Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (2023)

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã nghe nói rằngLễ kỷ niệm công chúa cuối cùng của Disneyđang được tiến hành. Chà, tôi rất vui mừng được thông báo rằng—là một phần của các lễ hội thú vị—vào tuần tới, chúng tôi sẽ bắt đầu Tuần lễ Công chúa Thế giới lần đầu tiên! "Điều đó có nghĩa là gì, bạn yêu cầu? Chà, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin mới nhất về tất cả các sản phẩm mới, nội dung kỹ thuật số, dịch vụ độc đáo từ các công viên và khu nghỉ dưỡng của chúng tôi, cùng nhiều điều bất ngờ khác! Dưới đây là tổng hợp về cách bạn có thể tham gia vào lễ kỷ niệm vào tuần tới:

Khu nghỉ dưỡng Thế giới Walt Disney

Bắt đầu từ ngày 23 tháng 8, sẽ có một sân chơi mới theo chủ đề Tiana trong Lễ hội Rượu và Ẩm thực Quốc tế EPCOT! Sân chơi này là một sản phẩm tuyệt vời mà du khách có thể tận hưởng trong thời gian bắt đầu lễ kỷ niệm 50 năm của Khu nghỉ dưỡng Walt Disney World, “Lễ kỷ niệm kỳ diệu nhất thế giới, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10. Cũng sẽ có một số dịch vụ đồ ăn và thức uống theo chủ đề xa hoa trên khắp Walt Disney World Resort, lấy cảm hứng từ 14 công chúa Disney và nữ hoàng “Frozen” kéo dài cả tuần (kiểm tra tất cả chúng ở đây). Vào ngày 26 tháng 8, hãy lên kế hoạch đến thăm Khu chợ Disney Springs với các công chúa nhỏ của riêng bạn, những người sẽ được mời tham gia Cuộc dạo chơi của Công chúa tại Sân khấu AdventHealth Waterside. Diễn ra từ 2-6 giờ chiều. chỉ trong một ngày, trang phục được khuyến khích và khách sẽ được thưởng thức màn trình diễn giải trí theo chủ đề công chúa.

 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (1)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (2)

Khi bạn đang đi bộ xung quanhLò xo Disney, hãy nhớ xem các mặt hàng mới nhất lấy cảm hứng từ Công chúa và chụp một bức ảnh trước ba bức tường biểu hiện nghệ thuật, theo chủ đề của tuyển tập truyện “Tales of Courage and Kindness”. Cuối cùng, Movies Under the Stars tại Walt Disney World Resorts sẽ giới thiệu một loạt phim về các Công chúa Disney, vì vậy bạn có thể lạc vào những câu chuyện cổ tích yêu thích của mình với một số nhân vật yêu thích mà bạn biết và yêu thích.

Khu nghỉ dưỡng Disneyland

 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (3)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (4)

TạiKhu nghỉ dưỡng Disneyland,Cuộc Phiêu Lưu Bữa Sáng Của Các Công Chúa Disneysẽ quay trở lại Napa Rose tại Disney’s Grand Californian Hotel & Spa vào ngày 26 tháng 8… và hiện đã có đặt chỗ! Trải nghiệm kỳ diệu này dành cho các hoàng tử và công chúa ở mọi lứa tuổi, và tôi là một người RẤT VUI VẺ vì nó sẽ quay trở lại… và không chỉ vì tôi đã quá nhớ những chiếc bánh kem công chúa sô cô la đó.

Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (5)

Ngoài ra, nếu bạn chưa kiểm tra công nghệ âm thanh và hình ảnh hiện đại mới bên trong Điều ước mê hoặc của Bạch Tuyết được cập nhật, thì đây là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó! Trải nghiệm mới được nâng cao này tại công viên Disneyland kể câu chuyện về Bạch Tuyết theo một cách mới, và điểm thu hút vẫn là điểm thu hút Công chúa cưỡi ngựa duy nhất tại công viên Disneyland. Trong khi bạn ở đó, hãy dừng lại để vẫy tay chào Nữ hoàng Anna và Elsa khi họ đi thuyền dọc theo Phố Main, Hoa Kỳ, và tiếp tục đến “đó là một thế giới nhỏ bé”. Thưởng thức âm nhạc từ “Frozen” khi họ diễu hành!

 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (6)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (7)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (8)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (9)

Tại Khu trung tâm Disney, hãy ghé quaCalifornia duy nhấtđể có được Công chúa Disney Havaianas của bạn trước khi bạn tự thưởng cho mình một chiếc Macaron kem mâm xôi tại Kayla's Cake, món ngọt hoàn hảo cho bất kỳ hoàng tử hay công chúa nào. Cũng tại Downtown Disney District, ghé quaCửa hàng LEGOvà xem Cuộc phiêu lưu trong sách truyện của Ariel, Belle, Lọ Lem và Tiana mới, một bộ LEGO có Sách truyện công chúa. Trong khi bạn ở Khu thương mại Disney, hãy nhớ xem ảnh chụp tại Khu thương mại Disney với tác phẩm nghệ thuật Moana từ tuyển tập sách truyện “Tales of Courage and Kindness”.

chạyDisney

Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (10)

CácCông chúa Disney Half Marathon Cuối tuầncác cuộc đua sẽ được bán vào ngày 24 tháng 8. Diễn ra trong thời gian kỳ diệu của lễ kỷ niệm 50 năm Khu nghỉ dưỡng Thế giới Walt Disney, cuối tuần có các sự kiện dành cho mọi cấp độ kỹ năng, huy chương vương giả đáng thèm muốn và hoạt động giải trí của Disney. Được truyền cảm hứng từ một số anh hùng Disney yêu thích của bạn để đạt đến tầm cao mới của lòng dũng cảm và lòng tốt sẽ đưa bạn về đích một cách đắc thắng và kết thúc bằng hạnh phúc mãi mãi về sau!

Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (11)

DisneylandParis

Giải trí, những món ngọt và thêm nhiều bất ngờ với các công chúa Disney như Jasmine, Merida, và nữ hoàng “Frozen” Anna và Elsa đang chờ đón bạn tại Disneyland Paris! Sẽ có độc quyền mớiĐiểm chụp ảnh tự sướngcú sút ma thuậtđể tận hưởng và ghi lại những kỷ niệm hoàng gia khó quên. Khu nghỉ mát cũng sẽ có một loạt các sản phẩm đặc biệt chào mừng Tuần lễ Công chúa Thế giới tại một số cửa hàng và nhà hàng. Thăm nomdisneylandparis.comđể biết thêm thông tin.

Khu nghỉ dưỡng Disneyland Hồng Kông

TạiDisneyland Hồng Kông, bạn có thể sẽ thấy một số anh hùng Công chúa Disney yêu thích của mình. Từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 29 tháng 8, bạn cũng có thể nghe bài hát hoàn toàn mới của Lễ kỷ niệm Công chúa Tối thượng “Bắt đầu ngay bây giờ” do siêu sao toàn cầu và nghệ sĩ thu âm từng đoạt giải Grammy Brandy trình bày. Bạn sẽ hát theo trước khi bài hát kết thúc trong Tuần lễ Công chúa Thế giới tại Hong Kong Disneyland!!

Aulani, Khu nghỉ dưỡng & Spa Disney

 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (12)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (13)
Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (14)

Ở Hawaii lúcAulani, Khu nghỉ dưỡng & Spa Disney, vẫy tay “aloha” với Moana, người đã lên đường trở lại quần đảo chỉ vài tháng trước. Khi bạn ở đó, hãy chiêu đãi bản thân món Moana Dole Whip Fresh Fruit Sundae. Nó có dứa DOLE Whip trong một bát bánh quế giòn phủ dứa tươi, rắc và hình ảnh sô cô la trắng của Moana. “Ngon” thậm chí không bắt đầu che cái này! Little ‘Opihi’s cũng có món chuối nhúng sô cô la với hạt Macadamia, có hình Moana làm bằng sô cô la trắng. ừm!

Các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số mới về lòng dũng cảm và lòng tốt

Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (15)

Để phù hợp với tinh thần của lễ kỷ niệm, một loạt sản phẩm mới sẽ ra mắt trong Tuần lễ Công chúa Thế giới từ các thương hiệu như Enchanted Disney Fine Jewelry, Lokai và Love Your Melon, tất cả đều nhấn mạnh đến lòng tốt thông qua hoạt động từ thiện. Các sản phẩm bổ sung từ Hasbro, JAKKS Pacific, LEGO Group, Funko, ColourPop Cosmetics và các hãng khác cũng sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ trên toàn cầu.

 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (16)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (17)

Hãy phấn khích vì một Búp bê công chúa Disney Designer Collection hoàn toàn mới từshopDisney.comsẽ ra mắt mỗi tháng, với 12 mẫu thiết kế, bắt đầu với Princess Jasmine vào tháng 10. Có hai nhân vật sang trọng mới của Disney nuiMOs:Ariel Disney nuiMOsvà một cái mớiJasmine Disney nuiMOs— sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập của bạn về những món đồ sang trọng hợp thời trang này!

Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (18)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (19)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (20)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (21)

Trang Sức Pandoracũng đang ăn mừng, với những chiếc bùa Pandora tuyệt đẹp có hình Cô bé Lọ Lem, Tiana và Jasmine. Được hoàn thiện thủ công bằng bạc sterling với nhiều màu sắc sống động, đây là những phụ kiện hoàn hảo cho Tuần lễ Công chúa Thế giới và quanh năm!

 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (22)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (23)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (24)

Tôi cũng rất vui mừng thông báo bộ sưu tập Princess Loungewear mới, sẽ ra mắt vàoshopDisney.comvà tại Disneyland Resort và Walt Disney World Resort đúng lúc diễn ra Tuần lễ Công chúa Thế giới vào ngày 23 tháng 8! Trong số các mặt hàng mới có áo phông dễ thương, áo nỉ nhung siêu mềm và quần chạy bộ có lời bài hát trong truyện cổ tích, hình bóng của Công chúa và khẩu hiệu Công chúa đầy khát vọng.

Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (25)

Tuần lễ Công chúa Thế giới cũng đang được tổ chức trên trò chơi di động Blitz-tastic, Disney Emoji Blitz! Để khởi động các lễ hội trong tuần, họ sẽ tổ chức sự kiện Nhân vật phản diện Pocahontas hoàn toàn mới từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 8. Sau đó, hãy nhớ đăng nhập vào ngày 23 tháng 8 để thu thập một Biểu tượng cảm xúc “Frozen” MIỄN PHÍ: Nữ hoàng Elsa hoặc Nữ hoàng Anna! Khi bạn hoàn thành các sự kiện và nhiệm vụ, bạn sẽ tự động thu thập Mã thông báo công chúa trong suốt cả tháng, có thể giúp bạn kiếm được Biểu tượng cảm xúc công chúa Disney bao gồm Belle, Rapunzel, Tiana, Moana, Jasmine, Ariel và Cinderella! Tải xuống miễn phí Disney Emoji Blitz ngay bây giờ với in- mua ứng dụng trênCửa hàng ứng dụngGoogle Play.

Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (26)

Các tựa sách mới ra mắt từ Disney Publishing Worldwide bao gồm một bản rom-com tái hiện lại lấy cảm hứng từ câu chuyện Cô bé Lọ Lem có tên“Nếu cái giày vừa, "năm mươi công thức nấu ăn ngon thân thiện với trẻ em trong"Sách dạy nấu ăn của các nàng công chúa Disney,” và một cuốn sách ảnh lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ có tên“12 Ngày Của Công Chúa.” Cuối cùng, một tuyển tập truyện bìa cứng sang trọng có tên là“Câu chuyện về lòng dũng cảm và lòng tốt,” bao gồm 14 câu chuyện gốc và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ các Công chúa Disney mang tính biểu tượng và các anh hùng “Frozen”, sẽ ra mắt người hâm mộ vào đầu tháng 10.

Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (27)

Trong một tin tức khác về Công chúa, đường dây nóng Lễ kỷ niệm Công chúa Tối thượng của shopDisney sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 8, lần này với các tin nhắn được ghi lại hoàn toàn mới từ năm nhân vật Công chúa Disney có thể liên hệ bằng cách liên hệ 1-877-70-DISNEY và hai nữ hoàng “Frozen” , Anna và Elsa, những người chỉ có thể nghe thấy bằng cách truy cậpshopDisney.com.

 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (28)
 • Tuần lễ công chúa thế giới đầu tiên bắt đầu vào tuần tới: Xem trước những gì sắp xảy ra! (29)

Để kết thúc tuần lễ kỷ niệm, Disney Channel sẽ tiết lộ một chương trình âm nhạc đặc biệt hoàn toàn mới, “Công chúa Disney được phối lại – Lễ kỷ niệm công chúa tuyệt đỉnh,” Thứ Sáu, ngày 27 tháng 8 (7:30 tối EDT / PDT). Chương trình đặc biệt kéo dài nửa giờ sẽ tôn vinh các thuộc tính mạnh mẽ của các công chúa Disney và nữ hoàng “Frozen” thông qua các màn trình diễn mô phỏng lại các bài hát mang tính biểu tượng của họ. Nghệ sĩ thu âm từng đoạt giải GRAMMYBrandy cũng sẽ ra mắt video ca nhạc “Starting Now”.“Disney Princess Remixed – An Ultimate Princess Celebration” cũng sẽ có mặt trên Disney+ cùng ngày tại một số thị trường chọn lọc, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Đó chỉ là một ví dụ về những gì sắp xảy ra! Đảm bảo rằng bạn đang theo dõi hàng ngày trên các kênh Disney Parks Blog, TikTok, Facebook và Instagram, cũng như trang webhttps://disney.com/ultimateprincesscelebration, để biết tin tức mới nhất về Công chúa Disney được người hâm mộ yêu thích. Cũng sẽ có sự kiện TikTok Live đầu tiên từ Aulani, Disney Resort & Spa vào ngày 25 tháng 8, với sự xuất hiện của Moana để vinh danh 10quần quèkỷ niệm của khu nghỉ mát.

Đảm bảo sử dụng #UltimatePrincessCelebration để tham gia cuộc trò chuyện và đây là Tuần lễ Công chúa Thế giới tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Gregorio Kreiger

Last Updated: 14/10/2023

Views: 5899

Rating: 4.7 / 5 (57 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Gregorio Kreiger

Birthday: 1994-12-18

Address: 89212 Tracey Ramp, Sunside, MT 08453-0951

Phone: +9014805370218

Job: Customer Designer

Hobby: Mountain biking, Orienteering, Hiking, Sewing, Backpacking, Mushroom hunting, Backpacking

Introduction: My name is Gregorio Kreiger, I am a tender, brainy, enthusiastic, combative, agreeable, gentle, gentle person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.