Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (2023)

Nếu bạn có boong thì đó là một trong những nơi dễ dàng và thuận tiện nhất để cất thuyền kayak khi bạn không chèo.

Tuy nhiên, có nhiều hình thức cất giữ thuyền kayak dưới boong, vì vậy bạn sẽ cần phải chọn phương án phù hợp nhất với mình.

Cất thuyền kayak (hoặc thuyền kayak) dưới boong tàu cũng là một cách tuyệt vời để tránh bị phát hiện.cách cất thuyền kayak của bạn trong gara.

Nếu bạn sống ở một nơi có bốn mùa, bạn sẽ không muốn thuyền kayak của mình chiếm không gian quý giá trong gara khi bạn muốn giữ xe ấm hơn trong đó qua đêm.

Từ việc treo đồ cho đến việc để thuyền kayak ngay trên mặt đất, bạn có thể chọn cách đơn giản hoặc cầu kỳ khi cất thuyền kayak dưới boong.

Tất nhiên, mặc dù sự đơn giản có những lợi ích nhưng việc nghĩ ra một giải pháp phức tạp hơn cũng có những lợi ích.

May mắn thay, chúng tôi sẽ cung cấp một số ý tưởng cất giữ thuyền kayak dưới boong trong hướng dẫn cách thực hiện hôm nay. Vì vậy, hãy bắt đầu lưu trữ!

Có gì trong hướng dẫn này?

 • Ý tưởng cất giữ thuyền Kayak dưới boong
  • Xây dựng một giá đỡ thuyền kayak độc lập
  • Kho treo tường
  • Lưu trữ chúng trên mặt đất
  • Treo chúng từ xà nhà trên boong
  • Mua giá đỡ hoặc giá đỡ thuyền kayak di động
 • Cách cất thuyền kayak dưới boong
  • Xây dựng một giá đỡ độc lập
   • Giá đỡ thuyền kayak bằng gỗ
   • Giá đỡ thuyền kayak PVC
  • Treo giá treo tường
  • Bảo quản thuyền kayak trên mặt đất
  • Thiết lập bộ nhớ treo
  • Mua một giá hoặc giá đỡ di động
 • suy nghĩ cuối cùng
 • Bạn thích Kho chứa thuyền kayak dưới boong – Ý tưởng, Cách thực hiện (Hướng dẫn)? Hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn để họ cũng có thể theo dõi hành trình KayakHelp.
  • Chia sẻ trên Pinterest

Ý tưởng cất giữ thuyền Kayak dưới boong

Để bắt đầu, chúng ta hãy chỉ cung cấp một danh sách ngắn gọn về các ý tưởng cất giữ thuyền kayak dưới boong (có hình ảnh minh họa) để mang lại cho bạn một chút cảm hứng. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện những ý tưởng này trong phần sau.

Xây dựng một giá đỡ thuyền kayak độc lập

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (1)

Ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi có để cất giữ thuyền kayak dưới boong là tạo một giá đỡ thuyền kayak độc lập và sau đó đặt nó dưới boong của bạn.

Giải pháp này sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và năng lượng hơn một chút, đồng thời bạn cũng nên quan tâm (và yêu thích) các dự án DIY.

Sẽ là một ý tưởng hay nếu bạn có một chiếc boong mà bạn có thể đứng bên dưới và việc xây dựng giá đỡ của riêng mình sẽ cho phép bạn tùy chỉnh số lượng thuyền kayak có thể chứa được.

Vì vậy, đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhiều thuyền kayak để cất giữ.

Một lợi ích lớn khác của việc xây dựng giá đỡ độc lập của riêng bạn là bạn có thể làm việc đó với chi phí thấp hơn so với việc mua một giá làm sẵn.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể di chuyển giá đỡ xung quanh sau khi nó được chế tạo để nó có thể thích ứng khi nhu cầu cất giữ thuyền kayak của bạn thay đổi.

Có nhiều thiết kế mà bạn có thể sử dụng để làm giá đỡ thuyền kayak của riêng mình từ gỗ, PVC hoặc các vật liệu khác.

Chúng tôi sẽ trình bày một số bước hành động cho ý tưởng cất giữ thuyền kayak này trong hướng dẫn cách thực hiện của chúng tôi, nhưng nếu bạn muốn biết chi tiết đầy đủ, hãy xem bài viết của chúng tôi vềLàm thế nào để xây dựng một nhà kho chứa thuyền kayak ngoài trời.

Kho treo tường

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (2)

Nếu bạn có đủ không gian trên tường bên dưới boong, bạn cũng có thể lắp đặt giá treo tường để cất thuyền kayak theo kiểu này.

Ý tưởng này sẽ yêu cầu bạn phải có một bức tường trong suốt có chiều dài ít nhất bằng chiều dài của chiếc thuyền kayak dài nhất của bạn.

Nếu không, bạn sẽ không có đủ không gian để thuyền kayak của mình treo trên tường một cách an toàn.

Bạn sẽ không muốn bất cứ thứ gì đè xuống thuyền kayak của mình hoặc tiếp xúc với nó theo bất kỳ cách nào nếu bạn thực hiện ý tưởng cất giữ thuyền kayak dưới boong này.

Điều đó chủ yếu là do nó sẽ gây quá nhiều áp lực lên các giá đỡ treo tường và làm ảnh hưởng đến khả năng giữ thuyền kayak của bạn.

Nếu điều này xảy ra, thuyền kayak của bạn sẽ rơi và có thể bị hư hỏng (hoặc làm hỏng thứ khác mà bạn cất giữ dưới boong tàu).

Lợi ích chính của ý tưởng lưu trữ này là phần còn lại của diện tích bên dưới bộ bài của bạn sẽ vẫn có thể sử dụng được để lưu trữ các thiết bị và vật dụng khác mà bạn cũng muốn tránh xa thời tiết.

Lưu trữ chúng trên mặt đất

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (3)

Trong một số trường hợp, bạn chỉ cần cất thuyền kayak trên mặt đất bên dưới boong tàu cũng có thể hợp lý.

Đây rõ ràng là con đường dễ dàng nhất để cất giữ thuyền kayak dưới boong, nhưng nó thực sự chỉ thích hợp nếu bạn có một khu vực hoàn toàn khép kín dưới boong của mình.

Điều này sẽ cho phép bạn ngăn chặn sinh vật xâm nhập vào không gian đó trong suốt thời gian cất giữ thuyền kayak của bạn.

Nếu khu vực dưới boong của bạn thông thoáng với thế giới bên ngoài, việc cất thuyền kayak trên mặt đất sẽ khiến chúng tiếp xúc với đủ loại động vật và côn trùng.

Động vật hoang dã trong khu vực của bạn có thể thực sự thích biến chiếc thuyền kayak của bạn thành ngôi nhà theo mùa khi bạn không sử dụng nó.

Thật không may, bạn có thể sẽ không thích dọn dẹp những cư dân tạm thời đó khi bạn muốn kéo chiếc thuyền kayak của mình ra khỏi kho vào mùa xuân.

Nói như vậy, cất giữ thuyền kayak của bạn trên mặt đất bên dưới boong kín cho đến nay là giải pháp cất giữ thuyền kayak rẻ nhất và dễ dàng nhất.

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm một chút về cách thực hiện điều đó một cách an toàn và bảo mật trong hướng dẫn cách thực hiện của chúng tôi.

Treo chúng từ xà nhà trên boong

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (4)

Một giải pháp khác là treo thuyền kayak của bạn lên xà nhà bên dưới boong tàu.

Đây là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn muốn giữ thuyền kayak của mình ở trên mặt đất nhưng không nhất thiết phải có không gian trên tường cho giải pháp cất giữ treo tường.

Ý tưởng cất giữ thuyền kayak dưới boong này sẽ yêu cầu một số phần cứng cơ bản và kiến ​​thức về cách khoan đúng cách vào bè của bạn để không chỉ tạo ra giải pháp cất giữ bền bỉ mà còn tránh ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của boong của bạn.

May mắn thay, ngày nay có rất nhiều giá treo thuyền kayak được làm sẵn để bạn lựa chọn.

Nhiều người trong số họ cũng cho phép bạn lưu trữ mái chèo thuyền kayak và các phụ kiện thuyền kayak khác cùng với thuyền kayak của bạn, vì vậy bạn không nhất thiết phải tìm không gian lưu trữ khác cho những vật dụng đó ở nơi khác.

Nhược điểm duy nhất của việc treo thuyền kayak trên xà nhà là phải mất thêm một chút thời gian để treo chúng an toàn và sau đó thả chúng xuống khi bạn muốn chèo thuyền kayak.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ cung cấp một số gợi ý để làm cho quá trình đó sau này dễ dàng hơn một chút.

Mua giá đỡ hoặc giá đỡ thuyền kayak di động

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (5)

Ý tưởng cuối cùng mà chúng tôi có là chỉ cần mua một giá đỡ thuyền kayak hoặc giá đỡ thuyền kayak làm sẵn để đặt dưới boong tàu của bạn.

Đây là một giải pháp đơn giản khác để cất giữ thuyền kayak dưới boong, nhưng nó sẽ yêu cầu bạn chi nhiều tiền hơn một chút so với một số ý tưởng khác ở trên.

Điều đó nói lên rằng, việc mua giá đỡ hoặc giá đỡ còn có thêm lợi ích là có thể di chuyển nó đi khắp nơi để cất thuyền kayak của bạn ở bất cứ nơi nào cần thiết.

Vì vậy, kho lưu trữ này phù hợp với những người thuê nhà hoặc những người có thể có hoàn cảnh sống trôi chảy hơn.

Nó cũng giúp việc vệ sinh và chăm sóc thuyền kayak của bạn dễ dàng hơn trong suốt thời gian sử dụng của chúng.

Giá đỡ là nơi hoàn hảo để dựng thuyền kayak của bạn khi đến lúc phải xả sạch thuyền sau vài tháng không sử dụng.

Giá đỡ hoặc giá đỡ làm sẵn cũng có thể hữu ích khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ bảo trì nào trên thuyền kayak của bạn, chẳng hạn như thay tay cầm hoặc sửa chữa các vết nứt.

Vì những lý do đó, đây là ý tưởng cất giữ thuyền kayak dưới boong linh hoạt hơn một số ý tưởng khác.

Cách cất thuyền kayak dưới boong

Bây giờ là lúc học cách biến một số ý tưởng này thành hiện thực. Trong hướng dẫn cách cất giữ thuyền kayak dưới boong này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản về cách cất thuyền kayak dưới boong theo nhiều kiểu khác nhau.

Xây dựng một giá đỡ độc lập

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (6)

Cách làm giá đỡ thuyền kayak độc lập sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu mà bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Hầu hết các giá đỡ này đều được làm bằng ống gỗ hoặc nhựa PVC.

Giá đỡ bằng gỗ có thể đắt hơn một chút, nhưng chúng có xu hướng bền và lâu dài hơn.

Mặc dù giá đỡ PVC có thể không chịu được trọng lượng lớn nhưng chúng có giá thấp hơn nhiều và thường dễ lắp đặt hơn.

Dưới đây là một số bước đơn giản để xây dựng cả hai loại giá đỡ thuyền kayak độc lập.

Giá đỡ thuyền kayak bằng gỗ

1.Chọn thiết kế– Bước đầu tiên bạn sẽ chọn thiết kế có ý nghĩa nhất đối với bạn. Một số ý tưởng bao gồm một chiếc hộp có 'kệ' hoặc hình chữ T với các cánh tay góc cạnh. Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho những ý tưởng này.

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (7)

Hình ảnh -Hộp có kệ

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (8)

Hình ảnh -Hình chữ T với cánh tay góc cạnh

2.Mua/Nhận tài liệu– Tiếp theo, lập danh sách tất cả các vật liệu bạn sẽ cần để hoàn thành công trình của mình. Điều này rất có thể sẽ bao gồm một số chiều dài 2 x 4 hoặc 4 x 4, một số loại vật liệu để đệm các cánh tay của giá đỡ và tất cả phần cứng để giữ nó lại với nhau.

Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể mua được tài liệu với giá rẻ bằng cách xem các nguồn tài nguyên trực tuyến khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không cần đóng thuyền kayak càng sớm càng tốt, bạn có thể sáng tạo và chăm chỉ hơn một chút khi mua vật liệu cho giá đỡ thuyền kayak của mình.

Chỉ cần đảm bảo rằng gỗ bạn nhận được ở tình trạng tốt để nó không bị mục nát hoặc mục nát trong vòng vài tháng sau khi lắp ráp giá đỡ của bạn!

3.Vật liệu nhuộm/hoàn thiện –Ngay cả khi bạn định đặt giá dưới boong tàu, nó phải chịu được thời tiết tốt nhất có thể. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn phủ một lớp chất chống thấm lên tất cả các bộ phận bằng gỗ của giá đỡ.trướcbạn bắt đầu lắp ráp nó.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này vì sẽ dễ dàng thực hiện công việc nhuộm màu hoàn chỉnh hơn trước khi lắp ráp giá đỡ của bạn. Khi đã như vậy, sẽ có những điểm bạn không thể tiếp cận và một chút nước xâm nhập có thể khiến những khu vực không được bảo vệ đó ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của giá đỡ.

4.Vật liệu bố trí– Sau khi vật liệu của bạn đã chịu được thời tiết, hãy đặt chúng trên mặt đất ở những vị trí thích hợp cho thiết kế của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hình dung giá đỡ của mình trước khi bắt đầu khoan và bắt vít các thứ lại với nhau, đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mình không thiếu bất cứ thứ gì trước khi bắt đầu lắp ráp giá đỡ của mình.

5.Giá lắp ráp –Bây giờ bạn có thể bắt đầu lắp ráp giá đỡ của mình từ dưới lên. Đảm bảo khoan trước tất cả các lỗ bằng mũi khoan có kích thước phù hợp để đảm bảo thiết kế chắc chắn nhất có thể khi bạn cố định tất cả bu lông và ốc vít vào đúng vị trí.

Giá đỡ thuyền kayak PVC

1.Mua/Thu thập Vật liệu –Đối với giá đỡ PVC, bạn sẽ cần những vật liệu sau:

 • Ống PVC 1” (đủ dài cho thiết kế cụ thể của bạn và có thể sử dụng đường kính lớn hơn để có giá đỡ chắc chắn hơn)
 • Đầu nối PVC hình chữ T
 • Đầu nối PVC 90°
 • keo PVC

2.Cắt phần PVC –Cắt ống PVC có chiều dài và chiều rộng thích hợp. Các mảnh có chiều rộng của bạn phải dài hơn chiều rộng của thuyền kayak từ 4-6 inch.

Đối với chiều dài của giá đỡ, tốt hơn bạn nên sử dụng nhiều đoạn PVC ngắn hơn (có các giá đỡ dọc thích hợp đặt cách nhau 3-4') để giá đỡ có thể hỗ trợ trọng lượng của thuyền kayak.

3.Vật liệu bố trí –Bố trí tất cả các ống PVC và đầu nối trước khi bạn bắt đầu quá trình lắp ráp.

Một lần nữa, điều này sẽ giúp bạn hình dung được thiết kế của mình và tránh bắt đầu lắp ráp trước khi bạn chắc chắn rằng mình có tất cả các vật tư cần thiết để hoàn thành.

4.Giá lắp ráp –Bây giờ hãy bắt đầu lắp ráp từ đầu! Chỉ cần đảm bảo sử dụng keo PVC đó để đảm bảo liên kết chắc chắn giữa tất cả các phần của ống PVC và đầu nối.

Ngoài ra, hãy kiểm tra nhãn trên keo bạn mua để biết thời gian lưu hóa thích hợp.

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần để toàn bộ giá đỡ thuyền kayak trong 24-48 giờ để keo khô hoàn toàn trước khi chất thuyền kayak lên giá PVC mới.

Treo giá treo tường

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (9)

Để treo giá treo tường, hãy bắt đầu bằng cách xác định chính xác giá đỡ mà bạn muốn và đặt hàng.

Nếu bạn cần treo nhiều thuyền kayak, hãy đảm bảo đặt đủ giá đỡ để chứa tất cả các thuyền của bạn.

Sau khi đã có sẵn giá đỡ, bạn sẽ cần thực hiện một số phép đo đối với (các) thuyền kayak của mình.

Cuối cùng, bạn sẽ muốn gắn giá đỡ trên tường sao cho khoảng một phần ba chiều dài thuyền kayak của bạn nằm giữa hai tay của giá đỡ.

Ví dụ: chúng ta hãy sử dụng thuyền kayak dài 15 feet để thực hiện quy trình hướng dẫn nhanh này.

Chúng tôi sẽ muốn lấy chiếc thuyền kayak đó và đặt nó trên mặt đất ở chân bức tường mà chúng tôi định treo nó.

Từ đó, chúng tôi muốn đánh dấu hai điểm trên tường nơi giá đỡ của chúng tôi cuối cùng sẽ được gắn vào.

Những điểm đó lần lượt cách mũi và đuôi thuyền kayak của bạn khoảng 5 feet và cách nhau 5 feet.

Tất nhiên, bạn cũng sẽ cần xác định các đinh tán trên tường để giá đỡ cuối cùng sẽ chịu được trọng lượng của thuyền kayak.

Vì vậy, bạn có thể cần điều chỉnh khoảng cách giữa hai tay giá đỡ từ 6 đến 12 inch để đảm bảo rằng bạn vặn các tay trực tiếp vào đinh tán.

Từ đó, chỉ cần đặt tay giá đỡ lên tường ở độ cao mong muốn và khoan trước các lỗ mà bạn sẽ sử dụng để gắn giá đỡ.

Sau đó, gắn các giá đỡ bằng cách sử dụng phần cứng đi kèm (hầu hết các giá đỡ tốt đều có vít hoặc bu lông gắn) và bạn đã sẵn sàng chất thuyền kayak của mình lên.

Bảo quản thuyền kayak trên mặt đất

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (10)

Thành thật mà nói, đây là một giải pháp thực sự đơn giản và không đòi hỏi nhiều về cách hướng dẫn cách thực hiện.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nói rằng chúng tôikhông bao giờkhuyên bạn nên cất thuyền kayak trực tiếp trên mặt đất.

Nếu bạn không quan tâm đến bất kỳ ý tưởng cất giữ thuyền kayak nào khác trong danh sách của chúng tôi, bạn chỉ cần tìm một số loại khối hoặc kích thước hai x bốn mà bạn có thể đặt thuyền kayak của mình lên trên thay vì cất chúng trực tiếp trên mặt đất.

Ngoài ra, bạn nên cất thuyền kayak lộn ngược để trọng lượng không đè trực tiếp lên thân tàu.

Điều này sẽ làm giảm áp lực lên thân tàu và giảm khả năng vỏ tàu bị móp hoặc nứt khi bảo quản.

Ngoài ra, hãy cân nhắc việc che thuyền kayak của bạn bằng một tấm bạt hoặc chăn nếu bạn quyết định cất nó trên mặt đất.

Điều này sẽ giữ cho thuyền được bảo vệ khỏi bụi và các mảnh vụn khác đồng thời giảm nguy cơ các sinh vật trú ngụ bên trong buồng lái thuyền kayak khi bạn không để ý.

Thiết lập bộ nhớ treo

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (11)

Có một số bộ dụng cụ cất giữ thuyền kayak được chế tạo sẵn để treo thuyền kayak của bạn trên mái nhà hoặc trong trường hợp này là xà nhà trên boong của bạn.

Thành thật mà nói, việc treo trên xà nhà dễ dàng hơn một chút vì bạn không phải lo lắng về việc tìm những vị trí chắc chắn để gắn phần cứng (chẳng hạn như bạn làm trong một nhà để xe đã hoàn thiện).

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn không muốn sử dụng bộ lưu trữ làm sẵn, bạn cũng có thể gắn móc chữ J vào xà nhà của mình tại các vị trí chiến lược.

Từ đó, bạn có thể sử dụng một cái gì đó như thế nàyDây đai cam NRS dài 15 footđể tạo vòng để nâng thuyền kayak của bạn lên và lên khỏi mặt đất.

Nếu bạn có sàn tương đối thấp và hầu như không có đủ chỗ để bạn đứng bên dưới, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giải pháp tùy chỉnh như thế.

Tuy nhiên, nếu bạn có boong cao hơn, bạn sẽ cần một bộ dụng cụ đựng đồ làm sẵn bao gồm một số loại hệ thống ròng rọc giúp bạn dễ dàng nâng thuyền kayak của mình lên tận xà nhà.

Nếu bạn chọn con đường mua một bộ giá treo đồ làm sẵn, lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất khi lắp đặt.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn con đường DIY, chúng tôi có thêm một số mẹo dành cho bạn.

Khi lắp móc chữ J, bạn sẽ muốn đặt chúng trên xà nhà cách nhau đủ xa để thuyền kayak của bạn có thể lọt vào giữa.

Vì vậy, bạn sẽ cần đo chiều rộng của thuyền kayak, nhưng phép đo chiều dài sẽ hữu ích khi bạn thực hiện điều đó.

Tuy nhiên, bạn không muốn các móc của mình cách nhau quá xa, vì vậy hãy chọn hai xà nhà có đủ chỗ để thuyền kayak của bạn treo ở giữa mà không tiếp xúc với móc của bạn.

Từ đó, áp dụng quy tắc tương tự như chúng tôi đã đề cập ở trên với bộ lưu trữ treo tường.

Bạn sẽ cần hai bộ móc để có hai dây đai đỡ ​​trọng lượng của thuyền kayak ở hai đầu.

Những bộ móc này phải được đặt ở khoảng cách bằng khoảng một phần ba tổng chiều dài thuyền kayak của bạn.

Điều này sẽ tạo ra một giải pháp treo được trang bị tốt nhất để hỗ trợ đồng đều toàn bộ trọng lượng thuyền kayak của bạn.

Mua một giá hoặc giá đỡ di động

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (12)

Một lần nữa, điều này thực sự không đòi hỏi nhiều về cách gợi ý cách thực hiện.

Điều đó nói lên rằng, chắc chắn có một số tiêu chí mà bạn nên sử dụng khi mua giá đỡ thuyền kayak di động hoặc giá đỡ thuyền kayak.

Để đơn giản hóa mọi việc, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng giá đỡ bạn chọn có thể chứa được số lượng thuyền kayak mà bạn cần cất giữ cũng như trọng lượng tổng hợp của tất cả những thuyền kayak đó.

Để biết thêm thông tin về việc mua giá đỡ thuyền kayak di động hoặc giá đỡ thuyền kayak, hãy xem bài viết của chúng tôi về10 giá để thuyền kayak ngoài trời tốt nhất!

suy nghĩ cuối cùng

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (13)

Bảo quản thuyền kayak đúng cách cũng quan trọng như việc sử dụng chúng đúng cách.

Một chiếc thuyền kayak không được chăm sóc đúng cách khi nó không ở trên mặt nước sẽ ít có khả năng đạt được các tiêu chuẩn chèo thuyền của bạn khi bạn mang nó ra ngoài.

Ngoài ra, tùy thuộc vào số tiền bạn bỏ ra để có được một trong nhữngthuyền kayak chéo tốt nhấthoặcthuyền kayak nước trắng, bạn có thể không muốn khoản đầu tư của mình bị phá vỡ hoặc cạn kiệt chỉ sau vài năm.

Bạn càng cẩn thận khi bảo quản thuyền kayak thì tuổi thọ của nó càng lâu.

Nếu bạn quyết định bán thuyền kayak của mình hoặc nâng cấp trong tương lai, bạn cũng sẽ có thể nhận được lợi tức đầu tư tốt hơn nếu bạn chăm sóc thuyền kayak của mình.

Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng bạn để lại bài viết này với nhiều ý tưởng về cách cất giữ thuyền kayak dưới boong và một số ví dụ thực tế về cách thực hiện chúng xung quanh nhà bạn.

Như mọi khi, chúng tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn trong tất cả các chuyến phiêu lưu chèo thuyền kayak (và cất giữ thuyền kayak) sắp tới của bạn!

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (14)

Nơi cất giữ thuyền kayak dưới boong - Ý tưởng, cách thực hiện (Hướng dẫn) - Trợ giúp chèo thuyền Kayak (15)

Tác giả:Peter SalisburyPete là Chủ sở hữu của KayakHelp.com. Sinh ra và lớn lên ở Cleveland, Ohio, anh lớn lên chèo thuyền kayak, câu cá, chèo thuyền và tham gia các cuộc phiêu lưu ngoài trời quanh Ngũ Hồ. Khi anh ấy không ra biển, bạn có thể thấy anh ấy trượt tuyết trên núi, đọc những cuốn sách yêu thích và dành thời gian cho gia đình.

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Sen. Emmett Berge

Last Updated: 02/11/2023

Views: 6596

Rating: 5 / 5 (60 voted)

Reviews: 83% of readers found this page helpful

Author information

Name: Sen. Emmett Berge

Birthday: 1993-06-17

Address: 787 Elvis Divide, Port Brice, OH 24507-6802

Phone: +9779049645255

Job: Senior Healthcare Specialist

Hobby: Cycling, Model building, Kitesurfing, Origami, Lapidary, Dance, Basketball

Introduction: My name is Sen. Emmett Berge, I am a funny, vast, charming, courageous, enthusiastic, jolly, famous person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.