Vodafone GigaKombi: lợi thế, kích hoạt và yêu cầu (2023)

Với Vodafone GigaKombi, bạn có thể kết hợp và hưởng lợi từ một số sản phẩm Vodafone. Tiết kiệm tiền, nhận khối lượng dữ liệu miễn phí và hơn thế nữa. Trong bài viết này, bạn có thể đọc cách thức hoạt động của nó, chính xác bạn được hưởng lợi như thế nào, GigaKombi bao gồm những gì và hợp đồng nào đủ điều kiện.

Bạn đã là khách hàng của Vodafone và bạn cũng quan tâm đến một trong những sản phẩm khác của chúng tôi? Hoặc bạn chưa phải là khách hàng của Vodafone, nhưng bạn quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích về GigaKombi của Vodafone và cách bạn có thể hưởng lợi từ nó bằng cách kết hợp một số sản phẩm của chúng tôi. Bạn được giảm giá hàng tháng, khối lượng dữ liệu miễn phí bổ sung và nhiều lợi ích khác với GigaKombi từ Vodafone, hãy đọc cách làm ngay bây giờ.

Vodafone GigaKombi: Nó là gì?

Vodafone GigaKombi là một ưu đãi từ Vodafone cho phép bạn kết hợp và hưởng lợi từ một số sản phẩm của chúng tôi. Kết hợp hợp đồng điện thoại di động của bạn với hợp đồng điện thoại cố định/DSL từ Vodafone và tiết kiệm tiền hàng tháng. Hoặc kết hợp hợp đồng điện thoại di động của bạn với hợp đồng điện thoại cố định/DSL và kết nối TV của bạn.

Không quan trọng bạn đã là khách hàng của Vodafone và đặt một dịch vụ bổ sung sau một thời gian hay bạn là khách hàng mới. Trong cả hai trường hợp, bạn càng kết hợp nhiều, bạn càng có lợi.

Được hưởng lợi khi còn trẻ với Vodafone với GigaKombi, chẳng hạn như với biểu giá Vodafone GigaMobil Young. thú vị? Sau đó đọc thêm về biểu giá Vodafone GigaMobil Young trong bài viết của chúng tôi:Vodafone GigaMobil Young: Biểu giá tốc độ cao mới dành cho giới trẻ

Có hai phiên bản GigaKombi khác nhau:

 • Chết GigaKombi:Với điều này, bạn kết hợp hợp đồng điện thoại di động và hợp đồng điện thoại cố định & Internet tốc độ cao.
 • Truyền hình GigaKombi:Với điều này, bạn kết hợp hợp đồng điện thoại di động và hợp đồng TV từ Vodafone.

Và như đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể kết hợp mọi thứ với nhau, bởi vì bạn càng kết hợp nhiều, bạn càng có nhiều lợi thế.

Ưu điểm của Vodafone GigaKombi là gì?

Với GigaKombi, Vodafone mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế. Ví dụ, việc kết hợp một số sản phẩm Vodafone rất đáng giá đối với hóa đơn hàng tháng của bạn, nơi bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền khi kết hợp. Việc thu hẹp hóa đơn hàng tháng của bạn không phải là lợi thế duy nhất, chẳng hạn như bạn cũng được hưởng lợi dưới dạng khối lượng dữ liệu bổ sung hoặc thậm chí không giới hạn.

Chúng tôi đã tóm tắt những ưu điểm của GigaKombi cho bạn:

Giảm giá tới 15 euro - mỗi tháng trên hóa đơn của bạn

Tiết kiệm từ 5 đến 15 euro mỗi tháng với các tùy chọn kết hợp khác nhau của GigaKombi. Các tùy chọn sau đây có sẵn cho bạn:

 • Bạn tiết kiệm được 5 euro nếu kết hợp liên lạc di động với TV.
 • Bạn được hưởng 10 euro nếu kết hợp hợp đồng GigaMobil và GigaMobil Young với hợp đồng Internet và điện thoại cố định.
 • Bạn tiết kiệm được 15 euro mỗi tháng nếu kết hợp hợp đồng điện thoại di động với Internet, điện thoại cố định và kết nối TV.

Khối lượng dữ liệu bổ sung cho điện thoại thông minh của bạn

Thế giới đang ngày càng diễn ra trực tuyến hơn, vì vậy sẽ không hại gì nếu bạn bảo mật khối lượng dữ liệu bổ sung cho điện thoại thông minh của mình. Nó thực sự dễ dàng với GigaKombi. Lượng dữ liệu bạn nhận được thêm mỗi tháng tùy thuộc vào hợp đồng điện thoại di động của bạn.

Nếu bạn muốn biết chính xác liệu hợp đồng của mình có đủ điều kiện tham gia GigaKombi hay không, hãy xem quaThông tin VodafoneDokMỘT.

Lợi ích của GigaKombi cũng dành cho khách hàng CallYa

Vodafone GigaKombi không chỉ có thể liên quan đến hợp đồng điện thoại di động có nghĩa vụ theo hợp đồng. Bạn cũng có thể kết hợp và hưởng lợi với CallYa. Ví dụ: nếu bạn đã là khách hàng của Vodafone và có hợp đồng Internet, điện thoại cố định hoặc TV, bạn có thể đặt thẻ CallYa với GigaKombi và nhận 1 GB miễn phí mỗi tháng.

Mobile & Euro-Flat miễn phí cho mạng cố định của bạn

Nếu giá cước điện thoại cố định với kết nối DSL, VDSL, cáp hoặc cáp quang là một phần của GigaKombi của bạn, bạn sẽ nhận được Mobile & Euro Flat miễn phí. Thông thường chi phí này là 9,90 euro mỗi tháng. Bạn nhận được gì với Mobile & Euro Flat?

Bạn có thể sử dụng điều này để thực hiện cuộc gọi miễn phí từ điện thoại cố định của mình tới tất cả các mạng di động của Đức. Với giá cước DSL, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí từ mạng điện thoại cố định của mình tới hơn 25 quốc gia. Dưới đây là danh sách các quốc gia bạn có thể gọi miễn phí với Mobile & Euro Flat:

Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Hy Lạp, Anh, Guernsey, Ireland, Đảo Man, Ý, Jersey, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, San Marino, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Spitsbergen và Jan Mayen, Cộng hòa Séc, Thành phố Vatican.

Nếu bạn có biểu giá cáp, bạn thậm chí có thể sử dụng điện thoại cố định của mình để thực hiện các cuộc gọi bổ sung tới các quốc gia sau:

Úc, Andorra, Guyana thuộc Pháp, Guadeloupe, Canada, Martinique, Mayotte, Ba Lan, Reunion, Saint Martin và Hoa Kỳ.

Bảo hiểm mạng miễn phí

Nếu bạn sử dụng Vodafone GigaKombi, bạn sẽ nhận được bảo hiểm mạng miễn phí. Điều này cho phép bạn bảo vệ việc mua hàng trực tuyến của mình, trong số những thứ khác. Bạn cũng được bảo hiểm chống gian lận danh tính và thẻ tín dụng cũng như chống lạm dụng ngân hàng trực tuyến. Nếu bạn bị thiệt hại, bạn không phải điền và gửi bất kỳ giấy tờ nào trong một thời gian dài, bạn có thể làm mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng trực tuyến với chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết thêm về bảo hiểm mạng, chỉ cần nhấp vàođây.

Không phải chờ đợi internet nhanh

Nếu bạn đã có hợp đồng điện thoại di động với Vodafone và sau đó ký kết hợp đồng điện thoại cố định và Internet với GigaKombi, thì bạn không phải đợi một ngày để có được Internet nhanh của mình. Cho đến khi chúng tôi thiết lập mọi thứ ở nhà và mạng Internet mới của bạn hoạt động, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 20 GB trên điện thoại thông minh của bạn trong hai tháng có sẵn hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình làm điểm phát sóng và tạm thời trang bị internet tốc độ cao cho ngôi nhà của mình. Khi Internet đã đến tận nhà, bạn vẫn có thể sử dụng GB miễn phí trên điện thoại thông minh của mình cho đến khi hết thời hạn 60 ngày.

Bạn có muốn biết thêm về mạng WLAN không có chức năng chờ không? Sau đó, chỉ cần nhấp vàođây.

Vodafone GigaKombi: lợi thế, kích hoạt và yêu cầu (2)

Các yêu cầu đối với GigaKombi là gì?

Như đã đề cập trước đó trong bài viết, bạn sẽ phải kết hợp một số sản phẩm Vodafone để nhận được những lợi ích của GigaKombi. Ví dụ: nếu bạn có hợp đồng điện thoại di động và sau đó đặt internet và điện thoại cố định cho nhà của bạn, GigaKombi sẽ làm việc cho bạn. áp dụng ở đây, bạn càng kết hợp, các điều kiện đang chờ đợi bạn càng tốt.

Bạn cũng nên lưu ý rằng tất cả các hợp đồng Vodafone của bạn phải sử dụng cùng một tài khoản ngân hàng. Bất kể hợp đồng điện thoại di động, TV hay hợp đồng Internet & điện thoại cố định của bạn. Ngoài ra, nó cũng đủ nếu tên và dữ liệu địa chỉ của bạn khớp chính xác.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy các kết hợp khác nhau có thể trong nháy mắt:

 • Liên lạc di động với Internet & điện thoại cố định → tiết kiệm 10 euro mỗi tháng.
 • Liên lạc di động với TV → tiết kiệm 5 euro mỗi tháng.
 • Liên lạc di động với Internet & điện thoại cố định và TV → tiết kiệm 15 euro mỗi tháng.

Bạn có thể kích hoạt GigaKombi với tư cách là khách hàng hiện tại và với tư cách là người mới hoàn toàn của Vodafone.

GigaKombi: Mức thuế nào đủ điều kiện?

Bạn có thể lấy GigaKombi từ một địa chỉ hợp pháp Mobilfunktarif,một giá điện thoại cố định đủ điều kiện và một đủ điều kiện Tổng hợp biểu giá truyền hình của riêng bạn. Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi có một danh sách các gói đủ điều kiện dành cho bạn:

 • GigaMobil XS-XL
 • GigaMobil Trẻ M-XL
 • M-XL trẻ trung
 • Thông minh
 • Die meisten Vodafone Internet- & Festnetz-Tarife
 • Vodafone Đức TV dựa trên phí tính phí Vodafone TV, GigaTV và GigaTV Net, các sản phẩm Vodafone HZ (trước đây là Unitymedia) và các mức giá được chọn khác.

Nếu bạn là khách hàng mới và muốn ký kết hợp đồng điện thoại di động với Vodafone, họ sẽ đến gặp bạn Biểu giá GigaMobil XS-XL hoặc biểu giá GigaMobil Young (dưới 28 tuổi) M-XL.

Để có cái nhìn chi tiết về mức thuế nào đủ điều kiện, bạn có thể kiểm tra của chúng tôiThông tin VodafoneDoknhìn vào.

GigaKombi có làm việc với các đối tác hợp đồng khác nhau không?

Để bạn có thể sử dụng Vodafone GigaKombi, tất cả các hợp đồng Vodafone của bạn phải có cùng thông tin ngân hàng hoặc có cùng dữ liệu địa chỉ.

Đó là, các Vodafone GigaKombi chỉ có thể được kết hợp và kích hoạt bởi một người tại một thời điểm. Do đó, nó không thể được phân chia giữa hai đối tác hợp đồng khác nhau.

Và tất nhiên nó hoạt động GigaKombi cũng chỉ trong Vodafone và không thể kết hợp với nhà khai thác mạng khác.

GigaKombi có hoạt động với nhiều hợp đồng điện thoại di động không?

GigaKombi không đi kèm với nhiều hợp đồng điện thoại di động một mình. Vì vậy, hãy giả sử, chẳng hạn, bạn đã có hợp đồng điện thoại di động với Vodafone và bây giờ muốn ký hợp đồng thứ hai và có thể là hợp đồng thứ ba. Mặc dù điều đó chắc chắn có thể xảy ra trên lý thuyết, nhưng sự kết hợp này không được coi là GigaKombi.

Kích hoạt GigaKombi: Nó hoạt động như thế nào?

Die GigaKombi bạn kích hoạt nó bằng cách kết hợp một số dịch vụ Vodafone. Điều này phù hợp với cả những khách hàng hiện tại đã có hợp đồng với Vodafone và những khách hàng mới quyết định đăng ký nhiều hơn một hợp đồng.

Khách hàng hiện tại kích hoạt GigaKombi như sau:

Bạn có thể thêm một hợp đồng Vodafone khác vào hợp đồng hiện tại của mình. Đi lên nówww.vodafone.de/privat/kombi-angebote– tại đây bạn có thể thấy tất cả các tùy chọn đủ điều kiện của GigaKombi.

Sau đó đăng nhập vào My Vodafone và đặt hợp đồng mong muốn. Hoặc đặt sự kết hợp mong muốn của bạn qua điện thoại trên: 0800 444065 7079

Là một khách hàng mới, bạn cũng có thể xem và đặt các tùy chọn đủ điều kiện trực tuyến hoặc bạn chỉ cần gọi đến cùng một số.

Kích hoạt Vodafone GigaKombi sau đó: Điều đó có thể không?

Sau đó, bạn có thể kích hoạt GigaKombi bất cứ lúc nào. Giả sử bạn đã ký hợp đồng điện thoại di động Vodafone cách đây một thời gian và sau đó ít lâu, bạn cũng đã chọn Internet & điện thoại cố định từ Vodafone, nhưng bạn không kích hoạt GigaKombi.

Không có vấn đề gì: trước tiên hãy kiểm tra xem hợp đồng và thuế quan của bạn đối với GigaKombi được quyền. Bạn có thể kiểm tra Vodafone InfoDok của chúng tôi bất cứ lúc nào. Nếu họ được ủy quyền, sẽ không có gì cản trở việc kích hoạt GigaKombi sau này.

Để kích hoạt, bạn có thể đăng ký trực tuyến trong Đăng nhập vào tài khoản Vodafone của tôi và thực hiện ở đó hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện việc đó cho bạn.

Là kostet Vodafone GigaKombi?

Kích hoạt GigaKombi hoàn toàn miễn phí cho bạn miễn là bạn kết hợp hai hợp đồng Vodafone đủ điều kiện. Những chi phí này sau đó phụ thuộc vào hợp đồng mà bạn đã ký kết.

Giả sử bạn kết hợp liên lạc di động với Internet và điện thoại cố định, sau đó bạn thanh toán cho cả hai hợp đồng như bình thường, nhưng trong trường hợp này, bạn chắc chắn tiết kiệm được 10 euro cho hóa đơn hàng tháng của mình và vẫn được hưởng lợi từ các lợi ích khác của GigaKombi,mà bạn có thể tìm thấy ở trên trong bài viết.

Phán quyết của chúng tôi về Vodafone GigaKombi

Với Vodafone GigaKombi, bạn có thể tiết kiệm tiền một tháng bằng cách kết hợp ít nhất hai hợp đồng và tận dụng nhiều lợi thế khác. Không quan trọng bạn là người mới sử dụng Vodafone hay đã sử dụng lâu rồi.

Chúng tôi đã liệt kê một số ưu điểm quan trọng nhất của GigaKombi dành cho bạn:

 • Tiết kiệm tới 15 euro - mỗi tháng trên hóa đơn của bạn
 • Nhận khối lượng dữ liệu bổ sung cho điện thoại thông minh của bạn
 • Các lợi ích của GigaKombi cũng áp dụng cho khách hàng của CallYa
 • Nhận miễn phí Mobile & Euro-Flat cho mạng cố định của bạn
 • Kostenlose Cyber-Versicherung
 • Không phải chờ đợi internet nhanh

Bạn có thêm câu hỏi nào về Vodafone GigaKombi không? Nếu chúng tôi chưa trả lời tất cả các câu hỏi của bạn với bài viết này, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào.

Số điện thoại là: 0800/444059 2885 (Thứ Hai đến Thứ Sáu: 8 giờ sáng đến 10 giờ tối, Thứ Bảy đến Chủ Nhật: 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều).

Bạn sẽ kết hợp mức thuế nào và lợi thế nào của GigaKombi là tốt nhất cho bạn? Chúng tôi sẽ đánh giá cao ý kiến ​​​​của bạn dưới dạng nhận xét.

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Rubie Ullrich

Last Updated: 20/10/2023

Views: 5649

Rating: 4.1 / 5 (52 voted)

Reviews: 83% of readers found this page helpful

Author information

Name: Rubie Ullrich

Birthday: 1998-02-02

Address: 743 Stoltenberg Center, Genovevaville, NJ 59925-3119

Phone: +2202978377583

Job: Administration Engineer

Hobby: Surfing, Sailing, Listening to music, Web surfing, Kitesurfing, Geocaching, Backpacking

Introduction: My name is Rubie Ullrich, I am a enthusiastic, perfect, tender, vivacious, talented, famous, delightful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.