Tỷ lệ leo lên cho người vay vay mua nhà: Tỷ lệ thế chấp cho ngày 9 tháng 7 năm 2024 (2024)

Table of Contents
Ngày nay tỷ lệ thế chấp trung bình Một loại thế chấp tốt và thời hạn là gì? Thế chấp tỷ lệ cố định 30 năm Thế chấp tỷ lệ cố định 15 năm 5/1 thế chấp có thể điều chỉnh Tỷ lệ thế chấp có được coi là cao ngay bây giờ không? Dự báo lãi suất thế chấp Tính toán thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn Một số lời khuyên để tìm kiếm lãi suất thế chấp tốt nhất là gì? Bài viết đề xuất So sánh tỷ lệ thế chấp hiện tại vào tháng 6 năm 2024 Tại sao Cục Dự trữ Liên bang ảnh hưởng đến lãi suất thế chấp So sánh tỷ lệ thế chấp 30 năm cho tháng 7 năm 2024 Cách tính toán thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn Người cho vay thế chấp tốt nhất vào tháng 6 năm 2024 Tôi có thể mua được bao nhiêu nhà? Làm thế nào để có được một khoản thế chấp mà không thanh toán xuống Làm thế nào để được PreAppred cho một khoản thế chấp, và tại sao nó lại quan trọng như vậy Tỷ lệ thế chấp 10 năm cho tháng 7 năm 2024 So sánh tỷ lệ thế chấp 15 năm cho tháng 7 năm 2024 Lãi suất 20 năm cho tháng 7 năm 2024 13 Những sai lầm của người mua nhà mà bạn không nên mắc phải.Tin chúng tôi Cách đàm phán lãi suất thế chấp Là tốt hơn để xây dựng hoặc mua một ngôi nhà?
Tỷ lệ leo lên cho người vay vay mua nhà: Tỷ lệ thế chấp cho ngày 9 tháng 7 năm 2024 (1)

Đối với thế chấp lãi suất cố định 30 năm, tỷ lệ trung bình bạn sẽ trả là 7,07% ngày hôm nay, tăng 0,01% so với tuần qua.Tỷ lệ trung bình cho khoản thế chấp cố định 15 năm là 6,56%, giảm -0,03% so với một tuần trước.Để xem phong trào tỷ lệ thế chấp, hãy xem biểu đồ dưới đây.

CácDự trữ Liên bangđã bị cắt giảm về việc cắt giảm lãi suất vì lạm phát đã chậm để cải thiện.Trong khi các chuyên gia vẫn mong đợilãi suất thế chấpĐể dần dần di chuyển thấp hơn trong những tháng tới, dự đoán thị trường nhà ở luôn có thể thay đổi để đáp ứng với dữ liệu kinh tế, các sự kiện địa chính trị và nhiều hơn nữa.

Ngày nay tỷ lệ thế chấp trung bình

Tỷ lệ cố định 30 năm 7,07% (+0,01)
Tỷ lệ cố định 15 năm 6,56% (-0,03)
Jumbo tỷ lệ cố định 30 năm 7,23% (+0,08)
Cánh tay 5/1 6,68% (+0,03)
Tỷ lệ cố định 10 năm 6,44% (-0,23)
Tái cấp vốn tốc độ cố định 30 năm 7,03% (-0,02)
Tái cấp vốn tốc độ cố định 15 năm 6,59% (-0,07)
Tái cấp vốn cố định 10 năm 6,43% (-0,25)

Hôm nay, tỷ lệ thế chấp trung bình trên ngày 09 tháng 7 năm 2024, so với một tuần trước.Chúng tôi sử dụng dữ liệu lãi suất được thu thập bởi Bankrate theo báo cáo của những người cho vay trên khắp Hoa Kỳ.

Xem tất cả các tỷ lệ thế chấp hôm nay

Tỷ lệ thế chấp liên tục thay đổi, nhưng có một cơ hội tốt họ sẽ giảm trong năm nay.Để có được tỷ lệ thấp nhất, mua sắm xung quanh và so sánh các ưu đãi từ những người cho vay khác nhau.Nhập thông tin của bạn dưới đây để nhận báo giá tùy chỉnh từ một trong những người cho vay đối tác CNET.

Về mức giá sau:Giống như CNET, Bankrate thuộc sở hữu của Red Ventures.Công cụ này có mức giá đối tác từ những người cho vay mà bạn có thể sử dụng khi so sánh nhiều tỷ lệ thế chấp.

Một loại thế chấp tốt và thời hạn là gì?

Mỗi thế chấp có một thời hạn cho vay, hoặc lịch thanh toán.Các điều khoản thế chấp phổ biến nhất là 15 và 30 năm, mặc dù các khoản thế chấp 10, 20 và 40 năm cũng tồn tại.Với một khoản thế chấp lãi suất cố định, lãi suất được đặt trong suốt thời gian cho vay, cung cấp sự ổn định.Với khoản thế chấp có thể điều chỉnh, lãi suất chỉ được cố định trong một khoảng thời gian nhất định (thường là năm, bảy hoặc 10 năm), sau đó tỷ lệ điều chỉnh hàng năm dựa trên thị trường.Các khoản thế chấp có lãi suất cố định là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn có kế hoạch sống trong một ngôi nhà trong thời gian dài, nhưng các khoản thế chấp có thể điều chỉnh có thể cung cấp lãi suất thấp hơn.

Thế chấp tỷ lệ cố định 30 năm

Tỷ lệ thế chấp cố định 30 năm là 7,07% hiện nay.Thế chấp cố định 30 năm là thời hạn cho vay phổ biến nhất.Nó thường sẽ có lãi suất cao hơn thế chấp 15 năm, nhưng bạn sẽ có khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn.

Thế chấp tỷ lệ cố định 15 năm

Ngày nay, tỷ lệ trung bình cho thế chấp cố định 15 năm là 6,56%.Mặc dù bạn sẽ có một khoản thanh toán hàng tháng lớn hơn so với khoản thế chấp cố định 30 năm, khoản vay 15 năm thường đi kèm với lãi suất thấp hơn, cho phép bạn trả ít tiền lãi hơn trong thời gian dài và trả hết tiền thế chấp của bạn sớm hơn.

5/1 thế chấp có thể điều chỉnh

Thế chấp tỷ lệ điều chỉnh 5/1 có tỷ lệ trung bình là 6,68% hiện nay.Bạn thường nhận được lãi suất giới thiệu thấp hơn với một cánh tay 5/1 trong năm năm đầu tiên của thế chấp.Nhưng bạn có thể trả nhiều tiền hơn sau khoảng thời gian đó, tùy thuộc vào cách tỷ lệ điều chỉnh hàng năm.Nếu bạn có kế hoạch bán hoặc tái cấp vốn cho ngôi nhà của bạn trong vòng năm năm, một cánh tay có thể là một lựa chọn tốt.

Tỷ lệ thế chấp có được coi là cao ngay bây giờ không?

Khi bắt đầu đại dịch, lãi suất thế chấp gần mức thấp kỷ lục, khoảng 3%.Tất cả đã thay đổi khi lạm phát bắt đầu tăng đột biến và Cục Dự trữ Liên bang đã khởi động một loạt các tăng lãi suất mạnh mẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2022 để làm chậm nền kinh tế, gián tiếp đẩylãi suất thế chấp.

Bây giờ, hơn hai năm sau, lãi suất thế chấp vẫn còn khoảng 7%.Trong vài tháng qua, lãi suất thế chấp đã dao động để đáp ứng với dữ liệu kinh tế và các nhà đầu tư mong đợiKhi Fed sẽ bắt đầu thấp hơn tỷ lệ.

Ngày nay, người mua nhà có ít chỗ trong ngân sách của họ để chi trả chi phí cho một ngôi nhà do tỷ lệ thế chấp tăng cao và giá nhà dốc.Hàng tồn kho nhà ở hạn chếvà tăng trưởng mức lương thấp cũng góp phần vàoKhủng hoảng khả năng chi trảvà giữ nhu cầu thế chấp xuống.

Dự báo lãi suất thế chấp

Hầu hết các chuyên gia dự đoán lãi suất thế chấp sẽgiảm xuống dưới 7%trong những tháng tới.Tuy nhiên, một xu hướng giảm bền vững sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả lạm phát và dữ liệu lao động sắp tới.

Fed đã tăng lãi suất trong gần một năm, nhưng việc cắt giảm lãi suất thực tế không xuất hiện.Một số chuyên gia nói rằng sự cắt giảm đầu tiên có thể đếnngay từ tháng 7, mặc dù nó có nhiều khả năng chúng ta thấy mức giá thấp hơn trong tháng 9 hoặc tháng 11.

Nếu Fed thực hiện bất kỳ động thái nào vào cuối năm nay, tín hiệu sẽ đủ cho thị trường thế chấp và lãi suất thế chấp sẽ bắt đầu giảm, theo ôngSelma Hepp, Nhà kinh tế trưởng tại Corelogic.Trong trường hợp đó, chúng ta có thể thấy tỷ lệ thế chấp khoảng 6,5% vào cuối năm.

Một điều chắc chắn là: Người mua nhà đã giành được thế chấp thấp hơn qua đêm, vàtrở lại tỷ lệ thế chấp 2-3%Chỉ từ một vài năm trước là không thể.

Ở đây, một cái nhìn về nơi một số cơ quan nhà ở lớn mong đợi lãi suất thế chấp trung bình sẽ hạ cánh.

Tính toán thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn

Nhận thế chấp phải luôn luôn phụ thuộc vào tình hình tài chính và mục tiêu dài hạn của bạn.Điều quan trọng nhất là lập ngân sách và cố gắng duy trì trong khả năng của bạn.Máy tính thế chấp CNET từDưới đây có thể giúp người mua nhà chuẩn bị thanh toán thế chấp hàng tháng.

Một số lời khuyên để tìm kiếm lãi suất thế chấp tốt nhất là gì?

Mặc dù lãi suất thế chấp và giá nhà rất cao, thị trường nhà ở đã giành chiến thắng không thể chấp nhận được mãi mãi.Nó luôn luôn là thời điểm tốt để tiết kiệm cho một khoản thanh toán xuống và cải thiện điểm tín dụng của bạn để giúp bạn đảm bảo tỷ lệ thế chấp cạnh tranh khi thời gian phù hợp.

  1. Tiết kiệm cho khoản thanh toán xuống lớn hơn:Mặc dù khoản thanh toán giảm 20% không được yêu cầu, một khoản thanh toán trả trước lớn hơn có nghĩa là thực hiện một khoản thế chấp nhỏ hơn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền lãi.
  2. Tăng điểm tín dụng của bạn:Bạn có thể đủ điều kiện cho một khoản thế chấp thông thường với điểm tín dụng 620, nhưng điểm cao hơn ít nhất 740 sẽ giúp bạn có mức giá tốt hơn.
  3. Trả nợ:Các chuyên gia đề xuất tỷ lệ nợ trên thu nhập từ 36% hoặc ít hơn để giúp bạn đủ điều kiện nhận mức giá tốt nhất.Không mang theo các khoản nợ khác sẽ đặt bạn ở vị trí tốt hơn để xử lý các khoản thanh toán hàng tháng của bạn.
  4. Cho vay và hỗ trợ nghiên cứu:Các khoản vay do chính phủ tài trợ có các yêu cầu vay linh hoạt hơn so với các khoản vay thông thường.Một số chương trình do chính phủ tài trợ hoặc tư nhân cũng có thể giúp bạn thanh toán và đóng chi phí của bạn.
  5. Mua sắm xung quanh cho người cho vay:Nghiên cứu và so sánh nhiều ưu đãi cho vay từ những người cho vay khác nhau có thể giúp bạn đảm bảo tỷ lệ thế chấp thấp nhất cho tình huống của bạn.

Bài viết đề xuất

Tại sao Cục Dự trữ Liên bang ảnh hưởng đến lãi suất thế chấp

Tại sao Cục Dự trữ Liên bang ảnh hưởng đến lãi suất thế chấp

QuaKinda Watt

So sánh tỷ lệ thế chấp 30 năm cho tháng 7 năm 2024

So sánh tỷ lệ thế chấp 30 năm cho tháng 7 năm 2024

QuaKinda Watt

Cách tính toán thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn

Cách tính toán thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn

QuaNhóm tiền CNET

Người cho vay thế chấp tốt nhất vào tháng 6 năm 2024

Người cho vay thế chấp tốt nhất vào tháng 6 năm 2024

Tôi có thể mua được bao nhiêu nhà?

Tôi có thể mua được bao nhiêu nhà?

QuaTaylor Freitas

Làm thế nào để có được một khoản thế chấp mà không thanh toán xuống

Làm thế nào để có được một khoản thế chấp mà không thanh toán xuống

QuaDavid McMillin

Làm thế nào để được PreAppred cho một khoản thế chấp, và tại sao nó lại quan trọng như vậy

Làm thế nào để được PreAppred cho một khoản thế chấp, và tại sao nó lại quan trọng như vậy

QuaLuke Daugherty

Tỷ lệ thế chấp 10 năm cho tháng 7 năm 2024

Tỷ lệ thế chấp 10 năm cho tháng 7 năm 2024

QuaKinda Watt

So sánh tỷ lệ thế chấp 15 năm cho tháng 7 năm 2024

So sánh tỷ lệ thế chấp 15 năm cho tháng 7 năm 2024

QuaAlix Langone

Lãi suất 20 năm cho tháng 7 năm 2024

Lãi suất 20 năm cho tháng 7 năm 2024

QuaAlix Langone

13 Những sai lầm của người mua nhà mà bạn không nên mắc phải.Tin chúng tôi

13 Những sai lầm của người mua nhà mà bạn không nên mắc phải.Tin chúng tôi

QuaKinda Watt

Cách đàm phán lãi suất thế chấp

Cách đàm phán lãi suất thế chấp

QuaDavid McMillin

Là tốt hơn để xây dựng hoặc mua một ngôi nhà?

Là tốt hơn để xây dựng hoặc mua một ngôi nhà?

QuaDavid McMillin

Tỷ lệ leo lên cho người vay vay mua nhà: Tỷ lệ thế chấp cho ngày 9 tháng 7 năm 2024 (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Otha Schamberger

Last Updated:

Views: 6450

Rating: 4.4 / 5 (75 voted)

Reviews: 90% of readers found this page helpful

Author information

Name: Otha Schamberger

Birthday: 1999-08-15

Address: Suite 490 606 Hammes Ferry, Carterhaven, IL 62290

Phone: +8557035444877

Job: Forward IT Agent

Hobby: Fishing, Flying, Jewelry making, Digital arts, Sand art, Parkour, tabletop games

Introduction: My name is Otha Schamberger, I am a vast, good, healthy, cheerful, energetic, gorgeous, magnificent person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.