35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (2024)

Bạn đã chuẩn bị sẵn bánh, gói tiệc, đồ trang trí và bóng bay - tất cả những gì bạn cần để lên kế hoạch cho bữa tiệc của con mình là các trò chơi tiệc tùng!

Có rất nhiều trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em sẽ khiến chúng bận rộn và giải trí, nhưng việc cố gắng ghi nhớ một số trò chơi có thể khó khăn khi bạn có quá nhiều thứ khác phải lên kế hoạch.

Để giúp bạn lập kế hoạch tổ chức tiệc dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã tìm thấy những trò chơi tiệc tùng hay nhất dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi, vì vậy hãy đọc qua và chọn ra những trò chơi mà bạn nghĩ sẽ phù hợp nhất cho bữa tiệc của con bạn!

Cách tốt nhất để giúp trẻ giải trí là tổ chức nhiều trò chơi khác nhau, từ trò chơi trong nhà đến trò chơi tiệc ngoài trời (có không gian cho phép), để chúng không quá nhàm chán với một trò chơi cụ thể.

Có rất nhiều trò chơi vui nhộn trong bữa tiệc, nhưng việc giúp trẻ giải trí có thể giống như một công việc toàn thời gian!

Vì vậy, hãy xem qua danh sách này, chọn ra một số bữa tiệc yêu thích của bạn (ít nhất là ba đến năm bữa tiệc!), và tổ chức một trong những bữa tiệc vui nhộn nhất dành cho trẻ em có thể tưởng tượng được!

Nội dung trình diễn

Trò chơi tiệc tùng cho trẻ em

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (1)

Bóng bay

Bữa tiệc của mọi đứa trẻ đều cần có bóng bay! Và tại sao không tận dụng chúng vào mục đích khác với trò chơi tổ chức tiệc sinh nhật cổ điển này.

Tiếng bong bóng nổ tuy ồn ào nhưng luôn rất thú vị! Bạn có thể sẽ còn lại một vài quả bóng bay để sử dụng sau khi trang trí.

Balloon Pop là một trò chơi đơn giản nhưng chắc chắn sẽ được trẻ em yêu thích. Trước khi thổi bong bóng lên, hãy nhét một giải thưởng nhỏ vào đó, chẳng hạn như một viên kẹo hoặc một món đồ chơi nhỏ, sau đó thổi bong bóng lên và buộc chặt lại.

Khi đến giờ chơi, mỗi đứa trẻ sẽ nhận được một quả bóng bay có giải thưởng và các em cần cố gắng làm nổ quả bóng bay để nhận giải thưởng của mình, nhưng các em chỉ có thể làm nổ quả bóng bay bằng cách ngồi lên trên nó!

Hãy thử món này trong bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của bạn và cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào!

Tượng âm nhạc

Tượng âm nhạc là một trò chơi cổ điển không bao giờ lỗi mốt! Nó cũng phù hợp với mọi bữa tiệc ở mọi lứa tuổi và trẻ em sẽ vui chơi vui vẻ dù chúng lớn hay nhỏ.

Tượng âm nhạc, bạn sẽ cần có một số cách phát nhạc, chẳng hạn như loa Bluetooth và ai đó điều khiển nhạc.

Tất cả trẻ em cần đứng ở giữa phòng và khi nhạc nổi lên, chúng cần nhảy múa và di chuyển xung quanh nhiều nhất có thể.

Khi người điều khiển bản nhạc dừng lại, mọi người phải dừng lại và đứng im như tượng.

Người hoặc những người đi trước sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Những đứa trẻ còn lại tiếp tục nhảy và dừng lại cho đến khi còn lại người chiến thắng!

Thật là một trò chơi vui nhộn trong bữa tiệc sinh nhật khiến bọn trẻ di chuyển và cười không ngừng!

Các con gái của tôi luôn có khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi trò chơi này!

Săn lùng

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (2)

Một cuộc săn lùng người nhặt rác (hoặc săn tìm kho báu) cần phải lập kế hoạch trước, nhưng cuối cùng nó sẽ có giá trị vì chúng rất thú vị!

Bạn sẽ phải làm cho trò chơi tìm đồ vật phù hợp với lứa tuổi của bọn trẻ, vì vậy hãy cân nhắc xem liệu chúng có thể tự đọc được hay không, chúng sẽ hiểu những manh mối nào và thời gian thực hiện trò chơi tìm đồ vật nhặt rác là bao lâu.

Sắp xếp các manh mối và cách xử lý xung quanh nhà và ngoài sân; cho trẻ làm việc theo nhóm hoặc theo nhóm. Họ cần tìm từng manh mối cho đến khi đến được kho báu ẩn giấu.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi tổ chức tiệc ngoài trời, bạn nhất định phải đưa vào trò chơi truy tìm kho báu.

Chướng ngại vật

Đối với các trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em, đây là một trong những trò chơi yêu thích tuyệt đối của tôi! Tôi thậm chí còn có những vị khách người lớn muốn tham gia trò chơi ngoài trời này.

Các trò chơi vượt chướng ngại vật là một ý tưởng tuyệt vời cho bữa tiệc của trẻ em, vì bạn có thể sử dụng những món đồ có sẵn ở nhà và nó có thể khiến bọn trẻ bận rộn trong một thời gian.

Bạn có thể thực hiện các trò chơi vượt chướng ngại vật trong nhà, nhưng chúng phù hợp nhất cho các bữa tiệc ngoài trời, nơi có nhiều không gian hơn.

Thiết lập các vòng hula để nhảy vào, leo trèo các chướng ngại vật nhỏ và các cuộc đua bao bố để trẻ thực hiện theo nhóm. Nó có thể mang tính cạnh tranh đối với những đứa trẻ lớn hơn hoặc chỉ là một thử thách vượt chướng ngại vật thú vị đối với những đứa trẻ nhỏ hơn.

Có nhiều chướng ngại vật khác nhau mà bạn có thể đặt ra, nhưng hãy đảm bảo chúng phù hợp với lứa tuổi.

Đây là một trò chơi cổ điển là có lý do! Mọi người đều thích một cuộc săn lùng tốt.

Tháng ba voi

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (3)

Elephant March là một trong những trò chơi sẽ khiến mọi người phải cười không ngớt! Đây là một trò chơi siêu đơn giản để thiết lập và rất có thể bạn sẽ có mọi thứ mình cần trong tủ và tái chế ở nhà.

Để chơi Elephant March, trẻ em đội một chiếc quần tất lên đầu, với một quả bóng tennis treo ở phía dưới (nơi đặt chân).

Sau đó, bạn đặt chai trên sàn và bọn trẻ cần di chuyển đầu xung quanh để đập chai bằng cách sử dụng quả bóng trong quần lót.

Bạn sẽ cần phải rút ngắn chiếc quần lót tùy thuộc vào kích cỡ của trẻ, nhưng đây là một trò chơi hay dành cho trẻ từ năm tuổi trở lên.

Trò chơi bánh rán

Bạn sẽ không cần phải yêu cầu bọn trẻ chơi Trò chơi Bánh rán hai lần!

Đối với Trò chơi Bánh rán, bạn cần số lượng bánh rán bằng với số trẻ em đang chơi, cũng như một số sợi dây và một nơi nào đó để treo bánh rán để bọn trẻ có đủ không gian để di chuyển.

Buộc chiếc bánh rán vào một đoạn dây và treo nó lên dây phơi hoặc vật tương tự.

Các bé cần phải chắp tay sau lưng và cố gắng ăn chiếc bánh rán treo trước những người khác mà chiếc bánh rán không bị rơi ra khỏi dây và chỉ dùng miệng!

Ném bóng nước

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (4)

Nếu bên ngoài trời nắng và bọn trẻ có quần áo dự phòng để thay – Ném Bóng Nước là một trò chơi tuyệt vời!

Đổ đầy nước vào một loạt bóng bay và chia trẻ thành hai đội. Mỗi đội đứng đối diện nhau và họ cần ném qua lại một quả bóng nước cho nhau.

Nếu quả bóng nước bật lên, người bị nó rơi vào phải ngồi ngoài trò chơi. Đội tồn tại lâu nhất mà không hết người chơi là đội chiến thắng!

Cuộc đua ba chân

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (5)

Đối với những bữa tiệc có không gian ngoài trời tốt và khi thời tiết tốt thì việc đua ba chân là điều không thể thương lượng!

Trò chơi này có thể chơi được ở hầu hết mọi lứa tuổi, từ khoảng 4 tuổi trở lên và mọi lứa tuổi đều sẽ thích nó - ngay cả người lớn!

Để chơi, chia trẻ thành từng cặp, dùng khăn hoặc dây buộc chân trái của trẻ này vào chân phải của trẻ kia. Khi tất cả trẻ em đã sẵn sàng và xếp cùng nhau theo cặp, hãy đếm ngược từ vạch xuất phát và để chúng chạy đua về đích!

Trò chơi ăn sôcôla

Nếu bạn từng tham dự một vài bữa tiệc khi còn nhỏ thì rất có thể bạn đã từng chơi Trò chơi Ăn Sôcôla.

Trẻ em hoàn toàn thích trò chơi này vì nó không chỉ thú vị mà còn là một trong những lần hiếm hoi chúng được khuyến khích ăn nhiều sô cô la nhất có thể!

Để chơi trò chơi này, bạn sẽ cần một thanh sô cô la lớn, một đôi găng tay, một chiếc mũ và một chiếc khăn quàng cổ. Tất cả trẻ em đều phải ngồi vào một bàn, và thanh sô cô la cần được đặt trên một chiếc đĩa ở giữa.

Mỗi đứa trẻ lần lượt tung xúc xắc, và nếu tung được số sáu, chúng phải nhanh chóng đội mũ, quàng cổ và đeo găng tay, đồng thời cố gắng cắt và ăn sô cô la bằng dao và nĩa.

Những đứa trẻ khác tiếp tục tung xúc xắc, và khi có người khác tung con số sáu, người ăn sô cô la kết thúc lượt của mình và người kia sẽ tiếp quản, bắt đầu lại với mũ, khăn quàng cổ, găng tay, v.v.

Điều này tiếp tục cho đến khi hết sô cô la!

Khoai tây nóng

Hot Potato là một trò chơi cực kỳ đơn giản, vì tất cả những gì bạn cần là một củ khoai tây và một chút âm nhạc!

Cho trẻ ngồi thành vòng tròn trên sàn và đưa cho một em một củ khoai tây. Khi nhạc bắt đầu, họ phải ném củ khoai tây xung quanh nhau. Khi nhạc dừng, ai có củ khoai tây sẽ nhận được một giải thưởng nhỏ và rời khỏi vòng tròn.

Trò chơi tiếp tục cho đến khi mọi người đều có cơ hội bắt được củ khoai tây khi nhạc kết thúc.

bong bóng nổ

Popping Bubbles là trò chơi hoàn hảo dành cho bữa tiệc của trẻ mới biết đi, nơi trẻ chưa sẵn sàng ngồi xuống và chơi một trò chơi có luật lệ nhưng dành cho những khi trẻ vẫn muốn chạy nhảy xung quanh và vui chơi.

Tốt nhất nên sử dụng máy tạo bong bóng cho việc này vì nó tạo ra rất nhiều bong bóng mà bạn không cần tốn nhiều công sức, nhưng bạn cũng có thể tự thổi bong bóng.

Bạn chỉ cần xếp trẻ mới biết đi ở bên ngoài và bắt đầu thổi bong bóng. Khi bạn hét lên “đi!” họ phải chạy và cố gắng làm nổ càng nhiều bong bóng càng tốt.

Vịt Vịt Ngỗng

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (6)

Duck Duck Goose là một trò chơi hay khác dành cho trẻ nhỏ vì luật chơi rất đơn giản nhưng vẫn đủ thú vị để các em thích chơi.

Tất cả trẻ em cần ngồi thành vòng tròn ở một nơi nào đó có một chút không gian. Một em được chọn đứng dậy và đi vòng ra bên ngoài vòng tròn, vừa nói “vịt, vịt, ngỗng” vừa vỗ nhẹ vào đầu ai đó khi đi ngang qua.

Khi họ nói “ngỗng”, người nào được họ xoa đầu sẽ nhảy lên và đuổi trẻ đi vòng tròn.

Nếu đứa trẻ gõ vào đầu chúng chạy được quanh vòng tròn và ngồi vào ô 'ngỗng' mới mà không bị bắt thì chúng sẽ được ở lại. Tuy nhiên, nếu bị bắt, họ sẽ phải ngồi ngoài trong phần còn lại của trận đấu.

Simon noi

Hầu như tất cả trẻ em đều biết luật chơi của Simon Says, vì vậy bạn sẽ không cần phải giải thích nhiều về trò chơi này.

Bạn với tư cách là người dẫn chương trình có thể đóng vai Simon và bạn sẽ cần để bọn trẻ đứng trước mặt mình. Sau đó, bạn sẽ đưa ra hướng dẫn cho họ với tư cách là Simon, nhưng họ cần lắng nghe để nắm bắt.

Nếu bạn bắt đầu bằng việc nói “Simon nói…” và sau đó là một nhiệm vụ như “vẫy tay”, thì bọn trẻ cần phải làm điều này.

Nếu bạn chỉ nói “vẫy tay” thì bọn trẻ không nên làm gì cả vì bạn không bắt đầu bằng “Simon nói”.

Nếu một đứa trẻ thực hiện nhiệm vụ khi chúng không được phép làm thì chúng sẽ ngồi ngoài trong phần còn lại của trò chơi.

Kéo co

Tug Of War sẽ mang lại niềm vui lớn cho trẻ lớn hơn, từ khoảng 6 tuổi trở lên. Đây cũng là một trò chơi thực sự dễ cài đặt và họ có thể chơi một vài vòng và sẽ mất khá nhiều thời gian.

Đối với Tug Of War, bạn cần một sợi dây khá chắc chắn và một chiếc khăn rằn. Buộc chiếc khăn rằn vào giữa sợi dây và chia trẻ thành hai đội. Đặt các đội ở hai bên sợi dây, tất cả đều có độ bám tốt và khi bạn hét “đi!” bọn trẻ sẽ cần phải kéo mạnh nhất có thể.

Đội nào kéo mạnh nhất và có chiếc khăn rằn di chuyển gần mình nhất là đội chiến thắng!

Vượt qua các bưu kiện

Pass The Parcel là một cách hay để khiến bọn trẻ ngồi xuống và chơi một trò chơi bình tĩnh hơn, hoàn hảo để kết thúc một bữa tiệc hoang dã!

Bạn sẽ cần phải chuẩn bị bưu kiện trước. Chọn một món đồ chơi hoặc món quà và gói nó trong nhiều lớp giấy gói khác nhau.

Cho trẻ ngồi thành vòng tròn trên sàn và chơi nhạc. Trẻ em cần chuyền bưu kiện cho nhau và khi nhạc dừng, người cầm bưu kiện sẽ mở một lớp. Điều này tiếp tục cho đến khi một đứa trẻ mở lớp cuối cùng và được giữ món quà.

Một ý tưởng hay là đặt một viên kẹo vào mỗi lớp giấy gói để mỗi đứa trẻ nhận được một thứ gì đó.

Động vật âm nhạc

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (7)

Động vật âm nhạc tương tự như Tượng âm nhạc, nhưng thú vị hơn một chút! Bạn bật nhạc giống như khi chơi Tượng âm nhạc, và bọn trẻ phải nhảy múa và di chuyển xung quanh nhiều nhất có thể, nhưng khi bạn tạm dừng nhạc, thay vì bọn trẻ đứng yên, bạn hét lên tên một con vật, và bọn trẻ phải làm như vậy. hành động như con vật này.

Nếu bạn muốn trao phần thưởng, bạn có thể chọn ra con vật tốt nhất từ ​​​​mỗi vòng và thưởng cho chúng. Nếu không, bọn trẻ sẽ thích có cơ hội được hành động ngớ ngẩn.

Gói phụ huynh

Bọn trẻ sẽ hoàn toàn yêu thích trò chơi này và đây là một cách tuyệt vời để thu hút phụ huynh tham gia vào các hoạt động của bữa tiệc.

Chia bọn trẻ thành các nhóm khoảng bốn đứa, tùy theo số lượng trẻ mà bạn có trong bữa tiệc là phù hợp nhất. Chỉ định một phụ huynh cho mỗi nhóm và đưa cho mỗi nhóm một hoặc hai cuộn giấy vệ sinh.

Khi đồng hồ hẹn giờ và nhạc bắt đầu, bọn trẻ phải quấn bố mẹ trong càng nhiều giấy vệ sinh càng tốt, biến họ thành một xác ướp sống.

Khi đồng hồ hết giờ, tất cả trẻ em đặt giấy vệ sinh xuống và xem tác phẩm của mình! Bạn có thể trao giải thưởng cho người mẹ giỏi nhất nhưng đây cũng là một trò chơi thú vị để chơi mà không cần giải thưởng.

Trò chơi lỗ ngô

Cornhole là một trò chơi tiệc tùng mà mọi người đều yêu thích và nếu bạn có đủ không gian thì đây chắc chắn là một trò chơi nên đưa vào kế hoạch tổ chức bữa tiệc của bạn.

Nếu bạn có sẵn trò chơi Cornhole ở nhà để sử dụng, hãy thiết lập trò chơi này như bình thường, tạo khoảng cách đủ để bọn trẻ ném túi đậu nhưng không gây quá khó khăn cho chúng.

Nếu bạn không có trò chơi Cornhole thì việc chi tiền cho một bên cũng chẳng ích gì - bạn chỉ cần sử dụng một cái xô và một số túi đậu hoặc quả bóng tennis.

Trẻ em có thể được xếp thành đội và thay phiên nhau ném quả bóng hoặc túi đậu vào lỗ - và ai giành được nhiều điểm nhất sẽ thắng!

Đoán số

Đoán Số không phải là một trò chơi mà bọn trẻ sẽ ngồi xuống và chơi, nhưng đây là một trò chơi thú vị được bố trí như một trò chơi bổ sung trong một bữa tiệc.

Để chơi trò chơi này, hãy chọn đồ ngọt, Lego hoặc các đồ vật nhỏ khác và đếm số lượng nếu cần. Đặt những thứ này vào một cái lọ và cho bọn trẻ đoán xem có bao nhiêu món đồ. Viết ra tên và dự đoán của họ.

Vào cuối bữa tiệc, hãy công bố ai đoán gần nhất với con số thực tế và trao giải thưởng cho họ!

Cuộc đua trứng và thìa

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (8)

Cuộc đua trứng và thìa sẽ thu hút trẻ em ở mọi lứa tuổi và bạn cũng có thể khiến cuộc đua trở nên cạnh tranh hơn với các chướng ngại vật dành cho trẻ lớn hơn.

Chia trẻ thành các đội và đưa cho mỗi đội một chiếc thìa (bạn đoán vậy) và một quả trứng.

Một người trong mỗi đội cần chạy hoặc đi bộ nhanh nhất có thể với quả trứng trong thìa, đến nửa vạch và quay lại mà không làm rơi quả trứng.

Sau đó, họ đưa thìa cho đồng đội tiếp theo, người này cũng làm như vậy. Đội nào về đích đầu tiên mà không làm vỡ quả trứng là đội chiến thắng!

Đối với các trò chơi tiệc tùng, đây là một trong những trò chơi dễ cài đặt và bắt đầu nhất.

Trò chơi này có thể (và sẽ!) trở nên lộn xộn nên đây là một trò chơi tiệc tùng ngoài trời tuyệt vời! Chắc chắn không dành cho tiệc sinh nhật trong nhà.

Bạn có muốn không?

Bạn có muốn không? Là một trò chơi tuyệt vời mà bạn có thể thích ứng với các lứa tuổi khác nhau, đặt những câu hỏi khác nhau cho trẻ để khiến chúng suy nghĩ và cười!

Ngoài ra, đây là một trong những trò chơi tiệc tùng trong nhà hay nhất vì không có tình trạng lộn xộn hay chạy lung tung. Trẻ em ngồi chơi và lần lượt đi.

Cách tốt nhất để làm điều này là viết ra rất nhiều câu hỏi trên những mảnh giấy, gấp chúng lại và cho vào lọ.

Khi đến giờ, cho trẻ ngồi thành vòng tròn và chuyền lọ quanh vòng tròn. Ai có lọ phải lấy một tờ giấy và đọc câu hỏi.

Sau đó, tất cả bọn trẻ đều có thể trả lời câu hỏi trước khi chuyển sang người tiếp theo.
Một số câu hỏi thú vị Bạn có muốn hỏi không? Là:

  • Bạn muốn mình thực sự nhanh hay thực sự mạnh mẽ?
  • Bạn muốn có đôi chân thật nhỏ hay bàn tay thật to?
  • Bạn thích ăn cả quả chanh hay khoai tây sống?
  • Bạn muốn có thể đọc được suy nghĩ hay biến thành vô hình?

Bạn thậm chí có thể cho bọn trẻ cơ hội đưa ra ý tưởng của riêng mình.

Ghim đuôi vào con lừa

Một trong những trò chơi tiệc tùng cổ điển – Pin The Tail On The Donkey, sẽ không bao giờ thất bại! Bạn có thể chọn bám vào con lừa ban đầu, hoặc bạn có thể chọn một người hoặc động vật mà bạn lựa chọn và điều chỉnh từ đó.

Dán hình một con lừa lên tường và chuẩn bị sẵn một cái đuôi với một ít đinh màu xanh để cố định.

Đến lượt ai cần phải bịt mắt và bạn có thể quay họ ba lần trước khi họ cố gắng ghim đuôi vào đúng vị trí.

Bước chân của bà ngoại

Bước chân của bà nội hoạt động tốt nếu bạn có không gian khá rộng cho trẻ em và phù hợp nhất với trẻ từ 6 tuổi trở lên vì chúng có thể cùng nhau đưa ra chiến lược để đánh bại trò chơi.

Để chơi trò này, một đứa trẻ đứng ở cuối vườn hoặc cuối phòng, quay lưng về phía mọi người.

Những đứa trẻ khác xếp hàng ở phía bên kia của căn phòng hoặc khu vườn và từ từ và lặng lẽ bò về phía người ở phía bên kia, 'bà'.

‘Bà ngoại’ có thể quay lại bất cứ lúc nào và khi làm vậy, những đứa trẻ khác phải ngừng di chuyển. Nếu 'bà' phát hiện có ai di chuyển, họ sẽ quay lại vạch xuất phát. Các con phải leo lên 'bà ngoại' mà không bị bắt!

Cuộc đua bao

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (9)

Tổ chức một cuộc đua bao tải kiểu cũ có thể chính là điều mà nhóm của con bạn cần!

Đối với bao tải, bạn có thể mua một số bao tải giá rẻ ở cửa hàng hoặc sử dụng một số vỏ gối cũ có ở nhà.

Mỗi đứa trẻ sẽ vào trong bao của mình và cần phải nhảy về đích sau khi bạn hét lên, “đi!”

Người về đích đầu tiên sẽ thắng - nhưng phần hay nhất của trò chơi là được chứng kiến ​​mọi người nhảy theo và ngã khi cố gắng về đích!

Mấy giờ rồi ông Sói?

Mấy giờ rồi ông Sói? Đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi với trẻ nhỏ và bạn với tư cách là người dẫn chương trình có thể là Ông Sói để làm cho trò chơi trở nên dễ dàng hơn một chút.

Ông Sói đứng ở một đầu phòng, bọn trẻ xếp hàng ở đầu kia. Lũ trẻ hét lên “Mấy giờ rồi ông Sói?”, ông Sói chọn thời điểm để hét lên.

Nếu ông Sói nói “đã 5 giờ rồi” thì các em tiến về phía trước 5 bước. Việc này tiếp tục cho đến khi bọn trẻ đến gặp Ông Sói, nhưng bất cứ lúc nào, Ông Sói có thể trả lời "đến giờ ăn tối rồi!", và sau đó Ông Sói quay lại và đuổi tất cả bọn trẻ về vạch xuất phát, bắt bất cứ ai có thể. trong quá trình.

Những đứa trẻ bị bắt có thể thay phiên nhau làm Ông Sói, hoặc bạn có thể giữ đơn giản và nhờ cha mẹ làm 'nó'.

Mặt bánh quy

Có khá nhiều biến thể của trò chơi này, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nó theo cách bạn muốn cho bọn trẻ trong bữa tiệc.

Để chơi trò chơi với trẻ lớn hơn, bạn có thể đặt đồng hồ hẹn giờ một phút. Để bắt đầu, bạn đặt một chiếc bánh quy lên trán họ và mục tiêu là để họ di chuyển chiếc bánh quy từ trán đến miệng trong một phút và ăn bánh quy mà không cần dùng tay.

Đối với trẻ nhỏ hơn, bạn không cần phải hẹn giờ, nhưng đây là một trò chơi thú vị mà chúng sẽ thích thú và cuối cùng chúng sẽ được ăn một chiếc bánh quy!

Bóng lạch bạch

Đây là một trò chơi chắc chắn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái từ trẻ em và các bậc phụ huynh!

Thổi một số quả bóng bay và đưa cho mỗi em một quả. Tùy theo số lượng trẻ em có thể thay phiên nhau tham gia cuộc đua hoặc tất cả cùng đi.

Họ bắt đầu bằng cách đặt những quả bóng bay giữa hai đầu gối của mình và sau đó lạch bạch về đích để đánh bại các đối thủ khác. Người về đích đầu tiên vẫn còn quả bóng ở giữa hai đầu gối sẽ chiến thắng!

Kẹo cao su

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (10)

Đây là trò chơi phù hợp với trẻ lớn hơn vì nó liên quan đến việc trẻ nhai kẹo cao su.

Để chơi trò chơi này, hãy đặt số đĩa giấy bằng với số trẻ em đang chơi. Đặt một miếng kẹo cao su tươi vào giữa đĩa và phủ một lượng kem vừa đủ lên trên.

Khi bạn hét “đi!”, mỗi người chơi, chỉ dùng miệng, phải đi qua kem đánh bông và tìm miếng kẹo cao su. Sau khi tìm thấy miếng kẹo cao su, trẻ cần nhai nó và thổi bong bóng. Người đầu tiên thổi bong bóng sẽ thắng.

cáo và gà mái

Fox And Hen là một trò chơi thú vị có nhịp độ nhanh, kéo dài một vài vòng và khiến bọn trẻ bận rộn và bận rộn trong một thời gian.

Đối với trò chơi này, bạn sẽ cần hai vật phẩm. Nếu bạn có một con cáo bông và một con gà mái bông thì thật hoàn hảo; tuy nhiên, nếu không, bạn có thể sử dụng hai túi đậu hoặc hai chú gấu bông khác. Cho trẻ ngồi trên sàn thành vòng tròn.

Đưa hai chú gấu bông cho những đứa trẻ ngồi đối diện nhau trong vòng tròn, nói rõ con nào là cáo và con nào là gà mái. Khi bạn hét “đi!”, bọn trẻ phải chuyền những chú gấu bông cho người tiếp theo và con cáo cần cố gắng đuổi kịp con gà mái.

Trò chơi lông vũ

Trò chơi Feather hoạt động tốt cho các bữa tiệc trong nhà, nơi bạn muốn thứ gì đó năng động một chút nhưng không quá điên rồ để chơi bên trong.

Đây cũng là một trò chơi đơn giản – bạn đưa cho mỗi đứa trẻ một chiếc lông vũ và khi trò chơi bắt đầu, chúng phải giữ chiếc lông vũ ở trên không lâu nhất có thể, chỉ bằng cách thổi vào nó. Họ không được phép sử dụng tay hoặc bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể.

Ai giữ nó trong không khí đủ lâu là người chiến thắng!

Tôi là ai?

Tôi là ai? Có thể được chơi bởi hầu hết các nhóm tuổi, bạn chỉ cần điều chỉnh các câu hỏi theo độ tuổi của trẻ đang chơi.

In hình ảnh hoặc viết ra các từ về các đồ vật khác nhau hoặc những người nổi tiếng và đặt chúng vào một cái túi. Mỗi đứa trẻ chọn một chiếc trong túi và không cần đọc nó, nó sẽ được dán vào đầu bằng băng dính.
Sau đó họ cần phải tìm ra họ là ai. Đặt chúng thành một vòng tròn và mỗi đứa trẻ được hỏi tối đa 20 câu hỏi để đoán hình ảnh hoặc từ trên đầu chúng là gì.

Máy bay giấy

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (11)

Đây có thể là một trò chơi gồm hai phần, rất phù hợp khi bạn có chút thời gian tham gia bữa tiệc.

Để bắt đầu, hãy chuẩn bị một trạm làm máy bay giấy, nơi bạn có những tờ giấy sạch và một số đồ trang trí để trẻ gấp và làm máy bay giấy. Bạn có thể đặt hướng dẫn hoặc giúp bọn trẻ tự làm máy bay và sau đó để chúng trang trí chúng.

Sau đó, thiết lập các vòng hula hoặc các mục tiêu khác và đặt khoảng cách cho trẻ đứng. Sau đó, họ cần kiểm tra máy bay của mình bằng cách cố gắng ném chúng qua vòng!

Hộp nhỏ

Trò chơi này hơi thô thiển một chút, nhưng nó có thể thực sự mang tính giải trí đối với đúng nhóm trẻ em và đặc biệt nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc có yếu tố gây sợ hãi.

Để làm trò chơi Hộp rác, hãy cho bánh quy màu nâu vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi chúng tạo thành vụn. Đặt những mảnh vụn này vào một hộp phẳng hoặc hộp đựng và trải chúng ra. Tiếp theo, sử dụng một số mô hình sô cô la và cuộn các miếng sô cô la thành hình xúc xích.

Những miếng sôcôla hình xúc xích này sẽ là phân mèo và nên được cho vào hộp đựng vụn bánh quy. Sau đó, những đứa trẻ sẽ lần lượt nhặt sô cô la từ phân mèo chỉ bằng miệng của mình!

Truyện Một Câu

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (12)

Câu chuyện một câu là một trò chơi hoàn hảo để giúp bọn trẻ ngồi xuống và làm điều gì đó thư giãn hơn một chút.

Đối với trò chơi này, hãy cho trẻ ngồi thành vòng tròn trên sàn. Trẻ đầu tiên bắt đầu kể một câu chuyện nhưng chỉ được nói một câu.

Đứa trẻ đứng cạnh phải thêm một câu vào câu chuyện, v.v. Cuối cùng, mỗi đứa trẻ sẽ thêm câu của riêng mình vào một câu chuyện đầy màu sắc!

trò chơi của Kim

Mọi người có thể đã từng chơi Trò chơi của Kim trước đây và trò chơi này vẫn thú vị như xưa!

Chuẩn bị trò chơi bằng cách đặt một số đồ vật khác nhau trên bàn hoặc khay, chẳng hạn như thìa, đồ chơi, nồi, tất, v.v. Cho trẻ một phút để xem những món đồ này và sau đó che chúng lại sau khi hết một phút.

Sau đó, họ cần nhanh chóng viết ra (hoặc nhờ ai đó viết ra cho họ) càng nhiều mục càng tốt mà họ có thể nhớ được. Ai nhớ được nhiều nhất sẽ thắng!

Tất cả các trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em này đều là khoảng thời gian tuyệt vời và thú vị cho tất cả mọi người!

Cho dù bạn muốn một trò chơi đơn giản trong bữa tiệc dành cho trẻ em hay một trò chơi phức tạp và mạo hiểm hơn, thì ở đây luôn có thứ gì đó dành cho tất cả trẻ em và khách dự tiệc.

Bạn thích trò chơi tiệc tùng nào dành cho trẻ em nhất?! Có người nào bạn yêu thích không có trong danh sách không? Hãy chắc chắn để tiếp cận nếu có! Chúng tôi muốn giới thiệu nó.

35 trò chơi tiệc tùng dành cho trẻ em dành cho mọi lứa tuổi! ( TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI!) - MOMtivational (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Arielle Torp

Last Updated:

Views: 5466

Rating: 4 / 5 (41 voted)

Reviews: 80% of readers found this page helpful

Author information

Name: Arielle Torp

Birthday: 1997-09-20

Address: 87313 Erdman Vista, North Dustinborough, WA 37563

Phone: +97216742823598

Job: Central Technology Officer

Hobby: Taekwondo, Macrame, Foreign language learning, Kite flying, Cooking, Skiing, Computer programming

Introduction: My name is Arielle Torp, I am a comfortable, kind, zealous, lovely, jolly, colorful, adventurous person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.