Trình tạo tên doanh nghiệp Builder + (Kiểm tra tính khả dụng tức thì) (2023)

Cập nhật mới nhất

QuaTrình tạo tên doanh nghiệp Builder + (Kiểm tra tính khả dụng tức thì) (1)Adaline Lefe Mary John

phương pháp luận

Cách đặt tên cho doanh nghiệp xây dựng của bạn

Đối với các công ty mới cũng như các doanh nghiệp có kinh nghiệm, một cái tên hay có thể là chìa khóa để giành được các hợp đồng trong ngành xây dựng. Hướng dẫn dưới đây của các chuyên gia của chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để nghĩ ra một cái tên hay và mang lại cho công ty xây dựng của bạn mọi cơ hội thành công!

Xung quanh10 nghìn tỷ đô lađược chi tiêu trên toàn cầu cho việc xây dựng hàng năm. Là một trong những ngành sinh lợi nhất trên thế giới, xây dựng có thể rất hấp dẫn đối với các doanh nhân vừa chớm nở. Nhưng với rất nhiều nhà thầu ngoài kia, việc xác định đúng tên doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng.

Builders Business Name Generator của chúng tôi là người bạn đồng hành của bạn trong suốt quá trình đặt tên. Hãy dùng thử và xem bạn có thể nghĩ ra những cái tên nào! Khi bạn đã tổng hợp một vài ý tưởng, hãy tiếp tục đọc để được tư vấn về cách hoàn thiện tên công ty xây dựng của bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các ví dụ thực tế để sử dụng làm điểm tham khảo cũng như các mẹo để tạo tên doanh nghiệp xây dựng sẽ giúp bạn nổi bật trong lĩnh vực này.

20 ý tưởng về tên doanh nghiệp dành cho nhà xây dựng

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã tập hợp một danh sách gồm 20 tên được tạo bằng Trình tạo tên công ty xây dựng của chúng tôi. Hãy xem các lựa chọn của chúng tôi và sau đó tự mình thử trình tạo để tìm một cái tên phù hợp với bạn!

 1. Khởi động cộng đồng
 2. Nhà sản xuất đế chế
 3. thành phố búa
 4. Nhà xây dựng thoải mái
 5. Bộ công cụ địa hình
 6. Tổ chức đáng tin cậy
 7. Tòa nhà Broadway
 8. cấu trúc Spartan
 9. nhà ở itadel
 10. Cấu trúc rõ ràng
 11. nhà thủ công
 12. Bric-a-brac nhà ở
 13. Công cụ của thương mại
 14. Công cụ đáng tin cậy
 15. Người xây dựng niềm tin
 16. AceNhà
 17. đội bê tông
 18. thiết kế hoa mộc lan
 19. đô thị lộng lẫy
 20. nhà ở khéo léo

Thêm 20 ý tưởng về tên doanh nghiệp dành cho nhà xây dựng

 1. Thời gian búa
 2. Chúng tôi đã xây dựng ngôi nhà này
 3. Nhà xây dựng đô thị
 4. Nhà xây dựng kiên cố
 5. Một ngôi nhà đến một ngôi nhà
 6. Tòa nhà thương mại
 7. Xây dựng bền vững
 8. cấu trúc tùy chỉnh
 9. Đô thị không tưởng
 10. từng tầng
 11. người làm nhà
 12. ProConstruct
 13. Người Kiến Tạo Tương Lai
 14. tòa nhà linh hoạt
 15. xây dựng chàng trai
 16. Đội xây dựng cơ bắp
 17. Xây dựng ý tưởng mới
 18. Đổi mới & Xây dựng
 19. Nền móng vững chắc
 20. Kiệt Tác Bê Tông

Tên doanh nghiệp xây dựng trong thế giới thực tốt nhất

Nếu bạn đang đấu tranh với các ý tưởng, hãy xem một số doanh nghiệp xây dựng đã thành lập có thể giúp bạn bắt đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn danh sách năm tên công ty xây dựng tuyệt vời trong thế giới thực và giải thích điều gì khiến chúng hoạt động hiệu quả.

Trong danh sách, bạn sẽ tìm thấy một số công ty xây dựng lớn nhất xung quanh. Nhiều người trong số này kết hợp họ vào tên doanh nghiệp, đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn đã có tiếng tăm trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, đó có thể không phải là trường hợp nếu bạn mới bắt đầu hoặc bạn có thể chỉ muốn giữ tên riêng của mình ngoài doanh nghiệp.

Do đó, chúng tôi cũng đã bao gồm một số tên công ty xây dựng không mang tính cá nhân. Không loại nào nhất thiết phải tốt hơn loại kia; điều quan trọng là tuân thủ các mẹo chính mà chúng ta sẽ khám phá sau này!

bechtel

Được thành lập bởi Warren A. Bechtel vào năm 1906, Bechtel hiện được công nhận là công ty xây dựng lớn nhất Hoa Kỳ. Công ty luôn ở lại Bech

Larson & Toubro

Larson & Toubro, hay chỉ L&T, là một công ty xây dựng khác có tên của những người sáng lập khắc sâu vào bản sắc của nó. Nó được thành lập bởi Henning Holck-Larsen và Søren Kristian Toubro vào năm 1983 và hiện được xếp hạng là một trong 30 nhà thầu hàng đầu thế giới. Việc sử dụng họ giúp mang lại cho doanh nghiệp một dấu ấn cá nhân hơn, điều này rất hữu ích trong một ngành mà sự tin tưởng giữa khách hàng và nhà thầu là rất quan trọng.

Quyền lựcTrung Quốc

PowerChina là một công ty xây dựng cơ khí hạng nặng thuộc sở hữu của nhà nước Trung Quốc. Nó ngồi ởthứ 107trên bảng xếp hạng Fortune Global 500 cho năm 2021. Là công ty không cùng tên đầu tiên trong danh sách, chúng tôi đã đưa tên này vào vì tính đơn giản và phù hợp của nó. Công ty chuyên về các dự án cơ sở hạ tầng và năng lượng, vì vậy tiền tố 'Power' giúp chỉ ra các dịch vụ được cung cấp cho khách hàng.

ProBuild

ProBuild là một trong những công ty xây dựng lớn nhất của Úc. Chúng tôi thích nó vì nó rất súc tích. Chỉ với hai âm tiết, nó dễ dàng lăn ra khỏi đầu lưỡi. Mặc dù ngắn gọn nhưng cái tên vẫn cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về doanh nghiệp: họ xây dựng mọi thứ và họ là những chuyên gia mà bạn có thể tin tưởng.

cộng đồng thế kỷ

Century Communities là một công ty xây dựng có trụ sở tại Colorado với mức vốn hóa thị trường rất lớn. Đúng như tên gọi, nó chuyên xây dựng nhà cửa. Tìm hiểu sâu hơn một chút, cái tên này cũng ngụ ý rằng công ty biết cách cung cấp các dự án khu dân cư mang mọi người lại gần nhau và nuôi dưỡng ý thức cộng đồng.

Cách đặt tên cho các loại công ty xây dựng

Như chúng ta đã thấy, các doanh nghiệp trong ngành xây dựng có thể thay đổi đáng kể dựa trên các dự án mà họ thường đảm nhận. Chúng ta có thể chia các loại công ty xây dựng phổ biến nhất thành bốn lĩnh vực: khu dân cư, thương mại, công nghiệp và cơ sở hạ tầng.

Bạn có thể quyết định đặt tên cho doanh nghiệp xây dựng của mình dựa trên lĩnh vực chuyên môn của nó. Điều này có thể giúp chứng minh chuyên môn của bạn trong lĩnh vực đó và tạo uy tín cho bất kỳ giá thầu hợp đồng nào bạn thực hiện.

Trình tạo tên doanh nghiệp Builder + (Kiểm tra tính khả dụng tức thì) (2)

Doanh nghiệp xây dựng nhà ở

Là một công ty xây dựng khu dân cư, thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào việc cung cấp những ngôi nhà chất lượng cao, được thiết kế thông minh. Do đó, hãy chọn một cái tên gợi ý rằng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này. Century Communities là một ví dụ điển hình.

Chúng ta có thể chia nhỏ ngành xây dựng nhà ở thành các loại nhà ở khác nhau. Ví dụ: nếu lĩnh vực trọng tâm của bạn là xây dựng các căn hộ đắt tiền, bạn có thể chọn một cái tên gợi lên cảm giác sang trọng để phản ánh điều này.

Nhà xây dựng thương mại Kinh doanh

Tòa nhà thương mại bao gồm nhưng không giới hạn việc xây dựng văn phòng, nhà kho và không gian bán lẻ. Các công ty làm việc trong lĩnh vực này cần xây dựng danh tiếng là đáng tin cậy, hiểu biết và có khả năng thực hiện các dự án quy mô lớn. Điều này bắt đầu với sự lựa chọn tên của bạn.

Nhiều công ty xây dựng thương mại sử dụng họ trong tên doanh nghiệp. Đây là một lựa chọn khả thi nếu bạn đã có một số trạng thái trong lĩnh vực này. Nếu không, bạn có thể chỉ ra trong tên doanh nghiệp rằng tòa nhà thương mại là lĩnh vực chuyên môn của bạn. Điều này có thể đơn giản như kết hợp từ 'Thương mại' vào tên.

Doanh nghiệp xây dựng công nghiệp

Tòa nhà công nghiệp là một nhánh xây dựng khác được cho là đòi hỏi nhiều kỹ năng lập kế hoạch, nhân lực và thiết kế hơn những ngành khác. Nó bao gồm việc xây dựng các cấu trúc khổng lồ như nhà máy điện, nhà máy và tòa nhà chọc trời.

Trong khi hầu hết các doanh nghiệp xây dựng công nghiệp hàng đầu dựa trên họ, một số từ lựa chọn được liên kết về mặt ngữ nghĩa với các công trình công nghiệp. Ví dụ, Power Construction and Engineered Structures Inc truyền đạt chuyên môn của họ với các tòa nhà công nghiệp. Đây là một kỹ thuật tốt nếu bạn không muốn gắn tên gia đình với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng

Các công ty xây dựng cơ sở hạ tầng thường sẽ đấu thầu các hợp đồng của chính phủ để xây dựng các dự án kỹ thuật dân dụng hạng nặng như đường, cầu, đường hầm, đường sắt, sân bay, đập và các công trình lớn khác. Vì mỗi dự án cơ sở hạ tầng yêu cầu một bộ kỹ năng riêng, các công ty xây dựng có thể chỉ chuyên về một loại.

Trong trường hợp này, việc chọn một tên phù hợp với loại cơ sở hạ tầng cụ thể đó có thể giúp thể hiện kỹ năng của bạn trong lĩnh vực đó. Ví dụ, Transurban là một công ty, có lẽ, làm việc với các con đường và đường cao tốc. Chúng ta cũng có thể nói rằng TC Energy chuyên về cơ sở hạ tầng năng lượng.

5 mẹo để tạo ý tưởng tên doanh nghiệp tòa nhà độc đáo

Chúng tôi đã tập hợp tất cả kiến ​​thức của mình vào năm mẹo chính cần tuân theo khi tạo tên doanh nghiệp tòa nhà của bạn.

Bắt đầu bằng cách chọn một vài tùy chọn từ Trình tạo tên xây dựng của chúng tôi. Sau đó, áp dụng các thủ thuật này để tìm tên phù hợp với bạn!

Xem xét kết hợp một tên gia đình

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng họ của mình trong doanh nghiệp của mình và cảm thấy rằng bạn có danh tiếng để xây dựng, thì việc sử dụng họ có thể là một ý tưởng hay trong ngành xây dựng.

Nó có thể giúp thêm khía cạnh cá nhân hơn cho doanh nghiệp của bạn. Điều này đặc biệt cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng, nơi các hợp đồng có thể được hoặc mất trên cơ sở mức độ tin tưởng của khách hàng đối với bạn để hoàn thành tốt công việc.

Đừng đi quá đà

Là một nhà thầu có nhiệm vụ thực hiện các dự án lớn và phức tạp, công ty của bạn cần phải luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và thành thạo. Vì lý do này, đừng cố tỏ ra quá thông minh khi đặt tên cho doanh nghiệp của bạn.

Một cái tên không chuyên nghiệp có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến khách hàng khi quyết định công ty nào sẽ được trao hợp đồng.

Trình tạo tên doanh nghiệp Builder + (Kiểm tra tính khả dụng tức thì) (3)

Làm cho nó đáng nhớ

Ngắn nhưng ngọt ngào là tấm vé vàng ở đây. Chọn một cái tên ngắn gọn sẽ giúp mọi người dễ nhớ đến bạn hơn và lan truyền tên công ty đến những người khác.

Nếu bạn chọn sử dụng họ trong tên doanh nghiệp của mình, hãy nhớ rằng những họ dài hơn có thể được viết tắt, như trường hợp của L&T trước đó.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn

Hiện có rất nhiều công ty xây dựng đã đăng ký mà bạn sẽ phải cạnh tranh. Điều quan trọng là bạn phải đánh giá đối thủ cạnh tranh vì hai lý do.

Thứ nhất, nó có thể giúp bạn hình thành ý tưởng về tên riêng của mình. Thứ hai, bạn có thể tránh chọn trùng tên với doanh nghiệp đã có từ trước.

Kiểm tra tính khả dụng của tên miền

Khi bạn đã quyết định chọn một tên phù hợp, hãy kiểm tra xem bạn có thể mua miền web có liên quan hay không.

Có một trang web dưới tên chính xác của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy khách hàng hơn và do đó giúp xây dựng sự hiện diện của bạn với tư cách là một công ty.

Trình tạo tên và bài viết có liên quan

Có liên quan:Làm thế nào để bắt đầu một công ty xây dựng

Có liên quan:Tên doanh nghiệp lát gạch

Có liên quan:Tên doanh nghiệp mộc

Có liên quan:Tên doanh nghiệp siêng năng

Có liên quan:Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh bất động sản

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Msgr. Refugio Daniel

Last Updated: 06/01/2024

Views: 5493

Rating: 4.3 / 5 (54 voted)

Reviews: 85% of readers found this page helpful

Author information

Name: Msgr. Refugio Daniel

Birthday: 1999-09-15

Address: 8416 Beatty Center, Derekfort, VA 72092-0500

Phone: +6838967160603

Job: Mining Executive

Hobby: Woodworking, Knitting, Fishing, Coffee roasting, Kayaking, Horseback riding, Kite flying

Introduction: My name is Msgr. Refugio Daniel, I am a fine, precious, encouraging, calm, glamorous, vivacious, friendly person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.