Xe Ford Di Động | Bảng Giá Ford Mobility 2023 (2023)

Tôi có thể mua những chiếc xe Ford nào khi di chuyển?

Ford là một trong những nhà sản xuất ô tô đầu tiên cung cấp ô tô cho chương trình Motability khi thành lập vào năm 1977. Kể từ đó, các đại lý của Ford đã giúp đỡ người khuyết tật và gia đình họ duy trì sự độc lập, cung cấp hơn 500.000 chiếc xe Ford Motability và Xe lăn dành cho người khuyết tật từng đoạt giải thưởng Xe cộ (WAV).

Giữ sự độc lập của bạn với một chiếc Ford mới thông qua khả năng di chuyển

Ford có mạng lưới đại lý Motability lớn nhất ở Anh, tuyển dụng hơn 1.000 chuyên gia Ford Motability được đào tạo đầy đủ và được công nhận. Mỗi người luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong toàn bộ quá trình, đảm bảo bạn chọn được chiếc xe phù hợp với mình và nhu cầu cá nhân của mình. Ford cung cấp nhiều loại xe hơi, SUV và MPV phong cách và linh hoạt cho Hệ thống Di động, bao gồm cả những mẫu xe phổ biến.Ford Kuga,cácFord Fiestavà cửa thứ 5Pumahatchback.

Xe Ford Di Động | Bảng Giá Ford Mobility 2023 (1) Được tài trợ

 • Đặt hàng Fiesta ngay hôm nayPIP / DLA / AFIP£NILThanh toán trướcWPMS£NILThanh toán trước

  Xem video đánh giá

 • Đặt hàng Puma ngay hôm nayPIP / DLA / AFIP£195Thanh toán trướcWPMS£NILThanh toán trướcTài liệu tải về

  Xem video đánh giá

 • Đặt hàng Focus Estate ngay hôm nayHybridPIP / DLA / AFIP£695Thanh toán trướcWPMS£74Thanh toán trướcTài liệu tải về

  Xem video đánh giá

 • Đặt hàng Focus ngay hôm nayPIP / DLA / AFIP£895Thanh toán trướcWPMS£183Thanh toán trướcTài liệu tải về

  Xem video đánh giá

 • Đặt hàng Kuga hôm nayHybridPIP / DLA / AFIP£995Thanh toán trướcWPMS£283Thanh toán trướcTài liệu tải về

  Xem video đánh giá

 • Đặt hàng Mustang Mach-E ngay hôm nayElectricPIP / DLA / AFIP£7.895Thanh toán trướcWPMS£6.587Thanh toán trước

  Xem video đánh giá

 • sinh thái thể thaoTài liệu tải về
 • Kết nối Grand TourneoTài liệu tải về

  Xem video đánh giá

 • Kết nối TourneoTài liệu tải về

  Xem video đánh giá

 • Tùy chỉnh Tourneo

Vui lòng chờ

Việc này sẽ không mất một chút thời gian...

 • Chọn Ford Motability Và Nhận Di Động

  Bạn có đủ điều kiện cho Motability không? Nếu bạn hiện đang nhận được một trong những lợi ích sau, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia Chương trình di chuyển nếu bạn còn ít nhất 12 tháng để nhận giải thưởng:

  • Tỷ lệ nâng cao của Thành phần di động của Thanh toán độc lập cá nhân (ERMC PIP)
  • Thành phần Di chuyển Tỷ lệ Cao hơn của Trợ cấp Sinh hoạt cho Người khuyết tật (HMRC DLA)
  • Bổ sung về khả năng di chuyển của người nghỉ hưu trong chiến tranh (WPMS)
  • Thanh toán độc lập của lực lượng vũ trang (AFIP)

  Ngay cả khi bạn chưa lái xe hoặc chưa vượt qua bài kiểm tra, bạn vẫn có thể thuê một chiếc Ford thông qua Chương trình di chuyển bằng cách chỉ định người khác lái xe thay bạn.

  Bạn chỉ cần 'hoán đổi' phần Phúc lợi Di động của mình và đổi lại bạn sẽ nhận được một chiếc Ford hoàn toàn mới trong 3 năm. Hầu như tất cả các chi phí vận hành hàng ngày đều được bao gồm, tất cả những gì bạn phải trả là nhiên liệu. Gói di động bao gồm:

  • Trợ cấp 60.000 dặm trong 3 năm
  • Toàn bộ chi phí bảo trì, bảo dưỡng hàng năm được bao trả
  • Hỗ trợ sự cố RAC được bao gồm
  • Đã bao gồm thuế đường bộ hàng năm
  • Bao gồm thay kính chắn gió và lốp (bao gồm cả lắp)
  • Bao gồm bảo hiểm toàn diện đầy đủ cho tối đa 3 tài xế có tên
  • Lựa chọn hộp số tay hoặc tự động
  • Trợ giúp điều chỉnh (nhiều điều chỉnh mà không mất thêm phí)

  Nhiều cấp độ trang bị trong phạm vi Ford Motability có sẵn để đặt hàng với khoản Thanh toán tạm ứng £0, mặc dù một số xe có thông số kỹ thuật lớn hơn và cao hơn sẽ yêu cầu Khoản thanh toán tạm ứng ban đầu mà bạn phải trả khi nhận xe.

  Trước khi đến đại lý Ford, hãy đảm bảo bạn thực hiện một số nghiên cứu nhỏ để có ý tưởng về loại xe phù hợp với bạn và gia đình. Ngoài ra, để biết về bất kỳ chi phí bổ sung tiềm ẩn nào, đừng quên xem qua giá Thanh toán tạm ứng di động hiện đang được quảng cáo tại các đại lý Ford gần bạn.

 • Ưu đãi thanh toán trước của Ford Motability

  Tìm kiếm đại lý Ford Motability

  Khả năng di chuyển của Ford

  Tài liệu quảng cáo xe Ford

+

Tài liệu quảng cáo xe này có thể không phải là tài liệu quảng cáo mới nhất hiện có. Liên hệ với đại lý Moability tại địa phương của bạn để biết tài liệu quảng cáo hiện tại và thông tin về mẫu xe mới nhất. Thông tin và hình minh họa trong tất cả các tài liệu quảng cáo chỉ nhằm mục đích minh họa và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Số liệu nhiên liệu được trích dẫn chỉ được cung cấp nhằm mục đích so sánh giữa các mẫu xe khác nhau. Nếu tài liệu này đã lỗi thời và cần cập nhật, vui lònghãy cho chúng tôi biết.

Đánh giá xe Ford

Đánh giá xe Ford Kuga

3.6/5

Kuga của Ford chắc chắn đã tăng cường hoạt động của mình trong chiêu bài thế hệ thứ ba này. Nó đã phát triển thành một chiếc SUV cỡ trung đáng tin cậy hơn, được hưởng lợi từ loạt động cơ cải tiến bao gồm cả tùy chọn plug-in và hybrid điện nhẹ. Ngoài ra còn có kiểu dáng sắc nét hơn, nội thất được cải tiến nhiều và...

Đánh giá xe Ford Focus

3,7/5

Ford đã cải tiến đáng kể Focus thế hệ thứ tư của mình và hiện đã có thể đặt hàng thông qua Chương trình di động. Với vẻ ngoài thông minh hơn và công nghệ bổ sung, chiếc xe vẫn mang lại cảm giác lái tuyệt vời và hơn hẳn các đối thủ về chất lượng nội thất, không gian và nhờ Khả năng di chuyển tương đối thấp...

Đánh giá xe Ford Puma

3,4/5

Ford cuối cùng đã quyết định nghiêm túc với phân khúc SUV cỡ nhỏ - với hình dáng của chiếc SUV Puma mới đầy quyến rũ. Nó vô địch về công nghệ hybrid nhẹ và không có nhiều thời gian dành cho SUV thông thường. Tất cả những điều đó đều có khả năng phù hợp với nhóm trình điều khiển Motability tiềm năng thời trang của nó. ...

Đánh giá xe Ford Fiesta

3,7/5

Bất cứ ai lo lắng rằng Ford có thể đã làm hỏng bản cập nhật mới nhất này cho Fiesta có thể yên tâm. Đó là một chiếc supermini tuyệt vời với vẻ ngoài đẹp mắt, cảm giác lái thú vị, tự hào có một số công nghệ thực sự thông minh thân thiện với người dùng và tùy chọn động cơ EcoBoost hybrid nhẹ mHEV sạch hơn. Đây là cách bạn xây dựng một mối quan hệ tốt nhất...

Đánh giá xe Ford

3,4/5

Tourneo Connect được trẻ hóa của Ford là một chiếc MPV thực tế mang âm hưởng Đức rõ rệt. Nếu trước đây bạn chưa bao giờ xem xét một hãng vận chuyển hành khách bằng xe van, thì chúng tôi nghĩ rằng hãng này đáng để xem xét với tinh thần cởi mở.

Xe Ford Di Động | Bảng Giá Ford Mobility 2023 (12)

đánh giá xe Ford Fiesta

Ford Fiesta luôn có giá cả phải chăng và cảm giác lái tuyệt vời. Nhưng công nghệ hiện đại? Đó cũng chính là điểm cải tiến của mẫu xe thế hệ thứ bảy. Bên dưới kiểu dáng thông minh hơn là một số công nghệ thông minh thân thiện với người dùng - và chất lượng cabin sẽ khiến việc thu nhỏ kích thước trở thành một trong những công việc ít rắc rối hơn. Chiếc xe này sẽ không còn tồn tại với chúng tôi lâu nữa nhưng nó vẫn là một chiếc xe bán chạy nhất.

Đọc thêm

Giá di chuyển mới nhất

Xe Ford Di Động | Bảng Giá Ford Mobility 2023 (13)

Đánh giá xe Ford Focus

Ford Focus đã phát triển, phiên bản cải tiến này của mẫu MK4 mang đến vẻ ngoài bóng bẩy, hệ thống thông tin giải trí 'SYNC 4' cải tiến hơn nhiều và công nghệ bổ sung. Ngoài ra còn có hiệu quả ấn tượng bên dưới nắp ca-pô nhờ vào loạt động cơ công nghệ cao. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất là chiếc xe này vẫn mang lại cảm giác lái thú vị như trước đây. Focus có thể đã lớn lên nhưng chắc chắn nó vẫn chưa mất đi sức hút.

Đọc thêm

Giá di chuyển mới nhất

Xe Ford Di Động | Bảng Giá Ford Mobility 2023 (14)

Đánh giá xe Ford Focus Estate

Ford Focus Estate thế hệ thứ tư đã được cải tiến tốt ở dạng cập nhật này, với tính thực dụng cao hơn, kiểu dáng đẹp hơn, hệ thống thông tin giải trí 'SYNC 4' cải tiến nhiều và công nghệ bổ sung. Ngoài ra còn có hiệu quả ấn tượng bên dưới nắp ca-pô nhờ vào loạt động cơ xăng và diesel công nghệ cao. Đây không phải là bất động sản lớn nhất hoặc rẻ nhất trong lĩnh vực của nó, nhưng hiện tại nó có thể là công cụ toàn diện hấp dẫn nhất.

Đọc thêm

Giá di chuyển mới nhất

Xe Ford Di Động | Bảng Giá Ford Mobility 2023 (15)

đánh giá xe Ford Kuga

Ford Kuga đã phát triển dưới hình thức thế hệ thứ ba này thành một đối thủ SUV cỡ trung đáng tin cậy hơn, hiện được hưởng lợi từ nhiều loại động cơ có cả hai phiên bản xăng điện khí hóa Plug-in và Full-Hybrid. Có kiểu dáng sắc sảo, cabin thông minh và công nghệ bổ sung mà người mua ở phân khúc này sẽ thích. Tóm lại, nếu bạn đang mua sắm ở lĩnh vực này thì đây vẫn là chiếc xe bạn rất cần cân nhắc.

Đọc thêm

Giá di chuyển mới nhất

Xe Ford Di Động | Bảng Giá Ford Mobility 2023 (16)

Đánh giá Ford Mustang Mach-E

Xe điện thường khá buồn tẻ. Nhưng chiếc Mustang Mach-E này của Ford chắc chắn là không. Việc sử dụng cái tên nổi tiếng đó - và những dấu hiệu kiểu dáng đi kèm với nó - chắc chắn đã gây ra nhiều ý kiến ​​​​khác nhau, nhưng nó cũng truyền cảm hứng cho thương hiệu Blue Oval mang đến cho chiếc SUV thể thao cỡ gia đình này một sức hút mà các đối thủ rõ ràng là không có. Ngoài ra, nếu bạn chọn tùy chọn pin 'Phạm vi mở rộng' lớn hơn, bạn cũng sẽ có cho mình một chiếc xe điện cung cấp phạm vi lái xe hoàn toàn bằng điện rất tốt. Tất cả nghe có vẻ khá hứa hẹn.

Đọc thêm

Giá di chuyển mới nhất

Xe Ford Di Động | Bảng Giá Ford Mobility 2023 (17)

Đánh giá xe Ford Puma

Ford cuối cùng cũng thực sự nghiêm túc với phân khúc SUV cỡ nhỏ - với hình dáng của mẫu Puma nhỏ nhắn quyến rũ này. Nó vô địch về công nghệ hybrid nhẹ và không có nhiều thời gian dành cho SUV thông thường. Tất cả những điều đó sẽ phù hợp với nhóm người mua tiềm năng thời trang của nó. Tiết kiệm, vui vẻ và kết nối tốt, nó phù hợp với tinh thần của thời đại. Giống như mẫu Puma ban đầu đã làm.

Đọc thêm

Giá di chuyển mới nhất

Xe Ford Di Động | Bảng Giá Ford Mobility 2023 (18)

Đánh giá xe Ford Tourneo Connect

Trước đây, hầu hết chúng ta đều đã từng nhét trẻ em hoặc thú cưng vào ô tô, nhưng chiếc MPV nhỏ gọn Tourneo Connect được trẻ hóa của Ford có thể thoải mái chở được nhiều hơn thế. Từ thiết bị lướt ván diều cho đến đường chạy ở trường, đây là chiếc xe nhằm mục đích giúp các gia đình tận hưởng cuộc sống nhiều hơn một chút. Và trong quá trình tạo ra nó, thương hiệu Blue Oval đã nhận được nhiều sự trợ giúp từ Volkswagen.

Đọc thêm

Giá di chuyển mới nhất

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Aracelis Kilback

Last Updated: 06/09/2023

Views: 6524

Rating: 4.3 / 5 (64 voted)

Reviews: 95% of readers found this page helpful

Author information

Name: Aracelis Kilback

Birthday: 1994-11-22

Address: Apt. 895 30151 Green Plain, Lake Mariela, RI 98141

Phone: +5992291857476

Job: Legal Officer

Hobby: LARPing, role-playing games, Slacklining, Reading, Inline skating, Brazilian jiu-jitsu, Dance

Introduction: My name is Aracelis Kilback, I am a nice, gentle, agreeable, joyous, attractive, combative, gifted person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.