Tên công ty xây dựng hài hước - Kinh doanh đơn giản (2023)

Kiểm tra những tên xây dựng hài hước này !!

Dịch vụ giúp việc nhà không có vợ/chồng, Laguna Woods, California

Dịch vụ siêng năng này mang chủ đề xuyên suốt, với những chiếc xe cứu thương cũ là xe tải của công ty họ. Họ chuyên về các kế hoạch bảo trì hàng tháng, chẳng hạn như thay bóng đèn và bộ lọc không khí, nhưng họ cũng đảm nhận các dự án nhỏ trong nhà.

Trên thực tế, No Spouse in the House có những người thợ sửa chữa các vấn đề nhỏ về hệ thống ống nước, chẳng hạn như đường ống bị rò rỉ hoặc nhà vệ sinh bị tắc. Đây là một trong những tên doanh nghiệp siêng năng yêu thích của chúng tôi dành cho một công ty có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sửa chữa và xây dựng nhỏ của bạn.

Stiff Nipples Nhà thầu sưởi ấm và điều hòa không khí, London, Vương quốc Anh

Hãy để người Anh nghĩ ra cái tên có thể gây chú ý nhất cho một công ty hợp đồng mà chúng tôi từng thấy.

Điều đó đang được nói, công ty này không phải là trò đùa. Họ không chỉ sửa chữa các thiết bị sưởi và điều hòa không khí bị hỏng trong nhà và căn hộ, họ còn có dịch vụ lưu động cho ô tô. Dịch vụ này cũng có thể cài đặt các hệ thống mới, trong các ngôi nhà, văn phòng và các tòa nhà hiện có hoặc là một phần của công trình xây dựng mới.

Họ có dịch vụ 24 giờ một ngày, vì vậy có thể nói rằng nếu hệ thống sưởi hoặc điều hòa không khí của bạn bị hỏng ở khu vực Luân Đôn, những người này có thể khôi phục dịch vụ của bạn ngay lập tức.

Cờ lê Trusty, Glenwood, Iowa

Glenwood, Iowa là một thị trấn nhỏ chỉ có hơn 5000 người ở phía đông nam của Omaha, Nebraska. Cho rằng đó là một doanh nghiệp siêng năng nằm trong một thị trấn nhỏ, bạn muốn có một tên công ty giúp bạn nổi bật. Trusty Wrench bắt nguồn từ thời của các quán rượu và những người phụ nữ ngực khủng, những người sẵn sàng phục vụ một số cốc bia cao.

Không giống như cái tên hơi khêu gợi tình dục, công việc kinh doanh là làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất. Những người thợ lành nghề tại The Trusty có thể làm bất cứ việc gì, từ làm sạch và sửa chữa máng xối đến thổi tuyết khỏi mái nhà của bạn (rất hữu ích ở vùng Trung Tây) đến đóng cửa tủ mới và làm lại tường và cầu thang.

Công ty cũng làm hệ thống ống nước và điện, vì vậy khi nhà vệ sinh của bạn ngừng hoạt động hoặc quạt trần của bạn ngừng hoạt động, bạn có thể gọi cho họ trong bán kính 50 dặm tính từ Glenwood.

Một người siêng năng đã hoàn thành, Thành phố Kansas

Điều gì không thích về cái tên ngộ nghĩnh One and Done Handyman? Công ty phục vụ khu vực Thành phố Kansas lớn hơn. Công ty này, không giống như một số dịch vụ siêng năng, là công việc kinh doanh của một người, One and Done có nhiều người làm việc cho công ty và tất cả họ đều được Home Advisor cấp phép, ràng buộc và giới thiệu.

Các nhân viên có thể thực hiện các dịch vụ nhỏ, chẳng hạn như thay bóng đèn và bộ lọc không khí, sửa chữa ván chân tường và làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy.

Doanh nghiệp cũng lắp đặt quạt trần, TV màn hình phẳng và thiết bị chiếu sáng mới. One and Done cũng thực hiện công việc sơn và ốp lát nội thất và ngoại thất. Họ cũng sẽ làm bẩn sàn tàu của bạn và họ cũng xử lý việc sửa chữa sàn tàu.

Rốt cuộc thì có vẻ như chúng không phải là một và đã hoàn thành.

Annie Does What Honey Don't Nhà thầu và Dịch vụ Người giúp việc, Spring, Texas

Doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ này đã hoạt động ở vùng ngoại ô Spring, Houston, Texas trong hơn 37 năm. Đây là một doanh nghiệp cung cấp đầy đủ dịch vụ và vì họ là nhà thầu và thợ sửa chữa nên bạn có thể sử dụng họ cho hầu hết mọi thứ liên quan đến ngôi nhà của mình.

Họ xử lý sửa chữa sàn và nền móng, thiết kế tiếp cận, sửa chữa và xây dựng; sửa ống nước và điện, sơn và tu sửa đáng kể bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn.

Dịch vụ này cũng có thể xử lý các công việc nhỏ--từ sửa chữa lát gạch đến làm lại bệ cửa sổ -- một trong số ít các công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ mà chúng tôi đã thấy với mộttên doanh nghiệp hài hước.

Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

Carl's Pane trong Glass Handyman, Garland, Texas

Mục cuối cùng của chúng tôi trong danh mục tên thợ xây vui nhộn là một mục khác ở Texas - Carl's Pane trong Dịch vụ thợ sửa chữa thủy tinh ở ngoại ô Dallas. Carl's xử lý tất cả các hình thức sửa chữa kính. Nếu bạn bị vỡ gương, Carl's có thể sửa nó. Cửa sổ bị vỡ? Không có gì.

Không giống như các dịch vụ sửa chữa kính khác, Carl's cũng có thể sửa chữa các tấm pin mặt trời--điều này ngày càng trở nên quan trọng vì ngày càng có nhiều gia đình lắp thêm các tấm pin mặt trời vào nhà của họ.

Công ty cũng hoạt động trên backsplashes và sửa chữa gạch kính, cũng như kính tắm.

Giải thưởng Danh dự: Nhà thầu Điện Double D, Baton Rouge, Louisiana

Thật hợp lý khi có một công ty tên là Double D Electric ở gần Mardi Gras và New Orleans. Công ty điện này cung cấp dịch vụ sửa chữa và ký hợp đồng điện thương mại và dân dụng, ngoài việc lắp đặt lưới điện, hộp và hệ thống dây điện mới cho gia đình và doanh nghiệp.

Công ty được cấp phép, ngoại quan và bảo hiểm.

Ngoài chuyện đùa ra, bạn cần nhiều hơn một cái tên kinh doanh hài hước để thành công!

Chúng tôi biết rằng có một số tên doanh nghiệp rất buồn cười trong bài viết này. Tuy nhiên, chúng tôi đã giao những cái tên đó cho bạn với một cái lưỡi trong má. Một tên công ty hài hước không phải lúc nào cũng đảm bảo cho bạn thành công. Một ví dụ về những gì chúng ta đang nói đến là Dịch vụ Honey Don't Handyman - tên rất hay, nhưng doanh nghiệp đã đóng cửa.

Vì vậy, trong khi một cái tên sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và khiến họ muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn, thì tên công ty của bạn chỉ giúp bạn tiến xa hơn.

Bạn muốn đảm bảo rằng khách hàng của mình nhận được dịch vụ hàng đầu với mức giá hợp lý.

Bạn muốn phấn đấu để có được mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình, bởi vì họ sẽ tiếp tục ủng hộ doanh nghiệp của bạn và đưa ra những đề xuất tốt cho bạn.

Nếu bạn đối xử công bằng với mọi người, họ sẽ thưởng cho bạn bằng cách vui vẻ viết lời chứng thực và đánh giá về doanh nghiệp của bạn trên các trang đánh giá và trang web của riêng bạn. Bạn muốn khách hàng của mình biết rằng bạn chú ý đến họ, rằng bạn công bằng và trung thực.

Nếu bạn có thể nghĩ ra một cái tên ngộ nghĩnh cho doanh nghiệp của mình thì điều đó thật tuyệt, nhưng quan trọng hơn, nếu bạn có thể nghĩ ra một cái tên,cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời--khi đó bạn thực sự có được điều gì đó đặc biệt trước cả khi bạn mở cửa!

Nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh nhà thầu/thợ thủ công của riêng bạn?

Nghĩ ra một tên doanh nghiệp hay chỉ là một bước tham gia vào quá trình lớn hơn để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn. Và cho dù bạn đang muốn thành lập một dịch vụ giúp việc vặt hay một công ty xây dựng, bạn có thể sử dụng một số trợ giúp để khởi động doanh nghiệp của mình đúng cách.

Đó là nơi chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Ngoài việc cung cấp giá cả phải chăngbảo hiểm kinh doanh nhà thầu, chúng tôi có thể kết nối bạn với nhiều nguồn tài nguyên và công cụ khác nhau, tất cả đều dành riêng cho việc đưa doanh nghiệp của bạn khởi đầu.

Hãy xem qua một số tác phẩm phổ biến hơn của chúng tôi dành cho những người siêng năng, nhà thầu, v.v.:

  • Hướng dẫn theo từng tiểu bang về việc xin giấy phép nhà thầu

  • Trái phiếu xây dựng là gì? Mọi thư bạn cân biêt

  • Cách chọn tên cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

  • Cách tìm việc làm siêng năng trực tuyến

Bất cứ nơi nào hành trình kinh doanh nhỏ của bạn đưa bạn đến, chúng tôi có các tài nguyên bạn cần để đến đó.

Tải xuống PDF miễn phí

Nhận thêm bí mật về việc bắt đầu và phát triển công việc kinh doanh siêng năng của bạn với hướng dẫn MIỄN PHÍ của chúng tôi!

Địa chỉ email của bạn sẽ được Simply Business sử dụng để cập nhật cho bạn những tin tức, ưu đãi và mẹo mới nhất. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những email này bất kỳ lúc nào. đơn giản là kinh doanhChính sách bảo mật.

*Tính toán thanh toán hàng tháng (i) không bao gồm khoản trả trước phí bảo hiểm ban đầu và (ii) có thể khác nhau tùy theo tiểu bang, nhà cung cấp bảo hiểm và tính chất kinh doanh của bạn. Mức trung bình dựa trên dữ liệu từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2020 của 10% tổng số hợp đồng đã bán của chúng tôi.

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Domingo Moore

Last Updated: 21/01/2024

Views: 5491

Rating: 4.2 / 5 (53 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Domingo Moore

Birthday: 1997-05-20

Address: 6485 Kohler Route, Antonioton, VT 77375-0299

Phone: +3213869077934

Job: Sales Analyst

Hobby: Kayaking, Roller skating, Cabaret, Rugby, Homebrewing, Creative writing, amateur radio

Introduction: My name is Domingo Moore, I am a attractive, gorgeous, funny, jolly, spotless, nice, fantastic person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.