Tỷ lệ thế chấp và tái cấp vốn hiện tại ở Michigan (2024)

LƯU Ý Biên tập: Các ý kiến ​​thể hiện ở đây là một mình tác giả, không phải là của bất kỳ ngân hàng, nhà phát hành thẻ tín dụng, khách sạn, hãng hàng không hoặc thực thể khác.Nội dung này chưa được xem xét, phê duyệt hoặc được chứng thực bởi bất kỳ thực thể nào trong bài viết.Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết đối tác trên Newsweek, nhưng hoa hồng không ảnh hưởng đến các biên tập viên của chúng tôi ý kiến ​​hoặc đánh giá của chúng tôi.

Tiết lộ nhà quảng cáo

Tỷ lệ thế chấp và tái cấp vốn hiện tại ở Michigan (1)

Qua

Ben Lu

Tỷ lệ thế chấp và tái cấp vốn hiện tại ở Michigan (2)

Ben Lu

Người đóng góp

Ben là người đóng góp freelancer cho nhóm tài chính cá nhân của Newsweek.Ông đã viết hàng ngàn bài viết về tất cả những điều tài chính cá nhân, bao gồm tín dụng tiêu dùng, thẻ tín dụng, nợ, ngân sách, ngân hàng, đầu tư và đi du lịch.Ben có bằng tài chính từ Đại học Brigham Young và sống với hai đứa con và hai con mèo gần Thành phố Salt Lake, UT.

Đọc tiểu sử đầy đủ của Ben Luthi

Tỷ lệ thế chấp và tái cấp vốn hiện tại ở Michigan (3)

Xét bởi

Greg Johnson

Tỷ lệ thế chấp và tái cấp vốn hiện tại ở Michigan (4)

Greg Johnson

Người đóng góp

Greg Johnson là một biên tập viên tự do cho nhóm tài chính cá nhân của Newsweek.Ông đã viết và chỉnh sửa tài chính cá nhân, thẻ tín dụng và nội dung du lịch trong hơn một thập kỷ tại trang web của mình, Club Clubthrifty.com và các ấn phẩm quốc gia khác.Greg sống ở Indiana với vợ và hai con.

Đọc sinh học đầy đủ của Greg Johnson

Tỷ lệ thế chấp và tái cấp vốn hiện tại ở Michigan (5)

Cho dù bạn đang mua một ngôi nhà mới hay xem xétTái cấp vốn thế chấp, lãi suất có tác động đáng kể đến quá trình ra quyết định của bạn.Nó không chỉ ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể chi trả, mà còn có thể ảnh hưởng đến việc bạn có phải trải qua khoản vay hay không.

Tỷ lệ thế chấp hiện tại ở Michigan vẫn cao do lạm phát cao dai dẳng.Nhưng người mua nhà và chủ nhà có thể bắt đầu thấy một số cứu trợ trong vài năm tới.

Tỷ lệ thế chấp và tái cấp vốn hiện tại ở Michigan (6)Phương pháp của chúng tôi

Nghiên cứu của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn sự hiểu biết toàn diện về các dịch vụ và sản phẩm tài chính cá nhân phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.Để giúp bạn trong quá trình ra quyết định, những người đóng góp chuyên gia của chúng tôi so sánh các ưu tiên chung và các điểm đau tiềm năng, như khả năng chi trả, khả năng tiếp cận và uy tín.

Tỷ lệ thế chấp hiện tại của Michigan

Lãi suất thế chấpỞ Michigan đã tăng lên trong những năm gần đây.Tính đến ngày 25 tháng 6 năm 2024, lãi suất trung bình hiện tại ở Michigan là 7,389% cho khoản thế chấp có lãi suất cố định 30 năm và 6,646% cho khoản thế chấp có lãi suất cố định 15 năm, mỗiDữ liệu Redfin.

Dựa theoGiải pháp dữ liệu Attom, Giá bán nhà trung bình là $ 241,250 vào tháng 4 năm 2024, tăng 4,9% so với năm trước.Tuy nhiên, giá đã dao động đáng kể trong thời gian đó, đạt đỉnh vào tháng 7 năm 2023 với giá 251.000 đô la và giảm xuống mức thấp nhất là 218.000 đô la vào tháng 1 năm 2024.

Vị trí là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá bán của một ngôi nhà.Ví dụ, giá bán trung bình là$ 110.000ở Detroit, nhưng ở Ann Arbor, nó$ 535.000.Giá trung bình cho Lansing và Grand Rapids có$ 150.000$ 300.000, tương ứng.

Tỷ lệ thế chấp tái cấp vốn ở Michigan

Như lãi suất mua nhà,Tỷ lệ tái cấp vốncũng đã tăng lên trong vài năm qua.Mặc dù tỷ lệ tái cấp vốn thường tương tự như tỷ lệ mua, chúng có thể cao hơn một chút.

Theo dữ liệu Q1 2024 từCorelogic, chủ nhà ở Michigan đã kiếm được trung bình 20.000 đô la vốn chủ sở hữu nhà trong năm qua, thấp hơn một chút so với mức trung bình quốc gia là 28.000 đô la.Tùy thuộc vào các điều khoản thế chấp hiện tại của bạn và lãi suất hiện tại, mộtTái cấp vốn tiền mặtCó thể là một cách tốt để khai thác một số quỹ đó.

Quan điểm của Vault từ: Tỷ lệ thế chấp Michigan vào năm 2024

Mặc dù lãi suất thế chấp ở Michigan don lồng theo mức trung bình quốc gia chính xác, nhưng họ đã theo xu hướng tăng tương tự kể từ đầu năm 2022, đạt đỉnh vào cuối năm 2023 trước khi làm mát một chút.

Theo dự báo tháng 5 năm 2024,Fannie MaeDự kiến ​​tỷ lệ cố định 30 năm sẽ duy trì khoảng giống nhau đến cuối năm 2024 nhưng sẽ bắt đầu giảm vào năm 2025, kết thúc năm ở mức 6,6%.

CácHiệp hội môi giới quốc giaCó một triển vọng Rosier, dự đoán trong triển vọng thị trường kinh tế và nhà ở quý 2 năm 2024 của mình rằng tỷ lệ sẽ giảm xuống còn 6,5% vào cuối năm 2024, sau đó giảm xuống còn 6,1% vào cuối năm 2025.

Tùy chọn thế chấp có sẵn ở Michigan

Người Michiganders có quyền truy cập vào nhiều chương trình cho vay thế chấp tiêu chuẩn có sẵn cho người mua nhà ở các tiểu bang khác.Mặc dù các tùy chọn của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình huống của bạn và người cho vay nào bạn chọn, nhưng đây là một số lựa chọn phổ biến hơn.

Các khoản vay thông thường

Một thế chấp thông thường là một khoản vay được hỗ trợ bởi một cơ quan chính phủ.Yêu cầu tiêu chuẩn cho một khoản vay thông thường bao gồm điểm tín dụng tối thiểu là 620,Tỷ lệ nợ-thu nhập (DTI)từ 43% hoặc ít hơn và thanh toán xuống từ 5% trở lên.

Tuy nhiên, nếu khoản thanh toán xuống của bạn nhỏ hơn 20%, bạn có thể phải trả tiền choBảo hiểm thế chấp tư nhân (PMI)Cho đến khi tỷ lệ cho vay trên giá trị (LTV) của bạn đạt 80% hoặc thấp hơn.

FHA cho vay

Được hỗ trợ bởi Cục Quản lý Nhà ở Liên bang,FHA cho vayđược thiết kế cho người mua nhà với thu nhập hộ gia đình thấp đến trung bình.Chương trình cho vay yêu cầu điểm tín dụng tối thiểu là 580 và khoản thanh toán giảm 3,5%.Tuy nhiên, bạn có thể đủ điều kiện với điểm thấp tới 500 nếu bạn giảm 10% trở lên.

Trong khi các khoản vay của FHA không yêu cầu PMI, nhưng họ đi kèm với cả phí bảo hiểm thế chấp hàng năm và trả trước hàng năm, có thể vẫn còn cho thời gian của khoản vay.

VA cho vay

Nếu bạn là một thành viên đủ điều kiện của cộng đồng quân sự, bạn có thể đủ điều kiện cho một khoản vay VA, được hỗ trợ bởi Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ.VA cho vayDon Tiết yêu cầu một khoản thanh toán xuống hoặc bảo hiểm thế chấp, nhưng có một khoản phí tài trợ mà bạn sẽ trả khi đóng cửa.

VA không đặt ra yêu cầu điểm tín dụng tối thiểu, nhưng người cho vay thường phê duyệt người vay với số điểm từ 620 trở lên.

Cho vay USDA

Theo2024 Lộ trình Michigan đến Báo cáo thịnh vượng nông thôn, 94% diện tích đất của bang được coi là nông thôn.Chương trình cho vay mua nhà của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ được thiết kế cho những người mua nhà có thu nhập thấp đến trung bình để mua nhà ở khu vực nông thôn đủ điều kiện.

Các khoản vay của USDA không yêu cầu thanh toán xuống và trong khi cơ quan liên bang không đặt ra yêu cầu điểm tín dụng tối thiểu duy nhất, hầu hết những người cho vay đều xem xét người vay với số điểm từ 620 trở lên.Tất cả những người vay phải trả một khoản phí bảo lãnh trả trước và hàng năm.

Các chương trình người mua nhà lần đầu có sẵn ở Michigan

Nếu bạn là aNgười mua nhà lần đầu tiên, Bạn có thể đủ điều kiện cho một hoặc nhiều chương trình đặc biệt để giúp bạn có khả năng sở hữu nhà.Lợi ích tiềm năng bao gồm thanh toán xuống và đóng cửa hỗ trợ chi phí và lợi ích thuế cho các khoản đóng góp cho quỹ thanh toán xuống hoặc lãi suất thế chấp.

  • Chương trình cho vay mua nhà MI:Chương trình người mua nhà lần đầu tiên của bang Michigan cung cấp tới 10.000 đô la hỗ trợ thanh toán xuống nếu bạn làm việc với một người cho vay tham gia.Điều đó nói rằng, những người vay đủ điều kiện phải chịugiới hạn thu nhập.Bạn cũng sẽ cần điểm tín dụng từ 640 trở lên và giá bán nhà không thể vượt quá $ 224.500.
  • Chương trình Giấy chứng nhận tín dụng thế chấp:Với chương trình này, những người mua nhà lần đầu tiên và người mua lặp lại ở một số khu vực nhất định có thể nhận được khoản tín dụng thuế liên bang lên tới 20% tiền lãi thế chấp mà họ trả mỗi năm trong thời gian vay.Để đủ điều kiện, thu nhập của bạn phải dưới một ngưỡng nhất định và giá bán nhà của bạn phải là $ 224.500 trở xuống.
  • Chương trình tài khoản tiết kiệm người mua nhà lần đầu tiên:Được thành lập vào năm 2022, chương trình này cung cấp điều trị thuế nhà nước đặc biệt cho các tài khoản tiết kiệm người mua nhà lần đầu được thiết lập với các quỹ được chỉ định cho khoản thanh toán xuống hoặc chi phí đóng cửa.Đến năm 2026, người mua nhà lần đầu có thể khấu trừ các khoản đóng góp cho tài khoản trên tờ khai thuế nhà nước của họ, lên tới 5.000 đô la trên một tờ khai thuế hoặc 10.000 đô la cho lợi nhuận chung.Tuy nhiên, lưu ý rằng có số dư tài khoản tối đa là 50.000 đô la.

Ngoài các chương trình này, bạn cũng có thể tìm kiếm người cho vay và các tổ chức phi lợi nhuận cung cấp các chương trình người mua nhà lần đầu tiên của riêng họ.

Làm thế nào để tìm lãi suất thế chấp tốt nhất ở Michigan

Mặc dù một số yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, có một số bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo bạn có được thỏa thuận tốt nhất có thể khi cho vay mua hoặc tái cấp vốn:

  1. Đánh giá và cải thiện tín dụng của bạn.Kiểm tra điểm tín dụng và báo cáo tín dụng của bạn để có ý tưởng về nơi bạn đứng.Nếu tín dụng của bạn cần một số công việc, hãy sử dụng báo cáo tín dụng của bạn để xác định các lĩnh vực bạn có thể cải thiện.Tùy chọn có thể bao gồmThanh toán số dư thẻ tín dụngvà giảm thiểu các ứng dụng tín dụng của bạn.
  2. Giảm DTI của bạn.DTI của bạn có tác động trực tiếp đến số tiền bạn có thể vay và lãi suất của bạn sẽ là bao nhiêu.Nếu có thể, hãy thanh toán số dư thẻ tín dụng của bạn và bất kỳ khoản vay nào bạn có với số dư nhỏ còn lại.Hãy nhớ rằng, những người cho vay có thể loại trừ các khoản vay từ DTI của bạn nếu họ còn ít hơn 10 khoản thanh toán còn lại.
  3. Đặt ngân sách của bạn.Trước khi bạn bắt đầu nói chuyện với một chuyên gia thế chấp, điều quan trọng là phải đánh giá ngân sách của bạn và xác địnhBạn có thể chi bao nhiêu để chi tiêuvề chi phí nhà ở mà không hy sinh các mục tiêu tài chính quan trọng khác.Tài khoản cho hiệu trưởng và lãi suất, bảo hiểm thế chấp, bảo hiểm chủ nhà và thuế tài sản cũng như bảo trì và sửa chữa liên tục.
  4. So sánh các chương trình cho vay.Xem xét tình huống và mục tiêu của bạn để xác định cái nàoLoại khoản vay thế chấplà tốt nhất cho bạn.
  5. Mua sắm xung quanh.Dành thời gian của bạn để nghiên cứu và so sánh một sốNgười cho vay thế chấp tốt nhấtĐể có được một ý tưởng trong đó một người cung cấp các điều khoản tốt nhất.Bạn có thể cần nộp đơn với mỗi người cho vay để có được ước tính tốt về lãi suất và chi phí đóng cửa của bạn có thể trông như thế nào.

Cách chọn người cho vay thế chấp

Với một số tùy chọn có sẵn, điều quan trọng là phải biết những gì cần tìm khi bạn so sánh người cho vay.Một số yếu tố cần xem xét khi bạn mua sắm bao gồm các chương trình và điều khoản cho vay có sẵn, bao gồm lãi suất và chi phí đóng cửa.

Bạn cũng sẽ muốn hỏi mỗi người cho vay mất bao lâu để đóng một khoản vay và quá trình này trông như thế nào.Ví dụ, nhiều người cho vay hiện cung cấp một quy trình đăng ký trực tuyến độc quyền, trong khi những người khác có thể yêu cầu bạn hoàn thành các bước nhất định trực tiếp.

Thống kê thế chấp ở Michigan

Để có được một bức tranh tốt hơn về thị trường nhà ở ở Michigan, đây là một số thống kê chung:

Các câu hỏi thường gặp

Những cách tốt nhất để đảm bảo tỷ lệ thế chấp thấp ở Michigan là gì?

Nó rất quan trọng để mua sắm xung quanh và so sánh lãi suất, đóng chi phí và các điều khoản cho vay khác từ nhiều người cho vay để đảm bảo bạn có được thỏa thuận tốt nhất.Bạn cũng có thể được hưởng lợi từ việc dành một chút thời gian để cải thiện điểm tín dụng của bạn và giảm DTI trước khi bạn nộp đơn.

Nếu bạn không đủ điều kiện nhận lãi suất thấp, hãy xem xét thêm một người đồng phạm hoặc cosigner đáng tin cậy để cải thiện tỷ lệ cược của bạn.

Có lúc nào tôi nên tránh tái cấp vốn thế chấp cho nhà của tôi ở Michigan không?

Tái cấp vốn khoản vay thế chấp hiện tại của bạn thường chỉ có ý nghĩa nếu bạn có thể đủ điều kiện để có được các điều khoản tốt hơn.Ngay cả sau đó, điều quan trọng là phải so sánh chi phí đóng cửa cho vay tái cấp vốn và khoản tiết kiệm hàng tháng dự kiến ​​của bạn để đánh giá thời gian nó sẽ mất bao lâu để phá vỡ.

Ví dụ: nếu tái cấp vốn có thể giảm khoản thanh toán hàng tháng của bạn xuống 150 đô la mỗi tháng và chi phí đóng cửa là 7.500 đô la, thì bạn sẽ mất 50 tháng để thu lại chi phí trả trước.Nếu bạn có kế hoạch di chuyển hoặc tái cấp vốn cho khoản vay của mình trước đó, việc tái cấp vốn có thể không có ý nghĩa.

Làm thế nào để xu hướng thị trường nhà ở địa phương ở Michigan ảnh hưởng đến tỷ lệ thế chấp?

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất thế chấp, bao gồm cả điều kiện thị trường địa phương.Ví dụ, nếu số lượng bán hàng và tái cấp vốn tại nhà giảm, người cho vay có thể giảm lãi suất để khuyến khích nhiều người mua nhà và chủ nhà áp dụng.Mặt khác, nhu cầu cao về nhà có khả năng có khả năng dẫn đến lãi suất cao hơn.

Tỷ lệ thế chấp dự kiến ​​sẽ giảm?

Các chuyên gia dự báo rằng lãi suất thế chấp ở Michigan sẽ giảm dần trong vài năm tới, mặc dù tỷ lệ vẫn sẽ cao hơn nhiều so với những gì họ đã ở cuối năm 2021.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải ghi nhớ rằng dự báo chỉ là vậy.Giá thị trường sẽ tiếp tục dao động dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy, điều quan trọng đối với những người mua nhà và chủ nhà tiềm năng để theo dõi mức giá để xác định thời điểm đúng.

Lãi suất có bao giờ giảm xuống còn 3%không?

Nó không có khả năng chúng tôi sẽ sớm thấy 3% lãi suất thế chấp ở Michigan bất cứ lúc nào, nhưng tùy thuộc vào điều kiện thị trường kinh tế và địa phương, tỷ lệ có thể trở lại mức đó trong tương lai.

Tỷ lệ thế chấp cao nhất đã từng là gì?

Mặc dù dao động khoảng 7% trong vài tháng qua, tỷ lệ thế chấp không ở mức cao hơn với mức cao kỷ lục.Dựa theoFreddie Mac, tỷ lệ trung bình cho khoản thế chấp lãi suất cố định 30 năm đạt 18,53% đáng kinh ngạc vào tháng 10 năm 1981.

Tuy nhiên, trước khi lãi suất tăng lên mức hiện tại, người mua nhà đã được hưởng lãi suất thế chấp thấp, đạt 2,65% vào tháng 1 năm 2021.

Bài viết nguồn dữ liệu

Lưu ý biên tập:Các ý kiến ​​thể hiện ở đây là một mình tác giả, không phải là của bất kỳ ngân hàng, nhà phát hành thẻ tín dụng, khách sạn, hãng hàng không hoặc thực thể khác.Nội dung này chưa được xem xét, phê duyệt hoặc được chứng thực bởi bất kỳ thực thể nào trong bài viết.Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết đối tác trên Newsweek, nhưng hoa hồng không ảnh hưởng đến các biên tập viên của chúng tôi ý kiến ​​hoặc đánh giá của chúng tôi.

Tỷ lệ thế chấp và tái cấp vốn hiện tại ở Michigan (7)

Ben Lu

Người đóng góp

Ben là người đóng góp freelancer cho nhóm tài chính cá nhân của Newsweek.Ông đã viết hàng ngàn bài viết về tất cả những điều tài chính cá nhân, bao gồm tín dụng tiêu dùng, thẻ tín dụng, nợ, ngân sách, ngân hàng, đầu tư và đi du lịch.Ben có bằng tài chính từ Đại học Brigham Young và sống với hai đứa con và hai con mèo gần Thành phố Salt Lake, UT.

Đọc thêm bài viết của Ben Luthi

Tỷ lệ thế chấp và tái cấp vốn hiện tại ở Michigan (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Jerrold Considine

Last Updated:

Views: 6456

Rating: 4.8 / 5 (78 voted)

Reviews: 93% of readers found this page helpful

Author information

Name: Jerrold Considine

Birthday: 1993-11-03

Address: Suite 447 3463 Marybelle Circles, New Marlin, AL 20765

Phone: +5816749283868

Job: Sales Executive

Hobby: Air sports, Sand art, Electronics, LARPing, Baseball, Book restoration, Puzzles

Introduction: My name is Jerrold Considine, I am a combative, cheerful, encouraging, happy, enthusiastic, funny, kind person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.