Trang thông cáo báo chí | KYTC (2024)

Thống đốc Bevin công bố việc xây dựng nút giao thông I-65 mới ở Quận Bullitt

LOUISVILLE, Ky. (ngày 6 tháng 12 năm 2018)– Hôm nay, Thống đốc Matt Bevin đã cùng với Nghị sĩ Brett Guthrie, Thư ký Nội các Giao thông Vận tải Kentucky (KYTC), Greg Thomas, các nhà lập pháp tiểu bang, các quan chức địa phương và lãnh đạo cộng đồng doanh nghiệp khởi động xây dựng một nút giao thông mới trên Xa lộ Liên tiểu bang 65 nhằm cải thiện khả năng kết nối và tăng cường hỗ trợ phát triển kinh tế ở Quận Bullitt

Thống đốc Bevin cho biết: “Vào tháng 1 năm 2016, chúng tôi đã thông báo về nhu cầu có một điểm tiếp cận mới trên I-65 và làm việc với Đại hội đồng để ưu tiên tài trợ cho kế hoạch đường cao tốc nhằm đưa dự án đi vào hoạt động”. "Tôi hoan nghênh Bộ trưởng Thomas đã làm việc chặt chẽ với các quan chức dân cử và doanh nghiệp địa phương để đảm bảo dự án này có thể nhanh chóng chuyển từ giai đoạn hình thành sang xây dựng. Nút giao thông mới này sẽ cải thiện khả năng kết nối ở phần phía nam của Shepherdsville và sẽ cho phép tiếp cận tốt hơn các cơ sở hỗ trợ tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm trong các ngành công nghiệp sản xuất và hậu cần đang phát triển trong khu vực."

Nút giao thông mới sẽ có thiết kế hình kim cương truyền thống được xây dựng trên I-65 phía nam Shepherdsville gần điểm đánh dấu dặm 114 giữa các nút giao thông hiện tại tại KY 245 (Lối ra 112) và KY 480 (Lối ra 116). Dự án bao gồm một tuyến đường kết nối mới dài 1,4 dặm kéo dài về phía tây từ I-65 đến KY 61 (Xa lộ Preston) và phía đông từ xa lộ liên bang đến Ohm Drive và Alpha Way trong Khu Thương mại Cedar Grove. Tuyến đường mới này sẽ là đường có ba làn xe, mỗi hướng có một làn đường và một làn rẽ ở giữa.

Thư ký KYTC Greg Thomas cho biết: “Dự án này là một ví dụ tuyệt vời về sự hợp tác giữa chính quyền địa phương, tiểu bang và liên bang nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng hỗ trợ tăng trưởng việc làm và di chuyển”. "Thành phố Shepherdsville đã giúp thúc đẩy dự án này bằng cách tài trợ cho một dự án trị giá 4,2 triệu đô la để xây dựng Đường Alpha, kết nối khu thương mại và con đường mới của chúng tôi tới I-65."

Trước đây từng phục vụ trong Ủy ban Giao thông và Cơ sở hạ tầng tại Quốc hội, người tham dự sự kiện và Đại diện Khu vực Quốc hội thứ 2 của Hoa Kỳ Brett Guthrie đã nhận xét về vai trò quan trọng của hệ thống giao thông đối với người dân và doanh nghiệp.

Nghị sĩ Guthrie cho biết: “Thật vinh dự khi được cùng Thống đốc Bevin và Bộ trưởng Thomas đến đây hôm nay để công bố nút giao thông mới thú vị này trên I-65”. "Khối thịnh vượng chung là một nơi tuyệt vời để kinh doanh và thật tuyệt khi thấy các công ty mới nhận ra điều này và chuyển đến khu vực Quận Bullitt. Tôi mong đợi việc hoàn thành nút giao thông mới và xem nó sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp hơn nữa đến với khu vực này như thế nào." khu vực."

Thượng nghị sĩ Dan Seum của Louisville chia sẻ đánh giá cao sự hợp tác giữa các cơ quan chính phủ.

Thượng nghị sĩ Seum cho biết: “Tôi vô cùng hài lòng với thông báo về dự án này”. "Quận Bullitt được hưởng lợi khi chính quyền tiểu bang và địa phương của chúng ta hợp tác cùng nhau để đạt được những phát triển rất cần thiết như thế này. Tôi muốn cảm ơn Hội đồng Thành phố Shepherdsville, Tòa án Tài chính Quận Bullitt và Nội các Giao thông vận tải đã biến điều này thành hiện thực."

Tuyến đường kết nối và nút giao thông mới sẽ giảm khoảng cách di chuyển giữa I-65 và Khu Thương mại Cedar Grove từ 2,75 dặm xuống còn 0,7 dặm. Khu phát triển thương mại này có hơn 11.000 nhân viên làm việc toàn thời gian trong ngành sản xuất và hậu cần. Từ Lễ tạ ơn đến giữa tháng 2, con số này tăng thêm 5.000 vào dịp lễ Giáng sinh cũng như mùa trở về.

Bằng cách cung cấp thêm lối đi vào Khu thương mại Cedar Grove, dự án này sẽ giảm tắc nghẽn tại nút giao KY 480/I-65 ở phía bắc và cung cấp cho nhân viên một tuyến đường khác để ra vào khu công viên. Giám đốc Cơ quan Phát triển Kinh tế Quận Bullitt, John Snider, bày tỏ sự phấn khích đối với nút giao thông mới và tác động của nó đối với cộng đồng doanh nghiệp và người dân trong khu vực.

Snider nói: “Chúng tôi muốn cảm ơn Thống đốc Bevin vì sự hỗ trợ của ông ấy đối với quận của chúng tôi”. "Chúng tôi là một khu vực đang phát triển nhanh chóng và sự hỗ trợ cho cơ sở hạ tầng của chúng tôi như được chứng kiến ​​trong thông báo ngày hôm nay có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả chúng tôi. Nút giao thông mới sẽ không chỉ giúp ích cho giao thông bên trong Khu công nghiệp Cedar Grove mà còn cho những cư dân sống trên khu vực này." Đường Cedar Grove nơi họ có một con đường vào và ra. Nút giao thông sẽ mang lại yếu tố an toàn cho cư dân của chúng tôi."

Những người cư trú tại khu thương mại Cedar Grove—nơi làm việc của các nhà tuyển dụng lớn như Amazon và Gordon Food Services—sẽ được hưởng lợi từ nút giao thông mới hỗ trợ việc giao hàng hóa và dịch vụ đúng hạn. Gordon Food Services sử dụng 600 người và sẽ là công ty sử dụng xe tải thương mại lớn nhất sau khi nút giao hoàn tất.

Giám đốc Điều hành Dịch vụ Thực phẩm Gordon Sean Skinner cho biết: “Dự án xây dựng này có tầm quan trọng đặc biệt đối với khách hàng và nhân viên của Gordon Food Service. "Chúng tôi có hơn 250 xe đầu kéo đến tòa nhà của chúng tôi mỗi ngày để giao hàng hóa, dịch vụ và dỡ xe moóc đến trung tâm phân phối. Dự án này cực kỳ quan trọng đối với khả năng giao hàng 100% đúng giờ cho khách hàng của chúng tôi và cũng loại bỏ 30 xe tải." đến 45 phút mà nhân viên và xe tải của chúng tôi tham gia giao thông bên trong khu thương mại hoặc trên KY 480."

Việc xây dựng nút giao thông mới bắt đầu trong tuần này và phần lớn công việc ban đầu sẽ liên quan đến việc đào xuyên quốc gia khoảng một triệu mét khối đất đá để xây dựng đường nối mới. Tác động giao thông trong giai đoạn đầu sẽ ở mức tối thiểu và chỉ giới hạn ở các thiết bị tiếp cận khu vực dự án từ KY 61.

Là một phần của dự án này, KY 61 sẽ bị đóng cửa trong vài tháng trong quá trình xây dựng nút giao tại tuyến đường nối mới. Việc đóng đường này sẽ diễn ra trong những tháng hè khi hệ thống Trường Công Quận Bullitt không hoạt động.

Louisville Paving & Construction đã được trao hợp đồng cho dự án này và việc xây dựng dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 11 năm 2020.

Thăm nomgoky.ky.govđể biết thông tin mới nhất về giao thông và du lịch tại Khối thịnh vượng chung Kentucky. Bạn cũng có thể lấy thông tin giao thông của các quận Quận 5 tạifacebook.com/KYTCDistrict5twitter.com/KYTCDistrict5.

Trang thông cáo báo chí | KYTC (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Kareem Mueller DO

Last Updated:

Views: 6076

Rating: 4.6 / 5 (66 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Kareem Mueller DO

Birthday: 1997-01-04

Address: Apt. 156 12935 Runolfsdottir Mission, Greenfort, MN 74384-6749

Phone: +16704982844747

Job: Corporate Administration Planner

Hobby: Mountain biking, Jewelry making, Stone skipping, Lacemaking, Knife making, Scrapbooking, Letterboxing

Introduction: My name is Kareem Mueller DO, I am a vivacious, super, thoughtful, excited, handsome, beautiful, combative person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.