Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (2024)

thai kỳ

Được viết bởiMandy Roberson

Bài đăng này được tạo ra với sự cộng tác củabelabumbum. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các nhà quảng cáo để giúp Momma Society tiếp tục phát triển!

Chúng tôi đang rất gần đến sự ra đời của em bé số 3 và tôi sẽ nói dối nếu nói rằng tôi không lo lắng một chút nào. Ngoài những căng thẳng thường thấy trong những ngày nghỉ lễ, tôi đang rất căng thẳng về những việc vẫn cần phải làm để chuẩn bị cho sự ra mắt trọng đại của em bé này. Vì vậy, để bắt đầu loại bỏ mọi thứ khỏi danh sách việc cần làm của mình, tôi quyết định bắt đầu đóng gói hành lý đi bệnh viện vì bé trai sẽ ở đây bất cứ ngày nào!

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (1)

Hiện nay,belabumbumđang cung cấp 40% trên toàn trang web cho Thứ Hai Điện Tử. Bạn có thể sử dụng mã CYBERSALE để dự trữ những thứ cần thiết trong túi bệnh viện của mình.

Chọn túi bệnh viện hoàn hảo

Thành thật mà nói, nó giống túi xách hơn vì tôi dường như không thể nhét mọi thứ vào một chiếc hành lý xách tay. Để chia nhỏ nó, tôi tách mọi thứ theo loại vật phẩm, kích cỡ và cách sử dụng. Tôi sử dụng kết hợp các túi có khóa kéo lớn và các hộp đóng gói để sắp xếp mọi thứ sao cho dễ tìm thấy khi chúng tôi ở bệnh viện. Tôi giữ tất cả những thứ cần thiết lớn trong chiếc túi đi kèm với mình, trong khi một số món đồ bổ sung khác của tôi sẽ ở trong xe cho đến ngày thứ hai hoặc thứ ba chúng tôi nằm viện.

Đối với chiếc túi chính của mình, tôi thường sử dụng một chiếc túi vải thô hoặc túi cuối tuần lớn để có đủ chỗ cho mọi thứ. Cái này tách biệt với túi tã mà tôi chứa đầy những thứ cần thiết như tã lót và khăn lau mà tôi muốn tách biệt với quần áo và đồ vệ sinh cá nhân mà chúng tôi cần cho kỳ nghỉ của mình.

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (2)

Sự cố túi

Như tôi đã nói, tôi đóng gói những món đồ tương tự lại với nhau để dễ tìm hơn. Tôi đã chia nhỏ hệ thống đóng gói của mình theo danh mục + nội dung để đảm bảo không có gì bị loại khỏi danh sách!

VID's: Tài liệu rất quan trọng

Những thứ này được đựng trong một cặp tài liệu thông thường và được giữ trong túi tã để chúng không bị thất lạc hoặc bị cong giữa những thứ chính trong túi bệnh viện. Nó bao gồm:

 • Một tấm bảng tên chúng ta sẽ treo ở cửa phòng mẹ + bé để thông báo sự ra đời của bé.

 • Một số bản sao danh sách mong muốn khi sinh của tôi để các y tá và tôi đều có thể có một bản.

 • Những trang sách in dấu chân và bàn tay cho bé. Nếu bạn có thể xóa những thứ này khỏi sách, tôi khuyên bạn nên làm như vậy để ít phải mang theo hơn.

 • Một bản sao bằng lái xe và thẻ bảo hiểm của tôi.

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (3)

Đồ trẻ em

Những thứ này được tách riêng khỏi các vật dụng trong túi tã và được đóng gói trong túi chính của bệnh viện:

 • Hai bộ áo liền quần kiểu kimono của H&M. Những thứ này mềm hơn những bộ quần áo họ đưa cho bạn ở bệnh viện và chúng thực sự dễ dàng để mặc vào và cởi ra.

 • Bộ ngủ Solly Baby gồm áo và quần ống rộng. Thứ này rất mềm mại và hoàn hảo cho làn da trẻ sơ sinh.

 • Hai chiếc tã, được giặt trước ở nhà. Tôi biết bệnh viện có bán chăn quấn, nhưng những loại này chắc chắn mềm hơn.

 • Găng tay và mũ cho bé. Đây là những điều khá điển hình đối với trẻ sơ sinh vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng tôi muốn chắc chắn rằng bé đã sẵn sàng cho những ngày đông rời bệnh viện!

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (4)

Bánh răng mẹ

Điều này sẽ bao gồm mọi thứ tôi cần trong và sau khi chuyển dạ. Nó được giữ trong hộp đóng gói riêng trong túi chính:

 • Bộ đồ đi bệnh viện của tôi. Điều này bao gồm đôi dép cũ (mà tôi thường vứt đi) và một chiếc áo lót thể thao thoải mái để mặc khi chuyển dạ và sinh nở.

 • Bộ điều dưỡng thoải mái cho bé sau khi sinh. Sau khi sinh xong mình sẽ thay bộ nàyBộ phòng chờ Belambumbumrất mềm mại và bao gồm một chiếc quần, một chiếc bình cho con bú và một chiếc áo choàng phù hợp. Tôi thích việc nó giúp bạn thoải mái nhưng vẫn tập trung khi gia đình đến thăm em bé. Nếu bạn là một bà mẹ thích làm quen với đứa con mới chào đời của mình, họ có rất nhiềucác phương án điều phốiđể lựa chọn.

 • MỘTÁo ngực cho con bú dạng lưới Belabumbum. Có lẽ tôi sẽ không mặc cái này cho đến lúc xuất viện, nhưng tôi muốn mang theo thứ gì đó có thể hỗ trợ và thoải mái.

 • Áo choàng để chụp ảnh. Chúng tôi đang mời một nhiếp ảnh gia đến bệnh viện để chụp ảnh em bé sau khi sinh và mặc dù có lẽ tôi sẽ không có nhiều khuôn mặt nhưng tôi muốn có một bộ trang phục đẹp + thoải mái để mặc khi bế em bé.

 • Một chiếc váy cotton rộng rãi để về nhà. Sự thoải mái là điều quan trọng trong những ngày sau sinh và một chiếc váy tối màu là lựa chọn hoàn hảo để che giấu bất cứ thứ gì như bụi bẩn hoặc mồ hôi. Nó cũng thân thiện với điều dưỡng nên nó cũng có chức năng.

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (5)

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (6)

Đồ vệ sinh cá nhân

Tôi biết điều này sẽ khiến một số bạn ngạc nhiên, nhưng tôi không mang đồ trang điểm đến bệnh viện! Tôi luôn ngạc nhiên trước những bà mẹ có thể để lại khuôn mặt đầy đặn sau khi sinh - cố lên cô gái. Nhưng vì hàng ngày tôi không trang điểm nhiều nên tôi để nó ở nhà để mọi việc đơn giản hơn. Tôi giữ tất cả đồ vệ sinh cá nhân trong một túi nhựa lớn trong túi chính của bệnh viện:

 • Khử mùi. Khá dễ hiểu - nó không được gọi là lao động vì nó dễ dàng!

 • Danh bạ và kính. Tôi muốn có cả hai thứ trong tay để có thể chọn những gì cảm thấy tốt nhất trong ngày.

 • Kem cạo râu và dao cạo dùng một lần. Điều này thực sự có lợi cho JD hơn là cho tôi, nhưng thật tuyệt khi có được lựa chọn này!

 • Bàn chải đánh răng dùng một lần. Tôi sử dụng những thứ này mỗi khi đến bệnh viện và tôi thích việc bạn không cần phải giữ chúng sau khi rời đi.

 • Dầu gội, dầu xả, + dầu gội khô. Có lẽ tôi sẽ tắm ít nhất một lần khi chúng tôi ở bệnh viện, nhưng tôi thích dùng dầu gội khô làm phương án dự phòng.

 • Cột tóc. Tôi dường như luôn đánh mất những thứ này nên thật tốt nếu có thêm một vài thứ xung quanh.

 • Chapstick. Miệng của bạn có thể bị khô khi chuyển dạ và trong bệnh viện, vì vậy thật tuyệt khi có thứ này trong tay.

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (7)

Đồ ăn nhẹ

Nhà ăn trong bệnh viện của chúng tôi đóng cửa lúc 7 giờ tối nên họ khuyên chúng tôi mang theo nhiều đồ ăn nhẹ! Những thứ này cũng được đựng trong một túi nhựa lớn trong túi chính của bệnh viện:

 • túi sốt táo

 • thanh granola

 • Da trái cây

 • Kẹo cao su + bạc hà

 • Que mật ong (làm nhiên liệu khi chuyển dạ!)

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (8)

Linh tinh. Mặt hàng

Có một số thứ không có trong túi chính của bệnh viện hoặc không vừa với mọi thứ khác, nhưng tôi vẫn muốn mang theo chúng để giúp bệnh viện thoải mái hơn:

 • Thay quần áo cho JD. Vì chúng tôi có những đứa trẻ khác ở nhà nên anh ấy sẽ đến đó ít nhất một lần để đưa chúng đến bệnh viện, vì vậy anh ấy có quyền thay đồ và tắm ở nhà.

 • Gối Boppy cho con bú

 • Thêm một chiếc gối cho giường bệnh của tôi

 • Quà tặng anh trai + chị gái cho Brody và Isla. Những thứ này sẽ được đưa vào ô tô cho đến khi bọn trẻ đến gặp anh trai mình trong bệnh viện.

 • Cảm ơn những món quà dành cho y tá chuyển dạ + đỡ đẻ của chúng tôi. Họ có thể nhỏ bé, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là phải thể hiện lòng biết ơn đối với các y tá của chúng ta về tất cả những gì họ đã làm.

 • Ghế ngồi ô tô của bé. Bạn không thể rời bệnh viện mà không có nó!

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (9)

Sau hai đứa trẻ và hai lần nằm viện, tôi nghĩ mình đã biến chiếc túi bệnh viện này thành khoa học! Bạn có mang thứ gì đến bệnh viện mà tôi không mang không? Có thủ thuật nào tôi nên biết không? Hãy bình luận bên dưới hoặc gắn thẻ tôi trên Instagram để cho tôi xem trong túi bệnh viện của bạn có gì!

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (10)

Giới thiệu về tác giả

Sinh

Mandy Roberson

Vợ tới JD | Mẹ | Nhà giáo dục sinh sản | Người Sáng Lập Hội Momma-Cộng Đồng Các Bà Mẹ Hiện Đại | Sống ở Sunny Arizona

http://www.mommasociety.com

Túi bệnh viện của tôi: Hướng dẫn lần thứ 3 của mẹ về những gì bạn thực sự cần — Momma Society (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Edmund Hettinger DC

Last Updated:

Views: 5460

Rating: 4.8 / 5 (78 voted)

Reviews: 93% of readers found this page helpful

Author information

Name: Edmund Hettinger DC

Birthday: 1994-08-17

Address: 2033 Gerhold Pine, Port Jocelyn, VA 12101-5654

Phone: +8524399971620

Job: Central Manufacturing Supervisor

Hobby: Jogging, Metalworking, Tai chi, Shopping, Puzzles, Rock climbing, Crocheting

Introduction: My name is Edmund Hettinger DC, I am a adventurous, colorful, gifted, determined, precious, open, colorful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.