Monticello lịch sử để có một ngày cuối tuần ma quái với các sự kiện tại Halloween cuối tuần với giá 50 đô la. Không gian có hạn, cần có mặt nạ. Để biết chi tiết, hãy truy cậpmonticellojeffersonfl.com.

Những nỗi ám ảnh Halloween 2021: Nơi tìm thấy các sự kiện ma quái, lừa hoặc bị đối xử xung quanh Tallahassee – Đảng viên Đảng Dân chủ Tallahassee (6)

Nhón chân qua những bia mộ ở Thomasville

Bao giờ tự hỏi những gì - hoặc ai - ẩn bên dưới? Tham gia Trung tâm Lịch sử Thomasville trong chuyến tham quan các nghĩa trang công cộng lâu đời nhất ở Thomasville, Georgia và tìm hiểu về cư dân của họ trênNhón chân qua Tombsones. Mang theo trí tưởng tượng của bạn khi chúng tôi đi lang thang giữa các thuộc tính này.

Các chuyến tham quan sẽ bao gồm những câu chuyện về những công dân cũ của Thomasville và cuộc sống của họ. Đăng ký là $10 và không gian có hạn. Các chuyến tham quan sẽ được tổ chức vào lúc 4:30 và 5:30 chiều. vào Thứ Bảy, ngày 23 tháng 10. Hãy đi theo chúng tôi qua Nghĩa trang Cũ và Nghĩa trang Flipper - nếu bạn dám.

Để đăng ký, hãy truy cậpwww.thomasvillehistory.org. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với Trung tâm Lịch sử Thomasville theo số 229-226-7664 hoặc history@rose.net. Các nghĩa trang đóng cửa vào lúc hoàng hôn và các cổng sẽ bị khóa nên tất cả các chuyến tham quan sẽ kết thúc ngay lúc 5:30.

Khu vườn ma ám tại Maclay

Mong đợi rêu Tây Ban Nha ma quái và hơn thế nữa tại Khu vườn ma ám tạiCông viên bang Alfred B. Maclay Gardens,3540 Đường Thomasville, từ 6:45-8 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 29 tháng 10.

Hãy cùng chúng tôi đi dạo qua những khu vườn ma ám để xem màn trình diễn bù nhìn năm nay. Một nhân viên kiểm lâm của công viên sẽ chỉ ra và thảo luận về một số âm thanh ám ảnh của tự nhiên: tiếng kêu của linh miêu, tiếng cú kêu, tiếng gầm gừ của cá sấu, v.v. Đăng ký được khuyến khích; gọi cho công viên theo số 850-487-4556. Vé vào công viên là $6 mỗi xe.

Sự kiện âm nhạc và nghệ thuật

Vỏ cây: 7 giờ tối Thứ Bảy, ngày 23 tháng 10.507 All Saints St. Halloween sắp diễn ra và năm 2021 sẽ mang đến sự hồi sinh cuối cùng, ma quái, đáng sợ, Halloween Cover Show!

Phòng trưng bày 621:5-9:30 chiều Chủ Nhật, ngày 31 tháng 10,621 Industrial Drive.Đêm tạp kỹ The Art of Darkness. Chương trình hài kịch “Creeping It Real”: Cửa mở lúc 4:30 chiều, $5 vé vào cửa, giải nhất, nhì và ba. Tham gia cuộc thi 4:30 – 6:45 chiều, Bỏ phiếu lúc 7 giờ tối

Các bản vá bí ngô và lễ kỷ niệm

Nhà thờ Giám lý Thống nhất Tallahassee Heights:10 giờ sáng - 3 giờ chiều Thứ bảy trong tháng mười. 3004 Mahan Drive. Mang theo bọn trẻ và khám phá tất cả những điều thú vị tại Patch. Cưỡi ngựa, nhà nảy, giảm giá và tuyển chọn những quả bí ngô ngon nhất trong khu vực Big Bend. Thắc mắc, gọi 850-877-6276.

Nhà thờ Đức tin Trưởng lão:Bản vá bí ngô hiện đang mở hàng ngày cho đến hết tháng 10. 31, 10 giờ sáng đến 8 giờ tối 2200 N. Đường kinh tuyến. Phim ma quái trong Bản vá lúc 7 giờ tối. Thứ sáu trong tháng mười. Trong nỗ lực giữ an toàn cho Bản vá, mọi người được yêu cầu đeo khẩu trang. Chúng tôi có tùy chọn thanh toán không chạm: tiền mặt (không có tiền lẻ), séc hoặc thanh toán điện tử qua mã QR hoặc thiết bị Square. Thăm nomđức tinpcusa.org.

Greater Bond Halloween trong công viên:3-5 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 31 tháng 10, Speed, Spencer, Công viên Stevens kết nối Công viên Tuyến tính trên Saxon. Với Thị trưởng John Dailey. Trang trí bí ngô, diễu hành trang phục, âm nhạc, đồ ăn thức uống và đường mòn cho kẹo hoặc bị đãi.

Tác phẩm điêu khắc bí ngô của Tallahassee Elks: 3-6 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 30 tháng 10, Tallahassee Elks Lodge, 276 N. Magnolia Drive. Mang bí ngô và bộ dụng cụ chạm khắc của bạn. Thực phẩm và đồ uống để mua. Lợi ích Dịch vụ trị liệu cho trẻ em Florida Elks.

Trang trại của dì Louise:3 mẫu ngô và cắt nó thành một mê cung, có rất nhiều động vật để xem, nuôi thú cưng và có thể cho ăn, một chuyến tàu thùng, một chuyến đi bằng xe ngựa. Bí ngô để bán cũng như nhượng quyền. Tiền mặt và thẻ tín dụng được chấp nhận. $10, thanh toán tại cổng.10 giờ sáng - 6 giờ chiều Thứ bảy; 2-6 giờ chiều Chủ nhật. Ngày 2 tháng 10 đến ngày 14 tháng 11.8101 Waukeenah Highway, Monticello, FL, 32344.850-251-7708.TheMaze@AuntLouisesFarm.com.

All Hallow's Eve: Sự kiện nhà thờ

Nhà thờ Tân giáo Mùa Vọng:Kỷ niệm Halloween với một dịch vụ thân thiện với gia đình trong khuôn viên trường tại 815 Piedmont Drive lúc 5 giờ chiều. Ngày 31 tháng 10. Khám phá ý nghĩa của ngày theo đạo Cơ đốc, họ sẽ bắt đầu bằng chuyến viếng thăm khu vườn tưởng niệm của họ, sau đó đi vào nhà thờ để nghe nhạc đàn organ ma quái và những câu chuyện trong Kinh thánh sẽ nhắc nhở chúng ta về chiến thắng của Chúa trước cái ác. Sau buổi lễ, họ sẽ tổ chức một buổi “trunk-or-treat” ở bãi đậu xe cạnh tòa nhà Day School. Toàn bộ sự kiện sẽ kết thúc trước 6 giờ, để có nhiều thời gian cho trò cho kẹo hoặc bị ghẹo. Mọi người đều được chào đón, và trang phục được khuyến khích.

Nhà thờ Baptist Bắc Florida: Trunk or đãi sự kiện thân thiện với gia đình với nhà nảy, cỏ khô, thức ăn miễn phí và hòm đầy kẹo cho con bạn. 6-8 giờ tối Thứ bảy, ngày 23 tháng 10,3000 N Đường kinh tuyến.

Nhà thờ Baptist Canopy Roads:Trunk or Treat với kẹo, các hoạt động và niềm vui cho cả gia đình. Nhà thờ Baptist Canopy Roads, 925 Bannerman Road. 4:30-6 giờ chiều Chủ nhật, ngày 24 tháng 10, 925 Đường Bannerman.

Có nhiều thứ đáng sợ hơn? Gửi cho chúng tôi sự kiện Halloween của bạn. Email news@tallahassee.com.

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện: Đăng ký Đảng Dân chủ Tallahassee bằng liên kết ở đầu trang.

Đọc thêm về điều này tại

“Những điều huyền bí, Bóng ma, Ám ảnh” – Google Tin tức

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Dong Thiel

Last Updated: 07/10/2023

Views: 5703

Rating: 4.9 / 5 (79 voted)

Reviews: 94% of readers found this page helpful

Author information

Name: Dong Thiel

Birthday: 2001-07-14

Address: 2865 Kasha Unions, West Corrinne, AK 05708-1071

Phone: +3512198379449

Job: Design Planner

Hobby: Graffiti, Foreign language learning, Gambling, Metalworking, Rowing, Sculling, Sewing

Introduction: My name is Dong Thiel, I am a brainy, happy, tasty, lively, splendid, talented, cooperative person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.