Sự hấp dẫn thương mại từ Memphis, Tennessee (2024)

Các vấn đề xã hội và các hoạt động câu lạc bộ Lewis-Howard Đám cưới đã tổ chức lễ kỷ niệm tối qua một trong hai trong số các gia đình đám cưới quan trọng của Nam Ard, con gái của ông bà Lewis của LaGrange, con trai của ông Place đêm qua lúc 8 giờ tại St.MONY được thực hiện bởi Rev.

Charles the Church được trang trí trong lòng bàn tay, dương xỉ và Smilax với những bình hoa hồng cao của hoa hồng trắng.Trước khi lối vào của Nhóm Nuptial A, chương trình âm nhạc được đưa ra bởi ông William Estes, organist.Trong số những con số được đưa ra bởi ông Estes có "Andante Tôn giáo" của Thomas, "Phong trào Allegro" của Martin và "March In của Clarke.

Đối với cuộc diễu hành của Lohengrin đã được sử dụng và cho cuộc diễu hành đám cưới của Mendelsshon.Cô dâu rất đáng yêu trong chiếc váy cưới của cô ấy có tấm màn satin và histohic màu trắng được mặc bởi bà nội của cô ấy trong một sự kiện tương tự.Chiếc khăn che mặt trong hiệu ứng Corolet của Rosepoint Lace và được cô dâu mặc trong danh sách với những bông hoa màu cam bị bắt ở mỗi bên.Bó hoa tắm của cô được làm bằng hoa hồng và hoa loa kèn của thung lũng.Cô bước vào cánh tay của cha cô, người cứu cô trong hôn nhân.

Người giúp việc danh dự và phù dâu mặc những chiếc váy voan bóng mờ với màu sắc cầu vồng, được làm bằng thân áo bó sát và váy loe.Họ mang những bó hoa của những bông hoa vườn màu vari được buộc bằng ruy băng cầu vồng để phù hợp với từng chiếc áo choàng.Cô Isabel Howard, em gái của cô dâu, mặc một chiếc áo choàng màu hồng từ nhạt đến màu hồng sâu, và phục vụ như Maid of Honor.Các phù dâu, tất cả đều đến từ Atlanta, ngoại trừ Hoa hậu Virginia và Frances Howard, chị gái của cô dâu, là cô Olive Marion, người mặc đồ hoa oải hương bóng mờ;Cô Arabelle Dudley, người đã mặc Yeljow: Cô Evelyn Knox, người mặc bink;Pauline Ware, người mặc màu xanh.Cô Virginia Howard mặc một chiếc váy màu xanh lá cây bóng mờ và cô Frances Howard mặc màu cam trong tông màu bóng mờ.

Ông James Lewis của Concord, anh trai của chú rể, phục vụ như một người đàn ông tốt nhất, và Messrs Charles Smith và Howard Abbott Atlanta;Cờ vua.Ly B. Howard, anh trai của cô dâu;Wellborn Cody của.Atlanta và George Liebkeman.

Sau buổi lễ, một buổi tiếp tân không chính thức cho người thân và các thành viên của bữa tiệc cô dâu đã được tổ chức tại nhà của cha mẹ cô dâu trên thực đơn đám cưới Harbert Ave. được phục vụ tại một bàn được trang trí với các asters trắng và dahlias được sắp xếp trong một chiếc cốc yêu thương.Một chiếc bánh cưới, trong hình trái tim là một tính năng đặc biệt của đồ giải khát được phục vụ.Nhân dịp này, bà Howard, mẹ của cô dâu, mặc một người mẫu Pháp màu đen và trắng tạo dáng trên kem Georgette với những bông hoa tay Pháp và những dải ruy băng màu sắc.

Bó hoa của cô đã được làm hoa hồng Ophelia.Ông bà Lewis rời đi cho một chuyến đi tuần trăng mật đến Núi Tín hiệu để ở lại hai người sau đó họ sẽ đến LaGrange, nơi ông được kết nối nổi bật trong kinh doanh.Để đi du lịch, bà

Lewis mặc một chiếc áo dài thêu satin màu đen được thêu màu xanh và vàng với một chiếc mũ người mẫu phù hợp của Pháp.Trong số các vị khách từ ngoài thị trấn có ông R. W. Lewis của Concord, cha của chú rể;và cô Catherine Ginn của Atlanta.

'Wed Dings bỏ lỡ Downing và ông Klinicke lặng lẽ kết hôn với cô Lorine Downing, con gái của bà Albert Louis Downing.Gửi ông William Leon Klinicke, con trai của Mr.

Và bà Augustus Klinicke của Wilmington, đã lặng lẽ được trang trọng vào tối qua lúc 6:30 giờ tại nhà của mẹ cô dâu trên Đại lộ Harbert.Mục sư Clovis G. Chappell, mục sư của Nhà thờ Phương pháp đầu tiên, đã thực hiện buổi lễ với sự có mặt của người thân và một vài người bạn thân thiết của cặp vợ chồng trẻ.

Cây cầu mặc một bộ đồ thêu màu xám được cắt bằng con sóc và hoa của cô là hoa hồng người yêu và hoa loa kèn thung lũng.Ngay sau buổi lễ, ông bà Klinicke rời Chicago và Michigan, nơi họ sẽ dành tuần trăng mật.Sau tháng 10.

Họ sẽ làm nhà của họ tại 1921 Harbert Avenue.Cô dâu, người theo học trường của cô Hutchison, là một nhạc sĩ tài năng.Ông Klinicke kết nối với hóa chất khởi hành của công ty dược phẩm James S. Robinson.

Đám cưới thú vị được trang trọng tại Peabody Bà Loraine Newton Neal, Daugh.Ter của ông bà St.

Elmo Newton, đã kết hôn một cách hoàn toàn vào chiều hôm qua với ông Paul Porter Matthews, con trai của ông bà William C. Matthews Toronto, Ohio.

Buổi lễ được thực hiện trong phòng khách "C 'của khách sạn mới Peabody, với sự hiện diện của chỉ gia đình ngay lập tức. Mục sư E. C. Lacey.

Giáo hội Mục sư Christian, Đại lộ McLemore, cô dâu mặc một mô hình ngô được điều hành.Georgette với những cú chạm crepe màu nâu ca cao, có mũ phương Đông nhung trong thêu.Cô ấy mặc một chiếc Mony.Hoa hậu Anne Marie Nebhut và Ethel Monroe Shepard từng là phù dâu, và ông St.

Elmo Matthews Newton, có sự tham gia của Messrs. Và George Lee Newton.Ngay sau buổi lễ, ông và Texas, nơi họ sẽ làm cho bà Matthews rời Dallas, nhà tương lai.

Cô Williams kết hôn với ông Bartlett Smith Miss Ida Louise, Williams, con gái của ông và F. Williams, đã lặng lẽ kết hôn vào tối qua Smith, lúc 9:15 với ông Bartlett W.

Con trai của ông A. J. L. Smith.

Buổi lễ được thực hiện tại nơi cư trú của Linh mục Carpenter, D. Giáo sĩ đang điều hành.Chỉ có các gia đình ngay lập tức và một vài người bạn thân thiết có mặt.Cô dâu mặc mô hình Taffeta màu xanh ngọc lam với những cú chạm ren, và hoa của cô là hoa hoa hồng của thung lũng màu hồng.

Các tiếp viên duy nhất là Hoa hậu Estelle Chighizola và ông Ben H. Dudley.Ngay sau buổi lễ, ông Smith và cô dâu của ông đã tham dự buổi khiêu vũ Kappa Alpha Phi tại Câu lạc bộ Countyal Country, nơi họ tuyên bố kết hôn.

Họ sẽ làm nhà của họ trên Đại lộ Faxon.Enter Men là điệu nhảy công phu được đưa ra bởi Kappa Alpha Phi The Kappa Alpha Phi Frhernity đã giải trí khoảng các thành viên của trường đại học và trẻ tuổi đêm qua tại Câu lạc bộ Thuộc địatrường dự bị.Một tán cây crepe pader trong yale biue và màu trắng.màu sắc huynh đệ.được hình thành trên đầu của những quả bóng bay màu vari nổi từ đèn chùm.

Một ildancers, fraternitv nin được sắp xếp trên ban công, được trang trí bằng cây xanh và các bộ truyền phát giấy crepe.Mỗi Mernber của tổ chức mặc một bông hồng nhỏ màu trắng được buộc bằng ruy băng màu xanh.Một trong những đặc điểm thú vị nhất là của Ostern-at một bệnh viện địa phương, tối thứ ba, ngày 8 tháng 9 năm 1925, lúc 10 giờ, Ada Ostern, 50 tuổi;Vợ của I. K.

Ostern, mẹ của bà Claude Duke, của Mount Pleasant, và Spencer Ostern, của Memphis, em gái của cô Elsie Flynn, của Memphis.Các dịch vụ tang lễ được thực hiện bởi Rev. W. F.

Acuff, sẽ được tổ chức tại nơi cư trú.297 Williford Avenue, buổi sáng (thứ năm) này.vào lúc 10 giờ.Bạn bè được mời.Giao thoa trong Centery Tabernacle, Colherville, Tenn.

Sự sắp xếp của J. T. Hinton Son.Wilburn-trong thành phố này, chiều thứ Tư, ngày 9 tháng 9 năm 1925, lúc 2 giờ.

Lucy Trent, vợ của A. L. Wilburn: Mẹ của Allen Lee Wilburn, con gái của James Trent của Nashville, em gái của bà E.

B. Hester và H. F. Trent của thành phố này, James T. và Velma Trent của Nashville, Mrs, O.

B. Hill of Little Rock, và bà Charles Hayes ở tuổi 29.Các dịch vụ tang lễ được thực hiện bởi Rev. J.

P. Horton sẽ là một người được tổ chức tại nhà xác của anh em nhà Thompson 257 Adams (Thứ năm) chiều lúc 2:30 giờ.Bạn bè được mời.Giao thoa trong Nghĩa trang Forest Hill.Carruthers-tại Bệnh viện Phương pháp, tối thứ Tư.

Ngày 9 tháng 9 năm 1925, lúc 9:07 giờ.Bà Elizabeth Carruthers, 80 tuổi, mẹ của A. G.

Carruthers của Little Rock, và H. S. Carruthers của Memphis: Chị của Joseph và George Heatherington của Natchez.Các dịch vụ tang lễ được thực hiện bởi Ngôi sao phương Đông, sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ của Công ty Spencer-Sturla, Đại lộ Liên minh 1745, (Thứ Tư) tại Will được chuyển tiếp lúc 4:45 giờ qua 2:30 giờ.

Bạn bè được mời.Vẫn là Y. M. V. Đường sắt đến Natchez, để can thiệp.

Bệnh viện tưởng niệm Roberts-At Baptist.Sáng thứ Tư, ngày 9 tháng 9 năm 1925, lúc 11:50 giờ, Donald hai tuổi, con trai của G. W.

và Lassie Weaver Roberts.Hài cốt được chuyển tiếp từ các cửa hàng của Spencer-Sturla 1745 Union avcnue, vào chiều hôm qua lúc 4:35 giờ.thông qua Đường sắt Trung tâm Illinois, đến Dyersburg, để can thiệp.Bệnh viện Phương pháp Choate-AT, tối thứ ba, ngày 8 tháng 9 năm 1925, lúc 10:30 giờ, Aubrey Allen, 18 tuổi, con trai của J.

E. và Dora Johnnie Choate của Whitehaven, anh trai của Forest Hill, Edward của thành phố này, bà Maudlee Jones của Oakville.Bà Alice Garrard của Buntyn, và bà

Con trai của Lillie May của Whitehaven, Tenn. Các dịch vụ tang lễ được thực hiện bởi E. W. Crump, sẽ đến từ nhà nguyện của Bakers, buổi sáng (thứ năm) lúc 10 giờ.Bạn bè được mời can thiệp trong Nghĩa trang Nhà nguyện của Bakers.

(J. W. Norris).Fisher-at cư trú, 762 Robeson ngày 9 tháng 9 năm 1925, Elizabeth Fisher, vợ của Mr.

George Fisher;của Mary, Sallie, Arthur, Perlie, Savannah và Harrieon Fisher.Do thông báo tang lễ sẽ được đưa ra.Hayes Langston, Giám đốc tang lễ.Điện thoại 6-1346.Sims-tại nơi cư trú, phía sau 22 W.

Đại lộ DeSoto, sáng thứ ba, ngày 8 tháng 9 năm 1925, lúc 10:10 giờ, bà Dollie Sims, người vợ tận tụy của Bob Sims;mẹ của bà Mattie Fox và bà Etta Hughes;bà của Willie, William, Noamonia, Lee Fox, Bud Willie, West và Joe Emma Williams;Mẹ chồng của Frank Fox và John Hughes và một loạt những người thân và bạn bè khác để thương tiếc cho sự mất mát của bà.

Hài tích sẽ được chuyển tiếp đến Coldwater, sáng thứ năm, ngày 10 tháng 9 năm 1925, để can thiệp.Barnwell Spencer, Tang lễ 898 Đường Florida.Harris -Trong thành phố này sáng thứ Tư, ngày 9 tháng 9 năm 1925.

Marcella, người vợ yêu dấu Henry Harris của Chicago, con gái của cố G. W. Abernathy;Mẹ của Allie M. Mullins, Alma Lila Lee và Harris, em gái của bà Edith M.

Harris, Gus và Seymour Abernathy của thành phố này và G. W. Abernathy của Chicago, cháu gái của bà Cyntha Randolph;Dì của Earnestine Chester và Lawrence Abernathy của Chicago, 111. Thông báo về tang lễ sẽ được đưa ra.

Giấy tờ Chicago xin vui lòng sao chép.McCoy Joyner, phụ trách.Lumpkins- Tại nơi cư trú, 149 Phố Hernando, ngày 9 tháng 9 năm 1925, lúc 7:30 sáng, Bà Annie P.

Lumpkins, người mẹ yêu dấu của bà Gertrude Higganbotham, em gái của James Lumpkins Howard, dì của bà Annie Howard, mẹ chồng của A. J. Higganbotham, và một loạt những người thân khác và bạn bè để thương tiếc về sự mất mát của bà.

Cơ thể trong trạng thái cư trú.Do thông báo của đám tang sau này.Brooks, dịch vụ Carter Co..Điện thoại 2-0212.

595 Đại lộ Woodward.Jos. T. Brooks, Giám đốc;W. C.

Chaplin, người quản lý.Bonner-at Dundee, ngày 8 tháng 9 năm 1925, lúc 11 giờ sáng, Julie Bonner, mẹ của Dan Humpries, Dicer Mabey, Ida Parker, Hittie Pratcher, Jerry, Matt, Henderson và Edgar Bonner, chị gái của Henrietta Gordon, Dave Shorter và ClaraaGuy, và một loạt người thân và bạn bè để thương tiếc sự mất mát của cô ấy.Funeal này (do đó ngày) tháng 9.

10, lúc 10 giờ sáng, nơi cư trú của bà Ida Parker, Đại lộ Mistletoe, Mục sư Henderson Brooks đang điều hành.Giao thoa ở Nghĩa trang Oakyille.Orange Mound Công ty đảm nhận phụ trách, Chas.

Jones, người quản lý, góc Spottswood và Đại lộ West Park.Điện thoại 7-8761.Nichols nơi cư trú muộn của anh ta, 618 Polk Avenue, sáng thứ ba.Ngày 8 tháng 9 năm 1925, mang theo Nichols, người chồng tận tụy của bà

Ada Nichols;cha của Orleans S. Nichols: con rể của Peter Slanter và bà Emmaline Slanter;Anh rể của MRA.Lessie Lee.Các dịch vụ tang lễ sẽ được tổ chức tại Church of God ở Christ, 392 South Wellington Street, buổi chiều này (thứ năm).

tại O'Clock.Thông qua hài cốt sẽ được gửi đến Lawrence, Illinois Central lúc 11:55 giờ để can thiệp.Samuel Carson, giám đốc tang lễ.Lodge Potices M'Lemore Avenue Lodge số 715, F.

Sẽ tổ chức một trường học của cuộc đua tối này (Thứ Năm), ngày 10 tháng 9 năm 1925. Cuộc họp đã nêu thường xuyên sẽ được tổ chức vào tối thứ Hai tuần sau, ngày 14 tháng 9 năm 1925, 7:30 tối, trên cả hai khu vực.Các thành viên từ đây kêu gọi là ent, và một thân mật.

Lời mời đến thăm anh em.C. T. Koen, W. M.

L. E. Durkee.Thư ký.Đại lộ Park không.

362, F. A. sẽ trao bằng cấp Apprentice vào thứ Sáu lúc 7 giờ tối.Đến thăm anh em Welcomfe.Đền Masonic, Corner Cooper và Carr.

O. D. Lewis, W. M. Lloyd L.

Gough.Thư ký.Memphis Lodge Không.118, P. A.

Sẽ tổ chức một trường giảng dạy tối này (tnursday) tối, ngày 10 tháng 9 năm 1925, lúc 7:30 1 m.Tất cả các thành viên được mời.E. R.

Norment, W. M. Charles E. Lodge, Thư ký.Cán bộ và thành viên của Đại lộ Park Số

205, 0.BÀ.Carrie Hughes, W.

M. Miss Josie Amyett.Sec.Whitehaven Chương số 43, Huân chương Ngôi sao phương Đông.

Sẽ tổ chức cuộc họp thường xuyên vào buổi tối này (Thứ Năm) lúc 8 giờ.Khách tham quan chào mừng.BÀ.Maggie Rhodes, W. M.

Marie K. Hendrix.Thư ký.Bộ chỉ huy Memphis số 1.

K.

Lar Order of Business.Khách tham quan chào đón, F. P. Robertson, E. C.

J. E. Van cây.Sec.Ruth Rebekah Lodge số

1, I. 0. 0. sẽ tổ chức cuộc họp thường xuyên vào ngày này) Tối lúc 7:30, trong Hội trường Odd Fellows, Tòa nhà Tháp Columbia.Bắt đầu các ứng cử viên.

Tham quan các thành viên chào mừng.BÀ.Eda Wattam, N. G. Cô Annie M.

Prescott, Sec.Chương Park Avenue, Royal Arch Masons tuyên bố cuộc họp lúc 7 giờ tối.(Thứ năm thứ hai mỗi tháng) cho giao dịch kinh doanh.Đền Masonic, Corner Cooper Street và Carr Avenue.John Bradley, H.

P. Lloyd L. Gough, Thư ký, Tòa nhà Ngân hàng Fidelity 1317.Chăm sóc vĩnh viễn.Công viên tưởng niệm Memphis Nonsectarian "Nghĩa trang Đẹp" Poplar Pike End Yates Avenue Điện thoại 6-2745, 002 U. U.

P. Bank Một vẻ đẹp tự nhiên tận hưởng vẻ ngoài trẻ trung của sự quyến rũ quisite trừ đi "tạo nên" cái nhìn.Một vẻ đẹp rất tự nhiên, việc sử dụng nhà vệ sinh một tion không thể được phát hiện.Được làm bằng da trắng Rachel Gouraud's Oriental Cream gửi Soc.Đối với kích thước thử nghiệm T.

Hopkins bây giờ Thành phố York Elmwood Nghĩa trang không có cổ đông.Tất cả thu nhập dành cho việc chăm sóc vĩnh cửu chung của nghĩa trang.Kích thước lô cho phù hợp.VĂN PHÒNG.Đường sắt Ave.

Và Nam Dudley st.Hơn 79 năm giám đốc tang lễ Intoni Son.Inc World Ambulance 1160 Union Ave Phone 0179 CO I Giám đốc tang lễ 1745 Union Ave 'Ambulance The Mortemony tuyệt đẹp nhất của Thompson Bros.257 Adams Ave. Kháng cáo thương mại đầu tiên trong lưu thông địa phương đầu tiên trong toàn bộ lưu thông đầu tiên trong quảng cáo địa phương đầu tiên trong toàn bộ quảng cáo đầu tiên trong mọi thứ chúng tôi nỗ lực cung cấp dịch vụ cho tờ báo tuyệt vời nhất của NamQuần áo mờ nhạt, màn kéo, rèm cửa, trang trí, áo len, khăn quàng cổ, màu mới và thời trang với putnam - thuốc nhuộm đi xa hơn, màu sáng hơn - không có nỗ lực.Gói tương tự sẽ tông màu hoặc nhuộm tất cả các hoạt động của Fabrica-Silk, Cotton và Woolin One- Quan trọng trong váy vải được cắt bằng lụa Ling, bộ, v.v.

Hoàn thành hướng dẫn trên gói.Giá 15 xu.Sử dụng Putnam No- blesch để loại bỏ màu sắc và vết bẩn cô dâu mùa thu, những người muốn đám cưới của họ.Dịch vụ của Clarke Chúng tôi giữ liên lạc với các lệnh của thời trang, bảo đảm tính đúng đắn tuyệt đối trong từng chi tiết.Chúng tôi sử dụng loại cổ phiếu đám cưới tốt nhất, sử dụng các chuyên gia khắc và thực hiện tất cả các công việc trong nhà máy của chúng tôi ở Memphis, từ đó bảo hiểm giao hàng khi được hứa.

Tất cả công việc đều nhận được sự giám sát cá nhân và được đảm bảo hoàn hảo trong mọi khía cạnh.Giá của chúng tôi không cao hơn.Mẫu được gửi theo yêu cầu.HỞ.

Clarke Bro.Các nhân viên-Viện thêm 19 S. St. Memphis Irby-Harris thứ hai, những người bán hoa trước đây là Điện thoại Hoa S1 Union Ave. 6-3103-6-3221 Đêm Điện thoại 7-3554.

Văn phòng Nghĩa trang Forest Hill tại lối vào du khách hấp dẫn ở thị trấn của mùa thu đầu mùa thu, thống nhất quý tộc, là cô Carolyn Howb.Howard, cho ông Theodore Isaac R. W. Lewis của Concord, đã lấy N.

Tyndell, I I I Hiệu trưởng của St. Luke's.Nhà thờ Tân giáo của Luke.Cere-parkway.Bữa tiệc bưu kiện.

Cô Helen Peters, cô gái Voung tài năng của Little Rock.người đã cho một loạt các điệu nhảy đặc biệt vào buổi tối.Âm nhạc được cung cấp bởi các nhà đồng bộ hóa Washington.Ruit Punch được phục vụ vào buổi tối.Ủy ban sàn bao gồm Messrs.

Claude worlev.Vaughn Patterson.Herman Chrisman và Wyatt Sherin.Trong số các vị khách ra ngoài có bà W.

A. Con gái Wyly, cô Louise Wyly.Helena, một ông Russell Wyly của Helena.Messrs.

Karl Frier và Newton Landis của Liard, của Wynne, ông C. Mills.Thành phố Forrest, A Miss. Lillian Hilmiss Riba, Gill và Mr.

Tim Hooker của Pine Bluff, Catherine Jane Terrell của Benoit.và cô Virginia Walton và cô Ann Stephens ở Blytheville, Ark. Sau khi nhảy, các thành viên của tình huynh đệ đã được Messrs. Clyde Terrell và H. A.

Chrisman tại nhà của Chrisman, "Shadowlawn", bà J. P. Keiran sẽ giải trí vào chiều Chủ nhật tại Trường Công giáo St. Mary với một bữa tiệc bưu kiện.

Mỗi khách được yêu cầu mang một bài báo được thực hiện vào một gói để xử lý tại lễ kỷ niệm Homecoming sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 10 tại trường.Một chương trình đọc và Muthe Entertainment Chủ nhật.Trong số Sical đã được sắp xếp cho những người sẽ tham gia là Hoa hậu Cecelia Denegri và Marie và Martha McDowell.Nữ tiếp viên hỗ trợ sẽ là bà John Fletcher.

Tất cả bạn bè và của trường được mời thân mật.Với Câu lạc bộ Giải trí Phụ nữ được lên kế hoạch bởi Mary Latham Chương A Vaudeville Chương trình Công đức vĩ đại sẽ được trình bày vào tối mai lúc 8:15 giờ trong phòng vàng của Hotel Claridge dưới sự bảo trợ của Mary Latham Chương 474, U. D. C.

Số tiền thu được sẽ được sử dụng để xây dựng ký túc xá tưởng niệm nữ tại Peabody College, Nashville.Những người sẽ xuất hiện trong chương trình là: Bà Frank Hill, nghệ sĩ piano;Bà David Maxwell, Soprano: Cô Erin Anderson, Danceuse;Nghệ sĩ piano Natalie;Bà.

Laura Scherer Hines, Bà Moore Moore và cô Dorothy Mohr, Readmr.Bert Lowe.baritone;Ông Powell Goodwin, nghệ sĩ saxophone;Cô Sarah Richards, nghệ sĩ piano;Ông.

George Luttrell và ông Lyman Hoshall, Tenors và Tiến sĩ George Powers.Số mở đầu sẽ được Dàn nhạc Petite La Petite, dưới sự chỉ đạo của Giáo sư Laurent Cheveaux.Hoa hậu Ruth Bartholomew và Margaret Smith sẽ đóng góp một nhóm các điệu nhảy.

Chương trình đang được sắp xếp ter.Câu lạc bộ Evergreen của Woman tổ chức cuộc gặp gỡ thú vị một nỗ lực cho các thành viên mới đã được khánh thành tại cuộc họp thường xuyên đầu tiên của Hội đồng quản trị của Câu lạc bộ Evergreen của phụ nữ được tổ chức hôm qua tại khách sạn Parkview.Tư cách thành viên hiện bao gồm 300 cư dân của khu phố Evergreen và câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ nhận được 200 thành viên bổ sung vào cuối Campafgn.Bà Philip R.

Wallace và R. Pople được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Thành viên Drive.Phiên họp kinh doanh được tổ chức tại phòng tắm nắng của khách sạn sau bữa tiệc trưa được lên kế hoạch hấp dẫn.Tổng thống.Bà.

L. E. Turner, chủ trì.Những người có mặt là bà M.

T. Roush, phó chủ tịch thứ nhất: Bà H. W. Smith, phó chủ tịch thứ hai: Bà

A. H. Young, Thư ký ghi âm: Bà A. E.

Wehmeyer.Thư ký tương ứng;Bà W. H. Briggs, thủ quỹ;Bà.

W. C. Doulass, Trợ lý Thủ quỹ.và mmes.P.

E. Berry.Harry Dammann, H. W. Durham và J.

M. Hines.Thành viên duy nhất của hội đồng quản trị không thể tham dự cuộc họp là bà R. B.

Logan, người đang trải qua mùa hè ở phương Đông.Tổ chức này đã được ghi nhận khi đặt ra khán đài được thực hiện bởi các cư dân của Khu học chánh Snowden chống lại sự phân chia lãnh thổ được đề xuất.MRA.W. H.

Satterfield và bà Murrav Stewart đã được ủy quyền tham dự cuộc họp của Hội đồng Giáo dục tối qua để đại diện cho Câu lạc bộ Evergreen của người phụ nữ.Cuộc họp tiếp theo của câu lạc bộ sẽ được tổ chức vào thứ Tư chiều lúc 2:30 giờ tại khách sạn Parkview.Các kế hoạch sẽ được hình thành cho công việc của mùa giải và tất cả các thành viên được khuyến khích có mặt.Phả hệ Câu lạc bộ Canary.

Cuộc họp thường xuyên hàng tháng của Câu lạc bộ Roller Canary của Memphis Pedigreed sẽ được tổ chức vào buổi chiều này lúc 2:30 giờ trên tầng bốn của Phòng Thương mại.Một sự tham dự đầy đủ được thúc giục.Forest Hill A. Hiệp hội phụ huynh của Trường Forest Hill đã gặp nhau vào thứ ba và được tổ chức lại cho năm tới.Các kế hoạch đã được thảo luận cho Hội chợ Poplar Pike sẽ được tổ chức vào tháng 9.

25.

Ngày 17 tháng 9, lúc 2:45 giờ.Cuộc họp sẽ được tổ chức tại khán phòng của trường.HỌP HỘI ĐỒNG.Cuộc họp thường xuyên hàng tháng của Hội đồng quản trị của Christian Associaton sẽ diễn ra vào sáng thứ Sáu lúc 11 giờ tại nhà Anne Brinkley.

Bà Joseph G. Miller, chủ tịch, thúc giục tham dự đầy đủ.Ghi chú của nhà thờ Grace.Người phụ nữ phụ trợ của Nhà thờ Grace sẽ gặp nhau vào chiều thứ Sáu lúc 3 giờ trong Hội trường.

Tất cả các thành viên được khuyến khích tham dự, Sans Souci cao cấp.Bà John Chester sẽ giải trí cho San Souci cao cấp chiều nay lúc 2 giờ trong nhà của bà trên đường South Wellington.Bartlett A. Một cuộc họp kinh doanh ngắn của Hiệp hội Bartlett PA sẽ được tổ chức vào lúc 3 giờ chiều nay tại trường.

Ngay sau buổi kinh doanh, một vòi hoa sen nhà bếp sẽ được trao vì lợi ích của phòng ăn trưa.Một người quan tâm đến trường được mời tham dự.Cuộc họp của Regina.Bà Arthur Jacobs, Chủ tịch của Regina Chương số

19, đã gọi một cuộc họp đặc biệt của tổ chức trong 10 giờ sáng nay tại chùa.Một sự tham dự lớn là mong muốn, vì các đại biểu sẽ được bầu vào sự liên kết sẽ sớm được tổ chức tại Chicago.Xã hội bàn thờ gặp nhau.Hiệp hội Bàn thờ của Giáo hội Quan niệm Vô nhiễm sẽ gặp nhau vào chiều nay lúc 2 giờ tại Hiệu trưởng.Một giờ xã hội sẽ theo phiên họp kinh doanh.

Lợi ích Đảng Bunco.Một bữa tiệc Bunco sẽ được trao vào tối nay lúc 8 giờ tại Trường Riverside vì lợi ích của Quỹ Phúc lợi trẻ em của Riverside A. Việc thừa nhận 25 xu sẽ được tính.Giải thưởng sẽ được trao và giải khát sẽ được phục vụ.Cầu vồng phụ trợ.

Phụ nữ phụ trợ cho Bộ phận Rainbow sẽ giải trí với bữa tiệc Bunco vào tối mai tại O'Clock tại nhà của Bà Foews State Coolest điểm trong thị trấn liên tục từ 1 đến 11 LOEW của Vaudeville -andjohnny Hines Cracker Jack '10-20C: Nights, 20-30c Vodville de Luxe.Age Foto liên tục đóng vai trò 1 đến tối cao 11 anh hùng của Outwhere Great Outwhere Tom Mic TN The Horseshoe và The Putterving Show trong thị trấn Matinees, 15C-30C;Buổi tối, 50C-75C.Cô Alice Harrold (bên phải) của các vị khách của cô Jean Williamson đã có rất nhiều bữa ăn trưa, Wardie Durham, 516 East Gage Street.Giải khát sẽ được phục vụ và giải thưởng đẹp trai sẽ được trao.

Việc thừa nhận 50 xu sẽ được tính để giúp giảm chi phí sắp xếp một chiếc phao cho cuộc diễu hành trong ngày đình chiến.Bữa tiệc cầu lợi.Hiệp hội Alumnae của Trường Miss Hutchison sẽ đấu thầu một bữa tiệc cầu vào chiều thứ bảy trong phòng học tập của Đại lộ Liên minh Xây dựng Trường học mới vì lợi ích của Quỹ ENUIPMENT.Tất cả các khách hàng quen và của trường được mời một cách thân mật.Lớp Fidelis.

Lớp Fidelis sẽ gặp nhau tối nay lúc 8 giờ tại nhà của bà A. L. Anderson, 426 Montgomery Street.Hội nghị kinh doanh và xã hội sẽ được tổ chức.

Tin tức và ghi chú của lớp nhà máy câu lạc bộ thế kỷ XIX.Lớp học Milinery sẽ gặp nhau sáng nay lúc 10 giờ.Bà R. P.

Phillips là chủ tịch của lớp và người hướng dẫn là bà Ellen Webb.Trong thị trấn và ngoài ông bà A.

B. Kelser và bà W. F. Gian hàng đang tận hưởng một chuyến đi xe máy qua Indiana, Missouri và Ohio.

Họ hy vọng sẽ trở về nhà trong khoảng hai tuần.Ông bà William T. Overton và trẻ em đã trở về từ một chuyến đi xe máy qua phía đông.

Ông Laurent Cheveaux đã trở về nhà sau khi lái xe qua Florida và đến các điểm miền Nam khác.Sau khi trải qua vài tuần ở Memphis, cô Rose Boulton, nghệ sĩ hòa nhạc, đã trở lại Chicago, nơi cô đang hợp đồng hát với Dàn nhạc Giao hưởng Chicago tại khách sạn Drake.Ông bà

Harold E. Trận chiến thành phố New York, là khách của cha mẹ của họ, ông bà E. K.

Betle, 126 North Willett Street.Ông bà J. Palmer Kellogg và cô con gái nhỏ, Mary Jane, đã rời Monroe, nơi họ sẽ trở thành ngôi nhà tương lai của họ.

Bà Kellogg trước đây là cô Mary McCadden.Ông bà Adolph Mahr và các con gái, Pauline, Louise và Margaret, đã trở về từ một chuyến đi kéo dài.

Trước khi trở về Memphis, họ đã đến thăm Thác Niagara và các điểm phương Đông thú vị khác.Ông bà L. L.

Dismukes đã trở về từ Jackson, nơi họ đã dành vài tuần với người thân và bạn bè.Bà D. Exum và bà W.

K. Baldwyn đã trở về nhà sau khi đã trải qua ba tháng ở Tampa.Miami và các thành phố khác ở Florida.Bà Exum hy vọng sẽ đưa Miami trở lại mùa đông, để lại sớm ở Oc-chi tiêu.

Ông bà Harry R. Miller và gia đình đã trở về từ miền bắc Michigan, nơi họ đã trải qua mùa hè.Cô Martha McGauhey của Tupelo, đang được đóng góp với tư cách là khách của bà.

Harris McCarley.Bà Frances T. Collins đã trở về nhà từ Jackson, nơi bà đến thăm bạn bè và người thân.Cô Virginia Henderson đang đến thăm bạn bè ở Chicago và Milwaukee.

-0- Cô Helen A. Loomis, Hiệu trưởng Trường Tân giáo St. Mary, Hag trở về nhà sau khi đã trải qua tháng qua ở Albany, N. và Point Pleasant, N. J.

Bà Fannie Sternberger và con gái, cô Birdie Sternberger, Bà I. H. Thị trưởng và bà

Aubrey Cahn sẽ rời đi vào ngày 15 tháng 9, để Louisville, tham dự đám cưới của cô Julia Felsenthal cho Tiến sĩ Carl Victor, sẽ diễn ra tại khách sạn Brown vào ngày 17 tháng 9. Ông

và bà John Algernon Levings được đăng ký tại khách sạn Peabody.Bà trước đây là cô Helen Hopkins, cô gái xã hội nổi tiếng ở Chicago.Cô Jane Schoenpgen của Hội đồng Bluffs.

Iowa.Sẽ đến hôm nay để làm khách của cô Jocelyn Watson.Ai là người bạn cùng phòng của cô ấy xin lỗi cuối cùng tại Sweet Briar College, Sweet Briar, Va. Cô Watson và vị khách của cô ấy sẽ rời khỏi buổi tối thứ Hai để học đại học, và trong thời gian lưu trú ngắn ngủi của cô Schoenpgen, cô ấy sẽ được khen ngợi với một số xã hội không chính thức thú vịsự chú ý.Ông.

và bà James F. Barnett và ông bà G.

E. Riggins đã trở về nhà sau khi lái xe đến Hot Springs, Ark. Cô Bertie Lou Ballard đã rời khỏi Jackson, để đảm nhận công việc thứ hai của mình tại Lambuth College.Ông bà

J. J. Willman.538 đường Alabama, đang lái xe đến Washington, New York và các điểm quan tâm khác.Messrs.

Brooks Blaisdell và Bart và Clarence Selden đã rời đi vào tối thứ ba cho Chattanooga, nơi họ sẽ bắt đầu công việc cao cấp của họ tại Baylor College.Bà Newton Cannon Maney của Murfreesboro, Tenn. Và con trai bà.N.

C. Maney.của Tampa, được lái đến Memphis, người đầu tiên trong tuần đến thăm ông bà Leslie Denton Merrill.

MRA.Merrill là trước khi kết hôn vào tháng 7, cô Lavinia Claiborne Maney Americus và cô Lucile Stone của 48 Đại lộ Nam McLean.Các bữa tiệc bơi và thú vị khác, bộ phận xã hội sẽ nhận được tin tức từ 10 giờ sáng đến 7 giờ chiều.Tất cả các thông báo của câu lạc bộ cho vấn đề Chủ nhật phải diễn ra vào thứ Sáu.

của Murfreesboro.Bà Maney và ông Maney đã rời khỏi Motfreesboro, nơi sau đó sẽ đến thăm vài ngày trước khi trở về Tampa.-0-- Bà

H. F. Arnold đang được giải trí công phu tại Syracuse, N. với tư cách là khách của con gái bà, bà H.

Winfield Chapin.Cô đã được giải trí trong bữa tiệc trưa tại Câu lạc bộ Golf và đồng quê Onondaga gần đây tại nhiều vấn đề xã hội thú vị khác.-0 nhớ Emily và Ora Haskins đã trở về nhà sau chuyến thăm Gulfport và các điểm khác dọc theo Bờ biển vùng Vịnh.Cô Rosalind Lebovits đã trở về từ St. Louis, nơi cô đã dành hai tuần với người thân.

Cô Kinda Moss Boots đã rời đi ngày hôm qua cho Los Angeles, nơi cô sẽ vào.Đại học California.Cô Florence Mayhew của New Orleans đã trở về nhà của cô sau một chuyến thăm ngắn với người thân ở Memphis.Cô Catherine Ginn của Atlanta đã đến Memphis hôm thứ ba để tham dự cuộc hôn nhân của cô Carolyn Howard và ông T.

J. Lewis.Cô ấy đang ở nhà Howard trên Đại lộ Harbert.Doanh nghiệp và xã hội Tiến sĩ Percy H.

Gỗ đã trở lại 1 cho Adv.Tiến sĩ Edward Clay Mitchell đã trở lại thành phố.MRS.Lớp nghệ thuật của Laura S. Hines sẽ bắt đầu tháng 9.

15. Điện thoại Scherer Hines Kiddie School.Mẫu giáo và công việc lớp một.Bắt đầu tháng 9 MRS.

Trường biểu hiện của Laura S. Hines sẽ mở cửa vào ngày 15 tháng 9. Điện thoại Harry J. Steuterman.

Hướng dẫn về organ và piano.Điện thoại 6-1301 hoặc trường của Bà Semple dành cho các cô gái trẻ.Newyork.Cô Adele Hoffa.

Chaperon, mong muốn giao tiếp với bất kỳ cô gái quan tâm.Tel.7-0931.534 S. McLean -Adv.

Trường Âm nhạc Deshazo.Một khóa học mẫu giáo sẽ được giới thiệu trong trường học này cho trẻ em bốn, năm và sáu tuổi.Cho thông tin điện thoại adv.Cô Susie Booker, piano và lý thuyết.Bungalow Studio, 232 North Bellevue, cửa thứ hai phía bắc Poplar: vài cửa trường Nam Maury.

Studio được trang bị.Hai cây đàn piano cho tác phẩm.Để biết thông tin, hãy gọi 7-8569-j.Giáo viên tốt nghiệp Series tiến bộ.Adv.Mary, Elizabeth Studio of Aclession, 1808 Union Ave.

Cô Ceinwyn B. Ellis tuyên bố khai mạc phòng thu của cô vào ngày 14 tháng 9. Nghệ thuật nền tảng kịch tính, nói trước công chúng, văn hóa vật lý và kể chuyện.Lớp học trẻ em sáng thứ bảy.

Đối với cuộc hẹn, hãy gọi Cordova Fair Đầu tiên của các sự kiện cộng đồng ngày của các cuộc triển lãm Shelby được công bố.Ngày của các hội chợ cộng đồng quận Shelby, bắt đầu với hội chợ Cordova vào ngày mai, đã được công bố vào ngày hôm qua thông qua Văn phòng Đại lý quận W. M. Landess, người đang hợp tác với các cộng đồng quận Shelby tiến hành lễ kỷ niệm vào mùa thu này.Các ngày tiếp theo: Hội chợ Cộng đồng Cordova.

11;Nhà White Haven sắp tới, ngày 15 tháng 9;Hội chợ Cộng đồng Collierville, ngày 16 tháng 9;Hội chợ quận thứ hai, tại Bartlett ngày 17 tháng 9: Hội chợ North Shelby, tại Rosemark, ngày 18 tháng 9: George R.

Hội chợ JAME7, ngày 22 tháng 9;Hội chợ Cộng đồng Silleba.tại Cap 'Eville, ngày 23 tháng 9: Hội chợ quận Big Creek, tại Millington, ngày 24 tháng 9;Poplar Pike Cimmunity Fair, tại Germantown, tháng 9.

25. Sự tham dự tại chín hội chợ này năm ngoái là 16.200.Tổng số phí bảo hiểm được trả cho người chiến thắng trong các lớp triển lãm khác nhau lên tới 6.300 đô la.Hội chợ Tri-State được trang bị các ruy băng cao cấp cho tất cả các hội chợ cộng đồng và các triển lãm chiến thắng được đưa vào các cuộc thi công bằng ba bang.Mỗi cộng đồng cũng tiến hành một triển lãm tại Hội chợ Tri-State.

Lễ kỷ niệm Cordova Tomorrdw sẽ được tổ chức tại tòa nhà của trường và trên sân trường.R. Y. Wellford là Chủ tịch Hiệp hội Hội chợ Cordova và S. B.

Goodlo?là thư ký.Lễ kỷ niệm sẽ kéo dài từ 9 giờ sáng cả ngày.Bên cạnh các cuộc triển lãm sẽ có nhiều trò chơi và cuộc thi với giải thưởng giải thưởng cho những người chiến thắng và các tính năng đặc biệt được chuẩn bị bởi Hiệp hội giáo viên và các cơ quan, BARBECUE và Brunswick Stew sẽ được phục vụ.Toàn bộ lực lượng trình diễn nông nghiệp của quận, bao gồm cả Atlanta, (trái), là những người khác đang được thực hiện một cách thú vị.Đặc vụ quận Landess, Trợ lý Đại lý J.

J. Kerr và cô Lula Tunison và cô Agnes Donaldson, đại lý trình diễn, sẽ hỗ trợ Cor.Dova và các cộng đồng khác trong việc làm cho các giải trình của họ thành công.Rabbi Margolis chấp nhận cuộc gọi.Paducah, tháng 9.

Harry S. Margolis, trong ba năm Rabbi tại Đền thờ Israel ở đây, đã tuyên bố rằng ông đã chấp nhận một cuộc gọi đến Giáo hội Cải cách Núi Zion ở St. Paul, và sẽ rời Paducah vào ngày 3 tháng Mười.

Margolis tốt nghiệp Yale.Tin tức trong thống kê.Cái chết John.Herman McAden, 42 tuổi, ngày 30 tháng 8, Peritontis.

Wn.H. Ringold, 34, U. S. V.

Bệnh viện, ngày 30 tháng 8, viêm phổi.Dorothy Naifeh, 11 tuổi, (Bệnh viện Baptist), ngày 30 tháng 8, viêm màng não.Chas.

W. Garver, 62, 1708 Liên minh, ngày 29 tháng 8. Thuyên tắc não.Walter W.

Baughan, 49 tuổi, thương mại một kháng cáo, tai nạn.Mary McL.Ngày 29 tháng 8, Hollahan, tự nhiên 57, nguyên nhân.Tháng 8.

28, Tự động Bà Bettie Hill Durrett, 64, 312. Carroll, ngày 28 tháng 8, Bệnh thận tim mạch.Bertie Williams, 27, 2596 Street Street, tháng 8.

29, Viêm ruột thừa.Bà Louise Bianchi Bronson, 43 tuổi, (Bệnh viện Phương pháp), ngày 29 tháng 8, Ilius.Florence Elizabeth Lingerfelt, 12 Nam Orleans, tháng 8.

28. Bệnh lỵ.Jack W. Wilson, (Bệnh viện Baptist), ngày 20 tháng 8.

Thích kỳ, giấy phép kết hôn Forrest Penington và Ruby May Posey.WM.L. Klinicke và Lorine Downing.B.

W. Smith và Ida Louise Williams.Paul Porter Matthews và Lorraine Newton Neal.William Hodge và Callie Show.Omar E.

Smith và Lucerna M. Neubauer.Wilroy Cox và Susie Featherstone, Herman Walker và Jennie L. Jones, John Easen và Sophie Jackson, Booker T. Broom và Carrie Stone, Henry Nelson và Bettie Thomas, Robert L.

Smith và Alfa Ross.Sinh J. B. và Josephine Robillo Hodge, 698 Woodlawn, ngày 31 tháng 8, cô gái.

Thos.F. và Lucile Webber Williams, 591 North Sixth, ngày 27 tháng 8, cậu bé.Jack D.

và ban nhạc Alice Louise Kennedy, trường 2620, ngày 28 tháng 8. Cô gái.Bob O'Hara và Hanna Belle Turpin Buck, (Bệnh viện Baptist), Newport, ngày 24 tháng 8, cô gái.

Geo.M. và Jonah Van Buskirk Schwab, 1960 Oliver, ngày 28 tháng 8, cậu bé.J.

W. và Annetta Jarboe Meyer, Blytheville, ngày 31 tháng 8, cô gái.Aaron F. và Lorine Rush Goza, (Bệnh viện Phụ nữ), Rosedale, tháng 8.

31, cô gái.Clement, C. và Frances Dudley Bruce, 1038 Peach, ngày 29 tháng 8, cậu bé.Wesley và Alice Staley Easley, 599 Vollentine, tháng 8.

30. Cậu bé.William H. và Thelma Cooley Owens, 2123 Linden, ngày 28 tháng 8, cậu bé.

Luther E. và Minnie Garland Smith, 577 Bắc thứ hai, ngày 27 tháng 8, cô gái.Lewis và Ollie House, 1300 Adelaide, ngày 31 tháng 8, cậu bé;Mose và Pearl Smith, Nam thứ ba, tháng 8.

29, cậu bé;Andrew và Maybell Hilton, 514 Seventh Street, Thomas, ngày 31 tháng 8, Cô gái: Clarence và Ollie Ay 1894 Goldust.Ngày 26 tháng 8, cậu bé: Joseph và Elizabeth Foster, 994 Mississippi, ngày 31 tháng 8, Cô gái: J.

L. và Allen Moore, phía sau 15 Đông California, ngày 15 tháng 8, Cô gái: Joseph và Georgia Atkens, 493 Austin.30 tháng 8. Cô gái;Lemuel và Minnie McKissack, 651 Provine, tháng 8.

26, cô gái;Geo.w.và Betty Gholson, 610 Scott, ngày 30 tháng 8, Poy;Alford và Althesa Gholson, phía sau 321 Bắc thứ ba, ngày 30 tháng 8, cậu bé;Ed và Edna Stephens, 896 Porter, tháng 8.

30, Cô gái: Mason và Trueheart Harper, 906 Willo, ngày 31 tháng 8, Cô gái: Albert và Elizabeth Jordan, 1488 Rodgers, ngày 24 tháng 8, cô gái;Ben và Etta Patrick.24 Turley.Tháng 8.

3. Cậu bé;Hubert và Cornelia Kuarels (Bệnh viện Mercy), ngày 27 tháng 6, cậu bé;Frank và Viola Stewart, 3 Kansas, 944 ngày 26 tháng 8, Mansfield, cô gái;Ngày 31 tháng 8, cô gái: Jas.và Molwilson và Pinkie Pegues, Lie Ferguson, Zanone Avenue, tháng 8.

10, cậu bé.Wilson- -Suddenly ở thành phố này, chiều thứ ba, ngày 8 tháng 9 năm 1925, lúc 5 giờ, Frank Wilson, 59 tuổi;Anh trai của Harry Wilson của St. Paul, của bà J.

T. Arnold của Grand Rapid, Mich. Thông báo về tang lễ sẽ được đưa ra.Sắp xếp bởi Nhà tang lễ Collins.Williamson-at Trại du lịch.

MER chiều thứ ba, ngày 8 tháng 9 năm 1925, lúc 5:20 giờ;John, con trai của Isaac và Jean Williamson.Hài cốt sẽ được chuyển tiếp từ nhà xác của anh em nhà Thompson, 257 Adams tối này (Thứ năm) tối lúc 8:30, qua Illinois Central R. để can thiệp đến Cincinnati.Ohio.Catone-tại St.

Bệnh viện Joseph, chiều thứ Tư, ngày 9 tháng 9 năm 1925, lúc 3 giờ, trẻ sơ sinh 6011 của John và Elizabeth Catone.Tang lễ sẽ diễn ra từ phòng khách của McDowell Monteverde, buổi chiều này (thứ năm) tại O'Clock.Bạn bè của gia đình được mời.Giao thoa tại Nghĩa trang Calvary, Watkins- đột nhiên ở thành phố này vào chiều thứ ba, ngày 8 tháng 9 năm 1925, lúc 5:40 giờ.

Alex C. Watkins, anh trai hoặc Wilson và Newt.Watkins của Iuka, Hoa hậu. Bà Margaret Skelton của Burnsville, Bà.

Vinie Barrett của thành phố này, Charles và Elmo Watkins, 38 tuổi.Các dịch vụ tang lễ được thực hiện bởi Rev. H. W. Williams, sẽ được tổ chức tại nhà xác của anh em nhà của Thompson, 257 Adams này (Thứ năm) sáng lúc 10 giờ.

Bạn bè được mời.Giao thoa trong Nghĩa trang Quốc gia.Cá trích-tại nơi cư trú 998. Madison sáng thứ Tư, ngày 9 tháng 9 năm 1925, lúc 4:45 giờ.Nannie E.

Mẹ Herring của Bert L. Herring, em gái của bà C. C. Beloate của Arlington, 85 tuổi.

Tang lễ sẽ diễn ra từ nơi cư trú (Thứ Năm) chiều lúc 3 giờ.Các dịch vụ tang lễ được thực hiện bởi Rev. J. P. Horton sẽ được tổ chức tại Trung tâm.

Nhà thờ Baptist Avenue tại O'Clock.Bạn bè được mời, giao thoa ở Nghĩa trang Central Ave.(Vui lòng bỏ hoa.) Pridemore- tại Bệnh viện Tưởng niệm Baptist, tối thứ Tư, ngày 9 tháng 9.

1925, lúc 8:30 giờ, con trai của Joseph và Jewel Wood Pridemore, đám tang sẽ diễn ra từ nhà tang lễ của Công ty Spencer-Sturla, Đại lộ 1745 Union, buổi sáng (Thứ Tư) này.Burlal Private, Lyceum xem Gene và Olga trong "Brooms mới" một bộ phim hài thú vị của ngôi nhà Mỹ tối nay 8:15 Giá: 25c, 50c, 90c;Hộp, $ 1,25 Majestici Sat.Rin- -tin -tin The Wonder Dog theo dõi ở quốc gia tuyết, ngoại trừ đêm 10-20C, Tuần lễ Cung điện 10-30C của Loew!Dàn nhạc đôi lớn trong các bản hit nhạc jazz lúc 3:30, 7:30, 9:30.Gloria là người đầu tiên của Wanson, bờ biển của một bức tranh Paramount khác có thêm các tính năngGarden Music của Washington Conscopators Giá Gents $ 1,00 Khán giả của các cặp vợ chồng 25C Bóng chày hôm nay Russwood Park Memphis Vs.

Trò chơi được gọi là 3:30 chiềuGiá 50C-60C-75C BOYS, Ngày trong tuần chỉ có 25c ​​vé tại chuyến đi mùa thu hàng năm của Samelson.

Sự hấp dẫn thương mại từ Memphis, Tennessee (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Domingo Moore

Last Updated:

Views: 6446

Rating: 4.2 / 5 (73 voted)

Reviews: 88% of readers found this page helpful

Author information

Name: Domingo Moore

Birthday: 1997-05-20

Address: 6485 Kohler Route, Antonioton, VT 77375-0299

Phone: +3213869077934

Job: Sales Analyst

Hobby: Kayaking, Roller skating, Cabaret, Rugby, Homebrewing, Creative writing, amateur radio

Introduction: My name is Domingo Moore, I am a attractive, gorgeous, funny, jolly, spotless, nice, fantastic person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.