7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (2024)

Chúng tôi kiếm được một khoản hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua một số liên kết trong bài viết này.

Bạn có biết biệt danh của họ không?

QuaLisa Joyner
7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (1)

Mỗi tháng chúng ta sẽ chiếu sáng khác nhaugiông chotrong loạt của chúng tôi,Giống chó của tháng.Tiếp theo, chúng tôi nhìn vào Vizslas Hungary thông minh và tràn đầy năng lượng.Hãy đọc cho mọi thứ bạn cần biết ...

"Vizslas Hungary có thể làm cho một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các chủ sở hữu thích một lối sống năng động", Bill Lambert, người phát ngôn củaCâu lạc bộ cũi, nói."Chúng là một giống chó rất trí tuệ và tràn đầy năng lượng nên cần nhiều sự kích thích tinh thần và thể chất."

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (3)

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (4)

Vizslas Hungary ban đầu được lai tạo cho?

Người ta nghĩ rằng Vizslas Hungary đi xuống từ săn bắnchóĐược sử dụng bởi Magyars, người đã định cư Hungary hơn một ngàn năm trước.Thường được gọi là con trỏ Hungary, những con chó con trung thành và sống động này đã được người tị nạn cứu sau khi gần như tuyệt chủng trong chiến tranh.

Bill nói với chúng tôi: "Theo truyền thống, Vizsla Hungary làm việc ở Falconry ở vùng đồng bằng trung tâm Hungary, với bằng chứng cho thấy kỹ năng của họ có thể đã được sử dụng sớm nhất là vào thế kỷ 14!Hungary mang theo những con chó của họ có nghĩa là giống chó này tiếp tục phát triển mạnh ngày hôm nay. "

Vizslas Hungary có phải là vật nuôi tốt không?

Vâng, vizslas Hungary là những con chó xã hội và thân thiện, được biết đến với việc hình thành mối quan hệ mạnh mẽ vớinhững chủ sở hữu.Trên thực tế, họ thường phải chịu đựngsự lo lắngNếu họ bị bỏ lại một mình vì họ yêu sự chú ý của con người rất nhiều và đã giành được biệt danh 'những con chó Velcro' vì chúng thích gắn bó với chủ nhân của họ.

"Có một nhân vật sống động và rất tình cảm, Vizslas tạo nên một người bạn đồng hành có tinh thần, người yêu thích chơi tích cực - khiến họ trở thành một lựa chọn tốt cho các gia đình có trẻ em tràn đầy năng lượng", Bill tiếp tục."Do lịch sử của họ về các hoạt động thể chất khác nhau, họ đòi hỏi rất nhiều tập thể dục (hơn hai giờ một ngày), kích thích và một khu vườn lớn hơn và không gian sống."

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (5)

Các đặc điểm của Vizslas Hungary là gì?

Theo Câu lạc bộ cũi, Vizslas có xu hướngThông minhThìnghe lờitình cảm, biến họ thành một người bạn đồng hành tuyệt vời, người có thể dễ dàng được đào tạo trong môi trường phù hợp.Cũng như điều này, họ có khả năng học tập trên trung bình và mong muốn mạnh mẽ với mọi người.

Vizslas Hungary hoạt động gì?

"Sự kết hợp giữa thể thao và sự sẵn sàng học tập của giống chó khiến chúng trở nên lý tưởng cho các hoạt động như nhanh nhẹn, thử nghiệm thực địa và sự vâng lời", Bill nói vớiCl."Sự thanh lịch tự nhiên của Vizslas Hungary có nghĩa là họ cũng có thể xuất sắc trong chương trình, và giống chó này đã mang về danh hiệu 'Best in Show' danh tiếng tại Crufts vào năm 2010!"

Những thứ khác Vizslas Hungary rất giỏi bao gồm:

 • Săn bắn và công việc thực địa
 • Cuộc phiêu lưu ngoài trời
 • Phát hiện mùi hương
 • Chó dịch vụ
 • Trong vòng chương trình
 • Là một con chó cạnh tranh cho sự nhanh nhẹn, vâng lời hoặc theo dõi

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (7)

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary

Những thứ khác mà chủ sở hữu Vizsla Hungary nên biết bao gồm:

 1. Chúng được sinh ra với đôi mắt xanh
 2. Bộ lông thanh lịch của họ tự nhiên mịn màng và móng tay của họ ngắn, vì vậy chúng chỉ yêu cầu chải chuốt mỗi tuần một lần
 3. Chúng là con chó có kích thước trung bình, thường ở mức 57-64cm đối với chó đực và 53-60 cm đối với con cái
 4. Chúng có thể được nhận ra bởi chiếc áo khoác vàng màu nâu đỏ đặc biệt của chúng
 5. Vizslas Hungary cực kỳ nhanh, với một số nghiên cứu nói rằng họ có thể đạt tới 40mph
 6. Chúng là những con chó con vô cùng thông minh
 7. Mặc dù được nhân giống để săn bắn, Vizslas Hungary là những con chó cực kỳ sạch sẽ
12 hộp đồ chơi chó để giữ đồ chơi thú cưng của bạn gọn gàng và ngăn nắp

Thùng gỗ lớn này là hoàn hảo để lưu trữ đồ chơi lớn hơn hoặc một loạt các loại nhỏ hơn.Chúng tôi nghĩ rằng thiết kế cutout hình bàn chân thêm một liên lạc trang trí đẹp, làm cho đây là một lựa chọn lý tưởng để tiếp tục hiển thị.Lựa chọn của chúng tôi là phiên bản màu nâu, nhưng nó cũng xuất hiện tối thiểu hơnxámHuế nếu bạn thích.Cho những con chó có kích thước dinky, hãy thửkích thước nhỏ hơn, có không gian lưu trữ đầy đủ, quá.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (10)

Giỏ đồ chơi vật nuôi được cá nhân hóa

Giỏ đồ chơi đơn giản này có thể được cá nhân hóa với tên của chú chó của bạn với ba kích cỡ và hai màu để lựa chọn.Được chế tác từ bông, nó có tay cầm dây chắc chắn để bạn có thể di chuyển nó một cách dễ dàng.Chúng tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ làm một món quà chu đáo cho một chủ sở hữu chó.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (11)

Bệ lưu trữ đay đay màu xanh cho chó

Chúng tôi yêu thích một giỏ lưu trữ đay tốt để lưu trữ một loạt các thứ khác nhau trong nhà của chúng tôi, vì vậy tất nhiên chúng tôi phải bao gồm một tùy chọn lưu trữ đồ chơi cho chó đay.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (12)

Giỏ lưu trữ vải lanh

Có sẵn màu xám, nâu hoặc màu xanh lam, hộp lưu trữ vải lanh thú vị này sẽ giúp bạn không vấp phải đồ chơi hoặc đồ đạc của chó.Nó cũng tuyệt vời để lưu trữ chăn thú cưng cuộn lên vì nó sẽ được đặt gọn gàng trên hầu hết các kệ.Nó cũng là một tùy chọn tiết kiệm không gian tuyệt vời vì nó có thể sụp đổ hoàn toàn để bạn có thể gấp nó xuống và đóng gói nếu cần.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (13)

Hộp đồ chơi chó lớn

Hộp tổ chức đồ chơi này sẽ cho phép bạn lưu trữ tất cả các trò chơi yêu thích của chú chó của bạn ở một nơi.Được làm thủ công từ gỗ thông, nó là một giải pháp lưu trữ siêu phong cách để giữ cho đồ chơi chó con của bạn được giấu gọn gàng.Chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ trông tuyệt vời ở khắp mọi nơi, nhưng đặc biệt là trong các kế hoạch nội thất lấy cảm hứng từ mộc mạc.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (14)

Giỏ lưu trữ thú cưng hình xương

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của giỏ lưu trữ hình xương này từ tiếp theo.Các vật liệu Rattan phù hợp với một loạt các phong cách nội thất khác nhau.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (15)

Giỏ đồ chơi chó

Túi bông đơn giản này được làm bằng một tấm vải bền và là một lựa chọn tuyệt vời cho chó con hoặc những con chó nhỏ hơn, chúng có xu hướng nhỏ hơn một chút.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (16)

Thùng lưu trữ đồ chơi vật nuôi được cá nhân hóa

Giờ giảm 21%

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn được cá nhân hóa, chúng tôi yêu thích cái thùng gỗ này từ không trên đường phố cao.Bạn có thể chọn thêm hai dòng văn bản khác nhau và, nếu bạn đang mua một con mèo cũng như một con chó, bạn có thể thay đổi khắc xương thành logo cá.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (17)

Giỏ đồ chơi chó

Hỗ trợ một doanh nghiệp địa phương nhỏ với giỏ đồ chơi chó biển thủ công này từ Etsy.Chúng tôi yêu các màu trung tính.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (18)

Hộp lưu trữ đồ chơi thú cưng bằng gỗ

Hộp lưu trữ đồ chơi chó bằng gỗ sang trọng tồi tàn này sẽ trông tuyệt vời trong bãi biển hoặc các kiểu dáng tối giản.Nó cũng có ba kích cỡ: nhỏ, trung bình và lớn.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (19)

Rosewood Canvas thú cưng rổ đồ chơi

Giỏ đồ chơi Canvas này là lý tưởng để lưu trữ một số động vật nhồi bông được yêu thích nhất của họ.Chúng tôi thích bóng râm màu xanh lá cây của giỏ đặc biệt này.

Hộp lưu trữ đồ chơi chó tốt nhất

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (20)

Giỏ lưu trữ dây bông tròn

Với rất nhiều đánh giá 5 sao, giỏ lưu trữ dây cotton mạnh mẽ này có thể giặt bằng máy và sẽ hoạt động trong nhiều phòng khác nhau trong nhà của bạn.

Xem tiếp theo

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (21)

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới

Giông cho

10 giống chó tốt nhất để đồng hànhChloé Fuller về sức mạnh của siêu Spaniels của cô ấyTop 10 giống chó nhỏ đáng giáTem Royal Mail có 10 giống chó hàng đầu của Vương quốc Anh

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới

Rise of Dogs ăn nguy hiểm mới nguy hiểm khi đi dạo13 giống chó thông minh nhất được tiết lộMột schnauzer đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi5 giống chó đáng yêu với râu
Con chó giống như dễ bị nhiễm trùngCác giống chó thân thiện với mèo nhấtTop 7 giống chó spaniel9 Chó không gây dị ứng tốt nhất cho dị ứng

Quảng cáo - Tiếp tục đọc bên dưới

7 sự thật ít được biết đến về Vizslas Hungary (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Reed Wilderman

Last Updated:

Views: 6176

Rating: 4.1 / 5 (72 voted)

Reviews: 95% of readers found this page helpful

Author information

Name: Reed Wilderman

Birthday: 1992-06-14

Address: 998 Estell Village, Lake Oscarberg, SD 48713-6877

Phone: +21813267449721

Job: Technology Engineer

Hobby: Swimming, Do it yourself, Beekeeping, Lapidary, Cosplaying, Hiking, Graffiti

Introduction: My name is Reed Wilderman, I am a faithful, bright, lucky, adventurous, lively, rich, vast person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.