Cách đầu tư vào Schwab Hoa Kỳ Cổ tức ETF (SCHD) |Người ngu ngốc (2024)

Schwab Hoa Kỳ Cổ tức ETF ETF.Srity 0,09%) Trao quyền cho bất cứ ai đầu tư vào khả năng tạo ra tài sản của cổ phiếu.Trong 50 năm qua, những người trả cổ tức đã mang lại tổng lợi nhuận trung bình hàng năm cao hơn so với mức trọng số bình đẳngChỉ số S & P 500(9,2% so với 7,7%), với ít biến động hơn thị trường rộng hơn.Các công ty có lịch sử tăng cổ tức của họ đã mang lại tổng lợi nhuận cao hơn (10,2% hàng năm).

Quỹ giao dịch trao đổi (ETF) này tập trung vào các công ty có hồ sơ theo dõi vững chắc về cổ tức trả tiền liên tục, hầu hết trong số đó thường xuyên tăng các khoản thanh toán của họ.Quỹ này là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư đang tìm cách tạo thu nhập thụ động đồng thời nhận ra một số đánh giá giá cổ phiếu khi các công ty cơ bản tăng giá về giá trị.

Biểu tượng định nghĩa

Quỹ giao dịch trao đổi (ETF)

Một quỹ giao dịch trao đổi, hoặc ETF, cho phép các nhà đầu tư mua nhiều cổ phiếu hoặc trái phiếu cùng một lúc.

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về đầu tư vào ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ.

Nó là gì?

ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ là gì?

ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ cho phép bạn đầu tư vào 100 cổ phiếu trả cổ tức tốt nhất thông qua một quỹ duy nhất.CácETFnhằm mục đích theo dõi chặt chẽ Chỉ số Cổ tức 100 Dow Jones Hoa Kỳ.Chỉ số đo lường hiệu suất củaCổ phiếu có tính năng động caoViệc buôn bán ở Hoa Kỳ, các công ty này liên tục trả cổ tức và có số liệu tài chính mạnh mẽ hơn về cơ bản so với các đồng nghiệp của họ.

Lam thê nao để mua

Cách mua ETF cổ tức của Schwab U.S.

Bất cứ ai có tài khoản môi giới đều có thể mua ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ.Các giao dịch quỹ tập trung vào cổ tức trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn, cho phép bạn mua cổ phiếu ngay cả khi bạn không có tài khoản vớiCharles Schwab.Schw 0,06%).Đây là hướng dẫn bốn bước để chỉ cho bạnCách đầu tư vào các quỹ ETF.

Bước 1: Mở tài khoản môi giới

Bạn sẽ phải mở và tài trợ cho mộttài khoản môi giớiTrước khi mua cổ phiếu của bất kỳ quỹ ETF.Nếu bạn cần mở một cái, đây là một sốCác nhà môi giới và nền tảng giao dịch được xếp hạng tốt nhất.Dành thời gian của bạn để nghiên cứu các nhà môi giới để tìm ra điều tốt nhất cho bạn.

Vì đây là một quỹ ETF do Schwab tài trợ, bao gồm Charles Schwab trong nghiên cứu của bạn để xem liệu nó có thể là một nhà môi giới tốt cho tình huống của bạn hay không.Bạn cũng sẽ muốn chọn một nhà môi giới cho phép bạn mua và bán các quỹ ETF do Schwab tài trợ.

Bước 2: Tìm ra ngân sách của bạn

Trước khi giao dịch đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần xác định ngân sách cho số tiền bạn muốn đầu tư.Sau đó, bạn sẽ muốn tìm ra cách phân bổ số tiền đó.Triết lý đầu tư của Motley FoolĐề nghị xây dựng aDanh mục đầu tư đa dạngtrong số 25 cổ phiếu trở lên bạn dự định nắm giữ ít nhất năm năm.

Vì vậy, nếu bạn có 10.000 đô la, bạn sẽ muốn đầu tư khoảng 400 đô la trên 25 nắm giữ khác nhau.Tuy nhiên, các quỹ ETF như ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ cung cấp đa dạng hóa tức thời (nó nắm giữ 100 công ty trên gần như tất cả các lĩnh vực thị trường chứng khoán).Cho rằng đa dạng hóa tích hợp, bạn có thể phân bổ nhiều danh mục đầu tư của mình cho quỹ ETF này.

Bước 3: Nghiên cứu của bạn

Bạn cần phải hoàn toànnghiên cứuBất kỳ khoản đầu tư tiềm năng nào trước khi cam kết tiền của bạn.Khi phân tích một quỹ ETF, bạn nên xem xét chiến lược, nắm giữ, tỷ lệ chi phí và hiệu suất lịch sử và so sánh nó vớiCác quỹ ETF tốt nhất để mua.

Bước 4: Đặt hàng

Khi bạn đã mở và tài trợ cho một tài khoản môi giới, đặt ngân sách đầu tư của bạn và nghiên cứu khoản đầu tư, đã đến lúc mua cổ phiếu.Quá trình này tương đối đơn giản.Truy cập trang đặt hàng của tài khoản môi giới của bạn và điền vào tất cả các thông tin liên quan, bao gồm:

 • Số lượng cổ phiếu bạn muốn mua hoặc số tiền bạn muốn đầu tư để muaCổ phiếu phân số.
 • CácCổ phiếu ticker(Schd cho Schwab Cổ tức Hoa Kỳ ETF).
 • Cho dù bạn muốn đặt mộtHạn chế lệnh hoặc đơn đặt hàng thị trường.Motley Fool khuyến nghị sử dụng đơn đặt hàng thị trường vì nó đảm bảo bạn mua cổ phiếu ngay lập tức với giá thị trường.

Khi bạn hoàn thành trang đặt hàng, bấm vào để gửi giao dịch của mình và thêm chất lượng caoCổ tức ETFcho danh mục đầu tư của bạn.

Cách đầu tư vào Schwab Hoa Kỳ Cổ tức ETF (SCHD) |Người ngu ngốc (1)

Nguồn hình ảnh: Hình ảnh Getty.

Nắm giữ

Nắm giữ của ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ

ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ là mộtđược quản lý thụ độngQuỹ tài trợ phản ánh các khoản nắm giữ của chỉ số 100 cổ tức của Dow Jones Hoa Kỳ.Chỉ mục theo dõi khoảng 100Cổ phiếu cổ tứcĐược biết đến với việc liên tục trả cổ tức được hỗ trợ bởi hồ sơ tài chính chất lượng cao.ETF cổ tức của SCHWAB Hoa Kỳ có 103 nắm giữ vào giữa năm 2024, dẫn đầu bởi:

 • hệ thống Cisco.CSCO -1,26%): 4,1% cổ phần của quỹ.
 • Home Depot.HD 1,5%): 4,1%.
 • Công cụ Texas.TXN 1,35%): 4%
 • Chevron.CVX 0,01%): 4%.
 • Amgen.Sân 0,19%): 4%.

10 nắm giữ hàng đầu của quỹ chiếm khoảng 40% tài sản ròng của mình.ETF cung cấp đa dạng hóa khá rộngCác lĩnh vực thị trường chứng khoán:

 • Tài chính:17,4% giá trị của danh mục đầu tư
 • Chăm sóc sức khỏe:15,7%
 • Staples tiêu dùng:13,9%
 • Công nghiệp:13,5%
 • Năng lượng:12,8%
 • Hàng tiêu dùng:10,1%
 • Công nghệ thông tin:8,7%
 • Dịch vụ giao tiếp:4,7%
 • Nguyên vật liệu:3,1%
 • Tiện ích:0,03%

Tôi có nên đầu tư không?

Tôi có nên đầu tư vào ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ không?

Đầu tư là một liên doanh rất cá nhân.Không phải mọi cổ phiếu hoặc quỹ sẽ phù hợp với tình huống của bạn.Với ý nghĩ đó, đây là một số lý do bạn có thể muốn đầu tư vào công việc cổ tức của Schwab Hoa Kỳ ETF:

 • Bạn muốn thu thậpThu nhập thụ động.
 • Bạn muốn kiếm được năng suất thu nhập cao hơn bạn có thể nhận được từ.
 • Bạn muốn đầu tư vào một danh mục đầu tư đa dạng của các cổ phiếu cổ tức chất lượng cao, năng suất cao hơn.
 • Bạn không muốn trở thành mộtngười chọn cổ phiếu tích cựcvà quản lý một danh mục cổ tức cổ tức.
 • Bạn sẵn sàng trao đổi tiềm năng cho thấp hơnTổng lợi nhuậncho thu nhập cao hơn và ít biến động hơn.

Mặt khác, đây là một số lý doETF tốt nhất để muacho bạn:

 • Bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư tập trung vào tăng trưởng hơn.
 • Bạn muốn mộtthu nhập cố địnhsuối.
 • Bạn muốn có lợi nhuận thu nhập cao hơn.
 • Bạn muốn đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu cổ tức.
 • Bạn đã sở hữu rất nhiều cổ phiếu cổ tức.

Cổ tức

Công ty cổ phần của Hoa Kỳ có phải trả cổ tức không?

Có, ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ trả cổ tức.Vào giữa năm 2024, quỹ đã có một tháng 12 thángnăng suất cổ tức3,4%, nhiều hơn gấp đôi tỷ lệ cổ tức của S & P 500 (khoảng 1,3%).Lợi tức cổ tức cao hơn cho phép các nhà đầu tư thu được nhiều thu nhập cổ tức hơn mỗi năm, cung cấp cho họ lợi nhuận cơ sở cao hơn.

Quỹ phân phối thu nhập cổ tức cho các nhà đầu tư mỗi quý.Các khoản thanh toán tăng và giảm dựa trên thu nhập cổ tức được tạo ra bởi danh mục đầu tư của quỹ, ít hơn tỷ lệ chi phí của nó.Mặc dù các khoản thanh toán có xu hướng dao động từ quý này sang quý khác, họ đã tăng dần trong nhiều năm qua khi các công ty trong quỹ đã tăng cổ tức của họ:

Tỷ lệ chi phí

Tỷ lệ chi phí ETF cổ tức của SCHWAB Hoa Kỳ là bao nhiêu?

Các nhà tài trợ ETF như phí tính phí của Schwab được gọi là tỷ lệ chi phí để quản lý tiền thay mặt cho các nhà đầu tư của họ.ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ có tỷ lệ chi phí ETF 0,06%.Đó là một tỷ lệ chi phí rất thấp cho một quỹ ETF được quản lý thụ động;Trung bình ngành là khoảng 0,16%.

Biểu tượng định nghĩa

Tỷ lệ chi phí ETF

Phí hàng năm theo tỷ lệ phần trăm tài sản mà quỹ giao dịch trao đổi tính phí các nhà đầu tư cho chi phí quản lý và hoạt động.

Ví dụ: khoản đầu tư 10.000 đô la vào ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ sẽ phải chịu 6 đô la phí quản lý mỗi năm, ít hơn khoảng 10 đô la so với các quỹ được quản lý thụ động khác.Tỷ lệ chi phí thấp hơn của quỹ cho phép các nhà đầu tư giữ thêm thu nhập cổ tức được tạo ra bởi các khoản cổ phần của ETF.Mặc dù lúc đầu nó có vẻ không nhiều, nhưng nó cộng lại theo thời gian.

Ghi chép lịch sử

Hiệu suất lịch sử của ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ

Cổ phiếu cổ tức có xu hướng mang lại lợi nhuận vững chắc trong thời gian dài.Đó chắc chắn là trường hợp của ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ trong những năm qua:

Nguồn dữ liệu: Schwab.
Quỹ1 năm3 năm5 năm10 năm
Cổ tức của Schwab Hoa Kỳ
ETF vốn chủ sở hữu
17,06%4,20%13,37%10,99%
Điểm chuẩn
(Giá trị vốn hóa lớn)
22,47%6,25%11,40%8,72%

Như bảng đó cho thấy, quỹ đã vượt trội so với điểm chuẩn của mình trong khoảng thời gian năm và 10 năm qua.Tuy nhiên, trong khi nó đã vượt trội so với điểm chuẩn của mình, quỹ này đã kém hơn so với S & P 500 (tổng lợi nhuận hàng năm 15% trong năm năm qua và 12,9% trong thập kỷ qua).

Mặc dù quỹ đã tụt lại phía sau thị trường rộng lớn hơn, nhưng nó cung cấp cho các nhà đầu tư thu nhập nhiều hơn và lợi nhuận có khả năng biến động thấp hơn.Những tính năng đó có thể làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho các nhà đầu tư tìm kiếm một quỹ tập trung vào thu nhập vẫn có thể đưa ra tổng lợi nhuận vững chắc.

Các chủ đề đầu tư liên quan

Làm thế nào để đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust ETF (GBTC) Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc đầu tư vào Bitcoin Trust ETF (GBTC) vào năm 2024.
Cách đầu tư vào Ishares Russell 2000 Etfinesting vào Ishares Russell 2000 ETF cung cấp tiếp xúc với các cổ phiếu vốn hóa nhỏ của Hoa Kỳ.Tìm hiểu về những rủi ro và phần thưởng tiềm năng.

Điểm mấu chốt trên ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ

Schwab U.S. cổ tức ETF ETF giúp đầu tư vào cổ phiếu cổ tức chất lượng cao dễ dàng.Quỹ sở hữu cổ phiếu của 100 công ty được biết đến với khả năng trả cổ tức phù hợp và tăng đều đặn.Nó có thể cung cấp một danh mục đầu tư đa dạng ngay lập tức của các cổ phiếu cổ tức chất lượng cao có thể là tổ chức cốt lõi của bất kỳ danh mục đầu tư nào.

Câu hỏi thường gặp

Đầu tư vào Câu hỏi thường gặp về cổ tức cổ tức của Schwab Hoa Kỳ

Cách đầu tư vào SCHD ETF

Bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ (SCHD).Quỹ giao dịch công khai trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn, cho phép bất kỳ ai có tài khoản môi giới để mua cổ phiếu.Để đầu tư vào ETF, bạn sẽ mở trang đặt hàng tại tài khoản môi giới của mình và điền vào tất cả các thông tin liên quan, bao gồm:

 • Số lượng cổ phiếu bạn muốn mua hoặc số tiền bạn muốn đầu tư để mua cổ phiếu phân số
 • Ticker chứng khoán (Schd cho Schwab U.S. Cổ tức vốn chủ sở hữu ETF)
 • Cho dù bạn muốn đặt hàng giới hạn hay đơn đặt hàng thị trường

Xem lại đơn đặt hàng của bạn và sau đó nhấp vào Gửi để thêm cổ tức này vào danh mục đầu tư của bạn.

Schwab có phải là cổ tức của Hoa Kỳ ETF là một khoản đầu tư tốt không?

ETF cổ tức của Schwab Hoa Kỳ có thể là một khoản đầu tư tốt.Trong thập kỷ qua, quỹ đã mang lại tổng lợi nhuận 11% hàng năm, gần như phù hợp với lợi nhuận của chỉ số Cổ tức 100 của Dow Jones Hoa Kỳ (tổng lợi nhuận trung bình hàng năm 11,1%).

Nó đã vượt trội so với lợi nhuận của cổ phiếu giá trị vốn hóa trung bình lớn (tổng lợi nhuận hàng năm 8,7%).Tuy nhiên, nó đã tụt lại S & P 500 trong khoảng thời gian đó (tổng lợi nhuận hàng năm 12,9%).

ETF này có thể là một khoản đầu tư tốt cho những người tìm kiếm thu nhập và lợi nhuận giống như vốn chủ sở hữu với ít biến động hơn so với thị trường rộng lớn hơn.Các tính năng của nó làm cho nó lý tưởng cho những người ở hoặc gần nghỉ hưu hoặc tìm kiếm một khoản đầu tư tập trung vào thu nhập thấp hơn để giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và giảm rủi ro.

Schd trả cổ tức mỗi tháng?

SCHWAB Hoa Kỳ Cổ tức ETF (SCHD) trả cổ tức hàng quý.Tính đến giữa năm 2024, bốn bản phân phối cuối cùng là:

 • Ngày 1 tháng 7 năm 2024:$ 0,8241 mỗi cổ phiếu
 • Ngày 25 tháng 3 năm 2024:$ 0,6110 mỗi cổ phiếu
 • Ngày 11 tháng 12 năm 2023:$ 0,7423 mỗi cổ phiếu
 • Ngày 25 tháng 9 năm 2023:$ 0,6545 mỗi cổ phiếu

Khoản thanh toán dao động dựa trên cổ tức mà quỹ nhận được từ cổ phần của nó mỗi quý.Các khoản thanh toán của nó trong 12 tháng qua đã mang lại cho quỹ một khoản cổ tức kéo dài 3,4%.

Những công ty đang ở trong ETF cổ tức của Schwab US?

Vào giữa năm 2024, ETF cổ tức của SCHWAB Hoa Kỳ nắm giữ cổ phần của hơn 100 công ty.Việc nắm giữ của quỹ có xu hướng trả cổ tức năng suất cao hơn tăng dần.Năm nắm giữ lớn nhất của quỹ là Cisco, Home Depot, Texas Cụ, Chevron và Amgen.

Charles Schwab là một đối tác quảng cáo của Ascent, một công ty Fool Motley.Matt DilalloCó vị trí trong Chevron và Home Depot.The Motley Fool có các vị trí trong và đề xuất Charles Schwab, Chevron, Cisco Systems, Home Depot và Texas Cụ.Motley Fool khuyến nghị Amgen.Motley Fool có mộttiết lộ chính sách.

Cách đầu tư vào Schwab Hoa Kỳ Cổ tức ETF (SCHD) |Người ngu ngốc (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Tish Haag

Last Updated:

Views: 6434

Rating: 4.7 / 5 (67 voted)

Reviews: 82% of readers found this page helpful

Author information

Name: Tish Haag

Birthday: 1999-11-18

Address: 30256 Tara Expressway, Kutchburgh, VT 92892-0078

Phone: +4215847628708

Job: Internal Consulting Engineer

Hobby: Roller skating, Roller skating, Kayaking, Flying, Graffiti, Ghost hunting, scrapbook

Introduction: My name is Tish Haag, I am a excited, delightful, curious, beautiful, agreeable, enchanting, fancy person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.