Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (2024)

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (1)

Sự xuất hiện của một em bé luôn là một điều tuyệt vời. Dù là lần đầu làm cha mẹ hay những người dày dạn kinh nghiệm, một hành trình khó khăn hay dễ dàng hơn, việc tổ chức lễ kỷ niệm cho em bé mới sinh là điều bắt buộc! Nếu bạn đã biết về Dreamery Events thì bạn biết rằng chúng tôi yêu thích một bữa tiệc ngoài trời đơn giản và ngọt ngào. Đó là những cách yêu thích của tôi để kỷ niệm những người sắp làm cha mẹ và gói quà mới đang chờ đợi, chắc chắn những bữa tiệc hoành tráng sẽ rất vui vẻ và lộng lẫy nhưng có một điều gì đó cũng đẹp không kém gì một điều gì đó nhỏ bé và thân mật do những người thân yêu tổ chức.chỉ vì. Không cần phải căng thẳng khi theo dõi dòng thời gian của nhà hàng hoặc địa điểm, chỉ cần vài giờ vui vẻ. Phòng tắm ở sân sau có thể thoải mái hơnNHƯNG nó chắc chắn không có gì ngắnđáng yêu và xinh đẹp!

Đó là lý do tại sao tôi yêu thích chủ đề “Em bé nở hoa” - không có gì hoàn hảo hơn để chào mừng sự ra đời của em bé. Đó là một chủ đề trung tính về giới tính, phù hợp với vô số phong cách, mùa và màu sắc, và nóVì thếdễ dàng để tạo lại!

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (2)Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (3)

Tôi đã tạo kiểu cho buổi tắm vòi hoa sen “Baby in Bloom” thân mật này tại sân sau của một trong những khách hàng thân yêu của tôi cho em họ của cô ấy vào giữa mùa Xuân và ngày đó không thể nào hoàn hảo hơn!! Với bầu trời trong xanh và đầy nắng làm nền, những thảm cỏ xanh mướt, hoa mao lương trắng, hoa cúc và hoa hồng “Playa Blanca” tô điểm cho một chiếc bàn dài nơi các vị khách đang hòa mình vào nhau. Những cây bạch đàn Ý và bạch đàn có hạt xinh xắn hơn xếp dọc theo những thân cây mộc mạc, rừng cây, những chiếc bình mạ kẽm cổ điển và những bình tưới vườn đã biến chiếc bánh trần trụi nhỏ đáng yêu thành một món tráng miệng tuyệt đẹp.

Chúng tôi cũng sử dụng những lời khuyên thú vị trên bàn ăn và những tấm thiệp chúc khách ký tặng cha mẹ và em bé, cũng như những món quà. Đây là một mẹo tuyệt vời để tiết kiệm và tận dụng ít không gian, dù ở ngoài hiên hay trong nhà. Lấy một chiếc bàn lớn, biến nó thành một hình vuông để bạn có thêm không gian trên mặt bàn nhằm tạo ra một màn hình đa dụng.

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (4)Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (5)

Thức ăn được giữ đơn giản, được phục vụ bởi một nhà hàng yêu thích và bố trí trong nhà xung quanh đảo và bàn ăn. Đây là một mẹo khác, tạo các khu vực phục vụ đồ ăn và đồ uống riêng biệt với khu vực ăn uống thực sự của bạn, giống như ở một địa điểm, điều này tạo ra dòng chảy và không gian cho khách nán lại. Nếu tổ chức bữa tiệc ngoài trời mà khách ở dưới lều, có thể cân nhắc sử dụng nhà để xe làm nơi cung cấp thức ăn, hiên/sân có mái che hoặc bất kỳ không gian trong nhà nào gần sân của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn khách trong bữa tiệc tại nhà là cảm thấy chật chội khi ngồi xuống hoặc đơn giản là cảm thấy họ không thể đứng dậy và di chuyển.

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (10)

Khi các chi tiết và trang trí được giữ ở mức tối thiểu như phòng tắm này, hãy đảm bảo rằng các chi tiết bạn làm sẽ hoành tráng hơn một chút. Bảng đen đáng yêu làm sao! Đó là điều đầu tiên các vị khách nhìn thấy và nó mang lại cho bữa tiệc cảm giác rằng nó có một “chủ đề” thực sự. “Laura”Em bé đang nở hoa” và vì cô ấy đang có một bé gái nên tất nhiên tôi đảm bảo vẽ thêm một vài bông hoa và cây xanh xinh xắn.

Một tấm bảng đen, biểu ngữ hoặc bảng hiệu lớn là cách tuyệt vời để tạo ra tác động của một buổi tắm vòi sen đã được lên kế hoạch đầy đủ, trong khi vẫn dễ dàng và giá cả phải chăng.

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (13)

Khi nói đến cách phối màu “Baby in Bloom”, tôi thích sử dụng bảng màu xanh lá cây và trắng. Nó khác xa với màu sắc bình thường của lễ tắm em bé gồm vô số màu hồng hoặc xanh lam. Thay vào đó, những màu sắc này nhẹ nhàng và thư giãn, chính xác là những gì cha mẹ mong muốn cảm nhận được. Và bất kỳ vị khách nào trong bữa tiệc cũng vậy!

NHƯNG việc sử dụng nhiều cây xanh với màu trắng nổi bật cho phép chủ đề này không chỉ phù hợp cho mùa Xuân và Hè mà còn cho cả mùa Thu và Đông. Bằng cách thêm vào những điểm nhấn cá nhân của riêng bạn và những điểm nhấn màu sắc bổ sung trong hoa, bình hoa hoặc khăn trải giường, bạn có thể làm cho chủ đề “Baby in Bloom” này trở nên hoàn toàn độc đáo đối với mình. Phiên bản “Apple Orchard in Bloom” dành cho Mùa thu sẽ thật hoàn hảo, phải không? bạn nghĩ?!

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (14)

Với số lượng khách mà chúng tôi có, một chiếc bàn dài là sự sắp xếp hoàn hảo! Nếu có nhiều khách hơn, một vài chiếc bàn dài cũng có tác dụng, nhưng hãy dùng khăn trải giường màu trắng và chọn những chiếc ghế kết hợp…ai thực sự quan tâm.

Những chiếc bàn là khung cảnh của khu vườn với những dây leo Ruscus của Ý xếp dọc theo, được tôi giữ cố định bằng những chiếc bình nhỏ màu vàng nhạt và trong suốt hiện đại. Bạn có thể dễ dàng mua được bộ sưu tập hoa tuyệt đẹp này tại Whole Foods, nhưng hãy chọn những loại hoa bền chắc ở nhiệt độ ấm hơn như Hoa hồng trắng và Hoa mẹ.

Sau đó chọn những bông hoa tinh tế hơn một chút với chuyển động thanh tao tự nhiên, như Ranunculus và Queen Anne's Lace. Thêm một vài nhánh rau xanh nữa để cố định những bông hoa cắt ngắn này vào đúng vị trí và bạn đã hoàn tất. {Nếu khu vực của bạn hoặc đang vào thời điểm trong năm muỗi có thể trở thành dịch bệnh, hãy thắp nến vàng mã bằng sả tự nhiên hoặc thậm chí đặt một vài chậu cây oải hương hoặc cây tía tô đất xung quanh khách đang ngồi để xua đuổi côn trùng một cách tự nhiên.}

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (15)Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (16)Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (17)Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (18)

Những bữa tiệc đơn giản, ít tốn kém hoặc tiết kiệm chi phí không có nghĩa là họ bỏ qua những thứ vui vẻ hoặc dễ thương trong buổi “tắm em bé”. Tạo thẻ “Thẻ lời khuyên” hoặc “Lời chúc dành cho em bé” của riêng bạn hoặc tìm một số thẻ hay trên Etsy, sau đó thiết lập chúng để khách chia sẻ thông điệp yêu thương của họ.

Thiết lập các trò chơi cho bất kỳ trẻ em nào, có sẵn các trò chơi bài và thậm chí cả các trò chơi trên bãi cỏ để khách người lớn giải trí. Và tất nhiên đừng quên âm nhạc!!

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (19)Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (20)

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (23) Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (24)Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (25)

Những người sắp làm cha mẹ mới rất say mê trước cử chỉ ngọt ngào mà người anh họ yêu thương của họ đã làm cho họ, buổi chiều thật hoàn hảo!

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (26) Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (27)Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (28)

Những chi tiết ngọt ngào và đơn giản này thực sự là những thứ duy nhất bạn cần để tặng ai đó một món quà chào mừng em bé “Baby in Bloom” yêu thương kỷ niệm khoảng thời gian tươi đẹp như vậy trong cuộc đời họ!

Tạo kiểu, hoa + trang trí :Sự kiện mộng mơ| Chữ viết trên bảng đen:Sự kiện mộng mơ| Bánh ngọt :Bánh Patty Nướng cho tôi một chiếc bánh| Dịch vụ ăn uống:Nhà hàng Valencia|

Bạn cũng có thể thưởng thức

Có liên quan

Ý Tưởng Phòng Tắm Ngọt Ngào Và Đơn Giản “Baby in Bloom” Bất Cứ Ai Có Thể Kết Hợp | Sự kiện mộng mơ (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Corie Satterfield

Last Updated:

Views: 5468

Rating: 4.1 / 5 (42 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Corie Satterfield

Birthday: 1992-08-19

Address: 850 Benjamin Bridge, Dickinsonchester, CO 68572-0542

Phone: +26813599986666

Job: Sales Manager

Hobby: Table tennis, Soapmaking, Flower arranging, amateur radio, Rock climbing, scrapbook, Horseback riding

Introduction: My name is Corie Satterfield, I am a fancy, perfect, spotless, quaint, fantastic, funny, lucky person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.