Vodafone GigaMobil Young S với 15 GB (2023)

Bao gồm trong GigaMobil YoungS với 15GB

lướt sóngtự động ở tốc độ tối đa có sẵntrong mạng 5G và 4G|LTE của chúng tôi.Trong nước bạn sử dụng 5G- bất cứ nơi nào nó có sẵn. Bạn cần một thiết bị hỗ trợ 5G cho việc này. Chúng tôi đang dần mở rộng mạng 5G của mình: Bạn có thể tìm thấy trạng thái hiện tại trên trang của chúng tôivùng phủ sóng.1 3

Đó là cách nó được thực hiện:

 1. Bạn ký kết hợp đồng điện thoại di động của bạn trực tuyến.
 2. Bạn nhận được thẻ SIM có số điện thoại Vodafone mới. Vì vậy, bạn có thể thực hiện cuộc gọi và lướt web ngay lập tức.
 3. Yêu cầu chúng tôi trực tuyến để mang theo số điện thoại trước đây của bạn. Điều này làm việc rađây.

Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng dữ liệu của mình trong một tháng, bạn sẽ sử dụng dung lượng dữ liệu còn lại của mình từ tháng trước. Tự động và miễn phí. Ngoài ra ở các nước EU khác.

Củathực hiện cuộc gọi không giới hạn tới tất cả các mạng của Đức– bao gồm điện thoại video, gọi WiFi và gọi thư thoại. Và đó là chất lượng cuộc gọi HD – cảm ơnThoại qua LTE. Bạn có một cái cho điều đóSMS tỷ lệ cố định trong tất cả các mạng di động của Đức.

Tôicác nước EUbạn có thể lướt web miễn phí với khối lượng dữ liệu trong biểu giá của mình. Và bạn có thể gọi và nhắn tin ở đó và đến Đức mà không phải trả thêm phí. Các cuộc gọi đến trong EU cũng không mất phí.

Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng dữ liệu và GigaDepot của mình, chúng tôi sẽ kích hoạt dung lượng dữ liệu cho bạn tối đa 3 lần liên tiếp - 250 MB mỗi lần với giá €3. Trước khi chúng tôi đặt SpeedGo cho bạn, bạn sẽ luôn nhận được một tin nhắn SMS thông tin. Và bạn luôn có thể từ chối qua SMS.2

Bạn có thắc mắc về giá cước điện thoại di động GigaMobil YoungS không?

Vodafone GigaMobil Young S với 15 GB (1)

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi về hợp đồng của bạn

Bạn có thắc mắc về hóa đơn của mình, muốn thay đổi dữ liệu cá nhân hoặc quản lý hợp đồng của mình không? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nó được thực hiện.

Đến khu vực trợ giúp
Vodafone GigaMobil Young S với 15 GB (2)

Một ứng dụng cho tất cả các hợp đồng

Quét mã QR bằng điện thoại di động của bạn. Và tải xuống ứng dụng MeinVodafone. Bạn có thể dễ dàng tự quản lý các hợp đồng của mình.

Tới MyVodafone Thông tin thêm về ứng dụng

Bạn cũng có thể quan tâm đến điều này

Vodafone GigaMobil Young S với 15 GB (3)

Đã là một khách hàng với chúng tôi?

Thật đáng để kết hợp

Nhận nhiều sản phẩm từ chúng tôi. Và được giảm giá tới €15 mỗi tháng và dung lượng dữ liệu bổ sung khi di chuyển.

Cho tôi xem các ưu đãi của GigaKombi
Quá già cho một biểu giá trẻ? Đừng lo lắng: chỉ cần nhận biểu giá GigaMobil. Đã bao gồm 5G tốc độ cao.3 Cho tôi xem biểu phí Bạn muốn gia hạn hợp đồng? Điều này khá đơn giản. Và điều tuyệt vời nhất là: Giá cước GigaMobil của bạn luôn ở mức rẻ. dài 24 tháng. Gia hạn hợp đồng Bạn đang tự kinh doanh? Hưởng lợi từ các hợp đồng điện thoại di động rẻ hơn của chúng tôi dành cho người tự kinh doanh. Và được giảm giá 10% trên giá cước mỗi tháng.4 Cho tôi xem các ưu đãi

Mang theo số điện thoại của bạn

Hoàn thành hợp đồng điện thoại di động của bạn trực tuyến.

Bạn nhận được thẻ SIM có số điện thoại Vodafone.

Yêu cầu chúng tôi trực tuyến để mang theo số điện thoại trước đây của bạn.

Tôi muốn mang theo số điện thoại của tôi

Các chủ đề khác liên quan đến biểu giá GigaMobil của chúng tôi

Biểu giá GigaMobil và thẻ SIM

Biểu giá eSIM

Biểu giá 5G

Đặt mua thẻ SIM

Tùy chọn GigaMobil

Tùy chọn chuyển vùng và quốc tế

Kết hợp điện thoại di động và điện thoại cố định

Thẻ SIM bổ sung

Gia hạn hợp đông

Các chủ đề trợ giúp liên quan đến biểu phí GigaMobil

Giữ số điện thoại

thay đổi hợp đồng

chấm dứt hợp đồng

Các chủ đề trợ giúp khác

 1. Lưu ý về 4G|LTE Max:
 • Băng thông tối đa ước tính và được quảng cáo trong mạng Vodafone (4G|LTE Max): Lên đến500 Mbit/s khi tải xuống và tối đa 100 Mbit/s khi tải lên
 • Trung bình theo đợt kiểm tra CHIP tháng 01/2023: 106,2 Mbit/s khi tải xuống và 32,4 Mbit/s khi tải lên
 • 4G|LTE với tốc độ tối đa lên đến500 Mbit/s khi tải xuống và tối đa 100 Mbit/s khi tải lênhiện đang ởhơn 4.000 thành phố và cộng đồng- Kể từ tháng 1 năm 2023
 • MộtTốc độ tải lên lên tới 100 Mbit/sthậm chí còn có tronghơn 4.900 thành phố và cộng đồng- Kể từ tháng 1 năm 2023
 • Bạn có thể tìm thấy danh sách các thành phố, thông tin về việc mở rộng mạng và băng thông cục bộ tạivodafone.de/netzhoặc trong ứng dụng MeinVodafone
 • Quan trọng:Băng thông cá nhân của bạn phụ thuộc vào vị trí của bạn. Và từ số lượng người dùng hiện tại trong ô vô tuyến. Thiết bị của bạn phải có các yêu cầu kỹ thuật để hỗ trợ các băng thông này. Các giá trị tối đa nằm trong các điều kiện tối ưu và hiện khả dụng tại các địa điểm riêng lẻ ở Đức.
 1. Ghi chú về SpeedGo:
 • Những điều sau đây áp dụng cho biểu giá GigaMobil XS-L và biểu giá GigaMobil Young S-L:Chúng tôi sẽ thông báo cho bạnmỗi tin nhắn SMS, nếu bạn đã sử dụng 80% dung lượng dữ liệu đi kèm trong tháng
 • Ở mức 100%, chúng tôi sẽ mở khóa thêm 250 MB cho bạn.Tối đa 3 lần liên tiếp trong một tháng thanh toán với giá 3 euro mỗi lần. Bạn luôn có thể từ chối qua SMS. Sau đó, bạn lướt web chậm hơn ngay sau khi sử dụng hết 100% dung lượng dữ liệu của mình - với tốc độ tối đa 32 kbit/s.
 • Bạn có thể tìm thêm thông tin tạiwww.vodafone.de/speedgo
 1. Ghi chú về 5G:
 • Trong biểu giá của bạnbạn có thểtôi ở nội địachếtsử dụng công nghệ 5G
 • 5G đã có sẵn ở 4.500 thành phố và cộng đồng- Kể từ tháng 1 năm 2023
 • Nếu bạn đang đi du lịch trong khu vực được phủ sóng 5G, bạn có thể lướt mạng 5G
 • Bạn cần một thiết bị hỗ trợ 5G cho việc này
 • Tại các địa điểm khác bạn lướt web bình thường với tốc độ tối đa hiện có (4G|LTE Max)
 • Chúng tôi đang dần mở rộng 5G:Bạn có thể tìm thấy trạng thái hiện tại tạivodafone.de/netz

 1. hành động

Trao đổi tiền thưởng cho SamsungGalaxy S23, S23+, S23 Ultra, S22, S21 FE, Z Flip4, Z Fold4, A54, Google Pixel 6a, Pixel 7, Pixel 7 Pro, Xiaomi 12T Pro 5G, Redmi Note 12, Redmi Note 12 Pro, Redmi 12C và 13 5G
Đứng tháng 4 năm 2023:Bạn mua một chiếc SamsungGalaxy S23, Galaxy S23+, Galaxy S23 Ultra, Galaxy S22, Galaxy S21 FE, Galaxy Z Flip4, Galaxy Z Fold4, A54, Google Pixel 6a, Pixel 7, Pixel 7 Pro, Xiaomi 12T Pro 5G, Redmi Note 12, Redmi Note 12 Chuyên nghiệp, Redmi 12C hoặc 13 5G. Trong thời gian chiến dịch, bạn có thể thêm biểu giá GigaMobil, GigaMobil Young hoặc FamilyCard. Và bạn bán thiết bị cũ của mình với giá trị tối thiểu là 1 euro cho đối tác Thương mại điện tử của chúng tôi. Sau đó, bạn nhận đượcTiền thưởng trao đổi 5 Euro mỗi tháng trong 12 tháng, nếu bạn mua Google Pixel 6a, Xiaomi Redmi Note 12, Redmi Note 12 Pro hoặc Redmi 12C. Bạn lấyTiền thưởng trao đổi 10 Euro mỗi tháng trong 12 tháng,nếu bạn mua Galaxy S23, Galaxy S22, Galaxy S21 FE, Galaxy Z Flip4, Galaxy Z Fold4, Google Pixel 7, Xiaomi 12T Pro 5G hoặc 13 5G. Bạn lấyTiền thưởng trao đổi 20 Euro mỗi tháng trong 12 tháng, nếu bạn mua Galaxy S23+, Galaxy S23 Ultra hoặc Google Pixel 7 Pro. Bạn có thể xem phần thưởng trao đổi và giá trị còn lại của thiết bị cũ dưới dạng tín dụng trên hóa đơn điện thoại di động của mình.

Khi nhận được thiết bị mới, bạn có 15 ngày để gửi thiết bị cũ của mình. Thương mại lại kiểm tra xem thiết bị cũ của bạn có đáp ứng các yêu cầu hay không. Nếu vậy, một hợp đồng mua bán được hình thành giữa bạn và Thương mại lại. Nếu không, bạn nhận lại máy cũ và không ký kết hợp đồng mua bán. Sau đó, bạn sẽ không nhận được tiền thưởng hoán đổi. Nếu hợp đồng điện thoại di động của bạn kết thúc sớm hơn, tiền thưởng trao đổi cũng kết thúc. Thanh toán bằng tiền mặt là không thể. Ưu đãi chỉ có giá trị cho các cá nhân.

Phần thưởng chào mừng iPhone14, iPhone14Plus, iPhone13 và iPhone13mini
Khuyến mãi đến và bao gồm cả ngày 14 tháng 6 năm 2023:Bạn mới ở đây? Nếu bạn đặt đồng thời một hợp đồng điện thoại di động trong biểu giá GigaMobil và iPhone14, iPhone14Plus, iPhone13 hoặc iPhone13mini, bạn sẽ nhận được phần thưởng chào mừng trị giá ít nhất 200 euro dưới dạng tín dụng. Giá biểu của bạn được giảm 8,5 euro mỗi tháng trong thời hạn tối thiểu 24 tháng. Nếu hợp đồng điện thoại di động của bạn kết thúc sớm, khoản tín dụng thưởng còn lại sẽ hết hạn. Thanh toán bằng tiền mặt là không thể.

Fitbit Charge 5 miễn phí khi mua Google Pixel 7a, Pixel 7 hoặc Pixel 7 Pro
Khuyến mãi đến ngày 14 tháng 6 năm 2023 hoặc khi hết hàng:Với Google Pixel 7a, Pixel 7 hoặc Pixel 7 Pro, bạn sẽ nhận được miễn phí Fitbit Charge 5 màu đen trị giá 149,95 euro. Chỉ cần đăng ký trước ngày 28 tháng 7 năm 2023 quahttps://promo-rewards.com/charge5với số IMEI của điện thoại di động mới và số điện thoại di động của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền thưởng của mình qua thư miễn phí. Khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân từ 18 tuổi trở lên (mỗi hộ gia đình được khuyến mại tối đa 3 thiết bị). Và khách hàng doanh nghiệp có tối đa 49 nhân viên và địa chỉ giao hàng tại Đức.

Nhân đôi khối lượng dữ liệu trong biểu giá GigaMobil Young M và L
Hành động kể từ tháng 6 năm 2023:
Bạn mới ở đây? Hay gia hạn hợp đồng? Sau đó, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi khối lượng dữ liệu của bạn trong biểu giá GigaMobil Young M và LGigaMobil Young M 60 GBvà trongGigaMobil Young L 100 GBmỗi tháng. Khối lượng dữ liệu bổ sung không áp dụng nếu bạn hủy bỏ hoặc thay đổi giá cước. Sao chép dữ liệu không áp dụng cho khối lượng dữ liệu bổ sung từ các chương trình khuyến mãi khác, ví dụ: lợi thế của GigaKombi.

Giảm giá 20% cho GigaMobil XS đến XL và GigaMobil Young S đến XL
Hành động kể từ tháng 4 năm 2023:Khách hàng mới được giảm giá 20% mỗi tháng trên giá biểu đối với biểu giá GigaMobil XS đến XL và GigaMobil Young S đến XL - trong 24 tháng. Giảm giá không áp dụng cho khoản đồng thanh toán điện thoại thông minh hàng tháng. Khuyến mãi áp dụng cho các đơn đặt hàng trên vodafone.de, qua đường dây nóng và từ các đối tác bán hàng được Vodafone ủy quyền.

Giảm giá 10% cho người tự kinh doanh trong biểu giá GigaMobil XS đến XL
Khuyến mãi đến và bao gồm cả ngày 3 tháng 7 năm 2023:Bạn đang tự kinh doanh? Sau đó, bạn sẽ nhận được chiết khấu 10% mỗi tháng trên giá cước trong 24 tháng nếu bạn mua cước di động mới. Điều này áp dụng cho các mức thuế GigaMobil XS đến XL. Và đối với các đơn đặt hàng trên vodafone.de, tại các cửa hàng của chúng tôi, qua đường dây nóng hoặc từ các đối tác bán hàng được chúng tôi ủy quyền. Đó là cách nó được thực hiện:

 • Nhận biểu giá GigaMobil với các lợi ích tự làm chủ
 • Gửi cho chúng tôi bằng chứng về việc tự kinh doanh của bạn - ví dụ: bản sao trích xuất từ ​​sổ đăng ký thương mại, giấy phép thương mại, giấy chứng nhận từ cơ quan thuế về mã số thuế bán hàng, tờ khai thuế bán hàng trước hoặc thư từ các phòng, cơ quan chức năng và văn phòng
 • Quan trọng: Giảm giá không áp dụng cho khoản đồng thanh toán điện thoại thông minh hàng tháng

Khối lượng dữ liệu bổ sung trong biểu giá GigaMobil Young S
Hành động kể từ tháng 4 năm 2023:Khi bạn ký hợp đồng điện thoại di động mới trong biểu giá GigaMobil Young S, chúng tôi sẽ tăng dung lượng dữ liệu của bạn. bạn vào được rồiGigaMobil Young S 5 GBNgoài ra. Tổng cộng, bạn có 15 GB dung lượng dữ liệu trong GigaMobil Young S. Khối lượng dữ liệu bổ sung không áp dụng nếu bạn hủy bỏ hoặc thay đổi giá cước. Chương trình khuyến mãi có giá trị tại tất cả các cửa hàng Vodafone tại vodafone.de

,

qua hotline và từ các đối tác bán hàng do chúng tôi ủy quyền.

Giao hàng miễn phí chuẩn
Tình trạng tháng 2 năm 2023:
Bạn là người mới đối với chúng tôi hay bạn đang gia hạn hợp đồng? Sau đó, chi phí vận chuyển 4,99 Euro cho giao hàng tiêu chuẩn với một thiết bị không áp dụng cho bạn. Điều này áp dụng cho các mức giá GigaMobil XS đến XL, GigaMobil Young S đến XL, Red+ Data, FamilyCard và Smart S đến M. Và đối với các đơn đặt hàng trên vodafone.de hoặc qua đường dây nóng.

Miễn giá kết nối cho các mức giá GigaMobil từ XS đến XL
Tình trạng tháng 2 năm 2023:
Bạn mới ở đây? Sau đó, bạn không phải trả giá kết nối một lần là 39,99 euro trong biểu giá GigaMobil XS đến XL. Giá kết nối sẽ được ghi có vào hóa đơn điện thoại di động đầu tiên hoặc thứ hai của bạn. Điều này áp dụng cho các đơn đặt hàng trên vodafone.de hoặc qua đường dây nóng.

Khối lượng dữ liệu bổ sung trong biểu giá GigaMobil S đến L
Hành động kể từ tháng 6 năm 2023:
Khi bạn ký hợp đồng điện thoại di động mới trong biểu giá GigaMobil S đến L, chúng tôi sẽ tăng dung lượng dữ liệu của bạn. bạn vào được rồiGigaMobil S 12 GB, TôiGigaMobil M 25 GBvà trongGigaMobil L50 GB bổ sung. Vì vậy, bạn có tổng cộng 24 GB trong GigaMobil S, 50 GB trong GigaMobil M và 100 GB trong GigaMobil L Khối lượng dữ liệu GB. Khối lượng dữ liệu bổ sung không áp dụng nếu bạn hủy bỏ hoặc thay đổi giá cước. Chiến dịch có hiệu lực tại tất cả các cửa hàng Vodafone, trên vodafone.de, qua đường dây nóng và tại các đối tác bán hàng được chúng tôi ủy quyền.

Giảm giá khuyến mại cho các mức giá GigaMobil Young từ S đến XL
Tình trạng tháng 2 năm 2023:
Trong biểu giá GigaMobil Young S đến XL, bạn được giảm 5 euro mỗi tháng cho hợp đồng mới với điện thoại thông minh cao cấp và khoản thanh toán bổ sung cho điện thoại thông minh là 30, 40 hoặc 50 euro mỗi tháng. Điều này áp dụng cho các đơn đặt hàng trên vodafone.de hoặc qua đường dây nóng.

 1. Những điều sau đây áp dụng cho biểu giá GigaMobil:
 • bạn trả tiền đótỷ lệ giámỗi tháng luôntrước. Và trên hóa đơn đầu tiên của bạn, tỷ lệ tương ứng cho tháng đầu tiên.
 • bạn có lấytiện dụngNgoài ra, bạn phải trả giá một lần. Và biểu giá của bạn tăng 5, 10, 20, 30, 40 hoặc 50 euro mỗi tháng. Chính xác bao nhiêu tùy thuộc vào điện thoại di động và kế hoạch của bạn.
 • Bạn thanh toán một lần39,99 Euronếu nhưgiá kết nối.

Thời hạn và Chấm dứt Hợp đồng

 • Kỳ hạn tối thiểu:24 niềm vui
 • Thời gian thông báo: một thángvào cuối thời hạn tối thiểu
 • Nếu bạn không hủy bỏ kịp thời khi kết thúc thời hạn tối thiểu, hợp đồng sẽ tiếp tục vô thời hạn. Sau đó, bạn luôn có thể hủy với thời hạn thông báo là một tháng.

Bao gồm trong thuế quan

 • Tỷ lệ cố định cho các cuộc gọi tiêu chuẩn và tỷ lệ cố định SMS trong tất cả các mạng di động của Đức:Kết nối hội nghị, cuộc gọi và tin nhắn SMS đến các số đặc biệt và trên Internet đều bị loại trừ.
 • Mỗi thángbạn có không5 GBTôiGigaMobil XS, 12 GBTôiGigaMobil S, 25 GBTôiGigaMobil M, 50 GBTôiGigaMobil Lhoặcdung lượng dữ liệu không giới hạnTôiGigaMobil XLđể lướt mạng Vodafone của Đức.
 • Tiếp tục lướt web thoải mái:Chúng tôi sẽ thông báo cho bạnmỗi tin nhắn SMS, nếu bạn đã sử dụng 80% dung lượng dữ liệu đi kèm trong tháng.Ở mức 100%, chúng tôi sẽ mở khóa thêm 250 MB cho bạn.Tối đa 3 lần liên tiếp trong một tháng thanh toán với giá 3 euro mỗi lần. Bạn luôn có thể từ chối qua SMS. Sau đó, bạn lướt web chậm hơn ngay sau khi sử dụng hết 100% dung lượng dữ liệu của mình - với tốc độ tối đa 32 kbit/s.Điều này áp dụng cho các mức thuế GigaMobil XS-L.
 • Chuyển vùng EU:Ở các nước EU và Vương quốc Anh, bạn chỉ trả tiền cho việc gọi điện và lướt web như ở Đức.Những điều sau đây áp dụng cho biểu giá GigaMobil XL với dung lượng dữ liệu quốc gia không giới hạn: Bạn có thể sử dụng biểu giá cho các chuyến đi tạm thời ở các quốc gia EU khác mà không phải trả thêm phí với dung lượng dữ liệu là 68 GB. Nếu những thứ này được sử dụng hết, một MB có giá 0,23 cent. Nó được lập hóa đơn cho mỗi kilobyte. Việc sử dụng biểu giá của bạn mà không phải trả thêm chi phí chỉ áp dụng cho các chuyến đi tạm thời ở các quốc gia EU khác và ở Iceland, Liechtenstein và Na Uy. Vương quốc Anh sẽ vẫn là một phần của khu vực chuyển vùng của EU ngay cả sau khi rời Liên minh châu Âu. Không có thay đổi thuế quan cho thời điểm hiện tại. Thông tin thêm về:vodafone.de/eu-regulierung.
 • GigaDepot áp dụng cho biểu giá GigaMobil XS-L:Nếu bạn không sử dụng hết khối lượng dữ liệu của mình trong thời hạn thanh toán, bạn có thể chuyển nó một lần dưới dạng dữ liệu dự trữ sang thời hạn thanh toán tiếp theo. Bạn tự động sử dụng dự trữ khi bạn đã sử dụng hết dung lượng dữ liệu của mình. Tính di động như vậy không áp dụng cho các tùy chọn hết hạn vào cuối thời hạn thanh toán, ví dụ: SpeedGo hoặc SpeedFlex và các khuyến mãi dữ liệu khác bị loại trừ khỏi tính di động. Nếu bạn thay đổi biểu giá của mình, dữ liệu dự trữ sẽ hết hạn. Bạn có thể sử dụng dự trữ dữ liệu của mình cùng nhau trong nhóm FamilyCard của mình và trong EU.

Thông tin thêm về biểu giá của bạn

 • Nếu bạn sử dụng hơn 15.000 phút mỗi tháng cho các cuộc gọi tiêu chuẩn đến mạng Vodafone của Đức, chúng tôi có thể chấm dứt quan hệ hợp đồng một cách bất thường. Thanh toán đến từng phút.
 • Bạn được phép thuế quanchỉ như một cá nhânđể sử dụng. Và không bán lại, cung cấp miễn phí cho bên thứ ba hoặc sử dụng nó để vận hành các dịch vụ thương mại.
 • Bạn không được sử dụng biểu giá trong hệ thống điện thoại cố định hoặc để liên lạc giữa các máy và không được cung cấp bất kỳ dịch vụ trung tâm cuộc gọi nào với biểu giá đó. Và bạn không được thiết lập kết nối khi bạn hoặc bên thứ ba nhận được lợi ích tài chính phụ thuộc vào thời lượng kết nối - chẳng hạn như kết nối với đường dây nóng quảng cáo.

Những điều sau đây áp dụng cho biểu giá GigaMobil Young:

 • Tuổi tối thiểu: 10 tuổi, tuổi tối đa: 27 tuổi
 • Bạn có phảitrẻ vị thành niên, chỉ người giám hộ hợp pháp mới có thể đặt chỗ.Họ cũng là đối tác hợp đồng: trong.
 • Bạn chỉ có thể đặt một biểu giá GigaMobil Young cho mỗi người (dưới 28 tuổi) và sử dụng nó mà không bị hạn chế.
 • vui lòng gửi cho chúng tôibằng chứng hợp pháp trong vòng 14 ngày: tức là thẻ sinh viên, thẻ sinh viên hoặc giấy khai sinh của bạn. Chúng tôi lưu bằng chứng cùng với các tài liệu hợp đồng.Nếu nó bị thiếu, thuế quan sẽ tăng thêm 15 euro mỗi tháng.
 • bạn trả tiền đótỷ lệ giámỗi tháng luôntrước. Và trên hóa đơn đầu tiên của bạn, tỷ lệ tương ứng cho tháng đầu tiên.
 • bạn có lấytiện dụngNgoài ra, bạn phải trả giá một lần. Và biểu giá của bạn tăng 5, 10, 20, 30, 40 hoặc 50 euro mỗi tháng. Chính xác bao nhiêu tùy thuộc vào điện thoại di động và kế hoạch của bạn.
 • Bạn thanh toán một lần39,99 Euronếu nhưgiá kết nối.

Thời hạn và Chấm dứt Hợp đồng

 • Kỳ hạn tối thiểu:24 niềm vui
 • Thời gian thông báo: một thángvào cuối thời hạn tối thiểu
 • Nếu bạn không hủy bỏ kịp thời khi kết thúc thời hạn tối thiểu, hợp đồng sẽ tiếp tục vô thời hạn. Sau đó, bạn luôn có thể hủy với thời hạn thông báo là một tháng.

Bao gồm trong thuế quan

 • Tỷ lệ cố định cho các cuộc gọi tiêu chuẩn và tỷ lệ cố định SMS trong tất cả các mạng di động của Đức:Kết nối hội nghị, cuộc gọi và tin nhắn SMS đến các số đặc biệt và trên Internet đều bị loại trừ.
 • Mỗi thángbạn có không10 GBTôiGigaMobil Young S, 30 GBTôiGigaMobil Young M, 50 GBTôiGigaMobil Young L, 80 GBTôiGigaMobil Young Lhoặcdung lượng dữ liệu không giới hạnTôiGigaMobil Young XLđể lướt mạng Vodafone của Đức.
 • Tiếp tục lướt web thoải mái:Chúng tôi sẽ thông báo cho bạnmỗi tin nhắn SMS, nếu bạn đã sử dụng 80% dung lượng dữ liệu đi kèm trong tháng.Ở mức 100%, chúng tôi sẽ mở khóa thêm 250 MB cho bạn.Tối đa 3 lần liên tiếp trong một tháng thanh toán với giá 3 euro mỗi lần. Bạn luôn có thể từ chối qua SMS. Sau đó, bạn lướt web chậm hơn ngay sau khi sử dụng hết 100% dung lượng dữ liệu của mình - với tốc độ tối đa 32 kbit/s.Điều này áp dụng cho biểu giá GigaMobil Young S-L.
 • Chuyển vùng EU: Ở các nước EU và Vương quốc Anh, bạn chỉ trả tiền điện thoại và lướt web như ở Đức.Những điều sau đây áp dụng cho biểu giá GigaMobil Young XL với dung lượng dữ liệu quốc gia không giới hạn: Bạn có thể sử dụng biểu giá cho các chuyến đi tạm thời ở các quốc gia EU khác mà không phải trả thêm phí với dung lượng dữ liệu là 66 GB. Nếu những thứ này được sử dụng hết, một MB có giá 0,21 xu. Nó được lập hóa đơn cho mỗi kilobyte. Việc sử dụng biểu giá của bạn mà không phải trả thêm chi phí chỉ áp dụng cho các chuyến đi tạm thời ở các quốc gia EU khác và ở Iceland, Liechtenstein và Na Uy. Vương quốc Anh sẽ vẫn là một phần của khu vực chuyển vùng của EU ngay cả sau khi rời Liên minh châu Âu. Không có thay đổi thuế quan cho thời điểm hiện tại. Thông tin thêm về:vodafone.de/eu-regulierung.
 • GigaDepot áp dụng cho biểu giá GigaMobil Young S-L:Nếu bạn không sử dụng hết khối lượng dữ liệu của mình trong thời hạn thanh toán, bạn có thể chuyển nó một lần dưới dạng dữ liệu dự trữ sang thời hạn thanh toán tiếp theo. Bạn tự động sử dụng dự trữ khi bạn đã sử dụng hết dung lượng dữ liệu của mình. Tính di động như vậy không áp dụng cho các tùy chọn hết hạn vào cuối thời hạn thanh toán, ví dụ: SpeedGo hoặc SpeedFlex và các khuyến mãi dữ liệu khác bị loại trừ khỏi tính di động. Nếu bạn thay đổi biểu giá của mình, dữ liệu dự trữ sẽ hết hạn. Bạn có thể sử dụng dự trữ dữ liệu của mình cùng nhau trong nhóm FamilyCard của mình và trong EU.

Thông tin thêm về biểu giá của bạn

 • Nếu bạn sử dụng hơn 15.000 phút mỗi tháng cho các cuộc gọi tiêu chuẩn đến mạng Vodafone của Đức, chúng tôi có thể chấm dứt quan hệ hợp đồng một cách bất thường. Thanh toán đến từng phút.
 • Bạn được phép thuế quanchỉ như một cá nhânđể sử dụng. Và không bán lại, cung cấp miễn phí cho bên thứ ba hoặc sử dụng nó để vận hành các dịch vụ thương mại.
 • Bạn không được sử dụng biểu giá trong hệ thống điện thoại cố định hoặc để liên lạc giữa các máy và không được cung cấp bất kỳ dịch vụ trung tâm cuộc gọi nào với biểu giá đó. Và bạn không được thiết lập kết nối khi bạn hoặc bên thứ ba nhận được lợi ích tài chính phụ thuộc vào thời lượng kết nối - chẳng hạn như kết nối với đường dây nóng quảng cáo.

  ChếtBảng giá di độngbạn có thể tìm thấy ở đây:Bảng giá (PDF)

  Những điều sau đây áp dụng cho chuyển vùng EU:

  • Bạn cũng có thể sử dụng biểu giá Vodafone của mình ở các quốc gia EU khác mà không phải trả thêm phí, giống như ở nhà.Điều này áp dụng cho các cuộc gọi đến và đi trong EU và Đức, cho SMS và lướt web.
  • Nước Anhhài cốtngay cả sau khi rời Liên minh châu ÂuMột phần của khu vực chuyển vùng EU. Không có thay đổi thuế quan cho thời điểm hiện tại.
  • Bạn có thuế quan để lướt sóng ở các nước EU khácGigaMobil XLmột khối lượng dữ liệu của75GB. ChoGigaMobil Young XLBạn có một khối lượng dữ liệu của66 GB. Nếu những thứ này được sử dụng hết, một MB có giá 0,21 xu.
  • Khi MB tốc độ cao của bạn được sử dụng hết, bạn có thể, như ở Đức,nhận thêm khối lượng dữ liệu. Ví dụ qua Vodafonetốc độ đi. Khối lượng bổ sung sau đó có giá trị ở quốc gia đã truy cập và Đức.
  • Bạn có thể thuế quankhông có chi phí bổ sung chỉ trong các chuyến đi tạm thời ở các nước EU khácđể sử dụng. Việc sử dụng biểu giá của bạn mà không phải trả thêm chi phí chỉ áp dụng cho các chuyến đi tạm thời ở các quốc gia EU khác và ở Iceland, Liechtenstein và Na Uy. Vương quốc Anh sẽ vẫn là một phần của khu vực chuyển vùng của EU ngay cả sau khi rời Liên minh châu Âu. Không có thay đổi thuế quan cho thời điểm hiện tại. Thông tin thêm về:vodafone.de/eu-regulierung.
  • Quy định chuyển vùng của EU cho phép chúng tôi tính phụ phí theo quy định cho mỗi dịch vụ. Cụ thể, sau khi bạn đăng nhập vào mạng EU nước ngoài trong 4 tháng liên tiếp, nhiều ngày hơn so với mạng Vodafone của Đức. Và nếu phần lớn việc sử dụng diễn ra ở các nước EU khác. Phụ phí hiện tại là: 2,61 xu mỗi phút cho các cuộc gọi đi, 0,47 xu mỗi phút cho các cuộc gọi đến, 0,47 xu mỗi SMS và 0,21 xu mỗi MB để lướt web.
  • Bạn sẽ nhận được thông tin ít nhất 2 tuần trước khi tính phụ phímỗi tin nhắn SMS. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh hành vi sử dụng của mình trong vòng 2 tuần theo các tiêu chí trên. Bằng cách này, bạn ngăn không cho các khoản phụ phí theo quy định được lập hóa đơn. Ngay cả khi bạn thay đổi hành vi sử dụng sau đó, phụ phí sẽ không áp dụng.

  1. GigaKombi và GigaKombi TV:

   GigaKombi bao gồm giá cước điện thoại di động đủ điều kiện, giá cước điện thoại cố định đủ điều kiện và các lợi ích của GigaKombi.Tỷ lệ đủ điều kiệnlà:

  • GigaMobil,
  • GigaMobil Trẻ M-XL,
  • Đỏ từ 2014 (trừ Đỏ XS trước tháng 5/2019),
  • M-XL trẻ trung,
  • Thông minh
  • Thông minh (bis 2017) L-XL
  • hầu hết các mức thuế Vodafone GigaZuhause
  • biểu giá truyền hình Vodafone Đức dựa trên phí Vodafone TV, GigaTV và GigaTV Net, các sản phẩm Vodafone HZ (trước đây là Unitymedia) và các biểu giá được chọn khác.


  Có một cái nhìn tổng quan về thuế quan ở đây:www.vodafone.de/infofaxe/4510.pdf.


  Máy giảm giá GigaKombi

  ChoSự kết hợp giữa điện thoại di động và hợp đồng điện thoại cố địnhbạn nhận được một mỗi thángGiảm giá trên hóa đơn điện thoại di động của bạn:

  • 10 euro mỗi tháng trong biểu giá GigaMobil, GigaMobil Young, Red và Young
  • 5 euro mỗi tháng trong biểu giá Thông minh

  Bạn cũng nhận được miễn phí mức giá cố định cho điện thoại di động và đồng euro cho hợp đồng điện thoại cố định của mình.

  • Mobile & Euro-Flat có giá trị trong tất cả các mạng di động của Đức và trong mạng cố định của hơn 25 quốc gia châu Âu
  • Số điện thoại đặc biệt được loại trừ. Gọi theo cuộc gọi và lựa chọn trước không khả dụng
  • Tổng quan về tất cả các quốc gia được bao gồm có thể được tìm thấy ở đây:www.vodafone.de/infofaxe/120.pdf.

  ChoSự kết hợp của một điện thoại di động và một hợp đồng truyền hìnhbạn lấy

  • giảm giá thêm 5 euro mỗi tháng trên hóa đơn điện thoại di động của bạn


  Giảm giá và khuyến mãi khác được loại trừ.

  Điện thoại cố định, điện thoại di động hoặc hợp đồng truyền hình của bạn có kết thúc không?hoặc nếu bạn chuyển sang biểu giá không đủ điều kiện, các lợi ích và tín dụng GigaKombi tương ứng sẽ tự động bị mất.

  Để bạn nhận được tín dụng của mình, các công ty Vodafone so sánh hợp đồng và chi tiết ngân hàng (IBAN) của bạn với nhau. Nhà cung cấp các sản phẩm di động và DSL của Vodafone là Vodafone GmbH, Ferdinand-Braun-Platz 1, 40549 Düsseldorf. Nhà cung cấp các sản phẩm cáp Vodafone ở NRW, Hesse, Baden-Württemberg: Vodafone West GmbH, Ferdinand-Braun-Platz 1, 40549 Düsseldorf, ở các bang liên bang khác: Vodafone Germany GmbH, Betastraße 6-8, 85774 Unterföhring.Thông tin thêm về GigaKombi trên:www.vodafone.de/gigakombi.


  Khối lượng dữ liệu bổ sung: GigaKombi Unlimited

  Hành động kể từ tháng 2 năm 2023:

  • Nếu bạn sử dụng GigaKombi liên quan đến mộtGigaMobil M, GigaMobil L,Red M và Red L từ ngày 3 tháng 11 năm 2020và biểu giá GigaZuhause đủ điều kiện, bạn nhận được dung lượng dữ liệu không giới hạn để lướt web bằng điện thoại thông minh của mình ở Đức mỗi tháng.
  • Nếu bạn sử dụng GigaKombi liên quan đến mộtGigaMobil XS, Red XS hoặc Red S từ ngày 3 tháng 11 năm 2020 hoặc Smart từ ngày 11 tháng 8 năm 2022và biểu giá GigaZuhause đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được thêm 50% khối lượng dữ liệu biểu giá mỗi tháng mà không có bất kỳ lợi ích dữ liệu nào khác để lướt web bằng điện thoại thông minh của mình.
  • Nếu bạn sử dụng GigaKombi liên quan đến mộtGigaMobil Svà biểu giá GigaZuhause đủ điều kiện, bạn nhận được thêm 6 GB mỗi tháng để lướt web bằng điện thoại thông minh của mình.
  • Nếu bạn sử dụng GigaKombi liên quan đến mộtGigaMobil Young M-L+,Red XS-L 2019, Young M-L+ 2020, Smart L-XL 2017và một GigaZuhause đủ điều kiện, bạn nhận được thêm 5 GB mỗi tháng để lướt web bằng điện thoại thông minh của mình. Ngoại lệ: Là khách hàng của Young M, bạn đã có một lợi ích dữ liệu khác.

  Bạn có thể tìm thấy tất cả các giá cước internet và điện thoại cố định hợp pháp tại đây:https://www.vodafone.de/infofaxe/4510.pdf


  Bạn có thể sử dụng dung lượng dữ liệu bổ sung theo tỷ lệ cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán di động hiện tại. Sau đó, bạn sẽ nhận được đầy đủ miễn là GigaKombi của bạn tồn tại với biểu giá điện thoại cố định và di động hợp pháp. Bạn nhận được khối lượng dữ liệu bổ sung khi GigaKombi của bạn được kích hoạt. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về điều này qua SMS.

  Với biểu giá GigaMobil M hoặc GigaMobil L hiện tại của bạn trong GigaKombi, bạn có thể lướt web ở các quốc gia EU khác trong GigaMobil M với 38 GB, trong biểu giá GigaMobil L của bạn với 63 GB. Trong biểu giá Đỏ từ ngày 3 tháng 11 năm 2020, bạn có thể lướt trên Red M với 38 GB và Red L với 58 GB ở các quốc gia EU khác.

  Bảo hiểm mạng GigaKombi

  Hành động kể từ tháng 2 năm 2023:Nếu GigaKombi của bạn có liên quan đến hợp đồng điện thoại cố định, điện thoại di động hoặc TV đủ điều kiện, thì bạn có quyền mua bảo hiểm mạng của chúng tôi miễn phí. Bảo hiểm chi trả cho các thành viên gia đình sống trong hộ gia đình của bạn. Bạn có thể tìm hiểu bảo hiểm mạng bao gồm những gì và cách bạn có thể kích hoạt nó tạihttps://www.vodafone.de/privat/service/cyber-versicherung.html. Bảo hiểm mạng là một mối quan hệ hợp đồng riêng biệt mà bạn có thể chấm dứt bất kỳ lúc nào khi hết thời hạn hàng tháng. Nếu các lợi ích GigaKombi tương ứng của bạn không còn được áp dụng, thì bảo hiểm mạng sẽ tự động kết thúc mà không cần hủy bỏ riêng. ELEMENT Insurance AG là công ty bảo hiểm và vận chuyển rủi ro cho bảo hiểm mạng Vodafone.

  WiFi mà không cần chờ đợi

  Là khách hàng của GigaKombi, bạn nhận được thêm 20 GB dung lượng dữ liệu di động mỗi tháng cho hợp đồng điện thoại di động của mình khi ký hợp đồng điện thoại cố định mới. Điều này có sẵn cho bạn theo tỷ lệ cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại (liên lạc di động) và sau đó hoàn toàn cho hai chu kỳ thanh toán. Khối lượng dữ liệu bổ sung sẽ được đăng ký sau khi ủy quyền đã được xác minh thành công. Bạn sẽ được thông báo về đặt phòng qua tin nhắn SMS.

  Bạn cũng nhận được miễn phí mức giá cố định cho điện thoại di động và đồng euro cho hợp đồng điện thoại cố định của mình.

  • Mobile & Euro-Flat có giá trị trong tất cả các mạng di động của Đức và trong mạng cố định của hơn 25 quốc gia châu Âu
  • Số điện thoại đặc biệt được loại trừ. Gọi theo cuộc gọi và lựa chọn trước không khả dụng
  • Tổng quan về tất cả các quốc gia được bao gồm có thể được tìm thấy ở đây:www.vodafone.de/infofaxe/120.pdf.
  • Không áp dụng cho biểu giá Cơ bản của GigaZuhause (Internet DSL không có giá cố định cho điện thoại cố định)
  1. Lợi thế thay đổi ngay lập tức GigaKombi/GigaKombi TV

  Đối với những khách hàng ký hợp đồng điện thoại di động mới với biểu giá GigaMobil hoặc Smart:

  Hành động kể từ tháng 2 năm 2023:Bạn vẫn còn hợp đồng với một nhà khai thác di động khác? Sau đó, bạn sẽ được hoàn trả giá trị của hợp đồng mới với chúng tôi trong suốt thời hạn của hợp đồng cũ, bao gồm cả khoản đồng thanh toán cho điện thoại thông minh. Điều này kéo dài đến 6 tháng. Mọi chi phí của hợp đồng cũ, phí cung cấp và sử dụng cũng như chi phí cho các sản phẩm bổ sung có thể được áp dụng. Điều này không áp dụng cho biểu giá GigaMobil XL và GigaMobil Young. Vui lòng gửi cho chúng tôi bản sao xác nhận hủy hợp đồng điện thoại di động hiện tại của bạn trong vòng 2 tuần kể từ khi ký hợp đồng. Bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin thêm qua SMS sau khi hợp đồng được ký kết.

  Đối với khách hàng hòa mạng Internet cáp quang và điện thoại mới:

  Hành động kể từ tháng 2 năm 2023:Không có giá cơ bản gấp đôi trong tối đa 12 tháng. Những khách hàng mới vẫn bị ràng buộc với hợp đồng Internet và điện thoại của một nhà cung cấp điện thoại cố định khác và sử dụng biểu mẫu thay đổi nhà cung cấp để yêu cầu tính di động có thể sử dụng sản phẩm cáp mới của họ từ Vodafone ở giai đoạn đầu, bất kể hợp đồng cũ của họ. Trong trường hợp có thay đổi, giá cơ sở cho mỗi tháng đầy đủ đối với sản phẩm kết hợp GigaZuhause từ Vodafone Đức sẽ được ghi có cho khách hàng cho đến khi kết thúc hợp đồng cũ (tối đa trong 12 tháng). Mọi chi phí của hợp đồng cũ cũng như phí cung cấp và bất kỳ phí người dùng nào cũng như phí cho các sản phẩm bổ sung đều có thể được áp dụng.

  1. connect test 01/2023: RẤT TỐT cho hệ thống mạng của chúng ta
  • Của chúng tôimạng di độngnhận đượcĐánh giá chung RẤT TỐTtừ tạp chí kết nối.
  • Chúng tôi đã đạt 915 điểm.
  • Xếp hạng XUẤT SẮC: Telekom với 952 điểm
  • Cũng được xếp hạng RẤT TỐT: Telefónica với 894 điểm
  1. 100% điện xanh

  Các địa điểm của bên thứ ba không sử dụng năng lượng tái tạo được bồi thường để sử dụng chứng chỉ điện xanh.

  Chúng tôi không thực hiện bất kỳ biện pháp quản lý lưu lượng nào ảnh hưởng đến chất lượng truy cập Internet, quyền riêng tư hoặc bảo vệ dữ liệu cá nhân. Để tránh tắc nghẽn, chúng tôi có quyền đưa ra các biện pháp quản lý giao thông để tối ưu hóa luồng giao thông. Điều tương tự cũng áp dụng cho các biện pháp đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của mạng. Nó cũng áp dụng cho các biện pháp được pháp luật yêu cầu, ví dụ: trong trường hợp xảy ra thảm họa.

  Ví dụ, để đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của mạng, các khối cổng có thể được thiết lập, theo đó các ứng dụng hoặc dịch vụ riêng lẻ sử dụng các cổng bị chặn sẽ bị suy yếu hoặc không thể sử dụng được qua các cổng này. Thông tin về các cổng bị chặn vĩnh viễn và ảnh hưởng đến việc sử dụng các ứng dụng và dịch vụ có thể được tìm thấy tạiwww.vodafone.de/portsperren. Ngoài ra, việc đóng cửa ngắn hạn có thể được thiết lập.

  Bạn có thể kiểm tra tốc độ kết nối internet của mình bằng ứng dụng MeinVodafone. Nếu có sai lệch đáng kể so với tốc độ tải xuống hoặc tải lên được quảng cáo tương ứng, thì việc sử dụng Internet có thể chậm hơn đáng kể. Ví dụ: tải xuống và tải các trang Internet chậm hơn đáng kể hoặc không thể thực hiện được. Dịch vụ phát trực tuyến âm thanh và video không thể được sử dụng hoặc chỉ có thể được sử dụng với những hạn chế đáng kể. Mức độ bạn có thể sử dụng ứng dụng tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng tương ứng.

  Việc sử dụng VoLTE có thể giảm tốc độ dữ liệu của bạn tới 0,03 Mbit/giây khi tải xuống và tải lên. Khi đã đạt dung lượng data thỏa thuận, bạn tiếp tục lướt web với tốc độ thấp hơn. Bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ nhắn tin nhanh, e-mail hoặc các dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, với lượng dữ liệu lớn, chẳng hạn như hình ảnh hoặc video, việc sử dụng sẽ chậm hơn đáng kể. Tải xuống và tải các trang Internet chậm hơn đáng kể hoặc không thể thực hiện được. Dịch vụ phát trực tuyến âm thanh và video không thể được sử dụng hoặc chỉ có thể được sử dụng với những hạn chế đáng kể. Mức độ bạn có thể sử dụng ứng dụng tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng tương ứng. Nếu tốc độ tải lên và tải xuống được đảm bảo theo hợp đồng trong mạng Vodafone của Đức bị cắt giảm nhiều lần hoặc vĩnh viễn, bạn có thể gửi khiếu nại cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể đặt thời hạn hợp lý để thực hiện bổ sung. Nếu dịch vụ vẫn không được cung cấp theo hợp đồng, bạn có thể hủy bỏ.

  Top Articles
  Latest Posts
  Article information

  Author: Roderick King

  Last Updated: 29/10/2023

  Views: 5647

  Rating: 4 / 5 (51 voted)

  Reviews: 82% of readers found this page helpful

  Author information

  Name: Roderick King

  Birthday: 1997-10-09

  Address: 3782 Madge Knoll, East Dudley, MA 63913

  Phone: +2521695290067

  Job: Customer Sales Coordinator

  Hobby: Gunsmithing, Embroidery, Parkour, Kitesurfing, Rock climbing, Sand art, Beekeeping

  Introduction: My name is Roderick King, I am a cute, splendid, excited, perfect, gentle, funny, vivacious person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.