Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (2024)

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (1)

Tiệc mừng em bé và tổ chức sự kiện đôi khi có thể khá tốn kém nên bạn phải khéo léo và hiểu biết về tiền bạc. Đó là lý do tại sao tôi chia sẻ bí quyết tổ chức tiệc mừng em bé theo chủ đề hoa mà vẫn tiết kiệm ngân sách.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (2)

Tôi rất thích chiếc áo tắm em bé có chủ đề hoa này mà tôi đã mặc cho chị dâu mình. Tôi đang mong sớm có một cháu gái ở đây và không thể vui mừng hơn được. Tôi thích tổ chức các bữa tiệc cho những người tôi yêu thương, đó là một cách sáng tạo thú vị đối với tôi và tôi thích tìm cách gây sự chú ý cho những người thân yêu của mình và chúc mừng họ. Phòng tắm theo chủ đề hoa này là một cách tuyệt vời để chào mừng sự xuất hiện của cháu gái bé gái ngọt ngào của tôi và chủ đề này mang lại nhiều không gian để bạn tự mình thực hiện một số trang trí phòng tắm cho bé DIY siêu thú vị.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (3)

Trạm băng đô

Hoạt động chính trong lễ tắm em bé với Trạm làm băng đô đáng yêu này. Khách có thể thỏa sức sáng tạo và làm những chiếc băng đô dễ thương cho bé gái với các dải băng, lông hoa và đồ trang trí có kích cỡ khác nhau. Sau khi khách làm xong băng đô, họ có thể gắn thẻ lên băng đô mà họ đã làm cho bạn, mẹ và bé có thể nhìn thấy và thưởng thức xem ai đã làm gì.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (4)

MẸO:Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách muabộ dụng cụ làm băng đô trên Etsy hoặc Amazonhoặc tự mình lắp ráp các bộ dụng cụ. Các bộ dụng cụ trực tuyến thực sự rất hợp lý và có thể có giá thấp hơn so với việc tự mình mua tất cả các vật dụng.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (5)

Làm của riêng bạnTự làm dụng cụ sắp xếp băng đô với hướng dẫn dễ dàng nàytrên bài viết trước của tôi. Thêm một dải ruy băng để buộc trên băng đô hoặc kẹp tóc. Dụng cụ sắp xếp headband này cũng có tác dụng như một món quà mừng em bé mới sinh dành cho bà mẹ mới sinh.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (6)

Chúng tôi đã trang trí phần băng đô bằng tất cả các chi tiết hoa có thể. Phong cách trang trí cũng mang hơi hướng chủ đề tiệc trà và nó thật đáng yêu.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (7)

Hoa giấy khổng lồ

Một đêm nọ, chị gái tôi và tôi đã thức khuya để làm những bông hoa giấy khổng lồ này. Chúng có thể được làm từ giấy cỡ 8,5x11 thông thường. Chỉ cần lấy một bộ giấy màu pastel và cắt và dán. Toàn bộ dự án trang trí bằng giấy này có chi phí thực hiện dưới 10 đô la nhưng đã tạo nên một ấn tượng lớn cho bữa tiệc và thực sự tạo nên tông màu của chủ đề hoa. Bạn có thể nhận được một hướng dẫn tuyệt vời vềlàm hoa giấy khổng lồở đây tại The SITS Girls

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (8)

Dấu hiệu biểu ngữ có thể in

Nhận Biển hiệu cửa chào mừng và Biển hiệu tên em bé nổi bật do tôi thực hiện trên cửa hàng Etsy của tôi. Chỉ cần in và cắt các biển hiệu, bọc bản in được trên chốt 15 inch và thêm một số phụ kiện sợi để có hình bông hoa boho.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (9)

Trang trí tiết kiệm bằng hoa

Tàn dư vải hoa:Tôi có thể tìm được một vài mảnh vải hoa từ một cửa hàng bán lẻ với giá 50 xu mỗi mảnh. Nếu bạn là người làm cống, bạn có thể có rất nhiều vải thừa có thể sử dụng. Cũngnhững miếng lót giấy này được đựng trong những gói giấy lớncủa 24 và có thể được sử dụng ở mọi nơi và mọi nơi. Chúng tôi đặt chúng trên khắp các bức tường với những họa tiết vui nhộn và sử dụng chúng dưới nhiều món ăn khác nhau.

Cửa hàng hoa lụa Dollar:Một ý tưởng trang trí tiết kiệm chi phí khác là mua hàng tấn hoa ở các cửa hàng trị giá một đô la và sắp xếp chúng trong các lọ khắp không gian sự kiện của bạn. Bạn thậm chí có thể cắt cánh hoa và rắc chúng lên bàn và có thể là sàn nhà nếu nhà bạn không có nhiều em bé lang thang xung quanh.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (10)

Trang trí quần áo trẻ em:Làm nổi bật một số trang phục dành cho trẻ sơ sinh trên dây/dây quần áo để trang trí thêm và vui nhộn mà không mất thêm phí.

Khung Ảnh Cũ:Sử dụng khung ảnh của riêng bạn và tạm thời dán các nhãn có thể in được cho các bàn và các vị trí khác nhau xung quanh sự kiện tắm em bé của bạn. Bạn có thể đưa ảnh của mình trở lại sau khi tắm cho em bé.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (11)

Tôi đã thiết kế mộttoàn bộ bộ đồ trang trí phòng tắm hoa em bé phù hợp, lời mời, nhãn và trò chơi dành cho em bé chào đời này. Mỗi bông hoa đều được minh họa cẩn thận bằng những đường nét gọn gàng mang lại cảm giác boho hiện đại. Bây giờ tôi đã cung cấp nó để mua trên Etsy Shop của mình. Nhận mọi thứ bạn cần ở một nơi và tùy chỉnh nó cho người mẹ nhỏ đặc biệt của bạn.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (12)

Biểu ngữ cờ hoa văn được lắp ráp dễ dàng trong vài phút bằng cách sử dụng ruy băng vàng và súng bắn keo nóng.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (13)

Banner hoa tôi thiết kế có bản in lớn và bản in nhỏ, tùy theo sở thích mà bạn có thể in cái này hay cái kia. Tôi đã in cả hai và xen kẽ các lá cờ in nhỏ và lớn để có cái nhìn chiết trung hơn.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (14)
Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (15)

Trạm băng đô làm nền dễ thương cho người mẹ mở quà mừng lễ tắm em bé.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (16)

Để dành cho việc chào đón em bé, tôi đã thiết kế những thứ nàyNhãn gói hạt giống Baby In Bloomvới ngày tắm và tiêu đề sự kiện tùy chỉnh. Chúng có kích thước bằng một gói hạt giống hoa tiêu chuẩn và có nền màu phấn cầu vồng để làm cho các gói hạt giống có cảm giác đặc biệt và cá tính hơn một chút. Tôi quyết định không làm một chiếc áo khoác gói hạt giống đầy đủ vì tôi muốn khách có thể chọn những bông hoa mà họ muốn mang về nhà và trồng.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (17)

Một chiếc đèn chùm hoa em bé có thể tạo thêm nét sang trọng cho buổi tắm hoa em bé của bạn và có thể là điểm nhấn chính trong trang trí bàn ăn của bạn. Tôi đã làm một trong những chiếc đèn chùm hoa này cho con gái tôi hai năm trước khi nó chào đời để trang trí nhà trẻ. Tôi yêu thích nó đến mức phải làm một chiếc cho đứa cháu gái sắp chào đời của mình. Bạn có thể nhận được hướng dẫn đầy đủ về cách tôi thực hiện điều nàyđèn chùm hoa bohotrên bài đăng trước đây tôi đã làm.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (18)

Thức ăn

Thức ăn thật tuyệt vời! Chị dâu tôi và mẹ cô ấy lo phần thức ăn cho sự kiện. Tôi chỉ yêu những món đồ tiệc trà hấp dẫn mà cô ấy đã tìm thấy vànhững chiếc đĩa giấy hoa và khăn ănđáng chết vì. Đối với vật trang trí trung tâm, chúng tôi sử dụng một chiếc giá đựng bánh nhỏ, một bình hoa màu trắng và những bông hoa còn thừa ở cửa hàng đồng đô la. Vì đang tắm vào giữa buổi chiều nên chúng tôi ăn đồ ăn cầm tay và đồ ăn nhẹ.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (19)
Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (20)
Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (21)

Trò chơi

Chúng tôi chơi hai trò chơi, tham gia hoạt động làm băng đô, ăn đồ ăn ngon, thăm quan và cuối cùng là mở quà.. MẸO:Tôi khuyên bạn nên thực hiện một hoạt động và hai trò chơi và không nên làm nhiều hơn vì việc tham quan và mở quà có thể mất rất nhiều thời gian. Bạn không muốn cảm thấy quá vội vàng.

Hoạt động:

Trạm băng đô

Trò chơi số 1: Đoán vết sưng:

Đi vòng quanh một quả bóng sợi và kéo. Mọi người cắt đoạn len dài ra để đoán sao cho phù hợp với chiều rộng bụng bầu mới của mẹ. Số đo gần nhất với kích thước thực tế của vết sưng sẽ giành được giải thưởng.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (22)

Trò chơi số hai: Cái này hay cái kia:

Khoanh tròn cái mà người sắp làm mẹ sẽ thích. Người mẹ đã được phỏng vấn trước và sau đó các câu hỏi này hoặc câu hỏi kia sẽ được điều chỉnh để phù hợp và làm nổi bật vị khách danh dự. Tôi thích kết thúc điều này hay điều kia bằng “Lời chúc cho con tôi”. Đây là một trò chơi tuyệt vời để giới thiệu về mẹ và bé. Ngay cả những người rất thân thiết với mẹ cũng gặp phải rất nhiều điều trong số này nên thật tuyệt khi bất cứ ai cũng có thể chơi và giành chiến thắng.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (23)

Chỉ với một vài chi tiết chu đáo và một số kỹ năng thủ công đơn giản, việc thực hiện tiệc hoa mừng em bé bằng hoa cực kỳ dễ dàng và thú vị. Đây là buổi tắm em bé vào phút chót. Tôi chỉ có khoảng một tuần để chuẩn bị và đó là rất nhiều thời gian để làm tất cả mọi thứ và thiết kế tất cả các đồ trang trí và bản in tùy chỉnh này. Tôi đã giúp bạn dễ dàng hơn nữa với các sản phẩm in hoa dành cho em bé tắm sẵn trên cửa hàng Etsy của tôi.

Tôi thích nghe câu hỏi và nhận xét của bạn và rất muốn giúp đỡ nếu có thể.

Vui lòng chia sẻ hình ảnh Thân thiện với Pinterest này với bạn bè và gia đình của bạn hoặc lưu lại cho lễ tắm hoa sắp tới của bạn.

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (24)

CHIA SẺ CÂU CHUYỆN NÀY

Baby In Bloom / Lễ tắm em bé theo chủ đề hoa (Với ngân sách tiết kiệm) (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Mrs. Angelic Larkin

Last Updated:

Views: 5638

Rating: 4.7 / 5 (47 voted)

Reviews: 86% of readers found this page helpful

Author information

Name: Mrs. Angelic Larkin

Birthday: 1992-06-28

Address: Apt. 413 8275 Mueller Overpass, South Magnolia, IA 99527-6023

Phone: +6824704719725

Job: District Real-Estate Facilitator

Hobby: Letterboxing, Vacation, Poi, Homebrewing, Mountain biking, Slacklining, Cabaret

Introduction: My name is Mrs. Angelic Larkin, I am a cute, charming, funny, determined, inexpensive, joyous, cheerful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.